Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (22/12/2014)

Cập nhật lúc 22-12-2014 04:46:13 (GMT+1)

 

Hổ Cáp nên giữ cho tâm trí mình tập trung hết sức có thể hôm nay nhé. Tuy sẽ khó khăn nhưng nó không gian truân tới mức bạn không thể làm được.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng giơ tay xung phong trong bất cứ việc nào ngày hôm nay nhé, Bạch Dương cần giải quyết xong công việc của mình trước đã. Bạn không gặp khó khăn hay rắc rối gì, chỉ là ngay tức thời chẳng thể tìm ra giải pháp chu toàn mà thôi. Chính vì thế, bạn cần có thời gian và cả sự tập trung cần thiết nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thường không hay quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, miễn là nó không bị sai lệch nhiều. Nhưng hôm nay, có thể bạn sẽ muốn cẩn trọng hơn với những gì liên quan đến danh tiếng của mình, điều đã được bạn tạo dựng qua một thời gian dài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tiến độ công việc sẽ rất chậm, nếu Song Tử quá ôm đồm và muốn thực hiện tất cả trong cùng một ngày. Bạn đừng nên thất vọng, bởi đôi khi, điều cần thiết là cắt giảm những thứ không quan trọng để tập trung đầu tư công sức cho điều thực sự có ý nghĩa hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không hài lòng chút nào với một ngày đầy những khó khăn nhỏ nhặt liên tiếp như thế này, và bạn nên chắc chắn rằng mình sẵn sàng cho những liệu pháp giảm căng thẳng ngay lập tức. Nhưng vẫn có một tin tốt lành cho bạn đây, nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp đấy, hãy kiên nhẫn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày có quá nhiều sự kiện và chúng dường như đang làm Sư Tử quay cuồng trong mớ công việc ấy, đặc biệt là vào buổi trưa. Nhưng bạn sẽ sớm có cú bứt phá thành công để hoàn tất những nhiệm vụ quan trọng, chỉ cần bạn nhớ lập danh sách những điều cần ưu tiên thực hiện trước mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần thúc đẩy bản thân chăm chỉ hơn một chút trong hôm nay, nguồn năng lượng sáng tạo đang rất tuyệt vời nên việc đó sẽ thật dễ dàng. Bạn có cơ hội tìm được phương thức độc đáo đảm bảo rằng mọi việc luôn được suôn sẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay đang có quá nhiều sự kiện xảy ra trong cuộc sống của Thiên Bình, nhưng bạn có thể xử lý chúng một cách thật dễ dàng. Trong công việc, hãy hỗ trợ mọi người để đảm bảo là họ đang làm tốt nhiệm vụ của họ, bởi nếu không, chính bạn là người phải tiếp quản trách nhiệm ấy khi họ thất bại đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên giữ cho tâm trí mình tập trung hết sức có thể hôm nay nhé. Tuy sẽ khó khăn nhưng nó không gian truân tới mức bạn không thể làm được. Chỉ cần bạn duy trì tối đa sự chú ý vào những công việc đang thực hiện, bất kể đó là việc gì. Mọi thứ sẽ nhanh chóng được hoàn thành tốt thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để bất cứ điều gì hối thúc Nhân Mã lúc này, bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Ban đầu sẽ có đôi chút cảm giác không thoải mái, nhưng bạn yên tâm nhé, những thứ bạn đạt được sẽ nhanh chóng mang đến sự hài lòng thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống Ma Kết cần có một vài tác động tích cực và những sự kiện diễn ra hôm nay phần đa sẽ không làm bạn hài lòng như mong đợi. Nhưng về lâu dài, nó sẽ mang tới cho bạn điều thực sự cần để có một cuộc sống thật thoải mái và tinh thần luôn vui vẻ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn làm việc chăm chỉ và mọi người ai cũng công nhận điều đó. Sự cần mẫn này sẽ trả công cho bạn xứng đáng, đó là cơ hội thu hút sự chú ý của một người sẽ rất có ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn sau này trên một diện rộng lớn đấy nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thứ Hai này, Song Ngư nên lấy kỷ luật làm đầu, bởi nếu không ép mình tập trung, bạn có thể kiệt sức vì mải miết chạy theo những vòng quay ngẫu hứng bất tận. Sẽ cần tới sự giúp đỡ của bạn bè hoặc một vài đồng nghiệp trợ giúp bạn trong công việc hôm nay đấy nha.

Bình Minh St.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo