Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (10/06/2018)

Cập nhật lúc 10-06-2018 04:19:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trực giác sẽ mách bảo cho Cự Giải biết một vài yếu tố bất lợi trước vào đầu ngày. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không mấy hài lòng và thỏa mãn về những gì đạt được trong ngày Chủ Nhật này. Một điều hơi khó lý giải là cái khó nhất thì bạn lại luôn hoàn thành tốt nhất. Hãy nghiêm túc xem lại tác động tiêu cực của tâm lý lên những hoạt động hàng ngày và có những điều chỉnh hợp lý. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho những hoạt động ngoại khóa hay họp mặt bạn bè, đừng nên bỏ qua nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn luôn mong muốn mọi thứ thật suôn sẻ, nhưng ngặt nỗi là Kim Ngưu không được may mắn cho lắm. Nếu như có bất kỳ hiểu lầm nào xảy ra giữa bạn với mọi người trong gia đình thì bạn nên cố gắng giải thích và trình bày thật cặn kẽ. Một khi chứng tỏ được năng lực của mình thì Kim Ngưu sẽ có quyền tự quyết mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá tự tin thể hiện mình, nhưng đừng phô trương quá mức nhé, bạn có thể khiến người khác nổi giận và rồi lại có chuyện lớn thì không hay đâu. Ngoài ra, hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, sức khỏe rõ ràng là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác sẽ mách bảo cho Cự Giải biết một vài yếu tố bất lợi trước vào đầu ngày. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé, tốt hơn hết là nên chuẩn bị một êkíp thật ăn ý, một kế hoạch rõ ràng có thể giúp kiểm soát mọi thứ luôn theo đúng quỹ đạo. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy nữa nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đang rất ngọt ngào và mặn nồng, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn vào cuộc sống. Tuy nhiên, tính bất cẩn lại mang đến khá nhiều phiền toái. Trước tiên là những mối quan hệ bạn bè mới được tạo lập, hãy cẩn thận trong phát ngôn kẻo lại mất uy tín. Ngoài ra, một vài tin vui trong học tập đến vào cuối ngày mang đến không khí hân hoan, vui vẻ trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu cứ lang mang và không tập trung hết mình vào một mục tiêu cụ thể thì rất khó để thành công, Xử Nữ nên ý thức được điều này nhé. Mặt khác, đứa bạn thân có thể tạo cho bạn một vài bất ngờ thú vị mà khi ngẫm lại thì sẽ cực kỳ hạnh phúc. Tốt hơn hết là hãy nên dành thời gian trong ngày Chủ Nhật này quan tâm và chăm sóc gia đình thân yêu mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cẩn thận luôn luôn cần thiết, nhưng đôi lúc khiến Thiên Bình chậm hơn người khác một bước. Vì thế, bạn nên nhịp nhàng hơn nữa trong hành động, một kế hoạch chi tiết vào đầu ngày có thể là một giải pháp tốt cho tình hình hiện tại đấy. Tuy nhiên, Thiên Bình nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nữa.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một vài lời châm chọc từ đứa bạn thân có thể làm cho Hổ Cáp mất vui và vô cớ nổi giận. Dù sao thì cũng nên bỏ qua vì mọi người cũng chỉ muốn vui vẻ mà thôi. Ngày Chủ Nhật này, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay họp mặt nhóm bạn cũ đi nhé. Bảo đảm sẽ có nhiều nguồn vui giúp Hổ Cáp yêu đời lên ngay mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm sự yên bình, vì thế nên bạn luôn mong muốn một không gian yên tĩnh trong ngày Chủ Nhật này. Tốt nhất là hãy nên hạn chế liên lạc với mọi người, một ngày bình yên theo đúng nghĩa sẽ giúp tinh thần thêm thoải mái và dễ suy nghĩ hơn mà thôi. Vào buổi tối, bạn nên bớt chút thời gian lên kế hoạch cho tuần mới nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khá nhiều tâm trạng và cảm xúc sẽ gây ảnh hưởng đến công việc hiện tại của Ma Kết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiềm chế được chúng theo hướng tích cực phải không nào? Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và nghỉ ngơi mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn muốn làm cho bằng được điều mình thích, đôi lúc điều đó lại làm cho người khác có ấn tượng không hay, nhất là người lớn. Tốt hơn hết là bạn nên học cách khiêm tốn và chú ý lắng nghe lời khuyên một chút nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày làm cho ba mẹ hẳn rất tự hào về bạn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Luôn hết mình trong công việc và luôn tốt bụng với bạn bè, đó là những điều tốt nhất mà mọi người dành khen Song Ngư trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm không được suôn sẻ lại gây ra những tác động tiêu cực trong tâm lý. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nói chuyện với người ấy để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho cả hai người nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo