Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (03/02/2019)

Cập nhật lúc 03-02-2019 08:56:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã đã lên sẵn một vài kế hoạch đi chơi dịp Tết. Chẳng mấy khi tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi, bạn muốn nhân cơ hội này củng cố các mối quan hệ gần của mình. Đi chơi xa khá khó nhưng những chuyến du lịch gần nhà thì ngược lại. Cả ngày bên nhau, Nhân Mã và mọi người có thể nói biết bao nhiêu chuyện, có với nhau biết bao kỷ niệm hay ho. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương dễ thương, vui vẻ với tất cả mọi người. Đương nhiên đây là tính cách bẩm sinh nên hôm nào bạn cũng vậy, nhưng hôm nay Cừu lại mở lòng hơn hẳn. Kì nghỉ lễ đã bắt đầu và bạn còn cả một chuỗi ngày xả hơi dài thật dài. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống thay vì nhăn nhó, khó chịu vì những chuyện không như ý. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu ước mong sẽ có một năm thật ổn định bởi bạn thực sự không thích sự bấp bênh, lo lắng mỗi ngày. Những ngày giáp Tết, bạn cực thích... dọn dẹp nhà cửa. Dù bình thường không phải tuýp người quá sạch sẽ nhưng Kim Ngưu lại rất sẵn sàng sửa sang, trang hoàng ngôi nhà của mình vào cuối nam. Có điều dường như bạn và nửa kia ít kết nối với nhau hơn trước. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đầu ngày cảm thấy không được vui vẻ cho lắm. Bạn và nửa kia đang giận dỗi vì đôi chút vấn đề. Cả năm vất vả chẳng sao, cứ đến lúc được nghỉ là hai bên lại trở nên xa cách - bạn thực sự không thể lý giải nổi. Chẳng cần quan tâm ai là người khơi mào cuộc chiến tranh lần này nhưng khá cố chấp nên Song Tử sẽ không nhún nhường hay làm hòa trước. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Thời khắc nuông chiều bản thân của Cự Giải đã đến. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới. Trước mắt thời gian của bạn sẽ dành cho gia đình và bạn bè mà thôi. Bạn thậm chí còn sẵn sàng dành nguyên ngày để chăm lo cho ngôi nhà. Tình cảm giữa Cự Giải và người ấy vẫn đang có những bước phát triển tích cực.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Dù đã được nghỉ nhưng Sư Tử vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn cảm thấy mông lung, hoang mang, không rõ mình nên xuôi theo thực tế cuộc sống hayniềm tin của bản thân. Sư Tử cũng nghĩ đến việc hỏi ý kiến người thân về tương lai của mình. Tuy nhiên có lẽ cách suy nghĩ của họ chẳng hề phù hợp với mong ước thực sự của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ quyết định trở thành một người... dễ tính hơn, chấm dứt soi mói và xét nét mọi người. Tết đang đến gần, bạn mong mọi người cởi mở và chân thành với nhau. Xử Nữ nên dành thời gian kiểm tra lại các khoản vay mượn hoặc nợ nần để giải quyết cho xong.. Những việc còn tồn đọng trong năm cũ chưa được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ khó cảm thấy vui trong năm mới. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đã chuẩn bị xong gần như tất cả mọi thứ để đón Tết. Năm nay bạn cảm thấy mình đã trưởng thành nên càng muốn giúp đỡ, hỗ trợ người thân. Có trách nhiệm là thế nhưng bạn vẫn có thời gian để ra ngoài tận hưởng không khí mùa xuân. Khung cảnh vui tươi cùng gương mặt rạng rỡ của tất cả mọi người khiến Thiên Bình vui vẻ, phấn chấn hơn nhiều. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp không thật sự cảm thấy vui vẻ dù Tết đã tới gần. Bạn hôm nay cứ rảnh ra là sẽ suy nghĩ linh tinh. Hổ Cáp cảm thấy mình có ích hơn khi đi làm chứ không phải loanh quanh trong nhà. Càng ở gần gia đình, bạn càng có nguy cơ xảy ra bất đồng quan điểm với người thân. Nếu không muốn ngồi yên một chỗ, bạn có thể tìm cho mình những hoạt động thú vị để tham gia.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đã lên sẵn một vài kế hoạch đi chơi dịp Tết. Chẳng mấy khi tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi, bạn muốn nhân cơ hội này củng cố các mối quan hệ gần của mình. Đi chơi xa khá khó nhưng những chuyến du lịch gần nhà thì ngược lại. Cả ngày bên nhau, Nhân Mã và mọi người có thể nói biết bao nhiêu chuyện, có với nhau biết bao kỷ niệm hay ho. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cho rằng những quyết định của mình đúng đắn nên nhất mực làm theo. Đôi khi bạn khiến chính đồng nghiệp hay người thân của mình cảm thấy bực mình vì tính cách cố chấp đó. Bạn thực sự cho rằng bản thân chẳng có gì sai để phải sửa. Cùng ngày, Ma Kết gặp chút khó khăn khi thể hiện những suy nghĩ thật lòng của mình với mọi người xung quanh. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay thức dậy và cảm thấy muc tiêu cũng như mơ ước nằm trong tầm tay. Với quyết tâm và cố gắng hiện tại, bạn tin chắc bản thân sẽ thành công vào một ngày nào đó. Bảo Bình thường giúp đỡ mọi người nên ai ai cũng rất nhiệt tình với bạn. Đối với bạn hiện tại, cuộc sống thực sự quá nên thơ và thú vị, lại đầy ắp tình yêu thương cùng năng lượng tích cực. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư bẩm sinh là người giàu tình cảm, luôn hết lòng vì mọi người và đặc biệt là không ngại hi sinh, chịu khó chịu khổ vì tình yêu. Đối với bạn, tình yêu là thứ tình cảm tuyệt vời nhất. Lúc nào bạn cũng dành cho nửa kia những điều tuyệt vời, đẹp đẽ nhất. Thế nhưng người ấy lại đối với Song Ngư khá thờ ơ, điều này khiến bạn cảm thấy thực sự buồn lòng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo