Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (22/08/2021)

Cập nhật lúc 22-08-2021 05:24:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử rất thân thiện và cởi mở khi tiếp xúc mọi người xung quanh. Bạn muốn mọi thứ có thể sẽ được xử lý một cách rất nhẹ nhàng và hòa bình. Ngày cuối tuần nên bạn hãy thư giãn và tận hưởng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 22/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ nhận được những thành quả xứng đáng nhờ vào nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian vừa qua. Với óc sáng tạo phong phú và trí tưởng tượng của mình chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc.

Về phương diện tình yêu của chòm sao này cũng đang có rất nhiều thuận lợi. Cung hoàng đạo này cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi mà có được một người yêu tâm lý như thế và Bạch Dương sẽ có thể làm tất cả để cùng người ấy bước tới tương lai xa hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Dù đã cho đã là cuối tháng, tuy nhiên bạn vẫn không cần phải quá lo lắng về tình hình tài chính của bản thân, vì bạn đã lập kế hoạch để chi tiêu tiết kiệm từ trước.

Con số may mắn: 3, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy chẳng có ai có thể thấu hiểu bạn. Đó là nguyên nhân làm cho bạn giấu kín quan điểm và suy nghĩ của bản thân. Có lẽ chòm sao này phải thư giãn để suy nghĩ lại.

Kim Ngưu cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thì sẽ không được bền vững, do đó mà chòm sao này sẽ quyết định chờ đợi duyên phận mỉm cười với mình.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay cũng vẫn khá ổn định vào hiện tại, bởi vì thời gian này bạn chỉ chi tiêu cho các vấn đề cần thiết.

Con số may mắn: 12, 73

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất thân thiện và cởi mở khi tiếp xúc mọi người xung quanh. Bạn muốn mọi thứ có thể sẽ được xử lý một cách rất nhẹ nhàng và hòa bình. Ngày cuối tuần nên bạn hãy thư giãn và tận hưởng.

Về phương diện tình cảm, những ai đang bắt đầu một mối quan hệ mới, càng có thời gian tìm hiểu nhau thì hai bạn càng thêm tâm đầu ý hợp.

Tình hình tài chính vào hôm nay của Song Tử cũng cần nên lưu ý. Bạn không nên vì một phút bốc đồng mà chi tiêu pha quá tay.

Con số may mắn: 16, 79

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên rất vô lý. Cung hoàng đạo này luôn thích làm mọi việc chỉ theo ý kiến riêng của mình và không hề quan tâm đến cảm xúc của người đối diện. Có vẻ như chòm sao này cũng đang quá nhạy cảm với sự giúp đỡ và lời góp ý của mọi người.

Cự Giải cũng không nên để sự nóng nảy của bản thân trở nên ảnh hưởng tới tình cảm cá nhân. Chòm sao này không nên trút giận vào nửa kia của mình một cách vô cớ.

Tình hình tài chính vào ngày cuối tuần này của Cự Giải sẽ không có gì thay đổi nhiều cho lắm. Chòm sao này sẽ tự biết cách phân bổ chi tiêu sao cho hợp lý nhất, để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng thì sẽ dư dả, còn cuối tháng thì eo hẹp.

Con số may mắn: 15, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có ngày sẽ rất dữ dội, chòm sao này không thể giữ được sự hiền hòa như xưa. Cung hoàng đạo này đang có những mong muốn và suy nghĩ mà vẫn không chịu chia sẻ với bất kỳ một ai. Có thể thấy theo đuổi ước mơ là điều rất tốt, tuy nhiên bạn cũng đứng thì thế mà mù quáng quên đi tính khả thi của mục tiêu đó.

Về phương diện chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đừng nên cố chạy theo một ai đó mà làm mất đi giá trị của bản thân nhé. Sự khác biệt giúp cho chòm sao này nổi bật hơn và khiến bạn có thể tỏa sáng.

Cung hoàng đạo này nên cân nhắc và chi tiêu có kế hoạch hợp lý và cụ thể, đặc biệt là hãy hạn chế việc mua sắm những đồ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 12, 67

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khó đưa ra được quyết định dứt khoát. Có vẻ như những cảm xúc và tư duy của chòm sao này đang không ăn khớp với nhau và luôn xảy ra mâu thuẫn. Điều đó khiến cho bạn rất phải khó khăn và bận tâm suy nghĩ khi phải bắt buộc đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm giữa bạn và nửa kia đang tiến triển rất ổn định. Hai người luôn có sự tôn trọng những suy nghĩ lẫn nhau, do đó mà cả hai sẽ chẳng bao giờ cãi nhau vì những chuyện nhỏ, không đáng có.

Tài chính của Xử Nữ vẫn đang rất ổn định. Thời gian này ở nhà nhiều nên mọi chi tiêu của bạn đều trong tầm kiểm soát.

Con số may mắn: 35, 78

 Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đón nhận được một nguồn năng lượng dồi dào và sự sáng tạo mới mẻ. Bản tính tò mò, tìm tòi đem đến cho chòm sao này những cơ hội mới để thay đổi bản thân và làm mới mình.

Với tính cách hòa đồng, thân thiện và dễ làm quen sẽ giúp cho bạn có được những mối quan hệ xã giao rất rộng rãi. Điều này giúp ích rất nhiều trong công việc của chòm sao này. Tuy nhiên bạn nhớ đừng lẫn lộn việc công và đời tư, kẻo người ấy sẽ không vui.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định. Cung hoàng đạo sẽ không có nhu cầu cấp bách vì mọi đồ thiết yếu đều đã chuẩn bị đầy đủ.

Con số may mắn: 25, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp khá nóng nảy và khó tính. Chòm sao này thường nói ra những lời lẽ bộp chộp khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Điều đó có thể gây tổn thương cho người nghe. Cung hoàng đạo này nên học cách nhìn nhận bản chất của người đối diện, chứ không nên chỉ suy nghĩ và làm việc theo cảm xúc của cá nhân.

Về phương diện tình cảm, bạn là một người rất quyến rũ và nhẹ nhàng, tuy nhưng một khi yêu ai thì chòm sao này lại trở nên rất nồng nhiệt và cháy bỏng.

Con số may mắn: 5, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy cẩn trọng, sự cả tin của bạn sẽ rất dễ bị lợi dụng. Hãy chú ý hơn đến những yếu tố tác động xung quanh.

Bạn và người ấy sẽ có thể xảy ra những xích mích. Giận hờn vô cớ khiến cho không khí trở nên căng thẳng.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay lại rất thuận lợi và dư dả. Thời điểm này, Nhân Mã không có kế hoạch chi tiêu quá nhiều tiền mà sẽ tiết kiệm để dành cho những mục đích lớn hơn trong thời gian tới.

Con số may mắn: 25, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn mong muốn được làm những điều mà bản thân yêu thích, chòm sao này sẽ cảm thấy rất khó chịu khi ai đó cản trở hay là khuyên ngăn bạn.

Dù là cuối tuần, tuy nhiên cung hoàng đạo này vẫn nên dành ra một khoảng thời gian để lên kế hoạch cho công việc tuần tới.

Tài chính của Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định. Bạn đừng quên mục tiêu tiết kiệm để phòng những trường hợp cấp bách sau này.

Con số may mắn: 5, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng giấu đi những cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này nghĩ rằng nếu có nói ra cũng chẳng sẽ không ai hiểu được bạn. Bảo Bình sẽ có thể tìm một người thật sự tin tưởng bạn để có thể tâm sự và nhận những lời khuyên khi mà bản thân đang gặp rắc rối.

Chiến tranh lạnh với người ấy vẫn tiếp tục kéo dài như sẽ thử thách khả năng chịu đựng của cung hoàng đạo này. Bảo Bình vẫn đang suy nghĩ rằng bản thân không làm gì sai mà đến mức nửa kia phải giận dỗi.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay sẽ không được lý tưởng như mong đợi. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Con số may mắn: 5, 70

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư được nhiều người yêu mến. Chòm sao này rất biết nói chuyện và có thể đồng cảm, sẻ chia cùng với mọi người. Ngày cuối tuần hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ dành ra thời gian rảnh rỗi của mình để sắp xếp các tài liệu và định hướng các kế hoạch sắp tới của mình.

Về phương diện tình cảm của bạn vào hôm nay sẽ không có gì thay đổi gì nhiều. Dù cho mọi người ai cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn của bạn, tuy nhiên Song Ngư vẫn rất thờ ơ và cảm thấy thoải mái với cuộc sống một mình như hiện tại.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng cần phải có kế hoạch quản lý tiền bạc chi tiết và rõ ràng nhất. Cung hoàng đạo này đã quyết tâm tiết kiệm để thực hiện những dự định của bản thân trong tương lai.

Con số may mắn: 12, 16

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo