Tử vi

Tử vi phương Tây: Tuần (22/06/2019 - 28/06/2019)

Cập nhật lúc 23-06-2019 04:50:24 (GMT+1)

 

Trong tình yêu sự chân thật vẫn là mấu chốt đáng quý cho đối phương cảm thấy vui lòng tiến tới chuyện tương lai. Chưa có người yêu thì tuần này đem lại cho bạn nguồn vui ấy. Cơ hội tốt về công việc làm nên hãy nắm lấy vì cuối tuần này sẽ có người mời bạn cộng tác vài dự án làm ăn. Tin vẫn cứ tin nhưng lúc nào cũng phải đề phòng cẩn thận để khỏi ân hận. Bạn đang có nhiều may mắn vào cuối tuần.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá lo lắng về tiền bạc vì tiền bạc không phải hoàn toàn là chìa khóa mở cửa hạnh phúc. Điều này bạn nghe đến nhàm rồi nhưng thực sự nó luôn đúng. Vả lại là người không bao giờ thiếu thốn về tiền bạc đâu mà lo. Hãy theo đuổi những mục tiêu tinh thần mà bạn đã đề ra nhưng rồi bỏ dở không đi tới cùng. May mắn chưa đến với bạn trong lúc này nhưng cuối cùng rồi bạn cũng đạt được những cái mà bạn đang đeo đuổi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong tuần này thuận lợi cho công việc phát triển nghề nghiệp và đầu tư nhưng phải cân nhắc cẩn thận nhất là không nên tin tưởng vào những lời dụ dỗ ngọt ngào của người khác để khỏi bị mắc lừa. Những khó khăn về tài chánh sẽ qua đi trong tuần này. Tuy nhiên bạn phải tiết kiệm trong mọi khoản chi tiêu cẩu thả để có một số vốn đáng kể. Có gia đình tuần này tương đối êm ả hạnh phúc hơn những tuần trước.

Miễn Dương (21/3-19/4)

Không nên xuất vốn đầu tư hay khởi sự làm ăn trong tuần này, bất lợi. Nên lo giải quyết chuyện nhà hay chuyện tình cảm của con cái bạn. Gia đạo nên tìm cách giải quyết các vấn đề xung đột giữa vợ chồng và con cái nhưng phải thật tế nhị và khéo léo, nóng giận chỉ đem lại sự đổ vỡ nặng nề. Chưa có gia đình thì bạn sẽ may mắn gặp ý trung nhân. Tránh mọi tranh chấp với đồng nghiệp vì phần thất bại sẽ về bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những dự tính làm ăn hùn vốn đầu tư nên không thực hiện trong tuần lễ này. Bạn phải chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa trong vấn đề làm ăn vì tiền của bạn không phải là dễ kiếm. Nên tránh những cuộc tranh luận gay gắt với các bạn đồng nghiệp vì sẽ đem đến cho bạn những bực mình vô cớ. Có gia đình tuần này vẫn không có chuyện gì đáng tiếc, tuy nhiên bạn phải bỏ chút thì giờ chăm sóc giờ giấc con cái của bạn.

Song nam (21/5-20/6)

Một chu kỳ tốt đang đến với bạn trong tuần này. Tránh tình trạng bồn chồn, nôn nóng sẽ không giải quyết gì hết. Nên bình tĩnh an tâm, mọi việc đâu sẽ vào đấy như nguyện ước của bạn. Nhiều người trông vào khả năng tài ba của bạn và sẵn sàng giúp bạn. Về sức khỏe tương đối yếu hơn trước. Về tài chánh có chút lộc nhỏ. Gia đạo an vui. Chưa có gia đình một tuần gặp nhiều chuyện vui qua tình cảm mới dẫn đến tình yêu lâu dài.

Bắc Giải (21/6-22/7)

Được tin không mấy tốt ở quê nhà làm bạn lo lắng. Công việc làm ăn tương đối khá hơn vì có người âm thầm giúp đỡ bạn. Nếu có tranh chấp quyền lợi thì chính bạn phải khôn khéo dàn xếp êm thấm trước khi tranh chấp bùng nổ. Thẳng thắn và chân thành là những yếu tố giúp bạn thành công. Bạn phải chứng tỏ là người có nhiều tình cảm biết chiều chuộng người yêu như thế bạn mới hy vọng chiếm trọn trái tim của đối phương.

Hải Sư (23/7-22/8)

Một tuần lễ mang lại cho bạn nhiều thích thú và may mắn, bạn nên thử thời vận vào cuối tuần vì hiện bạn đang có niềm vui lớn về tiền bạc. Bạn nên tỏ ra tin tưởng người phối ngẫu hoặc tình nhân của bạn vì họ đang đem lại cho bạn nhiều ý kiến hay về công việc làm ăn và tình cảm. Có gia đình thì tuần này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất. Tuy nhiên lúc nào bạn cũng nên ghé mắt theo dõi con cái.

Xử nữ (23/8-22/9)

Trong tình yêu sự chân thật vẫn là mấu chốt đáng quý cho đối phương cảm thấy vui lòng tiến tới chuyện tương lai. Chưa có người yêu thì tuần này đem lại cho bạn nguồn vui ấy. Cơ hội tốt về công việc làm nên hãy nắm lấy vì cuối tuần này sẽ có người mời bạn cộng tác vài dự án làm ăn. Tin vẫn cứ tin nhưng lúc nào cũng phải đề phòng cẩn thận để khỏi ân hận. Bạn đang có nhiều may mắn vào cuối tuần.

Thiên Xứng (23/9-22/10)

Những dự tính làm ăn hùn vốn đầu tư không nên thực hiện trong tuần lễ này. Bạn phải chờ đợi và kiên nhẫn hơn nữa trong vấn đề làm ăn vì tiền của bạn không phải là dễ kiếm. Nên tránh những cuộc tranh luận gay gắt với các bạn đồng nghiệp vì sẽ đem đến cho bạn những bực mình vô cớ. Có gia đình tuần này vẫn không có chuyện gì đáng tiếc, tuy nhiên bạn phải bỏ thì giờ chăm sóc con cái. Chưa có gia đình nên để ý có người gần gũi bên cạnh đang dành cho bạn nhiều cảm tình.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Tuần này bạn nên thận trọng về phương diện ngoại giao. Mọi kế hoạch về thương mãi nên chờ đợi một thời gian ngắn hãy thực hiện thì kết quả sẽ mang lại nhiều như ý hơn. Có gia đình thì tuần này coi như bạn thoải mái với hạnh phúc trong tầm tay, nếu chưa có gia đình thì hy vọng tuần này sẽ mang lại cho bạn một tình cảm mới nhưng bạn phải chân thành đón nhận. Bạn phải luôn luôn chứng tỏ phóng khoáng hơn để khỏi mất cơ hội.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy giữ vị trí công việc làm ăn của bạn đừng chen lấn vào địa hạt của người khác, dù vô tình hay cố ý. Khi chén cơm người ta bị đụng chạm sẽ gây phản ứng không hay. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để khỏi mang họa vào thân. Khi bạn đã hứa một lời nên cố gắng giữ đúng lời hứa. Nếu còn ở tình trạng độc thân thì tuần này tốt trong vấn đề quyết định người bạn trăm năm.

Nam Dương (22/12-19/1)

Mọi quyết định nên thực hiện ngay. Có gia đình rồi bạn nên an phận với cuộc sống vì những tình cảm lăng nhăng chỉ làm cho bạn đau khổ mà thôi, nhất là những đứa con khá thông minh của bạn. Về chuyện làm ăn sẽ có nhiều bất ngờ xảy đến cho bạn có thể bạn thu được một số lợi tức đáng kể. Phải cẩn thận về mặt giấy tờ để khỏi ra tòa trong tương lai về vấn đề tin tưởng bạn bè trong mọi dịch vụ.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo