Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (01/07/2018)

Cập nhật lúc 01-07-2018 04:52:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay sẽ là ngày mà Song Tử có nhiều những hoạt động mang tính giải trí, bạn nên tận hưởng cảm giác thoải mái khi làm những công việc yêu thích.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ rất thuận lợi cho Bạch Dương theo đuổi những hoạt động mang tính sở thích cá nhân. Nhưng cũng đừng nên hao tổn quá nhiều sức lực nha, bạn cần phải giữ được sự sung mãn cần thiết cho tuần mới nữa đó, những hoạt động dã ngoại hay họp mặt bạn bè sẽ rất là khả thi. Bạn không cần phải lo lắng cho công việc mà hãy an tâm tận hưởng nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cách tình cờ, bạn sẽ khám phá ra một vài “bí kíp” giúp cho mọi chuyện khó khăn trong ngày được giải quyết một cách suôn sẻ. Kim Ngưu nên lên kế hoạch cho một buổi họp mặt gia đình vào đầu ngày, niềm vui và hạnh phúc sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng, mệt mỏi sẽ tan biến và thay vào đó là nụ cười luôn nở trên môi đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là ngày mà Song Tử có nhiều những hoạt động mang tính giải trí, bạn nên tận hưởng cảm giác thoải mái khi làm những công việc yêu thích. Nhưng cũng đừng nên tự làm khó mình khi tham gia quá nhiều hoạt động, bạn nên dành thời gian cuối ngày cho nửa kia của mình nha. Những câu nói lãng mạn sẽ vun đắp thêm tình yêu đôi lứa. Hãy hành động để người mình yêu luôn cảm nhận được tình cảm của bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đừng nên ham công tiếc việc mà biến ngày hôm nay thành thảm họa với nhiều khó khăn đến trong công việc, cũng dễ hiểu khi mà bạn không còn đủ sức lực để có thể tiếp tục cáng đáng công việc. Hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra bạn nên bớt chút thời gian quan tâm đến gia đình nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất cho mọi thành công, ngày hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc mọi người nghen. Nếu có điều kiện thì hãy đứng ra tổ chức một buổi họp mặt hay đơn giản là lời chúc trong bữa ăn tối. Sư Tử cũng nên bớt chút thời gian trong ngày sắp xếp lại công việc cho tuần mới, nên nhớ là bạn đừng nên quá lạm dụng các phương tiện giải trí như internet hay điện thoại nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc khi có thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng hợp lý. Hãy ghi chép chúng một cách cẩn thận, sẽ rất cần thiết cho công việc trong tuần mới đó. Ngoài ra những tín hiệu tích cực trong tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa trong ngày, bạn nên lên kế hoạch cho một cuộc hẹn lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những mối quan hệ bạn bè tốt sẽ mang là điểm nhấn trong ngày mới này, có khá nhiều rắc rối về tài chính cũng như công việc, nhưng sẽ hoàn toàn suôn sẻ vào cuối ngày khi có sự hỗ trợ tốt từ bạn bè. Điều quan trọng là bạn đã tạo được sự tin tưởng một cách tuyệt đối, có nhiều điều trong cuộc sống mà không phải tiền bạc nào cũng mua được đâu.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự thay đổi đột ngột trong công việc sẽ có thể khiến Hổ Cáp không thật sự thích nghi được. Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không thể hòa hợp, hãy nên cố gắng tạo ra sự khởi đầu mới thành công bằng cách gặt hái những kết quả tích cực trong từng việc nhỏ nha. Không có gì là quá khó khi bạn có quyết tâm và nỗ lực hết mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trực giác sẽ mách bảo cho Nhân Mã khá nhiều điều đúng đắn trong các lựa chọn, bạn cần phải phát huy một cách mạnh mẽ tinh thần quyết đoán thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn một cách suôn sẻ được. Hãy nên dành nhiều thời gian trong ngày để nghiên cứu sách vở hay tham vấn những nhà chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm được tiếp thu một cách hữu ích đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cảm giác dễ chịu và thoải mái vào đầu ngày mới sẽ giúp cho Ma Kết có một khởi đầu khá suôn sẻ, bạn nên bắt đầu bằng việc sắp xếp lại mọi thứ cho ngăn nắp. Hãy cố gắng giải quyết những tồn đọng trong tuần cũ và lên kế hoạch cho một tuần mới thành công. Ngoài ra, Ma Kết cũng nên tận hưởng những thú vui cá nhân nữa nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Câu trả lời cho mọi khó khăn trong ngày sẽ là sự kiên nhẫn và sáng suốt, bạn nên tỏ ra bình tĩnh trước mọi tình huống. Hãy cố gắng tìm ra cho mình một giải pháp thích hợp. Tuy nhiên cũng đừng vì quá tham công, tiếc việc mà hao phí sức lực một cách không đáng nha. Trước mắt là một tuần mời, vì thế bạn cần phải chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật dồi dào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những kế hoạch vui chơi và giải trí, bạn nên chọn một hình thức phù hợp nha. Nên nhớ là đừng lên phí quá nhiều sức để rồi rơi vào trạng thái mệt mỏi vào cuối ngày. Một số mối quan hệ mới được thiết lập một cách tình cờ trong ngày sẽ mang lại nhiều cơ may hiếm có giúp Song Ngư đạt được những thành công mới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo