Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (20/03/2016)

Cập nhật lúc 20-03-2016 06:50:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Áp lực công việc và học tập làm bạn đôi khi cáu gắt với mọi người xung quanh, cũng rất dễ thông cảm, nhưng Hổ Cáp cũng nên tự chấn chỉnh bản thân nhé. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có thể bị những yếu tố chủ quan tác động trực tiếp đến tâm lý lẫn hiệu suất làm việc trong hôm nay, bạn nên cố gắng điều chỉnh theo hướng tích cực hơn nhé. Ngoài ra, hãy nên chủ động và linh hoạt hơn cho thời gian biểu trong ngày, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công nếu biết ưu tiên những công việc quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ là một nhà tư vấn tuyệt vời cho những khó khăn của bạn bè trong hôm nay. Vẻ ngoài tự tin và sự khéo léo trong giao tiếp mang lại nhiều cơ hội mới, nhưng cũng nên cẩn thận nhé. Kim Ngưu nên tự lượng sức mình, đừng nên ôm đồm hay mạo hiểm. Cuối ngày, hãy dành thời gian đánh giá lại hiệu quả công việc trong ngày.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên chú ý giữ gìn những bí mật của bản thân, mặc dù không cố ý nhưng nếu một bí mật nào bị lộ ra thì bạn sẽ phải khổ sở đó. Trong ngày Chủ Nhật này, sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang lại những cơ hội mới, nếu nắm bắt nhanh chóng thì có thể gặt hái được nhiều thành tựu tích cực. Buổi tối, hãy dành cho “người ấy” sự quan tâm bằng một thông điệp tình yêu tích cực nha.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ thấy cực kỳ thoải mái và may mắn trong ngày hôm nay, mọi thứ rất suôn sẻ, bạn rất dễ dàng khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào trong ngày. Tuy nhiên, giao tiếp sẽ là vấn đề hơi khó khăn và cực kỳ nhạy cảm, nếu không khéo léo thì sẽ mang đến nhiều hệ luy không lường trước được. Buổi tối, việc trò chuyện vui vẻ với mọi người sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và mệt nhọc trong ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ rất hài lòng với những kết quả gặt hái được trong công việc và học tập đấy. Nhưng cũng đừng quá tin tưởng vào bạn bè, bạn có thể bị người khác chơi xỏ mà không hay biết, tốt nhất là nên cẩn trọng khi phát ngôn hay ra quyết định. Vào cuối ngày, xem một bộ phim hay họp mặt bạn bè là sự lựa chọn lý tưởng nhất đấy nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có nhiều thử thách và cơ hội mới trong ngày Chủ Nhật này, nhưng cũng đòi hỏi Xử Nữ phải thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh. Thành công hay không đều tùy thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa, khỏe mạnh thì mới đảm bảo năng suất học tập và làm việc hiệu quả được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tốn khá nhiều thời gian cho những công việc trong ngày, nhưng kết quả mang lại thì rất khả quan, có thể nói là thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, cũng cần đặt sự tin tưởng vào bạn bè trong nhóm nữa nhé. Đôi khi, Thiên Bình làm họ buồn và không còn hứng thú đóng góp cho công việc trong nhóm vì những phát ngôn không đúng chỗ của bạn đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Áp lực công việc và học tập làm bạn đôi khi cáu gắt với mọi người xung quanh, cũng rất dễ thông cảm, nhưng Hổ Cáp cũng nên tự chấn chỉnh bản thân nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động giải tỏa sự căng thẳng bằng cách tham gia vào những hoạt động tập thể nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách sắp xếp thời gian trong ngày một cách hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn nhé, công việc trong ngày khá bận rộn đấy. Những mối quan hệ trong gia đình hôm nay có thể có đôi chút xung đột và tranh cãi, bạn nên chủ động làm cầu nối giảng hòa nhé. Cuối ngày, hãy nên dành cho người ấy bất ngờ bằng món quà tặng ý nghĩa hay một cử chỉ yêu thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Buổi sáng, bạn có đôi chút xích mích với bạn bè trong nhóm, nhưng rồi đâu cũng vào đó khi giải quyết bằng thiện chí. Nhiều cơ hội đến trong ngày, đây là thời điểm thích hợp để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, sang buổi chiều thì Ma Kết sẽ hơi vất vả với một núi việc, hãy nên bình tĩnh để giải quyết mọi việc nhé. Mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nên biết ưu tiên những công việc quan trọng trong ngày Chủ Nhật này nhé. Bạn sẽ khởi đầu ngày mới thật vất vả, bộn bề công việc, nhưng nếu cố gắng thì mọi thứ sẽ dễ thở hơn vào cuối ngày mà thôi. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và tham gia những hoạt động mang tính tập thể nghen, không khí vui vẻ sẽ giải tỏa căng thẳng nhanh chóng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có đôi chút khó chịu vào đầu ngày, có thể là do sức khỏe không tốt đấy. Trong ngày hôm nay, hãy nên thực hiện những công việc nhẹ nhàng thôi nhé. Ngoài ra, bạn đừng nên quá chủ quan trong mọi việc, điều quan trọng là phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo rồi hãy thực hiện. Buổi tối là thời gian nên dành cho gia đình mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo