Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (10/04/2022)

Cập nhật lúc 10-04-2022 11:06:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử duy trì được trạng thái bình tĩnh, lạc quan khi xử lý những vấn đề diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Chòm sao này hiểu rằng cứ phát hoảng lên sẽ không giải quyết được gì. Không cần thiết phải cố làm mọi chuyện một mình, nếu cần bạn nên biết hợp sức lực.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp phải những sự khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình, vì bạn cảm thấy không thoải mái khi mà chia sẻ bí mật do đó sẽ tỏ ra rụt rè hơn rất nhiều. Vì là ngày cuối tuần nên bạn sẽ làm những gì mà điều yêu thích.

Về phương diện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang phát triển một cách rất ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, cả hai sẽ có thể rủ nhau ra ngoài để mà hâm nóng tình cảm.

Đừng xem thường việc đảm bảo giấc ngủ, bởi vì chúng sẽ trở thành một phần trong khái niệm hài hòa giữa cả công việc - cuộc sống, suy nghĩ tốt hơn, năng lượng tích cực hơn.

Con số may mắn: 10, 87

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải rất nhiều sự rắc rối bởi vì sự nóng nảy của bản thân. Chòm sao này có thể thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng với người khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.

Về mặt tình cảm, hai bạn dễ xảy ra xích mích trong ngày chủ nhật, một phần là bởi vì sự nóng nảy và bốc đồng của bạn. Có việc gì thì cả hai hãy bình tĩnh trò chuyện thêm với nhau, bạn không nên có làm lớn mọi chuyện quá như thế.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức ổn trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này vẫn có thể sắm sửa mọi thứ mà mình yêu thích, thế nhưng trước khi mở hầu bao thì hãy suy tính kỹ càng, và không nên tiêu tiền cho những gì mà đang không cần thiết.

Con số may mắn: 16, 77

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử duy trì được trạng thái bình tĩnh, lạc quan khi xử lý những vấn đề diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Chòm sao này hiểu rằng cứ phát hoảng lên sẽ không giải quyết được gì. Không cần thiết phải cố làm mọi chuyện một mình, nếu cần bạn nên biết hợp sức lực.

Về mặt tình cảm, cả hai đang có mối quan hệ phát triển một cách rất tốt đẹp. Bạn và người ấy sẽ thường hay nhắn tin cho đối phương và bạn thích kể cho người ấy nghe về đủ mọi chuyện mà mình đã gặp trong ngày.

Tình hình tài chính của Song Tử đang rất dư dả trong ngày chủ nhật. Chòm sao này chi tiêu rất tiết kiệm và có kế hoạch rõ ràng. Cứ duy trì phong độ này thì cho dù có đến cuối tháng đi nữa, bạn cũng không phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 32, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và chủ động. Góc chiếu hôm nay cho thấy bạn có rất nhiều mục tiêu cần phải đạt được do đó chăm chỉ làm việc, sẽ không dám làm lỡ dở tiến trình đã đề ra từ trước đấy cho dù là ngày nghỉ.

Bạn không nên lúc nào cũng mơ mộng về tình yêu hoàn hảo với một người hoàn hảo nhé. Cung hoàng đạo này nên thực tế hơn nữa thì mới mong tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cho mình được.

Ngày này, tình hình tài chính của Cự Giải đang có vẻ không được khả quan lắm khi chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều vào các vấn đề không thật sự hợp lý. Đã đến lúc bạn phải biết tiết kiệm cho tương lai.

Con số may mắn: 10, 35

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người rất tốt bụng, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn muốn tất cả mọi người xung quanh mình luôn vui vẻ và tích cực. Bạn là người có tài năng, chính vì thế, bạn hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức.

Tình cảm của Sư Tử và người ấy đang ở trạng thái rất ổn định. Việc đối phương luôn hãnh diện bởi vì có một người yêu như bạn sẽ khiến chòm sao này cũng cảm thấy rất thỏa mãn và tự hào.

Cung hoàng đạo này hãy nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu hơn nữa. Sư Tử đang có xu hướng chi tiền quá mức cho những khoản tiền mua sắm hoặc đi du lịch.

Con số may mắn: 32, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên thiếu tự tin, chòm sao này đang cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ thứ dù thực tế không như vậy. Bạn nên nỗ lực hơn nữa trong phương diện công việc. Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, nhưng bạn cũng cần phải biết sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Hôm nay, phương diện tình cảm của hai bạn đang không có nhiều tiến triển tích cực cho lắm. Chòm sao này không hay thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn tỏ ra hờ hững, bạn cũng có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản.

Chòm sao này không nhớ rằng làm việc mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, không nên để đến lúc sức khỏe không tốt mới tìm cách bảo vệ.

Con số may mắn: 25, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người rất tinh tế. Chòm sao này thích tận hưởng cuộc sống thú vị và chòm sao này đang cố gắng hoàn thành mục tiêu bằng những điều nhỏ bé hàng ngày. Với Thiên Bình thì thời điểm cuối tuần là một ngày để tận hưởng và thư giãn do đó bạn sẽ giũ bỏ mọi vấn đề để thoải mái cùng với người thân.

Chính bởi sự chân thành, khéo léo, biết cách để nắm giữ trái tim đối phương của bạn đã khiến nửa kia không thể rời mắt. Cho dù giữa hai người đã có không ít điểm khác biệt tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới đến tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Cuối tuần này Thiên Bình còn có điềm báo tốt về tiền bạc nữa đấy. Hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả thôi. Những giao dịch trong ngày hôm nay sẽ rất tốt, bạn không nên quá lo lắng.

Con số may mắn: 1, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy bản thân không khác gì một đứa trẻ, lúc nào cũng háo hức tìm hiểu cái mới. Chòm sao này cảm thấy ngày nghỉ mà chỉ dành để nằm ngủ thì sẽ thật lãng phí.

Cung hoàng đạo này đang có rất nhiều cơ hội để ra sự tạo ấn tượng cho những người khác phái. Nếu như chịu mở lòng, thì chắc chắn chòm sao này sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả hơn nhiều trong ngày hôm nay. Hổ Cáp có thể sẵn sàng chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao. Tuy nhiên chi tiêu gì thì chi tiêu, bạn nên kiểm soát cho cẩn thận kẻo tiền không cánh mà bay.

Con số may mắn: 18, 93

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nóng nảy và hấp tấp. Chòm sao này đưa ra quyết định nhanh chóng tới mức mọi người cảm thấy bạn không hề nghiêm túc suy nghĩ. Cuối tuần rảnh rỗi không biết làm gì, tại sao Nhân Mã không dành thời gian để đọc cuốn sách hay đi xem phim.

Nhân Mã không muốn nổi cáu với nửa kia, tuy nhiên lời nói cứ tuột ra khỏi miệng, do đó mà những cuộc tranh cãi nảy lửa phải xảy ra.

Về phương diện tài chính, có vẻ như chòm sao này đã dành quá nhiều tiền bạc vào việc ăn chơi, do đó cho dù hôm nay là cuối tuần, Nhân Mã cũng quyết định sẽ ở nhà.

Con số may mắn: 31, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất thông minh và sáng tạo. Chòm sao này đưa ra các phương hướng giải quyết hết sức thú vị cho tất cả các vấn đề mà bản thân gặp phải. Bạn luôn hết mình với công việc đến nỗi chủ nhật mà cũng sẽ không muốn nghỉ ngơi chút nào.

Ma Kết là một người có tính cách dịu dàng và chòm sao này sẽ luôn luôn quan tâm đến nửa kia của bản thân hết mực. Chắc hẳn đối phương cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được yêu một người như bạn.

Tình hình tài chính của Ma Kết vẫn khá dư dả. Cung hoàng đạo này có thể tranh thủ mua sắm gì đó trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không cần tiết kiệm quá mức đâu đấy nhé, thỉnh thoảng thưởng cho bản thân một món quà gì ý nghĩa để động viên chính mình.

Con số may mắn: 22, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đưa ra những quyết định sai lầm khi chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không suy nghĩ thấu đáo. Trong ngày cuối tuần này, bạn chỉ mong muốn thỏa sức làm những việc như đi dạo, mua sắm hay đơn giản nằm nhà và tận hưởng thư giãn với những bản nhạc, bộ phim mà mình yêu thích.

Sự chủ động sẽ giúp cho chòm sao này có thể giữ gìn được tình yêu. Những giận hờn sẽ tan nhanh. Điều quan trọng là chòm sao này biết người ấy quan trọng với mình và người ấy cũng vậy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất bình ổn trong ngày hôm nay. Có vẻ như kế hoạch tiết kiệm của chòm sao này đang phát huy tác dụng, bạn hãy duy trì điều đó càng lâu càng tốt.

Con số may mắn: 25, 72

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ mang năng lượng tích cực cho mọi người. Không có gì lạ khi ai cũng muốn ở cạnh và trò chuyện với bạn. Hôm nay là cuối tuần do đó bạn có thể yên tâm làm những việc theo sở thích của mình mà không cần lo lắng.

Về phương diện tình cảm của bạn đang tốt đẹp trong ngày này. Những người độc thân sẽ có sức hút rất lớn với những người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của chòm sao này sẽ khiến ai cũng muốn lại gần. Chòm sao này sẽ có nhiều cơ hội do đó hãy chọn người phù hợp với mình.

Có vẻ như tài chính của Song Ngư đang không được khả quan lắm trong ngày chủ nhật này. Nếu như bạn đang có ý định tiêu tốn một khoản gì tương đối lớn, chòm sao này nên chuyển lịch sang ngày khác hay là suy nghĩ cho thật cẩn thận trước khi mà đưa đến quyết định.

Con số may mắn: 33, 56

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo