Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (27/03/2016)

Cập nhật lúc 27-03-2016 03:51:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tuy không được đánh giá cao nhưng nhờ kiên trì và ham học hỏi, Nhân Mã hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong hôm nay.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên có một kế hoạch làm việc và học tập rõ ràng cho ngày Chủ Nhật này nhé. Dù việc gì thì yếu tố bền vững phải luôn là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội của bản thân với cách làm “ăn xổi, ở thì” mà thôi. Ngoài ra, một số mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập, mang đến nhiều thuận lợi trước mắt, nhưng để có sự tin tưởng cao thì cần phải có thời gian nhé.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu cứ mãi theo đuổi tham vọng cá nhân mà quên mất lợi ích tập thể thì Kim Ngưu rất dễ dàng làm mất đi hình ảnh tốt đẹp vốn có của mình. Mặt khác, còn nhiều khó khăn trong công việc cần được ưu tiên thời gian để xử lý. Vì thế, bạn nên sắp xếp hợp lý kế hoạch cho ngày hôm nay. Vào buổi tối, ra ngoài tận hưởng không khí vui vẻ giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự khéo léo trong giao tiếp của Song Tử luôn làm cho người khác không muốn tức giận với bạn một tí nào. Điều này sẽ giúp bạn thuyết phục rất nhiều người đồng ý với quan điểm đưa ra vào đầu ngày. Tuy nhiên, khó khăn về mặt tài chính có thể là vấn đề gián tiếp dẫn đến nhiều xung đột trong gia đình vào cuối ngày. Hãy bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn không thể cưỡng lại được sức hút từ những lời mời tham gia tiệc tùng hay họp mặt bạn bè. Cự Giải luôn cảm thấy hạnh phúc và thể hiện hết mình nơi công cộng. Tuy nhiên, dù làm gì thì cũng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe nhé, kẻo ba mẹ lại nổi giận thì khổ cho mà xem. Chuyện học hành có thể làm cho Cự Giải khá đau đầu trong ngày Chủ Nhật này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho những chuyến đi dã ngoại hay họp mặt bạn bè, gia đình. Vào đầu ngày, Sư Tử nên lên một kế hoạch cho cụ thể mọi hoạt động trong ngày, kẻo lại trùng lịch nhau thì khó xử lắm đấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý nhiều tới sức khỏe nữa nhé, chẳng thể làm gì trong trạng thái mệt mỏi được đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quá nhiều kỳ vọng từ gia đình có thể làm cho Xử Nữ cảm thấy bị áp lực quá mức. Hãy thẳng thắn chia sẻ cùng với bố mẹ nỗi khổ tâm của mình nhé. Bạn cũng nên học cách lắng nghe và chia sẻ với mọi người xung quanh. Mọi thứ có thể đang là màu hồng, nhưng một ngày nào đó Xử Nữ sẽ phải cần tới sự giúp đỡ nhiệt thành từ người khác đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài tình huống khó xử trong mối quan hệ bạn bè có thể làm Thiên Bình không được vui vẻ trong ngày Chủ Nhật này. Biết làm sao được khi mà mọi thứ xảy ra ngoài ý muốn. Hãy tự trấn an và vui vẻ lên nhé. Bạn nên tìm một dịp thích hợp nào đấy để trình bày nỗi lòng cho mọi người hiểu. Bảo đảm, Thiên Bình sẽ không cảm thấy áy náy trong lòng nữa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đôi lúc, bạn cảm thấy hơi chán vì mọi hy vọng đều nhanh chóng tiêu tan. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này khi có một kế hoạch tốt và nỗ lực hết mình trong công việc. Một vài cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày mang lại nguồn thu đáng kể. Tuy nhiên, Hổ Cáp cần nên chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuy không được đánh giá cao, nhưng nhờ kiên trì và ham học hỏi, Nhân Mã hoàn toàn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong hôm nay. Vào cuối ngày, bạn hơi khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ đồng ý với những kế hoạch sắp tới của mình đấy. Đừng nên buồn nhé, Nhân Mã nên tìm một dịp thích hợp khác để bày tỏ, mọi việc sẽ ổn thôi mà!.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể làm đứa bạn thân buồn vì những phát ngôn không đúng chỗ của mình, vậy thì bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói nhé. Ngoài ra, những tin vui trong gia đình mang lại không khí phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và học tập. Tuy nhiên, mọi thứ rất dễ thay đổi, nếu không kịp thời thích nghi thì rất dễ thua thiệt bạn bè đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều lời mời tham dự tiệc tùng hay đi chơi xa được đưa ra, Bảo Bình sẽ rất khó khi từ chối đấy. Hãy đảm bảo rằng sức khỏe của bạn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, nhiều cơ hội trong học tập đến vào cuối ngày, đây là dịp tốt để nâng cao trình độ chuyên môn, đừng nên bỏ qua nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn làm cho không khí trong gia đình trở nên phấn khởi và vui vẻ vì những thành tích trong công việc và học tập. Ngày Chủ Nhật, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. Vào buổi tối, tình cảm thăng hoa mang đến nhiều cảm xúc và động lực trong cuộc sống. Hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy xem nào!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo