Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (03/07/2022)

Cập nhật lúc 02-07-2022 19:50:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải rất cẩn thận trong từng việc làm. Nhưng vì lý do này mà bạn có phần hơi bảo thủ. Với các ý kiến mới mẻ hơn được người khác có thể đưa ra, chòm sao này dành thời gian rất lâu suy nghĩ và xem xét.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc. Chòm sao này mong muốn được ở cạnh và quây quần bên cạnh những người thân và bạn bè.

Tình cảm giữa bạn và đối phương vẫn đang có những bước phát triển rất ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, cả hai vẫn nói chuyện và gọi điện cho đối phương. Bạn rất lạc quan tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng này sẽ được duy trì ở mức ổn định, cũng bởi vì bạn đã duy trì chi tiêu đúng như kế hoạch, vì vậy mà chuyện tài chính của Bạch Dương cũng sẽ không có vấn đề gì đáng phải lo ngại.

Con số may mắn: 32, 45

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch vì vậy mà phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại. Chòm sao này sẽ thực tế không có nhiều tham vọng, bạn sẽ chỉ mong muốn làm tốt những gì bản thân đang theo đuổi.

Lúc nào chòm sao này cũng dành cho nửa kia của mình mọi sự quan tâm đặc biệt, vì vậy mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong hôm nay, bạn cũng đã cảm thấy rất buồn. Chòm sao này lúc nào cũng mong muốn người ấy có thể đáp lại tình cảm của mình một cách rõ ràng nhất.

Cung hoàng đạo này hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn nữa. Tiết kiệm từng ngày, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, và nên có kế hoạch quản lý tài chính một cách chặt chẽ hơn nữa sẽ khiến cho bản thân bất ngờ với số tiền dành dụm được.

Con số may mắn: 22, 45

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy khá là bồn chồn, vì vậy bạn cũng chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp và không thành. Cung hoàng đạo này thường hay có những suy nghĩ khác biệt tuy nhiên lại chưa thực sự có cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng mới lạ và sáng tạo.

Dù cho tình cảm của cả hai bạn đang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì chòm sao này cũng vẫn đề cao sự tự do cá nhân. Chòm sao này cảm thấy không việc gì chỉ bởi vì được nghỉ những ngày dài là hai người sẽ dính lấy nhau ngay.

Song Tử đang quyết định rằng mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày chủ nhật này. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu như bạn cứ mãi tiếp tục đà này thì trong thời gian sắp tới thì chắc chắn bạn phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 03, 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất cẩn thận trong từng việc làm. Nhưng vì lý do này mà bạn có phần hơi bảo thủ. Với các ý kiến mới mẻ hơn được người khác có thể đưa ra, chòm sao này dành thời gian rất lâu suy nghĩ và xem xét.

Sự áp đặt và ngang ngược của chòm sao này sẽ có thể là nguyên nhân chính dẫn tới sự rạn vỡ của bạn và đối phương đấy nhé. Nếu Cự Giải không học cách lắng nghe và thấu hiểu hơn nữa thì chắc hẳn cả hai sẽ đường ai nấy đi.

Tình hình tài chính của Cự Giải cũng đang khá ổn định trong khoảng thời gian này dù cho đang là kỳ nghỉ đi chăng nữa. Nguồn thu nhập của chòm sao này rất ổn định cộng thêm không có nhiều chi phí phát sinh gì nhiều, vì vậy bạn cũng không cần phải bận tâm gì.

Con số may mắn: 25, 42

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang mở lòng và không tính toán với bất kỳ một ai. Nếu có người cần tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Sư Tử là một người biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe tâm sự của tất cả mọi người. Đây chính là lý do khiến cho bạn có rất nhiều bạn bè thân thiết xung quanh.

Hôm nay sẽ là một ngày không quá thuận lợi, nhưng cũng sẽ không tệ nếu chòm sao này đang có ý định đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực vào đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc hẳn Sư Tử sẽ đạt được thành quả lớn.

Con số may mắn: 20, 82

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người thân thiện và gần gũi. Chòm sao này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người, dù cho họ có nhờ hay không. Vì vậy bạn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Tình cảm giữa Xử Nữ và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi đó nhé. Cung hoàng đạo này luôn luôn chăm sóc nửa kia của mình và quan tâm xem đối phương cảm thấy như thế nào. Chòm sao này hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn hạnh phúc và tròn trịa như bây giờ.

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng đang khá là ổn định trong ngày cuối tuần này. Có vẻ như là chòm sao này cũng không có kế hoạch chi tiêu gì nhiều cả, nên túi tiền vẫn rất dư dả và rủng rỉnh.

Con số may mắn: 13, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nhận lời khuyên của mọi người để giải quyết được những khúc mắc trong lòng. Góc chiếu này cho thấy bạn nên rất nghiêm khắc với chính mình. Bạn tự đặt ra mọi yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, chòm sao này sẽ cảm thấy thất vọng với chính mình.

Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình đang có được một mối quan hệ rất tốt đẹp. Nửa kia sẽ chính là điểm tựa giúp cho bạn sẽ có thể đứng vững trước mọi khó khăn. Họ sẽ còn luôn tỉnh táo để đưa ra những lời khuyên cho bạn những lúc quan trọng.

Tuy nhiên, túi tiền của Thiên Bình đang có dấu hiệu sụt giảm khá nhiều trong ngày chủ nhật này. Có vẻ như các khoản chi phí bất ngờ phát sinh đã chiếm dụng phần lớn số tiền mà chòm sao này đã tích góp rất lâu nay.

Con số may mắn: 12, 45

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy tinh thần thoải mái và rất lạc quan. Có lẽ dịp nghỉ lễ này đã giúp cho bạn có thể giải tỏa được tâm lý sau thời gian dài bận rộn vừa qua. Có vẻ như chòm sao này đang ấp ủ rất nhiều ước mơ và mong muốn hoàn thành được những dự định này nhanh chóng nhất.

Tình cảm giữa bạn và đối phương đang có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây cho dù cả bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi ở cạnh nhau. Có lẽ bạn cần phải quan tâm đến đối phương hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay không có nhiều biến động. Hổ Cáp sẽ vừa mới phải chi ra một khoản tiền rất lớn vừa mới đây, vì vậy sẽ là khoảng thời gian bạn cần điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 30, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ này khi mà mình đang còn rất nhiều nỗi bận tâm chưa được giải quyết. Trong khi những người khác có thể được thoải mái nghỉ lễ thì chòm sao này vẫn phải vùi đầu vào công việc một cách bận rộn.

Vì quá bận rộn do đó mà những ngày nghỉ này chòm sao này sẽ không có nhiều thời gian bên nửa kia, do đó mà người ấy có vẻ không hài lòng mà tỏ ra hết sức giận dỗi. Nhưng chòm sao này cũng không còn cách nào khác để khiến cho đối phương hết giận hờn được.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ không có gì đáng lo ngại nếu như mà chòm sao này đang tự biết kiềm chế và kiểm soát lại việc mua sắm của mình lại.

Con số may mắn: 51, 68

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang duy trì được sự ổn trọng và bình tĩnh của chính mình. Bạn không bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng chính sự thông minh và nhẫn nại của mình sẽ luôn gây được ấn tượng với mọi người.

Về mặt tình cảm của Ma Kết đang tiến triển một cách rất yên bình và ổn định. Bạn đang dần dần học được cách bao dung và tha thứ cho đối phương nhiều rồi. Trên đời này không có bất cứ ai hoàn hảo, cả bạn và đối phương đều cần học cách hòa hợp hơn.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang rất ổn định trong ngày cuối tuần này, hơn nữa cung hoàng đạo này còn có thể dành tiền để mua tặng bản thân một món đồ yêu thích nữa. Thỉnh thoảng bạn hãy chiều chuộng mình hơn nữa vì sự cố gắng trước đó.

Con số may mắn: 12, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có rất nhiều những sự thay đổi tích cực trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của mình đã không còn phù hợp nữa. Mấy ngày nghỉ này cung hoàng đạo này đã suy nghĩ và có ý định phát triển công việc theo hướng sáng tạo hơn.

Tình cảm của bạn và đối phương đang có những tiến triển khá ổn định. Chòm sao này yêu thích những khoảng thời gian được ở bên cạnh nửa kia. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng, cả hai cũng sẽ có thể dành cả ngày ở bên nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng rất ổn định, có vẻ như bạn không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà cung hoàng đạo này đang dần dần biết cách chi tiêu làm sao cho tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 06, 09

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang hết sức bình tĩnh, kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề chi tiêu và rõ ràng, lúc đó đưa ra quyết định chính xác nhé. Chòm sao này cảm thấy lý tưởng mình đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó khiến cho bạn phải mệt mỏi rất nhiều đi nữa.

Cả bạn và đối phương sẽ xảy ra một chút va chạm và tranh cãi nho nhỏ trong ngày chủ nhật này, nhưng Song Ngư đang cảm thấy hoàn toàn là điều không có gì đáng lo cả. Đôi lúc thì cãi cọ một chút cũng như thêm gia vị cho tình yêu thêm nồng nhiệt hơn nữa nhé.

Suốt cả kỳ nghỉ này bạn cũng quá mức nuông chiều mình rồi, để cho bản thân đắm chìm trong sở thích cá nhân mà lại quên đi nếp sống điều độ vốn có đã đặt ra trước đó. Thỉnh thoảng thì còn được, nhưng nếu kéo dài thì sẽ tạo ra những thói quen xấu.

Con số may mắn: 33, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo