Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (17/04/2016)

Cập nhật lúc 17-04-2016 10:04:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu có một ngày tuyệt vời và hạnh phúc bên gia đình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy cẩn thận với những lời đề nghị hấp dẫn từ bạn bè, Bạch Dương nhận ra được kết quả thành công, nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn phía sau nữa. Tốt hơn là bạn nên sáng suốt để có quyết định đúng đắn, nếu không thì mọi việc sẽ ra ngoài tầm kiểm soát một cách dễ dàng. Vào buổi tối, tin vui trong công việc và học tập sẽ đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tuyệt vời và hạnh phúc bên gia đình. Tình cảm không chỉ là sợi dây gắn bó giữa các thành viên, mà còn là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Đôi lúc, bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những căng thẳng thì hãy chia sẻ với mọi người đi nhé. Khả năng tài chính trong ngày khá dồi dào, hãy luôn cố gắng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiệt huyết và khả năng sáng tạo của Song Tử được ghi nhận một cách xứng đáng. Với những gì đóng góp cho công việc thì bạn hoàn toàn có khả năng thăng tiến rất nhanh. Tuy nhiên, áp lực có thể là trở ngại lớn nhất, một vài kế hoạch phải tạm thời gác lại, cách giải quyết tốt nhất là Song Tử nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn được những kì vọng cá nhân. Vào buổi sáng, tin vui trong học tập mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Hãy mạnh dạn lựa chọn những nhiệm vụ đòi hỏi sự kiên trì và khả năng chuyên môn cao. Bạn sẽ dễ dàng thành công nếu có phương pháp làm việc hợp lí.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khá nhiều ưu ái đặc biệt dành cho Sư Tử trong ngày Chủ Nhật này. Thời gian đầu, bạn có thể hơi bối rối và choáng ngợp trước sự quan tâm hết mình từ mọi người. Tuy nhiên, mọi việc luôn biến đổi một cách bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Vào buổi tối, Sư Tử nên ra ngoài thư giãn và nghỉ ngơi cùng bạn bè, niềm vui sẽ xóa tan mọi căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài sự kiện xảy ra trong ngày có tác động tiêu cực đến tinh thần của Xử Nữ, tốt hơn là đừng nên lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều về chúng. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng việc dọn dẹp lại nhà cửa cho gọn gàng hơn. Tuy nhiên, phụ huynh có thể than phiền về kết quả học tập, hãy luôn cố gắng và nỗ lực hết mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn biết cách tính toán hợp lí, điều này mang đến sự yên tâm từ bạn bè. Nhưng bạn cũng cần quan tâm đến lợi ích cá nhân của bản thân mình hơn nữa nhé. Buổi sáng là thời gian thích hợp cho những mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, một vài thay đổi vào thời gian cuối ngày mang đến sự lo lắng và dự báo những kết quả không thành công trong công việc đâu đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khả năng giao tiếp khéo léo giúp ích khá nhiều cho công việc hiện tại, Hổ Cáp luôn làm cho mọi người hài lòng. Ba mẹ có thể hỗ trợ khá nhiều về tài chính cho những kế hoạch cá nhân trong ngày. Bạn nên cố gắng hết mình để đạt được kết quả thành công. Nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hợp lí nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên có những đánh giá vội vàng, đặc biệt là trong quan hệ xã hội. Bạn có thể mắc phải những sai lầm nghiêm trọng đó. Vào đầu ngày, người ấy có thể đáp lại một cách tích cực những thông điệp tình cảm, hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau. Tuy nhiên, phụ huynh không hoàn toàn ủng hộ một vài kế hoạch trong ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống luôn mang đến những thử thách, nếu vượt qua được thì Ma Kết hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả tốt đẹp vào cuối ngày. Tuy nhiên, có một vài chuyện không thể can thiệp trực tiếp, hãy nên nhờ bạn bè làm cầu nối cho mình. Vào cuối ngày, Ma Kết nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang dần khẳng định được vị trí vững chắc trong công việc, mọi người sẽ luôn ủng hộ những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó để có những lựa chọn chính xác khi phải chịu nhiều áp lực. Hãy nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo ngay từ đầu, bảo đảm là Bảo Bình sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực hơn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những khởi đầu thuận lợi trong công việc báo hiệu một ngày thành công ngoài mong đợi. Song Ngư đang cực kỳ hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên, một vài khó khăn cá nhân đang ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc trong ngày. Tốt hơn là Song Ngư nên cố gắng tìm ra giải pháp thích hợp, trước khi mọi thứ rối tung lên.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo