Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ nhật của bạn (07/12/2014)

Cập nhật lúc 07-12-2014 05:50:03 (GMT+1)

 

Hôm nay là ngày mà Hổ Cáp nhận được nhiều sự hỗ trợ tinh thần từ bạn bè, tập thể, trong khi cá nhân bạn không phải mất quá nhiều công sức.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không dễ tránh được nhưng mâu thuẫn, cãi vã ngày hôm nay, nhưng mặt tích cực của nó là giúp bạn tìm được những ý tưởng hay nhất. Điều quan trọng chính là không để cái tôi của mình lấn át tất cả, nếu không, thật khó mà ngồi lại với nhau được lâu đấy nhé.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi thứ cần phải thay đổi, ít nhất là trong gia đình Kim Ngưu và những người xung quanh bạn. Đã đến lúc cần có một cuộc trao đổi thẳng thắn, để ai đó hiểu hơn những suy nghĩ của bạn và thiện chí của bạn. Sự chân thành sẽ giúp mọi việc ổn thỏa nếu bạn khôn ngoan và khéo léo hơn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử dễ rơi vào trạng thái chán nản nếu mọi việc diễn ra ngày hôm nay không đúng ý bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể quẳng đi những kỳ vọng trong quá khứ, sẵn sàng đón nhận hiện tại và sống mạnh mẽ hơn, bạn sẽ thấy mọi việc sớm được cải thiện thôi mà. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy mệt mỏi bởi những luồng suy nghĩ khác nhau liên tục xuất hiện trong đầu bạn. Tuy nhiên, thay vì làm khó bản thân, tại sao không cho mình được thả lỏng, thư giãn một chút cho đến khi bạn thấy thoải mái trở lại và có thể suy nghĩ về tất cả một cách thấu đáo hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 Thay vì tiếp tục để guồng quay ồn ào của công việc cuốn bạn đi thì ngày hôm nay đích thực là thời điểm lý tưởng để thả lỏng và nghĩ về những dự định tốt đẹp cho tương lai. Với những định hướng sẵn có, bạn có thể bắt đầu tuần mới đầy hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là một ngày khá may mắn trong chuyện tình cảm của Xử Nữ, thần ái tình có thể gõ cửa nhà bạn, đem đến cho bạn những giây phút lãng mạn ngọt ngào bên người yêu thương, hoặc cho bạn cơ hội gần hơn với một ai đó mà bấy lâu bạn để ý. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những trải nghiệm trong quá khứ giúp Thiên Bình có những kinh nghiệm giá trị trong ngày hôm nay, và vì thế, đây là ngày để bạn sử dụng những kiến thức mình có được để áp dụng vào thực tế đời sống. Hãy cho mọi người thấy bạn có gì nhé. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày mà Hổ Cáp nhận được nhiều sự hỗ trợ tinh thần từ bạn bè, tập thể, trong khi cá nhân bạn không phải mất quá nhiều công sức. Lời khuyên tốt nhất cho bạn đây: đừng mất thời gian quá nhiều cho một mối quan hệ nào đó, hãy để mọi thứ tự nhiên như nó vốn có thì hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Không dễ dàng để tập trung vào công việc và thực hiện những lời hứa mà bạn đã đưa ra, nếu như bạn để đầu óc đến những mơ tưởng xa vời, hoặc đơn giản là muốn lẩn trốn. Thực tế hơn một chút, bạn sẽ thấy khi mình đã hoàn thành công việc, tinh thần bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều để chú ý tới những kế hoạch khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngay cả khi Ma Kết ấp ủ những ý tưởng tuyệt vời trong đầu thì đừng quên rằng, ngay tức khắc, chúng không thể nào thành sự thật. Bạn cần có thời gian, sự nỗ lực để triển khai nó và kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhẫn nại một chút thì hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả là yêu cầu đầu tiên dành cho Bảo Bình trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn cảm thấy không thực sự an tâm về tình hình tài chính. Cũng đừng lo lắng quá mức, sự thực thì mọi việc không quá bi đát như bạn nghĩ, và trong mọi trường hợp, tâm lý chủ động giúp ích rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Làm việc chăm chỉ, kết hợp với một chút nhiệt tình, hăng say có thể mang lại kết quả tốt, nhưng dường như ngày hôm nay, bạn gặp vấn đề với việc tập trung. Thay vì chỉ chú ý vào công việc của mình, bạn nhìn ngó xung quanh, thích thú thứ này, mong muốn thứ kia. Sẽ tốt hơn nếu bạn đánh giá đúng những gì mình đang có và sống với hiện tại, thay vì mơ mộng xa vời nhé.

Bình Minh St.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo