vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (14/05/2017)

Cập nhật lúc 14-05-2017 03:16:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Mọi thứ không đơn giản như vẻ bề ngoài, Hổ Cáp cần có những đánh giá chính xác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạch Dương (21/3 -19/4) 

Những khó khăn về tài chính có thể làm cho Bạch Dương cảm thấy lúng túng và mất phương hướng. Hãy đảm bảo rằng mọi việc đang đi đúng hướng, điều đó mang lại sự khích lệ lớn về mặt tinh thần. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện một vài xích mích đáng chú ý. Thay vì phản ứng một cách tiêu cực thì Bạch Dương nên chủ động làm hòa nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nhận được sự ủng hộ và đồng tình từ gia đình cho những kế hoạch trong ngày. Vì thế, bạn nên quyết tâm theo đuổi đến cùng nhé. Vào đầu ngày, tham vấn lời khuyên từ bậc tiền bối giúp mọi khó khăn trong ngày dần được tháo gỡ, tạo tiền đề cho kết quả thành công vào cuối ngày. Tuy nhiên, Kim Ngưu cần có những bước đi thận trọng. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hãy luôn thận trọng trước những đề nghị hấp dẫn từ bạn bè, Song Tử có thể phải hy sinh khá nhiều thời gian cá nhân cho hoạt động của tập thể. Nhưng, những đóng góp đó là cần thiết để tạo nên kết quả thành công. Hãy phát huy tối đa năng lực của bản thân, quan trọng hơn là Song Tử cần phải có kế hoạch rõ ràng và hoàn thiện. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Ý kiến đóng góp của Cự Giải được tập thể ghi nhận một cách tích cực, tinh thần làm việc trong ngày là cực kỳ hưng phấn. Tuy nhiên, khó thể nào tránh khỏi được những xích mích với bạn bè xung quanh. Hãy nên có thái độ đúng mực, điều này sẽ bảo đảm được sự đoàn kết trong nội bộ. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào đầu ngày. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Rất nhiều thông tin có thể làm cho Sư Tử lúng túng, bạn nên tham vấn ý kiến từ bạn bè để tìm ra câu trả lời cho khó khăn hiện tại nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cộng tác hấp dẫn đưa ra vào đầu ngày, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Tuy nhiên, Sư Tử sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày mới này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ có một ngày tương đối thoải mái về mặt thời gian, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình và bạn bè nhé. Nhiều tin vui trong gia đình sẽ đến vào buổi sáng, hãy chia sẻ chúng với mọi người nhé. Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm giữa hai bạn đang có những tiến triển tích cực. Hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho những hoạt động cá nhân, Thiên Bình sẽ giải tỏa được khá nhiều căng thẳng và áp lực trong tuần. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đang xảy ra nhiều xích mích khó hòa giải. Thiên Bình hoàn toàn có thể đóng vai trò trung gian để giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Mọi thứ không đơn giản như vẻ bề ngoài, Hổ Cáp cần có những đánh giá chính xác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn cần phải luôn thận trọng, điều này không chỉ mang đến sự an toàn mà còn giúp kiểm soát tốt mọi công việc trong ngày. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè đang xuất hiện những rạn nứt khó hòa giải. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Sức khỏe của bản thân đang có những dấu hiệu không tốt, Nhân Mã nên quan tâm một cách đúng mực nhé. Ngoài ra, lên kế hoạch cho buổi họp mặt gia đình sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc cũng thành công như mong đợi, hãy luôn chủ động trong kế hoạch. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè, mọi việc trong ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khả năng tài chính hạn hẹp không cho phép một vài kế hoạch cá nhân được diễn ra như mong đợi. Thời gian buổi tối, Ma Kết nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng mọi người, khá nhiều áp lực được cởi bỏ đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm tích cực. Bảo Bình hoàn toàn thoải mái thể hiện được năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, sức khỏe của bản thân đang dần dần sa sút, hãy cố gắng dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Vào buổi tối, tin vui bất ngờ trong công việc sẽ đến, Bảo Bình nên dành sự quan tâm cho gia đình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư có nhiều cơ hội để tạo bứt phá trong công việc, nhưng để thật sự thành công thì đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian và công sức. Ngoài ra, tình cảm có thể là chủ đề trọng tâm trong ngày, bạn nên hướng sự tập trung cho công việc hàng ngày. Tuy nhiên, khả năng tài chính có thể được tăng cường một cách đáng kể. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: