Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (19/05/2019)

Cập nhật lúc 19-05-2019 03:48:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chủ nhật này đối với Thiên Bình là một ngày nghỉ đúng nghĩa. Bạn tha hồ xả hơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè hay chăm sóc người thân. Đã rất lâu rồi Thiên Bình mới được thảnh thơi và tự do như vậy. Cùng ngày, bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm khá lớn. Đây đương nhiên là nhu cầu chính đáng nhưng bạn vẫn nên tiết chế để không chi tiêu quá mức cho phép.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đường tình duyên của Bạch Dương không hề như ý. Bạn và một nửa còn lại dễ phát sinh mâu thuẫn do tính cách trái ngược. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy hết sức bình tĩnh, tránh vì nóng giận mà nói ra những lời lẽ mang tính sát thương cao. Bạn cũng không nên vì chút mâu thuẫn này mà bỏ cuộc, thay vào đó hãy tìm cách để hai bên dung hoà.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có cơ hội nhận thêm những công việc ngoài giờ để cải thiện thu nhập. Đương nhiên một người chăm chỉ và thích tích lũy như bạn sẽ không từ chối dù hôm nay là cuối tuần. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, Kim Ngưu cũng nên suy nghĩ cho kỹ. Sức khỏe của bạn thời gian này cũng có dấu hiệu khả quan nhờ thời gian qua đã kiên nhẫn duy trì thói quen tốt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử được vun vén một phần nhờ những lời nói ngọt ngào, dễ nghe từ bạn. Một nửa còn lại hễ cứ nghe bạn nói là lại mềm lòng dù có đang giận thế nào. Song Tử à, miệng lưỡi ngọt ngào là thứ vũ khí tối thượng của bạn. Tuy nhiên hãy nhớ trong chuyện tình cảm, yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, thuỷ chung dành cho nhau.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày cuối tuần của Cự Giải tuy vất vả nhưng tràn đầy phấn khích và hiệu quả. Bạn còn nhiều nhiệm vụ cần giải quyết nhưng không kêu ca phàn nàn nửa lời. Sức khỏe tốt hỗ trợ Cự Giải rất nhiều trong một ngày bận rộn như hôm nay. Bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục nỗ lực cải thiện thể trạng của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử đối với chuyện tình cảm hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu thực sự có duyên với nhau, bạn và người ấy sẽ chẳng thể "trốn thoát". Chủ nhật này, Sư Tử hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ đúng nghĩa sau bao ngày làm việc căng thẳng. Tình hình sức khoẻ của bạn có khả quan hơn so với trước đó.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chủ nhật này, Xử Nữ có nguy cơ phát sinh mâu thuẫn với những người xung quanh. Bạn được khuyên không nên quá nguyên tắc, cứng nhắc với những ý kiến trái ngược mình. Ngược lại, bạn hãy nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh. Đối với các mối quan hệ khác, Xử Nữ cũng cần học bài học chấp nhận sự khác biệt. Nếu không làm được, bạn không thể hoà nhập cùng ai.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chủ nhật này đối với Thiên Bình là một ngày nghỉ đúng nghĩa. Bạn tha hồ xả hơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè hay chăm sóc người thân. Đã rất lâu rồi Thiên Bình mới được thảnh thơi và tự do như vậy. Cùng ngày, bạn có nhu cầu chi tiêu, mua sắm khá lớn. Đây đương nhiên là nhu cầu chính đáng nhưng bạn vẫn nên tiết chế để không chi tiêu quá mức cho phép.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Một cơ hội mới sẽ xuất hiện và Hổ Cáp cần phải thật tinh ý mới có thể nắm bắt. Tuy nhiên khả năng bạn để cơ hội tuột khỏi tầm tay khá cao bởi Hổ Cáp khá mải chơi. Chuyện tình duyên của bạn giai đoạn này không có tín hiệu khởi sắc. Dù bạn đã có một số nỗ lực nhằm vun đắp mối quan hệ nhưng chưa thực sự triệt để. Hãy cố gắng hơn nữa bạn nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Chủ nhật tuần này là thời điểm thuận lợi để Nhân Mã thắt chặt vòng tròn quan hệ xã hội. Bạn hãy chăm chút cho ngoại hình trước khi ra khỏi nhà bởi khả năng cao hôm nay sẽ xuất hiện đối tượng tiềm năng trong những cuộc gặp gỡ. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ đối với Nhân Mã. Bạn vui tươi, yêu đời và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có cơ hội.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Do phải đứng trước quá nhiều lựa chọn nên Ma Kết không tránh khỏi bối rối. Tuy nhiên horoscope ngày mới cho rằng chỉ cần xem xét cẩn thận mọi vấn đề, bạn sẽ đủ sáng suốt để đưa ra quyết định. Trong mối quan hệ tình cảm, Ma Kết yêu hết mình và say đắm. Do vậy những thị phi hay đàm tiếu xung quanh không khiến bạn bận tâm quá nhiều mà chỉ tập trung vào người ấy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu gặp phải khó khăn không đủ khả năng giải quyết trong hôm nay, Bảo Bình hãy đề nghị sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Đừng ngại bởi thường ngày bạn vẫn luôn nhiệt tình khi người khác cần sự trợ giúp, chắc chắn khi Bảo Bình cần cũng sẽ có nhiều người sẵn sàng giúp bạn. Trong tình yêu, nếu muốn mối quan hệ bền vững, hai bạn cần bao dung với nhau.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gặp may mắn cả trong công việc và chuyện tình cảm. Nếu đã có đôi, người ấy hết mực yêu chiều bạn khiến những người xung quanh ghen tỵ. Song Ngư được khuyên không nên chỉ biết tận hưởng sự săn sóc của đối phương. Bản thân bạn cũng hãy chủ động bày tỏ tình cảm với người ấy. Chắc chắn khi đó hai bạn sẽ có mối quan hệ thật sự tuyệt vời.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo