Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (20/03/2022)

Cập nhật lúc 19-03-2022 20:08:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có cảm giác rất bồn chồn, cung hoàng đạo này rất nhạy cảm với mọi thứ đang xảy ra xung quanh. Chòm sao này cần hiểu rằng, thất bại sẽ là một điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng sẽ phải đối mặt, điều quan trọng là Sư Tử sẽ phải cố gắng và rút ra bài học cho mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất nghiêm túc và trách nhiệm với công việc bản thân đang làm. Chòm sao này sẽ không mong muốn để bị nhắc nhở hoặc phàn nàn. Bạn luôn luôn hiểu rất rõ về mình. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu.

Trong hôm nay, bạn cũng hãy nên đối mặt với cảm xúc thật sự của bản thân. Trốn tránh sẽ không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù cho chòm sao này có trốn ra sao thì vấn đề vẫn còn đang nằm ở đó và cần chòm sao này có thể giải quyết.

Tiền bạc chính là thứ mang tới cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Bạn cảm thấy yên tâm vì khoản tiết kiệm tương đối lớn đã tích lũy được.

Con số may mắn: 10, 16

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được tình yêu mến từ mọi người xung quanh. Dù là cuối tuần, bạn vẫn hăm hở thực hiện những điều đã dự định, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang đến cho bản thân những lợi ích lớn lao.

Tình trạng cứ mãi dậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của Kim Ngưu và nửa kia sẽ khiến cung hoàng đạo này sẽ dần dần trở nên nóng vội. Chòm sao này mong muốn tình cảm của bản thân sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn.

Tài chính của Kim Ngưu sẽ không có nhiều biến động trong ngày chủ nhật này.

Con số may mắn: 22, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày bình lặng và nhẹ nhàng. Không chỉ ở suy nghĩ mà thái độ của chòm sao này với mọi người cũng trở nên cởi mở hơn. Cung hoàng đạo này luôn biết thế mạnh của bản thân nằm ở đâu và sẽ phát huy hết các ưu điểm đó để giải quyết mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ quyết định sẽ dành trọn ngày này cho những người yêu thương. Có thể chòm sao này sẽ tự tay vào bếp nấu món “tủ” để có thể chiêu đãi cả nhà.

Ngày hôm nay có một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện khiến cung hoàng đạo này đi hết từ bất ngờ này tới sự bất ngờ khác. Thế nhưng bạn hãy xem xét thật kỹ tuy nhiên rủi ro lợi ích trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 01, 24

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có những quyết định về một vấn đề nào đó quá nhanh tới mức chưa kịp suy nghĩ gì cả. Để rồi khi mọi vấn đề đã lỡ rồi, Cự Giải mới cảm thấy hối hận. Sự hấp tấp sẽ có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm của hai bạn sẽ rất bình lặng. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên giảm bớt các hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn. Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ có thể cảm thấy chòm sao này thờ ơ.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không có nhiều khởi sắc vào ngày chủ nhật này, do đó mà tốt nhất cung hoàng đạo này hãy nên chi tiêu một cách tiết kiệm nhất.

Con số may mắn: 76, 79

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm giác rất bồn chồn, cung hoàng đạo này rất nhạy cảm với mọi thứ đang xảy ra xung quanh. Chòm sao này cần hiểu rằng, thất bại sẽ là một điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng sẽ phải đối mặt, điều quan trọng là Sư Tử sẽ phải cố gắng và rút ra bài học cho mình.

Hôm nay bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề mâu thuẫn với nửa kia. Bầu không khí giữa hai bạn trở nên căng thẳng, tuy nhiên Sư Tử lại không muốn bản thân là người làm hòa trước.

Tình hình tài chính của Sư Tử rất ổn định trong ngày chủ nhật này. Chòm sao này sẽ không có nhu cầu cấp bách gì cũng như là không có kế hoạch tụ tập gì cả trong thời điểm này. Do đó mà số tiền mà bạn sở hữu vẫn được bảo toàn nguyên vẹn.

Con số may mắn: 55, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vẫn đang tồn tại các suy nghĩ có phần mâu thuẫn. Chòm sao này mong muốn làm việc này tuy nhiên lại thấy nên làm việc khác trước. Bạn nên bỏ qua những suy nghĩ rằng bản thân không sẵn sàng trước các thử thách và tìm cách để trốn tránh. Thử thách có thể làm khó bạn, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn rút ra được bài học quý giá cho mình.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn sẽ có thể xảy ra những tranh cãi. Chòm sao này đang cảm thấy đối phương đã quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi chuyện sẽ phải theo ý mình.

Hiện tại chòm sao này sẽ không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc tuy nhiên tương lai sẽ không lường trước được. Do đó bạn cần cố gắng tiết kiệm tiền, không nên để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền.

Con số may mắn: 67, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tràn ngập tham vọng trong ngày hôm nay dù cho bạn không thể hiện rõ ràng điều đấy ra rõ. Hôm nay bạn đang có vẻ có thái độ thờ ơ trong công việc. Chòm sao này sẽ cho rằng bản thân đã chăm chỉ suốt thời gian qua, và bạn cần nghỉ ngơi thư giãn.

Tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ rất êm đềm trong ngày chủ nhật này. Dù cho đôi bên có không thường xuyên gặp mặt nhau đi chăng nữa thì cũng sẽ luôn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Thiên Bình sẽ có thể gặp nhiều thăng trầm trong phương diện tài chính, lúc thì thấy tiền vào như nước tuy nhiên lại có lúc không thấy một xu nào. Chòm sao này nên tiết kiệm tối đa để tránh tình trạng vay nợ.

Con số may mắn: 40, 68

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không tự giải quyết được sự mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân của mình. Chòm sao này đang thực sự mông lung và không biết nên làm gì mới đúng nhất. Hãy tự tìm ra cho mình cơ hội, chòm sao này không thể ngồi chờ ai đó đưa đến. Bạn không chỉ ngồi chờ đợi, bạn sẽ phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về phương diện công việc.

Về phương diện tình cảm, bạn là một người yêu rất thật lòng tuy nhiên bạn cũng rất hay ghen tuông. Chòm sao này không thể chấp nhận được việc người ấy sẽ thân thiết với những người bạn khác giới nào khác ngoài bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất khả quan trong ngày hôm nay. Hổ Cáp sẽ có thể thưởng cho bản thân một món quà mang tính khích lệ để có thể cố gắng nhiều hơn.

Con số may mắn: 24, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có vẻ như đang lo lắng và bồn chồn về điều gì đó. Điều này sẽ khiến cho Nhân Mã luôn ở trong trạng thái mông lung, không thể tập trung. Bạn cứ để mọi vấn đề diễn tiến theo tự nhiên. Chòm sao này sẽ càng cố gượng ép, mọi chuyện sẽ lại càng vượt ra tầm kiểm soát.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cần biết lắng nghe con tim mình một cách thường xuyên hơn. Tình yêu sẽ không chỉ dùng đầu óc suy nghĩ đúng sai là được.

Thật may mắn là túi tiền của cung hoàng đạo này dù cho không đầy ắp tuy nhiên cũng sẽ không bị hao hụt nhiều. Bạn cần biết chú ý hơn và điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Con số may mắn: 36, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người rất thân thiện. Chòm sao này sẵn sàng làm quen với người lạ và tạo được ấn tượng tốt cho người khác ngay trong từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động. Với ai còn độc thân, dù đang có cơ hội về một mối quan hệ mới tuy nhiên có vẻ như Ma Kết chưa mấy mặn mà thì phải.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn khá dư dả. Có vẻ như các kế hoạch chi tiêu khoa học của Ma Kết đang phát huy tác dụng rất tốt, hãy nên tiếp tục duy trì thói quen này.

Con số may mắn: 02, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình điềm tĩnh và vững tin vào những việc mà mình đang làm. Thời điểm này, bạn đang rất quyết tâm để hoàn thành sớm mọi mục tiêu đã đặt ra. Bạn tin tưởng với những gì mà bản thân đã làm và đang cố gắng.

Về phương diện tình cảm của bạn cũng đang trong những tháng ngày rất ngọt ngào khiến cho Bảo Bình chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng bản thân đang hạnh phúc như thế nào.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ tạm chấp nhận được trong thời điểm này, tuy nhiên nếu muốn ví tiền rủng rỉnh hơn nữa, Bảo Bình vẫn sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 06, 09

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ như đang nhạy cảm thái quá. Dù cho bất kỳ ai chê trách hoặc là có ý kiến với chòm sao này một chút là bạn sẵn sàng cao giọng để tranh luận. Những rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày này sẽ khiến cho bạn bận rộn rất nhiều.

Tình cảm của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không được như ý muốn, bởi vì Song Ngưu thường nổi nóng một cách hết sức vô lý. Nhiều khi, Song Ngư cần phải học được cách thỏa hiệp, đặt mình vào vị trí nửa kia để dung hòa với đối phương.

Bạn nên cẩn trọng hơn trong phương diện liên quan đến tiền bạc. Sự bất cẩn sẽ khiến chòm sao này sẽ phải chịu cái giá khá đắt, và đó sẽ chính là tiền mồ hôi công sức bấy lâu nay của Song Ngư vất vả mới kiếm được đấy.

Con số may mắn: 08, 27

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo