Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (14/09/2014)

Cập nhật lúc 14-09-2014 04:43:14 (GMT+1)

 

Ngày Chủ Nhật này, Song Tử cảm thấy vô cùng phấn chấn và tràn đầy sinh lực cho những kế hoạch của mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi thứ có vẻ đang đi theo đúng hướng, thêm một vài cơ hội về tài chính mang lại sự thoải mái trong chi tiêu cho Bạch Dương trong ngày Chủ Nhật. Bạn có thể tìm thấy một vài cơ hội mà ngay cả người khác cũng không hề nhận ra. Có thể nói hôm nay là một ngày khá may mắn, hãy mỉm cười và hạnh phúc vì điều đó đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn và tràn đầy sinh lực mang lại cho Kim Ngưu nguồn cảm hứng làm việc và học tập vô tận. Đây sẽ là bước khởi đầu báo hiệu cho những thành công đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, bạn nên chú ý một chút tới phương pháp làm việc và thái độ với mọi người xung quanh nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày  Chủ Nhật này, Song Tử cảm thấy vô cùng phấn chấn và tràn đầy sinh lực cho những kế hoạch của mình. Nhưng điều đó sẽ là chưa đủ, bạn nên tích cực tìm kiếm một nhóm làm việc cùng để cả đội đưa ra những bước đi hoàn hảo nhất. Song Tử nên khởi đầu với những kế hoạch mang tính ngắn hạn, bạn cần chủ động bắt nhịp với mọi thứ đang thay đổi theo từng giây.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như Chủ Nhật này không phải là một ngày tuyệt vời để triển khai những kế hoạch mới rồi Cự Giải ơi, vậy nên an toàn nhất là bạn toàn tâm toàn ý dành sức cho những công việc đang làm mà thôi. Những mối quan hệ mới có thể là tiêu điểm trong ngày, vì sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn học hỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  

Sư Tử khởi đầu ngày mới không thật thoải mái cho lắm, tranh cãi với đứa bạn thân khiến bạn rất bực bội và không còn tâm trạng cho công việc hay học tập nữa. Điều quan trọng nhất lúc này là hãy nên nhanh chóng xả căng thẳng. Một khi cảm thấy thoải mái hơn thì hãy bắt tay vào công việc nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay xuất hiện một cuộc "đối đầu" giữa những điều bạn muốn làm và những kỳ vọng của người khác vào bạn. Điều này thật sự khiến bạn rất đau đầu. Tuy vậy, cách làm dịu đi căng thẳng này chỉ vỏn vẹn hai từ: cho và nhận. Nếu bạn sẵn sàng chịu lùi bước và nhượng bộ thì bên kia cũng không có lý do nào mà không làm như vậy cả.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối về tài chính trong ngày Chủ Nhật này, bạn dường như không thể nào thoát ra khỏi nếu như không thật tỉnh táo để có những quyết định táo bạo. Nhưng dù thế nào thì hôm nay, Thiên Bình cũng đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thật sự không lấy gì làm vui vẻ khi những ý định, việc làm và lời nói của mình lại bị hiểu nhầm. Nếu như bạn thấy có ai đó bắt đầu tỏ ra lạnh lùng hay thiếu nhiệt tình với bạn, thì trước khi phản ứng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao họ làm vậy, có thể do vài sơ suất hay hiểu lầm nho nhỏ thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cố gắng tập trung hết sức để hoàn thành những việc còn dang dở, tồn đọng trong ngày hôm nay, việc nào làm được hãy làm liền và không nên chờ đợi sang ngày hôm sau, ngày mai có việc của ngày mai mà. Chỉ cần siêng năng và chăm chỉ xíu thôi thì bạn sẽ kết thúc sớm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc bạn nên chủ động thay đổi không khí làm việc một chút, như thế thì Ma Kết  sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và căng thẳng nữa, hãy làm những gì mình thích và tận hưởng niềm vui mà thôi. Ngoài ra cũng hết sức chú ý đến tác phong sinh hoạt nữa, sự cẩu thả sẽ mang lại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đâu đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong ngày ngày mới này, Bảo Bình sôi nổi và tràn đầy nghị lực nhưng hơi ngang tàn một chút, bạn luôn thích thể hiện mình trong công việc cũng như học tập. Tự tin là một điều rất tốt nhưng cũng tuỳ lúc nữa nha, hãy luôn ứng xử khôn ngoan nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy luôn ghi nhớ là đừng bao giờ tạo ra sự đối đầu trong công việc, không chỉ năng suất bị giảm sút mà tinh thần còn có thể bị áp lực nặng nề từ những sự chống đối, tốt nhất là nên chủ động tạo ra không khí làm việc cởi mở, thân thiện. Sự hòa nhập tốt vào tập thể lớn sẽ mang lại cho bạn những bước đi khá vững chắc.

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo