Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (14/04/2019)

Cập nhật lúc 14-04-2019 08:21:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ đang có dự định kết hợp cùng những người có chung chí hướng để tạo nên một hội nhóm lành mạnh, cùng hướng đến mục tiêu chung. Nếu điều này thành sự thật, khả năng cao bạn sẽ được đề cử cho vai trò người dẫn dắt hoặc lãnh đạo. Đừng tự ti mà hãy vui vẻ đón nhận nhiệm vụ này. Bạn hoàn toàn đủ khả năng để trở thành leader của một tập thể.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày Chủ nhật này, thật lạ khi Bạch Dương không thích vui chơi hay tiệc tùng. Mong muốn lớn nhất của bạn được ở một mình để suy ngẫm về quá khứ, hiện tại, tương lai. Bạn cũng lăn tăn nhiều về những lỗi lầm cũng như thất bại của bản thân. Có lẽ khoảng lặng thực sự cần thiết cho Bạch Dương lúc này. Nhờ vậy mà thời gian tới bạn sẽ lấy lại được năng lượng, phong độ và sẵn sàng bùng nổ thật sự.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu không cần làm việc nhưng thói quen chăm sóc, phục vụ mọi người vẫn khiến bạn luôn chân luôn tay. Bạn không thích rảnh tay, nhàn rỗi một chút nào. Chiêm tinh ngày mới cho rằng Kim Ngưu hãy dần làm quen với việc tận hưởng. Bạn không thể lao lực cả năm được. Dù thế nào cũng nên yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng bản thân hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những thói quen xấu khiến sức khỏe của Song Tử bị ảnh hưởng. Nếu đã nhận biết được dấu hiệu, còn chần chừ gì mà bạn không thay đổi để có một cuộc sống tích cực, lành mạnh hơn? Cùng ngày, Song Tử có xu hướng muốn làm gì đó thật mới mẻ. Bạn có thể sáng tạo trong khả năng cho phép. Chỉ đơn giản là việc dọn nhà hay nấu ăn cũng có thể trở nên thú vị hơn nếu bạn biết áp dụng những phương pháp mới.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không vui vì bạn cho rằng có một người thân không thực sự yêu thương mình. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây chỉ là suy nghĩ chủ quan của bản thân. Một bữa tiệc gia đình nho nhỏ là ý tưởng không tồi cho ngày Chủ nhật này. Đích thân Cự Giải có thể vào bếp và chuẩn bị cho mọi người những món ăn đầy ắp yêu thương.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử à, hãy chú ý túi tiền của bạn khi đi mua sắm. Tâm trạng vui vẻ cộng với thời tiết đẹp có thể khiến bạn phóng tay quá đà. Hãy nghĩ đến những ngày sau và cố gắng tiết kiệm một chút nhé! Những ngày này, nhiều Sư Tử rất háo hức khám phá cuộc sống. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn chăm chỉ bởi bạn thực sự tìm thấy niềm vui trong công việc.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đang có dự định kết hợp cùng những người có chung chí hướng để tạo nên một hội nhóm lành mạnh, cùng hướng đến mục tiêu chung. Nếu điều này thành sự thật, khả năng cao bạn sẽ được đề cử cho vai trò người dẫn dắt hoặc lãnh đạo. Đừng tự ti mà hãy vui vẻ đón nhận nhiệm vụ này. Bạn hoàn toàn đủ khả năng để trở thành leader của một tập thể.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy không hài lòng với anh chị em trong nhà hoặc những người hàng xóm về một điều gì đó. Giao tiếp là công cụ để bạn hóa giải tất cả những trục trặc này. Vậy nên nếu trong lòng cảm thấy không vui hay thắc mắc chuyện gì, Thiên Bình hãy chủ động mở lời với những người liên quan. Cùng ngày, có thể bạn sẽ muốn thử vận may với những trò đỏ đen.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp sẽ là một ngày bình yên và có chút buồn chán. Tuy nhiên hiện tại bạn cũng muốn nghỉ ngơi, "sạc đầy năng lượng" nên yên bình một chút là điều tốt. Bạn cần một khoảng lặng để hồi phục cả thể chất lẫn tinh thần trước khi bước vào những cuộc chiến mới. Nhiều Hổ Cáp chọn cách nằm dài ở nhà làm việc mình thích như đọc sách, nấu ăn hoặc ngủ nướng cả ngày.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Những căng thẳng do công việc và các mối quan hệ đã rời xa Nhân Mã. Ngày cuối tuần của bạn tuyệt đối yên bình, êm đềm. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Nhân Mã sẽ phân tích, phân tích và phân tích. Bạn nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra và những khả năng sắp xảy ra. Nghĩ ngợi nhiều không tốt chút nào. Nhân Mã hãy để bản thân được thư giãn vào ngày cuối tuần nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết à, bạn thực sự nên gác công việc sang một bên bởi hiện tại vừa đang trong kỳ nghỉ lễ dài vừa là cuối tuần. Ngoài công việc, đừng quên bạn còn có gia đình, bạn bè, người thương và cả chính bản thân mình cần được chăm sóc. Tại sao Ma Kết không lên một kế hoạch du lịch hoặc cắm trại nhẹ nhàng cho dịp nghỉ lễ này? Chắc chắn bạn và những người thân yêu sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn sau đó.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thương, gia đình, bạn bè ngay khi bạn mở lời "cầu cứu". Tuy nhiên bạn lại không thích chia sẻ về những vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Tự tôn cá nhân quá lớn nên Bảo Bình sợ người khác sẽ đánh giá và coi thường mình. Những suy nghĩ này của bạn chắc chắn là không có cơ sở nên hãy thay đổi đi nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày Chủ nhật cực kỳ sôi nổi và hoạt bát. Bạn nói nhiều và di chuyển cũng rất nhiều. Sự năng động, tự do tự tại khiến bạn tỏa ra sức hút vô cùng lớn. Tuy nhiên Song Ngư đừng quên dành thời gian cho gia đình. Bạn đã bận rộn vì công việc suốt thời gian qua. Vậy nên hôm nay hãy cố gắng trò chuyện, chăm sóc quan tâm người thân dù chỉ là một chút.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo