Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (18/09/2022)

Cập nhật lúc 18-09-2022 09:44:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết. Bạn có rất nhiều mục tiêu cần đạt được vì thế bạn cần chăm chỉ làm việc, nếu không sẽ chậm tiến độ và khó mà hoàn thành được chỉ tiêu như mong đợi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp phải khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình, bởi bạn cảm thấy không thoải mái và rụt rè khi chia sẻ suy nghĩ với ai đó. Bạn hãy ra ngoài và vui chơi để thư giãn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn đang phát triển một cách rất ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, cả hai hãy rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên xem thường việc đảm bảo giấc ngủ trưa, vì chỉ cần 5-10 phút chợp mắt cũng giúp cho đầu óc của bạn được thư giãn và thoái mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 22, 69

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp phải rất nhiều sự rắc rối vì sự nóng nảy của chính mình. Cung hoàng đạo này có thể thể hiện cảm xúc rõ ràng với người khiến cho chòm sao này cảm thấy rất khó chịu.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và nửa kia sẽ dễ xảy ra xích mích trong ngày cuối tuần này, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của bạn. Có việc gì thì cả hai cũng nên bình tĩnh trò chuyện thêm với nhau, chòm sao này không nên làm lớn mọi chuyện.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức ổn trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể sắm sửa những thứ mà mình yêu thích, tuy nhiên trước khi mở hầu bao thì bạn hãy suy tính kỹ càng, không nên chi tiêu vào những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 20, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử duy trì được trạng thái bình tĩnh, lạc quan khi xử lý được những vấn đề diễn ra trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này hiểu rằng cứ hoảng hốt lên sẽ không giải quyết được vấn đề. Không cần thiết phải cố làm mọi chuyện một mình, bạn hãy nhờ đến sức giúp đỡ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn đang có mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Cả hai bạn sẽ thường hay nhắn tin cho đối phương và bạn thích kể cho nửa kia nghe về đủ mọi chuyện mà bản thân đã trải qua trong ngày.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất dư dả trong ngày chủ nhật. Song Tử chi tiêu rất tiết kiệm và có kế hoạch rõ ràng. Cứ duy trì phong độ này thì cho dù có đến cuối tháng đi chăng nữa, thì bạn cũng sẽ không phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 12, 33

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết. Bạn có rất nhiều mục tiêu cần đạt được vì thế bạn cần chăm chỉ làm việc, nếu không sẽ chậm tiến độ và khó mà hoàn thành được chỉ tiêu như mong đợi.

Cự Giải không nên lúc nào cũng mơ mộng về chuyện tình yêu hoàn hảo. Bạn cần thực tế hơn thì mới mong tìm thấy một tình yêu đích thực cho mình.

Ngày này, tình hình tài chính của bạn có vẻ như đang không được khả quan lắm khi cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá nhiều vào những món đồ không thật sự hợp lý. Đã đến lúc Cự Giải cần phải biết tiết kiệm cho tương lai rồi.

Con số may mắn: 00, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người rất tốt bụng, chòm sao này luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi cần. Bạn mong muốn người khác được vui vẻ và hạnh phúc. Bạn là người có tài năng, do đó hãy tập trung vào điểm mạnh của mình để cố gắng hơn nữa.

Tình cảm của bạn và nửa kia đang ở trạng thái ổn định. Việc đối phương luôn luôn hãnh diện vì có một người yêu như bạn là điều khiến cho Sư Tử cũng cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào.

Chòm sao này hãy nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu. Sư Tử có xu hướng chi tiền quá mức cho các khoản tiền mua sắm và đi du lịch. Đã đến lúc bạn cần đặt ra kế hoạch chi tiêu có hạn mức qua từng ngày, từng tuần, từng tháng.

Con số may mắn: 18, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên thiếu tự tin, và chòm sao này đang cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ thứ trên đời. Chòm sao này cần nỗ lực hơn nữa trong công việc. Với nguồn năng lượng dồi dào sẵn có, Xử Nữ cần sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn và nửa kia không có tiến triển cho lắm. Chòm sao này không hay thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn luôn tỏ ra hờ hững, Xử Nữ sẽ khiến cho người ấy sẽ cảm thấy chán nản.

Cung hoàng đạo này không nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe, nếu không đến lúc nào đó sức khỏe không được tốt mới tìm cách bảo vệ thì cũng đã quá muộn.

Con số may mắn: 31, 74

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thể hiện là người tinh tế. Cung hoàng đạo này thích tận hưởng cuộc sống thú vị và bạn đang cố gắng hoàn thành mục tiêu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Với bạn thì thời điểm cuối tuần là ngày để tận hưởng và thư giãn vì thế bạn sẽ giũ bỏ mọi chuyện vướng bận trong đầu.

Vì sự chân thành, khéo léo, và đang biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của Thiên Bình đã khiến người ấy không thể rời mắt. Cho dù giữa cả hai có không ít điểm khác biệt nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm mà nửa kia dành cho bạn.

Cuối tuần này Thiên Bình có những điềm báo tốt trong tiền bạc đấy nhé. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi đến lúc bạn sẽ gặt hái thành quả như mong đợi mà thôi. Những giao dịch trong ngày hôm nay rất tốt đẹp, bạn không cần quá lo lắng.

Con số may mắn: 48, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy bản thân không khác gì một đứa trẻ, lúc nào bạn cũng háo hức tìm hiểu những điều mới mẻ. Cung hoàng đạo này cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì thật là lãng phí. Hôm nay bạn hãy khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Chòm sao này có rất nhiều cơ hội để ra sự tạo ấn tượng cho những người khác giới. Nếu như chịu mở lòng, thì chắc hẳn Hổ Cáp sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn còn khá dư dả hơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Chòm sao này có thể sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn đi chơi. Nhưng nếu có chi tiêu gì thì bạn cũng cần kiểm soát.

Con số may mắn: 06, 09

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên nóng nảy và hấp tấp hơn nhiều. Cung hoàng đạo này đưa ra những quyết định nhanh chóng đến mức mọi người cảm thấy bạn không hề nghiêm túc suy nghĩ một cách cẩn trọng chút nào. Cuối tuần nếu có rảnh rỗi thì tại sao bạn lại không dành thời gian để tận hưởng những sở thích riêng cho mình.

Cảm xúc là thứ dễ đến và đi đột ngột đến mức mà bạn cũng sẽ không biết mình nên cư xử ra sao mới là đúng đắn. Nhân Mã không muốn nổi cáu với bất cứ ai, nhưng lời nói cứ tuột ra khỏi miệng, sẽ rất dễ xảy ra cuộc tranh cãi, xung đột.

Về phương diện tài chính, có vẻ như cung hoàng đạo này dành quá nhiều tiền bạc của Nhân Mã vào việc ăn chơi. Vì thế dù hôm nay là cuối tuần đi nữa, bạn cũng quyết định mình sẽ ngoan ngoãn ngồi nhà.

Con số may mắn: 25, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên thông minh và sáng tạo hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này đưa ra những hướng giải quyết thú vị cho những vấn đề mà mình gặp phải. Bạn làm hết mình với công việc đến nỗi chủ nhật mà bạn cũng không nghỉ ngơi.

Ma Kết là người có tính cách dịu dàng và bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mực. Chắc hẳn đối phương cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì yêu được một người như bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn rất dư dả. Bạn không cần quá tiết kiệm, thỉnh thoảng hãy tự thưởng cho mình một món quà ý nghĩa để động viên bản thân.

Con số may mắn: 13, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đưa ra các quyết định sai lầm khi chỉ nhìn ra hậu quả thì bạn mới hối hận cũng không kịp. Trong ngày cuối tuần này, Bảo Bình nên thỏa sức thư giãn bằng những bản nhạc, bộ phim ưa thích.

Sự chủ động sẽ giúp cho cung hoàng đạo này giữ gìn được tình yêu của bạn. Những giận hờn tan nhanh đi thôi. Điều quan trọng là bạn biết người ấy quan trọng với mình và đối phương cũng thế.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất bình ổn trong ngày chủ nhật này. Có vẻ như kế hoạch tiết kiệm của Bảo Bình đang phát huy tác dụng, chòm sao này hãy duy trì điều đó càng lâu càng tốt.

Con số may mắn: 12, 43

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một nguồn năng lượng tích cực hơn rất nhiều. Ai cũng muốn ở cạnh và trò chuyện với bạn. Vì đang là cuối tuần vì thế bạn yên tâm làm những việc yêu thích của mình mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Trong chuyện tình cảm của Song Ngư đang tốt đẹp trong ngày chủ nhật này. Các bạn còn đang độc thân có sức hút lớn với những người khác giới. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến cho ai cũng mong muốn lại gần.

Có vẻ như tình hình tài chính của chòm sao này đang không được khả quan lắm trong ngày hôm nay. Nếu như Song Ngư đang có ý định tiêu tốn một khoản gì đấy, bạn hãy suy tính và cân nhắc thật kỹ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 21, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo