Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (05/09/2021)

Cập nhật lúc 04-09-2021 17:20:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải bộc lộ bản thân rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi vấn đề. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không nề hà khi có công việc phát sinh cần phải giải quyết.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có những ý tưởng sáng tạo rất bất ngờ. Với khả năng sắc bén khi xử lý những tình huống khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều. Những công việc mới sẽ phát sinh trong ngày này, tuy nhiên nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu.

Thế nhưng, trong vấn đề tình cảm bạn sẽ không được như ý muốn. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất tổn thương, bởi vì không nhận được sự tôn trọng từ phía đối phương. Tuy nhiên đừng vội đổ lỗi, hãy ngồi xuống nói chuyện để cả hai thêm thấu hiểu đối phương.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này sẽ rất ổn định. Tiền bạc vào tay của bạn sẽ được quản lý rất chặt chẽ và ổn thỏa. Đầu óc nhanh nhạy với những con số của cung hoàng đạo này chính là bí quyết để tiêu và giữ tiền.

Con số may mắn: 08, 27

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 5/9/2021 dự báo rằng Kim Ngưu sẽ có thể gặp được rất nhiều điều may mắn. Một cơ hội bất ngờ xuất hiện sẽ khiến bạn cảm thấy vui mừng khó tả. Thế nhưng, bạn vẫn sẽ không đánh mất sự cẩn thận và điềm tĩnh của bản thân trong mọi tình huống.

Về phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này sẽ thể hiện rõ nét vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cứ khăng khăng theo ý kiến cá nhân bản thân mà không để ý đến suy nghĩ của người ấy.

Con số may mắn: 12, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhạy cảm và căng thẳng. Công việc đang gặp phải một số trở ngại khiến bạn phải đau đầu để giải quyết.

Những mâu thuẫn giữa Song Tử và đối phương cứ mãi âm ỉ khiến cho chòm sao này cảm thấy khó chịu. Bạn đừng để cảm xúc tiêu cực chi phối lý trí của mình.

Dù cho có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ bữa. Hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 18, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bộc lộ bản thân rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi vấn đề. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn không nề hà khi có công việc phát sinh cần phải giải quyết.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này cũng đừng quá thất vọng nếu như ví tiền của mình cứ mỏng đi. Không chỉ bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh như thế này, hãy biết hài lòng với những gì bản thân đang có.

Con số may mắn: 05, 73

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất cô độc và buồn tẻ. Có vẻ như không ai hiểu điều mà bạn mong muốn. Bạn là người rất quyết đoán trong mọi hành động, dễ dàng xử lý nhanh gọn mọi vấn đề.

Khao khát được yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào hôm nay. Sự cô đơn đang bao trùm khiến chòm sao này cảm thấy rất lạnh lẽo. Nếu như bạn cởi mở hơn, thì sẽ có không ít người mong muốn được làm quen và kết bạn với bạn.

Tinh thần của cung hoàng đạo này đang bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát lại càng làm cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Có lẽ 1 tách trà nóng hay cuốn sách nhỏ sẽ giúp bạn bớt căng thẳng và thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 02, 46

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tỏ thái độ nghiêm túc. Cung hoàng đạo này mong muốn mọi chuyện sẽ phải đúng theo ý của bản thân, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không quá biến động, những ngày như thế này thì việc bạn ở nhà thường xuyên sẽ giúp bản thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Hãy dành số tiền đó chăm sóc cho bản thân trong những trường hợp cần thiết.

Con số may mắn: 18, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể gặp phải rất nhiều sự xáo trộn. Những mâu thuẫn trong cách giải quyết mọi việc sẽ khiến cung hoàng đạo này dễ bỏ cuộc. Mọi rắc rối bất ngờ phát sinh sẽ khiến cho bạn cũng sẽ rất đau đầu để xử lý.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không ổn định lắm. Khi mà Thiên Bình ở nhà nhiều khiến cho bạn trở nên lười vận động và rất dễ có thể tăng cân một cách đáng kể. Ngay từ bây giờ bạn cần kiểm soát chế độ ăn uống ngủ nghỉ và luyện tập cho cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 23, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo. Tinh thần thoải mái và vui vẻ mang đến cho cung hoàng đạo này một ngày rất tuyệt vời. Những ý tưởng của bạn sẽ khiến cho tất cả mọi người phải tán thưởng không ngừng. Không chỉ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi cần.

Về tình hình tài chính, với con mắt thấu đáo của mình, Hổ Cáp sẽ nhận thấy một cơ hội đầu tư rất béo bở. Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay, thì đây đúng là một cơ hội quý giá. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước quyết định.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như cả hai đã lâu lắm không được gặp nhau, chính khoảng cách về địa lý khiến bạn và người ấy luôn xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi. Tuy nhiên, hai bạn vẫn rất yêu thương nhau, và sẽ luôn có cách để cả hai bình tĩnh và tìm lại sự cân bằng cho mối quan hệ tình cảm này.

Con số may mắn: 23, 64

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn ngày thường. Sẽ có những sự cố phát sinh trong ngày hôm nay, sẽ được bạn xử lý rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chòm sao này có phần hơi nhạy cảm. Giữa Nhân Mã và những người thân trong gia đình luôn có những xung đột và cãi vã. Cái tôi trong bạn rất cao và không muốn phải nghe theo bất cứ sự sắp đặt và quyết định của ai.

Chòm sao này cần phải đảm bảo được chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn hãy tự chọn cho bản thân một bài tập ngay chính tại nhà để nâng cao sức khỏe và thoải mái tinh thần.

Con số may mắn: 66, 89

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất thận trọng. Mỗi quyết định của chòm sao này sẽ đều được tính toán rất kỹ lưỡng và chi tiết. Có thể thấy được chòm sao này rất nghiêm túc với mọi vấn đề nảy sinh.

Đôi khi chính sự lạnh lùng của Ma Kết lại khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Bạn không nên quá cứng nhắc, chòm sao này có biết rằng bản thân đang bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc hay không.

Về mặt tài chính vào hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động. Chòm sao này biết cân đối hơn trong việc chi tiêu của mình để không bội chi.

Con số may mắn: 10, 35

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất an trong lòng. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Trong vấn đề tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ có chiều hướng đi xuống. Bởi vì cung hoàng đạo này đang có xu hướng chi tiêu cho những đồ dùng không thật sự cần thiết.

Bạn không nên suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt cho sức khỏe của bản thân. Một bài tập thể dục vận động cơ thể để tiêu hao năng lượng và cũng có thể giúp ích cho cơ thể tăng sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 14, 67

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhạy cảm hơn bình thường. Những suy nghĩ tiêu cực khiến cung hoàng đạo này tự thu mình trong sự lẻ loi và cô đơn. Có quá nhiều vấn đề vẫn còn đang dang dở cần bạn giải quyết, chính điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy rối trí và mệt mỏi.

Song Ngư đang lạm chi quá nhiều. Cung hoàng đạo này có vẻ như đang bị “nghiện” mua sắm online.

Sự căng thẳng khiến cho Song Ngư cảm thấy rất mệt mỏi, và ăn uống không điều độ, ngủ không đủ giấc. Bạn hãy thoải mái đầu óc, đừng tự tạo áp lực và suy nghĩ quá nhiều cho cơ thể.

Con số may mắn: 22, 70

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo