Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (06/12/2014)

Cập nhật lúc 06-12-2014 04:20:43 (GMT+1)

 

Sự thiếu tin tưởng vào bản thân có thể khiến Nhân Mã không can đảm bắt tay vào một kế hoạch quan trọng nào đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một hiểu nhầm nho nhỏ nào đó có thể khiến Bạch Dương cảm thấy rất căng thẳng, và thực tế, bạn càng muốn gỡ rối, bạn càng khiến cho mọi thứ rối tung lên. Rốt cuộc, giải pháp đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, và đừng quên rằng khi bạn thay đổi suy nghĩ, mọi thứ cũng sẽ vì thế mà biến chuyển theo. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy lúng túng giữa những chọn lựa khác nhau hay băn khoăn tự hỏi điều gì đang diễn ra, bạn hoàn toàn có thể tìm tới mọi người xung quanh để nhờ cậy sự giúp đỡ. Lắng nghe những lời khuyên và tập trung vào những hướng đi của mình là cách tốt nhất để có một giải pháp hiệu quả nhé. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể lờ mờ cảm nhận những tín hiệu lạ lùng từ chính những cảm xúc của bản thân, thời điểm hiện tại, bạn không dễ dàng giải mã được chúng. Đừng cố gắng để tìm ra đáp án, hãy đơn giản là lắng nghe và quan sát, đồng thời giữ cho mình một trái tim rộng mở, và rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng để những điều đã qua, những gì đã tuột khỏi tầm tay khiến bạn buồn bã hay cố gắng níu giữ nhé. Đã đến lúc cần phải tập trung vào thực tế và quên đi những chuyện chỉ còn là quá khứ, hay đơn thuần là một giấc mơ. Sống cho hiện tại thì hơn nha Cự Giải. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 Đôi khi Sư Tử hồ nghi chính mình, bạn cho rằng bản thân không đủ bản lĩnh để xử lý một tình huống nào đó cho ổn thỏa. Đừng đặt những câu hỏi như vậy, bạn chỉ làm tốn thời gian của mình thôi. Hãy cứ tự tin tiến bước và tìm kiếm sự ủng hộ, như vậy, bạn mới có thể có một ngày hiệu quả. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có những khi Xử Nữ không nhận ra bạn gây tác động thế nào tới những người xung quanh, nhất là ngày hôm nay. Kể cả khi bạn rất thiện chí, những hành động của bạn cũng có thể bị hiểu nhầm. Thận trọng một chút trong hành xử là cách duy nhất để bạn tránh những rắc rối không đáng có.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày rất kém hiệu quả, nếu như Thiên Bình dành quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc về những chọn lựa của mình. Đừng quên rằng mỗi người có một lối sống khác nhau, một cách chọn lựa khác nhau, và vì thế, luôn sống theo lý tưởng của mình thì hơn nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sự tự tin của Hổ Cáp có thể là con dao hai lưỡi, bởi nếu bạn quá tự tin vào mình, bạn sẽ trở thành đối tượng mà nhiều người kỳ vọng, trong khi sự kín đáo giúp bạn tránh khỏi mọi soi mói, trông đợi. Ngày hôm nay, kín kẽ một chút thì hơn nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự thiếu tin tưởng vào bản thân có thể khiến Nhân Mã không can đảm bắt tay vào một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định từ bỏ, hãy nhớ rằng: "cần cù bù thông minh", và chí ít thì bạn có thừa sự chăm chỉ, quyết tâm, hãy quyết tâm lên nhé.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ý thức trách nhiệm thôi thúc Ma Kết thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa từng làm, và đương nhiên, thành quả mang lại đủ khiến cả bạn và đối tác cảm thấy hạnh phúc. Hãy cảm nhận và chia sẻ niềm vui này nhé, bạn sẽ có một ngày thật giá trị. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ai đó muốn Bảo Bình nói lên những bí mật của mình, nhưng chiều ngược lại, bạn hoàn toàn chẳng hào hứng chút nào với việc chia sẻ. Có thể bản năng mách bảo cho bạn giữ im lặng, hoặc đơn giản hơn là bạn... không thích. Dù đó là gì đi nữa, hãy cứ làm điều mà bạn cho là cần thiết đi nhé. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù công việc bộn bề, đừng quên dành cho mình một chút khoảng lặng cần thiết để thư giãn và dành thời gian cho chuyện tình cảm. Cân bằng giữa cuộc sống tập thể và đời sống riêng là bí quyết để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc đấy nhé. 

Bình Minh St.

 

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo