Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (05/06/2022)

Cập nhật lúc 04-06-2022 22:46:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có lối suy nghĩ độc đáo trong mọi chuyện. Đây chính là một cách để bạn có thể thể hiện mình nhằm đạt được sự công nhận của mọi người xung quanh.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang tận hưởng một ngày cuối tuần bên cạnh gia đình của mình. Bạn đưa ra rất nhiều kế hoạch để thực hiện cùng mọi người. Bạn như lấy lại được tinh thần và năng lượng đã đánh mất trước đấy.

Về mặt tình cảm, những niềm vui bất ngờ mà bạn đang tạo ra khiến cho đối phương cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng. Tình yêu luôn luôn đong đầy trong ánh mắt của hai bạn là nhờ vào điều đó.

Tiền trong túi của Bạch Dương để dành bấy lâu đã được bạn định sẵn sẽ sử dụng trong dịp này. Sẽ không mấy khi bạn lập kế hoạch và thực hiện thuận lợi như thế. Bạn đang cảm thấy rất hài lòng với mình.

Con số may mắn: 21, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở thành con người hơi thiếu nhạy cảm. Mọi điều xảy ra xung quanh bạn đều có thể tác động đến cảm xúc của bạn. Ngày hôm nay bạn có lẽ không nên dành thời gian để suy nghĩ lung tung, tự suy diễn thêm để bản thân phải đau đầu.

Chòm sao này đang tỏ ra mình là một người ấm áp và chân thành. Kim Ngưu mong muốn những ngày nghỉ lễ này có thể được gần gũi và quan tâm nửa kia của mình hơn nữa, không làm cho đối phương phải cảm thấy đơn độc.

Về mặt tài chính, Kim Ngưu đã nổi tiếng về khả năng quản lý tiền bạc nên có lẽ bạn sẽ không mấy khi mà phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa, hôm nay cũng là một ngày như vậy.

Con số may mắn: 25, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên lạc quan hơn những ngày qua và nếu tiếp tục như vậy thì chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn. Ngày cuối tuần này chòm sao này nên nghĩ chẳng tội gì mà bản thân lại không nghỉ ngơi và thư giãn.

Tình yêu của chòm sao này cũng đang phát triển đều đều. Vì sao bạn không nhân ngày nghỉ rủ người đấy đi đâu nhỉ? Để có thể thay đổi không khí, bạn nên thử những địa điểm hẹn hò mà hai bạn đã lên kế hoạch từ trước, thế nhưng mãi vẫn chưa thực hiện được.

Tình hình tài chính của Song Tử vẫn đang rất ổn định trong ngày cuối tuần này. Chòm sao này có thể mua sắm những thứ gì mà mình yêu thích mà không phải suy nghĩ gì cả. Thỉnh thoảng chòm sao này hãy tự thưởng cho mình một món quà cổ vũ tinh thần.

Con số may mắn: 12, 35

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có lối suy nghĩ độc đáo trong mọi chuyện. Đây chính là một cách để bạn có thể thể hiện mình nhằm đạt được sự công nhận của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải đang tiến triển khá thuận lợi vì cung hoàng đạo này có một nửa rất thấu hiểu. Đối phương luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của bạn, điều đó khiến cho cả hai khó mà xảy ra những cuộc tranh cãi được.

Cả tuần qua cung hoàng đạo này đã thực hành chính sách tiết kiệm tốt, do đó trong ngày chủ nhật này bạn sẽ quyết định tự thưởng cho mình một bữa ăn thoải mái và thưởng thức các món ăn mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 62, 77

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ cần giúp đỡ. Thế nhưng sự nhiệt tình thái quá của bạn sẽ lại sẽ gây khó chịu cho ai đó. Có thể những công việc mà bạn đang làm không được mọi người thấu hiểu và chấp nhận.

Về phương diện tình cảm của bạn rất là bình lặng trong ngày cuối tuần này, nếu như không muốn nói rằng chòm sao này không mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những bạn đang độc thân sẵn sàng dành nguyên một ngày để nghe những tâm sự về tình yêu của bạn bè.

Tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có nhiều dấu hiệu khả quan lắm, có vẻ như bạn đã chi tiêu khá mạnh tay rồi thì phải. Dù gì thì cũng là cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân thì một khoản cũng không phải là quá đáng.

Con số may mắn: 35, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Bạn đang cảm thấy lo ngại những gì mình nói nói sẽ không được chấp thuận. Chòm sao này nên cố gắng phát huy khả năng chủ động, sáng tạo.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn sẽ gặp những sự xích mích với nhau trong ngày hôm nay. Có thể chính Xử Nữ sẽ là người trút cơn giận vô lý của mình lên đầu người ấy. Khi đã nguôi giận rồi, bạn nên tìm cách làm hòa và dỗ dành nửa kia.

Tài chính của bạn đang có dấu hiệu hao hụt khi dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí rồi đó nhé. Chòm sao này đã rút hầu bao ra mà hầu như không suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình.

Con số may mắn: 01, 99

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cần tới sự chia sẻ, tâm sự với bạn bè, người thân để giải tỏa những khúc mắc của mình. Khi cảm thấy áp lực, bạn sẽ thường có xu hướng hành động thiếu đi sự cân nhắc và suy nghĩ, điều đó sẽ khiến cho bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Về mặt tình cảm của Thiên Bình dường như không có chuyển biến nào trong ngày chủ nhật này. Nếu Thiên Bình đang thầm mến ai, hơn nữa chòm sao này còn không dám trò chuyện để kéo gần khoảng cách với đối phương.

Cung hoàng đạo này đang quyết định sẽ tiết kiệm trong ngày này. Thiên Bình sẽ có thể giúp đỡ chính mình vượt qua được những hoàn cảnh khó khăn khi mà sử dụng số tiền đã tiết kiệm được trước đấy.

Con số may mắn: 05, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có xu hướng phóng đại cảm xúc của bản thân hơn so với bình thường. Bạn trở nên nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Tâm trạng của bạn lên xuống là điều rất bình thường, và quan trọng nhất chòm sao này cần biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Về mặt tình cảm của Hổ Cáp trong ngày hôm nay sẽ gặp trục trặc bởi vì bạn nghi ngờ nửa kia đang không thực sự chung thủy với chòm sao này. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non như thế, bạn nên hãy thẳng thắn nói chuyện.

Trước khi chi tiền cho bất cứ một món đồ gì, chòm sao này sẽ cần phải cân nhắc thật kỹ càng xem đó là thứ mà bản thân có cần hay không. Bạn không nên vì mua mọi thứ theo hứng thú nhất thời mà gây ra sự lãng phí.

Con số may mắn: 26, 69

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy căng thẳng, những việc bạn đang làm trong ngày hôm nay dường như không được thuận lợi thì phải. Khi mà bạn gặp chuyện gì bức xúc, thì hãy nên tìm cách để bình tĩnh và kiểm soát lại cảm xúc của mình.

Có lẽ Nhân Mã không nên bao biện rằng không có thời gian dành cho nửa kia, nên nhớ rằng ai trong chúng ta cũng cần nỗ lực để nuôi dưỡng tình yêu và xây đắp cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên bền vững hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định trong ngày hôm nay, cơ bản là cung hoàng đạo này cũng không có món đồ nào đặc biệt gì muốn mua.

Con số may mắn: 35, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày rất bình yên và may mắn. Cung hoàng đạo này sẽ không gặp điều rắc rối gì nhiều cả, bạn yên tâm tận hưởng ngày cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh những người yêu thương của mình.

Tình cảm của cung hoàng đạo này đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai bạn có thể sát lại bên nhau, sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương.

Về mặt tài chính, để có thể ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước thì bạn nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ sao cho hợp lý nhé, và đặc biệt là chòm sao này hãy nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như trước kia.

Con số may mắn: 12, 31

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ tận hưởng một ngày bình yên và hạnh phúc. Cung hoàng đạo này không muốn phải đối đầu hay tranh giành với ai cả. Bạn sẽ quyết định tặng cho bản thân một ngày để nghỉ ngơi thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi đã qua.

Chòm sao này không phí thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu. Bạn đã xác định đã yêu là nghiêm túc, và không có chuyện chơi bời hay qua đường. Có thể sẽ bị tổn thương, thế nhưng Bảo Bình chấp nhận điều đó.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của cung hoàng đạo đang có vẻ đang không được khả quan cho lắm thì phải. Có phải là bởi vì dạo này bạn đang chơi bời tụ tập hay không? Hãy xem lại thói quen chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 50, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất muốn mở rộng sự hiểu biết của mình hơn thêm nữa. Bạn có hứng thú với tất cả mọi chuyện mới mẻ, sẽ không trừ bất cứ một điều gì cả. Ngày này, bạn mong muốn làm những việc mà mình yêu thích như nằm dài ra xem phim, nghe nhạc.

Các bạn còn đang độc thân sẽ không muốn yêu đương gì vào thời điểm hiện tại, vì bạn nghĩ rằng việc tìm được một người thực sự phù hợp với mình rất khó, hơn nữa bạn lại còn rất nhiều kế hoạch phải thực hiện nữa.

Song Ngư nên chú ý thiết lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cho thật cẩn thận. Nếu không, dù mới là đầu tháng nhưng bạn đã chi tiêu hết số tiền mà mình có trong cả một tháng.

Con số may mắn: 12, 45

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo