Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (13/03/2022)

Cập nhật lúc 12-03-2022 19:54:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ cần biết tiết chế cảm xúc của mình lại một chút để có thể tránh khiến mọi người nghĩ rằng mình là người khoe khoang, và rất thích thể hiện. Hôm nay, Xử Nữ vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi khi. Cung hoàng đạo này không bao giờ bỏ dở các công việc mà bản thân đang làm.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất nhiệt tình và hoạt bát. Trong ngày này đức tính đó sẽ tiếp tục được phát huy một cách rõ rệt. Mọi người sẽ ấn tượng với cung hoàng đạo này. Khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bạn có thể dễ dàng vượt qua được thử thách khó khăn.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ tiến triển một cách rất tốt đẹp bởi vì cả hai vẫn luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Bạch Dương không bao giờ lo lắng việc nửa kia sẽ có ý định sẽ phản bội mình.

Tình hình tài chính sẽ có những chuyển biến hết sức tốt đẹp khi mà số dư tài khoản của cung hoàng đạo này đang tăng dần lên từng ngày. Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ làm việc, một phần do chòm sao này luôn chi tiêu rất tiết kiệm để có thể dành tiền đi du lịch mọi nơi.

Con số may mắn: 05, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn tự nhắc nhở mình nên phải làm việc một cách chăm chỉ, thế nhưng không phải kết quả khi nào cũng sẽ được như ý. Do đó mà đôi khi chòm sao này cũng sẽ cảm thấy thất vọng về chính mình. Ưu điểm của bạn sẽ là không bao giờ bỏ dở dang những công việc mà bản thân đang làm cả, dù cho gặp nhiều khó khăn đi nữa.

Tình yêu sẽ cần phải có sự tương tác giữa cả hai bạn. Bạn và đối phương sẽ cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ sẽ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hoặc là một bên cho đi và một bên chỉ có nhận lại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn ổn định do đó Kim Ngưu là một nhân viên chăm chỉ mà chòm sao này lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho các món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 32, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người rất có tham vọng. Cung hoàng đạo này nhân lúc rảnh rỗi để đặt ra các mục tiêu cao xa cho bản thân và chắc chắn rằng mình sẽ thực hiện ở trong tương lai. Dù là ngày nghỉ tuy nhiên bạn vẫn chăm chỉ làm việc một cách rất hăng say.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mối quan hệ giữa cả hai người đang ngày càng xa cách. Song Tử không nên để cho tình trạng này sẽ tiếp tục kéo dài. Bạn nên chủ động trò chuyện với nửa kia để tìm ra vấn đề giữa cả hai.

Sinh hoạt một cách không điều độ sẽ có thể khiến cho chòm sao này sẽ tốn tiền bạc bởi vì vấn đề tình trạng sức khỏe. Hãy sống khoa học hơn để có thể đỡ phải tốn tiền bởi vì những việc không đáng như thế.

Con số may mắn: 18, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải gặp phải những điều hết sức khó khăn khi mà mong muốn thể hiện những cảm xúc của cá nhân. Chòm sao này rất thiếu tự tin với những gì bản thân đã nói ra và không chắc chắn rằng điều đó là đúng hay sai. Cung sẽ rất dễ do dự, chần chừ khi mà phải bắt buộc phải đưa ra những quyết định cho mình.

Về mặt tình cảm, có rất nhiều dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của hai người từ lâu, chỉ là cung hoàng đạo này đang cố lừa mình dối người rằng bản thân vẫn đang rất hạnh phúc.

Không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có biến động trong ngày hôm nay. Dù cho không phải chi tiêu khoản nào đi nữa, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng không có khoản thu vào, tiền bạc của bạn cũng sẽ chỉ ở mức độ trung bình.

Con số may mắn: 08, 72

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất hay gặp phải khó khăn khi giải quyết những vấn đề liên quan tới cảm xúc và tư duy của mình. Nếu cung hoàng đạo này không thể tách bạch những điều này thì sẽ rất khó mà đưa ra được quyết định. Dù cho tham vọng của bản thân là gì đi nữa, Sư Tử hãy nên bắt đầu hoàn thiện chúng dần dần.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai vẫn đang ở trong giai đoạn nồng nàn cảm xúc. Chòm sao này luôn luôn mong nhớ nửa kia và hy vọng cả hai sẽ có thể ở bên nhau mãi.

Về phương diện tài chính, chòm sao này hãy nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu. Sư Tử đang có xu hướng chi quá mức làm cho việc mua sắm hoặc phục vụ sở thích của bản thân.

Con số may mắn: 22, 36

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần biết tiết chế cảm xúc của mình lại một chút để có thể tránh khiến mọi người nghĩ rằng mình là người khoe khoang, và rất thích thể hiện. Hôm nay, Xử Nữ vẫn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi khi. Cung hoàng đạo này không bao giờ bỏ dở các công việc mà bản thân đang làm.

Về phương diện tình cảm, khi mà yêu Xử Nữ hãy không thích bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi, dù cho đó là người mình yêu đi nữa. Chòm sao này cũng cần có tự do.

Có vẻ như tình hình tài chính của bạn sẽ không mấy khả quan trong ngày hôm nay do Xử Nữ đã chi tiêu khá nhiều từ những ngày trong tuần. Chòm sao này hãy nên hạn chế ra ngoài và để dành thời gian cho túi tiền của mình có thể cải thiện và hồi phục.

Con số may mắn: 80, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình tự tin, năng động và tràn đầy sức sống. Cung hoàng đạo này sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn hết sức đáng tin cậy. Thiên Bình có khả năng giao tiếp khéo léo do đó bạn dễ dàng làm thân với mọi người. Khi gặp vấn đề gì khó khăn, bạn cũng sẽ không ngại ngùng đưa ra xin ý kiến từ phía mọi người.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này là tuýp người rất tự tin. Cung hoàng đạo này tin tưởng rằng với tính cách hòa đồng và dễ gần như mình thì sẽ có rất nhiều người yêu mến bạn.

Cung hoàng đạo này cần phải hạn chế việc chi tiêu trong ngày hôm nay, bạn không nên cứ thích cái gì là mua cái đó. Có những thứ chòm sao này mua về mà không dùng là sẽ rất lãng phí.

Con số may mắn: 26, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nhạy cảm hơn bình thường. Bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh, có thể mọi vấn đề không nghiêm trọng như những gì mà chòm sao này đang nghĩ đâu, hãy thả lỏng mình ra. Mọi việc mà Hổ Cáp làm sẽ có những sự tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên đôi khi chòm sao này hãy hạ cái tôi của mình xuống và nghe theo lời góp ý của người khác.

Cung hoàng đạo này nên dành nhiều thời gian cho nửa kia vào ngày chủ nhật này. Dù sao thì hai bạn đã bận rộn suốt cả một tuần rồi, bạn hãy nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và tạo cho đối phương những kỉ niệm đẹp.

Tình hình tài chính của Hổ Cáp vẫn rất ổn định. Chòm sao này sẽ chi tiêu có kế hoạch và không bao giờ dành tiền cho những vấn đề không cần thiết.

Con số may mắn: 76, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sáng tạo và đầy ý tưởng bởi vì cung hoàng đạo này không muốn tuân theo thói quen thường nhật. Công việc trong thời gian này sẽ đang tiến triển rất thuận lợi. Chòm sao này có mục tiêu của mình và chấp nhận gạt bỏ bớt những thú vui để đạt được mục tiêu nhanh chóng nhất.

Thời gian này sẽ rất tốt cho những mối quan hệ, cung hoàng đạo này có thể làm quen với nhiều người bạn mới, những người có cùng sở thích và chia sẻ quan điểm chung trong cuộc sống. Đó còn chính là cơ hội để Nhân Mã sẽ tìm thấy một nửa ưng ý của bản thân.

Nhân Mã quyết định sẽ tiết kiệm. Dù tài chính tương đối dư dả tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng không tiêu xài một cách quá hoang phí, có như vậy thì mới có một mức sống ổn định.

Con số may mắn: 25, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay khá thất thường. Chòm sao này có nhiều tâm sự chất chứa trong lòng tuy nhiên bạn lại không biết chia sẻ với ai. Bạn chỉ muốn ngủ nướng hoặc thoải mái làm những việc mà bản thân thích.

Về phương diện tình cảm, nếu trong lòng của bạn đang cảm mến một người nào đó, hãy cứ dũng cảm người chủ động bày tỏ cảm xúc của mình. Cứ sợ hãi rủi ro, thì bạn sẽ rất khó mà nắm được hạnh phúc cho mình.

Chòm sao này vẫn giữ được tình hình tài chính một cách ổn định trong thời điểm hiện tại. Nếu như không có việc gì cần thiết, chòm sao này quyết định ở nhà cho tiết kiệm.

Con số may mắn: 53, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có những suy nghĩ tương đối lạc quan. Trong lúc mọi người sẽ có xu hướng ủ rũ hơn, chòm sao này vẫn giữ được tinh thần ổn định. Vào ngày cuối tuần này, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi.

Về mặt tình cảm, đối phương cũng sẽ thấy rất vui vẻ khi mà chòm sao này cởi mở hơn. Đây chính là cơ hội để cả hai thấu hiểu nhau hơn. Cả hai nên dành thời gian để có thể tận hưởng.

Về phương diện tài chính, bạn nên tiết kiệm hơn nữa và hãy tuân thủ theo thói quen chi tiêu rõ ràng và có kế hoạch, chỉ với số tiền có sẵn trong túi và không mua sắm một cách quá bừa bãi.

Con số may mắn: 10, 93

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có một niềm đam mê để theo đuổi mọi điều mới lạ, chòm sao này thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào của mình và sẽ không thích đi theo các lề lối truyền thống sẵn có. Lời khuyên cho bạn hãy nên xác định rõ ràng mục tiêu cho mình.

Các mối quan hệ không tên chẳng đi đến đâu sẽ khiến cho bạn cảm thấy mông lung và đầy dẫy sự mâu thuẫn. Hãy thôi mơ mộng và ảo tưởng, chòm sao này cần nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm.

May mắn là tình hình tài chính của Song Ngư vào trong thời gian này sẽ không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Từ giờ đến cuối tháng sẽ còn rất dài do đó chòm sao này sẽ không nghĩ tới chuyện phung phí tiền bạc.

Con số may mắn: 66, 79

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo