Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (10/03/2019)

Cập nhật lúc 10-03-2019 03:21:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng không vui nên Song Tử khó chịu và không muốn qua lại tương tác với bất kì ai. Trong lúc thiếu lý trí và cực kỳ chênh vênh thế này, bạn không nên ở bên người ấy kẻo lại cãi cọ. Song Tử có thể chủ động chia sẻ với anh/cô ấy về cảm giác của mình và bày tỏ mong muốn được ở một mình. Bạn cũng có thể tới những nơi có không khí trong lành để thư giãn.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có nhiều dự định ấp ủ. Bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. Thế nên hôm nay Cừu làm gì cũng hành động cực nhanh gọn, quyết liệt. Bạn cho rằng phải mạo hiểm mới gặt hái được thành công. Bạch Dương nên giữ liên lạc với những người bạn hoặc đồng nghiệp cũ. Bạn sau này sẽ nhận được khá nhiều thông tin bổ ích từ họ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhiều Kim Ngưu sẽ bắt đầu một kế hoạch mới và quan trọng liên quan đến công việc hoặc tài chính. Mọi chuyện sẽ rất tuyệt nếu bạn thực sự đam mê và có niềm tin vào chính mình. Người nhà lo lắng cho Kim Ngưu độc thân nên liên tục giục giã bạn chuyện tình cảm. Điều này thể hiện sự quan tâm yêu mến từ  người thân nhưng lại vô tình tạo áp lực cho bạn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tâm trạng không vui nên Song Tử khó chịu và không muốn qua lại tương tác với bất kì ai. Trong lúc thiếu lý trí và cực kỳ chênh vênh thế này, bạn không nên ở bên người ấy kẻo lại cãi cọ. Song Tử có thể chủ động chia sẻ với anh/cô ấy về cảm giác của mình và bày tỏ mong muốn được ở một mình. Bạn cũng có thể tới những nơi có không khí trong lành để thư giãn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ được trải qua hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Bạn có thể sẽ tìm lại một thứ gì đó tưởng chừng như đã đánh mất từ lâu, hoặc nhận được lời tỏ tình từ một người mà bản thân chưa bao giờ nghĩ tới. Cự Giải khá hài lòng với tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Một số bạn đang ấp ủ nhiều ý tưởng kinh doanh và muốn bằng mọi cách thực hiện chúng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử lúc này, chẳng còn gì tuyệt vời hơn được dành thời gian cuối tuần để ở bên gia đình và những người thân yêu. Quan tâm đến người khác là tốt, nhưng bạn cũng đừng quên chú ý đến những cảm xúc đang diễn ra bên trong mình. Về mặt tình cảm, Sư Tử hãy mở lòng ra và đừng ngần ngại đón nhận sự quan tâm từ những người thực lòng với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Không chuyện gì có thể khiến Xử Nữ cảm thấy phiền lòng ngày hôm nay. Chính thái độ đúng đắn và cách hành xử khéo léo sẽ giúp bạn tránh khỏi những lời nói không hay. Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ nên học cách lắng nghe cơ thể mình. Sau khi trải qua những áp lực và mệt mỏi suốt ngày dài, chúng luôn cần được thư giãn, vuốt ve và xoa dịu.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có cơ hội phát huy năng lực. Hãy tự tin lên, mọi người đang rất mong chờ sự bùng nổ của bạn. Nói được làm được, Thiên Bình chứng minh rằng hành động bao giờ cũng có giá trị hơn lời nói suông. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ Thiên Bình khám phá. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để học thêm một ngôn ngữ hay kỹ năng mới từ lúc này.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Chiêm tinh ngày Chủ nhật cho rằng Hổ Cáp cần tiết chế ham muốn của bản thân khi đi mua sắm, đừng tiêu xài quá tay để cuối tháng "khóc ròng". Tình hình tài chính hiện tại thực sự không ổn cho lắm và bạn không có các khoản phụ thu. Cùng ngày, Hổ Cáp cần kiên nhẫn hơn một chút dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Còn nữa, bạn cũng cần học cách lắng nghe.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cảm thấy ở nhà một mình thật vô vị nên phải nhanh chóng tới nơi đông người hoặc tập hợp hội chiến hữu. Tâm trạng của bạn hôm nay phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh. Nếu có ý định đi du lịch hoặc muốn khám phá một vùng đất mới, Nhân Mã hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay. Muốn đồng hành cùng ai, bạn hãy mở lời rủ đối phương cùng đi luôn nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết ở thời điểm hiện tại khá như ý. Nếu có vay mượn ai, bạn hãy cố gắng trả hết trong ngày hoặc trong tương lai gần chứ không nên để dây dưa quá lâu. Ma Kết cần hạn chế những thói quen thiếu lành mạnh như thức đêm, dậy muộn,... Nhận quá nhiều trách nhiệm về mình cũng không hề tốt nên bạn hãy học cách từ chối nhé Ma Kết!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tinh thần của Bảo Bình không tốt, có lẽ là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm cá nhân. Bạn được khuyên không nên ở mãi trong nhà rồi đã chán lại càng thêm nản. Do thiếu tập trung vào công việc nên Bảo Bình làm gì cũng không hiệu quả. May sao hôm nay là ngày nghỉ nên bạn không phải gánh vác những việc quá nặng nhọc, yêu cầu cao.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hãy dành thời gian lên kế hoạch cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn hãy hạn chế chia sẻ những suy nghĩ và dự định này cho người khác. Những bí mật nên được giữ kín đến phút cuối. Song Ngư đặc biệt hứng thú với những nơi sôi động, náo nhiệt nên hãy tích cực ra ngoài tham gia hoạt động tập thể, cộng đồng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo