Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (02/05/2021)

Cập nhật lúc 02-05-2021 09:40:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng. Ngày nghỉ mà Song Song nào có được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Cũng bởi bạn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết ổn thỏa, mà nếu bỏ đấy thì bạn lại thấy bứt rứt không yên.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/5/2021 của 12 cung hoàng nói rằng Bạch Dương có thể tự gây ra rắc rối cho chính mình bởi sự tự tin thái quá đến mức trở nên kiêu ngạo. Hôm nay là ngày nghỉ lễ, bạn muốn tận hưởng trọn vẹn ngày này trước khi quay lại nhịp sống bận rộn cũng như công việc bù đầu của ngày thường.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc sự thẳng thắn thái quá của những chú Cừu như vũ khí vô hình làm tổn thương người khác mà bạn không hề hay biết. Nhất là những lời nói tưởng như bông đùa của bạn lại khiến nửa kia chạnh lòng.

Về phương diện tài chính, để vực dậy tinh thần sau những căng thẳng mệt mỏi Bạch Dương chìm đắm trong thú vui tiêu tiền của mình. Tiền trong túi cứ thế mà bay nhanh trong phút chốc.

Con số may mắn: 23, 54

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 2/5/2021 dự báo rằng Kim Ngưu có thể rất chủ quan vào ngày này. Bạn nghĩ cách làm của mình là đúng, vì thế bạn bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người và còn cho rằng đối phương chưa đủ năng lực. Cái tôi quá lớn khiến bạn dễ bị kích động. Cứ nóng nảy như thế, có thể bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối, hãy học cách thỏa hiệp với tình huống hiện tại của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn không muốn yêu đương gì trong thời điểm này vì bạn muốn tập trung hoàn toàn cho công việc hoặc cho sở thích của mình. Tuy nhiên, bạn có biết tình yêu sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn và có động lực hơn mỗi ngày?

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu việc mua sắm có thể khiến bạn bình tĩnh và vui vẻ trở lại thì thử xem sao?

Con số may mắn: 12, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng. Ngày nghỉ mà Song Song nào có được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Cũng bởi bạn còn rất nhiều vấn đề chưa giải quyết ổn thỏa, mà nếu bỏ đấy thì bạn lại thấy bứt rứt không yên.

Trong chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia dạo gần đây đang có vẻ khá lạnh nhạt. Vẫn biết bạn chỉ là quá tham công tiếc việc nhưng cũng nên dành thời gian để chăm sóc cho mối quan hệ tình cảm của mình.

Tình hình tài chính trong hôm nay của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Trước mắt bạn không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều nên tiền bạc vẫn khá dư dả.

Con số may mắn: 15, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể trở nên nhạy cảm hơn hẳn mọi ngày Có những khi bạn nhận ra mình cư xử như thế là vô lý, nhưng bạn chẳng làm cách nào để điều khiển những suy nghĩ chợt lóe trong đầu mình. Hôm nay, những chú Cua rất dễ hành động theo cảm tính hơn là lý trí, cho nên đừng vội vàng quyết định việc quan trọng khi tâm trạng đang bấp bênh.

Sự bất an trong lòng Cự Giải cứ ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh mình. Cự Giải chỉ cần tự mình tìm ra câu trả lời này thì có thể nắm giữ được hạnh phúc của riêng mình.

Chỉ khi nào tiền bạc trong túi chẳng còn bao nhiêu thì người ta mới thấy tiếc nuối và trân trọng công sức mình làm ra. Vì vậy hãy tạm gác lại những sở thích cá nhân, có việc quan trọng cần đến tiền hơn vào lúc này.

Con số may mắn: 08, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ ý kiến. Nếu bạn cứ muốn lấn át người khác bằng lời nói thì không ai lắng nghe bạn cả. Dù là ngày nghỉ nhưng Sư Tử vẫn tranh thủ xử lý một vài vấn đề còn tồn đọng. Tuy nhiên, hãy chắc rằng vấn đề của mình thì phải tự mình giải quyết thay vì trách mắng người không liên quan khi mọi việc không được như ý.

Ngày nghỉ càng khiến khao khát được yêu thương trong các bạn độc thân trở lên mãnh liệt hơn. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn không biết mình cô đơn đến bao giờ?

Những ngày ở nhà như thế này giúp chòm sao này tiết kiệm được kha khá tiền. Hãy dành số tiền ấy để chăm sóc bản thân tốt hơn thay vì dùng vào những việc không cần thiết.

Con số may mắn: 37, 87

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn. Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn tự thu mình trong chiếc vỏ ốc cô độc. Có quá nhiều việc còn dang dở cần phải hoàn thành sớm khiến Xử Nhi cảm thấy ngày nghỉ cũng không được yên ổn. Việc ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ chính là lý do khiến bạn cứ quẩn quanh trong mớ bòng bong này.

Trong chuyện tình cảm, sự bướng bỉnh của chòm sao này thể hiện rõ nét trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng theo ý mình mà không để tâm đến suy nghĩ của đối phương. Thậm chí, bạn có vẻ đang áp đặt người ấy quá nhiều.

Tiền bạc không phải lúc nào cũng dư dả nhưng Xử Nữ còn không giỏi lắm trong việc quản lý tài chính. Đó là lý do tiền vào túi bạn rồi ra đi cũng rất nhanh.

Con số may mắn: 08, 45

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt. Hôm nay, chòm sao này khéo léo dùng năng lượng của mình vào việc sáng tạo. Nhờ đó mà nhiều việc hoàn thành một cách xuất sắc trong con mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Về phương diện tình cảm, sự tự tin giúp bạn luôn toát ra một vẻ quyến rũ, đầy mê hoặc, khiến cho những người xung quanh không khỏi quay lại ngước nhìn. Đó là lý do nhân duyên của bạn rất tốt.

Dù có bận bịu thế nào bạn cũng đừng quên dành ra 30 phút mỗi ngày cho việc tập thể dục. Điều này sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối và nhiều năng lượng hơn.

Con số may mắn: 03, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có. Thời điểm này, nếu công việc nào còn dang dở bạn hãy viết chúng vào một cuốn sổ để tuần mới lần lượt giải quyết. Việc này sẽ giúp bạn tránh việc quên mất một số nhiệm vụ nhỏ.

Về vấn đề tình cảm, không phải cứ ăn nói khéo léo là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi việc bạn biết lắng nghe cũng quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho bạn hay không.

Nếu muốn có một nguồn tài chính dư dả, hãy hãy suy nghĩ về thói quen chi tiêu của hiện tại, thay vì tưởng tượng khi nào mình mới giàu được. Bạn không biết rằng chi tiêu pha không có kế hoạch chính là nguyên nhân khiến ví tiền của bạn vơi đi nhanh chóng.

Con số may mắn: 37, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng tin tưởng vào những nhận định của bản thân mình. Hãy kiểm tra kỹ càng mọi mối nguy tiềm ẩn để tránh mắc sai lầm không đáng có. Trong ngày nghỉ cuối cùng này, dù không phải làm việc nhưng Mã Nhi vẫn suy nghĩ đến những kế hoạch dang dở trước đó. Nếu còn điều gì khúc mắc, đừng ngần ngại hỏi xin ý kiến của người có kinh nghiệm trước khi đưa ra lựa chọn.

Về phương diện tình cảm, bản thích chạy nhảy tự do của chòm sao này khiến bạn chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này, bởi bạn còn rất nhiều dự định chưa thực hiện. Bạn lo lắng yêu vào mình sẽ bị hạn chế rất nhiều mặt.

Hôm nay, bạn quyết định sẽ tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hoặc mua sắm vài món đồ yêu thích. Tiền cứ thế ra đi mà bạn chẳng mảy may nghĩ xem mình đã tiết kiệm được hay chưa.

Con số may mắn: 11, 18

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên cực kỳ thông minh và nhạy bén trong ngày hôm nay. Bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy khâm phục. Đôi lúc vì quá tự tin nên bạn thường trở nên cứng đầu, chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai. Người khác tỏ ý muốn giúp cũng khiến bạn thấy phiền. Nhưng nhớ rằng sự tự tin thái quá có thể gây ra chủ quan, hãy chậm lại lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Trong tình cảm, chòm sao này có thể gặp chút rắc rối nho nhỏ với nửa kia, vì cảm thấy người ta chưa thực sự hiểu mình. Thực ra một phần cũng tại thái độ của bạn thay đổi thất thường.

Tài chính đầu tháng đang rủng rỉnh nên Kết Kết quyết định chi tiêu một khoản cho các nhu yếu phẩm. Số tiền bỏ ra không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng chút ít đến tình hình tài chính của bạn.

Con số may mắn: 38, 68

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ không khống chế được những cảm xúc thất thường của mình và trạng thái tinh thần của bạn khá bất ổn. Bạn sẵn sàng chấp nhận khó khăn để có được thứ mình muốn. Nhưng đôi lúc sự tùy hứng khiến Bảo Bảo cứ thấy chán là lại bỏ dở đấy để chạy theo thứ khiến bạn bị thu hút hơn, cứ như vậy thì sao mà đạt được thành tựu?

Trong chuyện tình cảm, sự đa tài giúp chòm sao này nhận được nhiều thiện cảm của những người khác giới. Nhưng đôi lúc bản tính ham vui và thích sự chú ý trỗi dậy khiến bạn dễ sa đà vào các mối quan hệ ngoài luồng.

Có lẽ bạn cũng phải tiết kiệm hơn vào ngày hôm nay thôi. Thỏa thích mua sắm “online” khiến túi tiền của bạn đang có những “báo động đỏ”.

Con số may mắn: 23, 57

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dễ bị tác động từ bên ngoài, nghĩ ngợi nhiều chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Đối với công việc, những chú Cá vẫn một mực kiên trì, phấn đấu hết mình theo đuổi ước mơ. Dù có lúc nhiều người khuyên bạn từ bỏ nhưng bạn biết sự nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm thời gian qua khá ổn định nhưng ổn quá lại hóa nhàm, Ngư Nhi thích bình lặng song đối phương lại hơi chán. Bình yên đâu có nghĩa là vô vị, hãy tự thêm “muối” vào cuộc tình của mình để lấy lại cảm xúc ngọt ngào.

Vấn đề sức khỏe cũng là thứ Song Ngư cần quan tâm trong hôm nay. Đầu óc căng thẳng liên tục thời gian dài khiến bạn mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi để tiếp sức cho sau này.

Con số may mắn: 12, 27

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo