Tử vi

Tử vi phương Tây: Tuần (16/02/2019 - 22/02/2019)

Cập nhật lúc 16-02-2019 14:30:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có người thân từ xa đến thăm hoặc tin tức từ xa đưa lại làm cho bạn có thêm những niềm vui cuối tuần. Hãy thận trọng trong vấn đề giao dịch giấy tờ nhất là hợp tác thương mãi vì họ sẽ lật lọng tráo rở làm cho bạn vừa mất tiền của vừa mất tình nghĩa anh em bằng hữu. Chưa có gia đình sẽ có tin vui gặp bạn cuối tuần. Có gia đình thì xem như mọi chuyện an vui bình thường.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Có nhiều suy nghĩ về tiền bạc trong tuần này, tuy nhiên cuối tuần sẽ được món quà bất ngờ. Chưa thuận tiện đi xa trong tuần lễ này. Chưa có gia đình bạn sẽ có cơ may gặp người bạn đời cùng sở thích với bạn nhưng chính bạn phải mạnh dạn nắm lấy cơ hội. Có gia đình tuần này gia đạo đều an vui, coi chừng con cái để khỏi ân hận.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong tuần lễ này bạn nên tránh những chuyện hùn hạp làm ăn với người khác cho dù là bà con thân cận để khỏi phải mang những phiền toái vào thân. Còn vài chuyện lo nghĩ về tiền bạc nhưng không đáng kể. Tình cảm gia đình an vui,có tin xa đến cuối tuần. Chưa có gia đình hy vọng tuần này bạn sẽ gặp được bạn hiền như ý nhưng điều quan trọng bạn phải chứng tỏ một người hào hoa trước đã.

Miễn Dương (21/3-19/4)

Một tuần nhiều may mắn đến với bạn trong công việc làm ăn hoặc nghề nghiệp ở công sở. Bạn phải luôn luôn cố gắng hơn để giữ mãi tình cảm những người chung quanh đang có cảm tình với bạn. Nên tránh những cuộc tranh chấp hay đến những chỗ đông người. Có gia đình thì những xào xáo vợ chồng con cái rồi cũng tan đi vào cuối tuần. Chưa có gia đình bạn nên chú ý người gần bạn nhất, khác phái đang để ý đến bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chưa có tuần lễ nào gây cho bạn cảm thấy thoải mái như tuần lễ này. Trong sở bạn được lên lương, được bạn đồng nghiệp quý mến, về nhà được hưởng không khí gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Chưa có gia đình cũng sẽ có cơ hội gặp người cùng tâm ý trong tuần này. Cuối tuần sẽ có niềm vui mới.

Song nam (21/5-20/6)

Bạn nên luôn luôn chứng tỏ là người có từ tâm giúp đỡ tận tình người khác, tương lai sẽ tạo nên những thành quả tốt đẹp đến với bạn. Trong tuần lễ này ảnh hưởng vận mạng tốt đối với bạn. Chưa có gia đình hy vọng sẽ tìm được ý trung nhân. Nếu có gia đình thì gia đình sẽ êm ấm hạnh phúc hơn những tuần lễ khác trong tháng. Tuy nhiên phải cẩn thận về đường di chuyển xa.

Bắc Giải (21/6-22/7)

Nên cố gắng tránh những va chạm cãi vã trong công sở cũng như ở gia đình vì tuần lễ hoàn toàn không tốt với số mạng của bạn cho dù bạn có đối xử tốt cũng không được vừa lòng người khác. Nên cẩn thận về vấn đề ăn uống có thể ảnh hưởng không mấy tốt cho dạ dày của bạn. Chưa có ý trung nhân thì tuần lễ này ảnh hưởng rất tốt, vì sẽ có người để ý đến bạn. Sẽ có tin vui vào cuối tuần.

Hải Sư (23/7-22/8)

Trong tuần này đặc biệt bạn sẽ thành công bất ngờ về tình cảm mà chính bạn đã gieo nhân từ nhiều năm qua. Chưa có gia đình càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn có ý trung nhân tìm cách gần gũi bạn. Và người bạn đời sẽ tạo nên những hạnh phúc mà chính bạn cũng không tưởng tượng đến. Có gia đình nên đưa đi chơi xa trong tuần lễ này nhưng không nên ra biển.

Xử nữ (23/8-22/9)

Có người thân từ xa đến thăm hoặc tin tức từ xa đưa lại làm cho bạn có thêm những niềm vui cuối tuần. Hãy thận trọng trong vấn đề giao dịch giấy tờ nhất là hợp tác thương mãi vì họ sẽ lật lọng tráo rở làm cho bạn vừa mất tiền của vừa mất tình nghĩa anh em bằng hữu. Chưa có gia đình sẽ có tin vui gặp bạn cuối tuần. Có gia đình thì xem như mọi chuyện an vui bình thường.

Thiên Xứng (23/9-22/10)

Một tuần thuận lợi cho bạn về nhiều phương diện ngoại giao và kinh tế. Tuy nhiên bạn phải coi chừng về sức khỏe nhất là bao tử và đau đầu. Có ân nhân giúp đỡ bạn những món tiền bất ngờ. Không nên đi xa vì sẽ hao tài. Có gia đình tuần lễ này sẽ làm cho bạn nhiều bực mình nhất là con cái. Chưa có gia đình tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn gặp người vừa ý vào cuối tuần trong dịp họp mặt sinh nhật.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Tuần này bạn sẽ gặp nhiều cơ hội làm ăn thuận lợi cho bạn và sẽ có người giúp đỡ ý kiến và tài chánh, bạn nên hùn hạp đầu tư thương mạii ngay rất tốt cho bạn. Không nên đi xa hay những chỗ đông đúc làm cho bạn bực mình. Có gia đình hạnh phúc bình thường nhưng phải chú ý đến vấn đề giáo dục con cái. Chưa có gia đình tuần này vẫn chưa thuận lợi cho một tình cảm mới hoặc mặc dầu người bạn mới này dành cho bạn nhiều cảm tình nồng nhiệt nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có nhiều chuyện làm cho bạn phải lo nghĩ và phải hao tổn chút đỉnh tiền bạc. Mọi chuyện rồi cũng qua đi nhờ có quý nhân phù trợ. Gia đạo an vui, con cái có tin vui về thi cử. Nên dừng lại tất cả mọi quyết định hùn hạp làm ăn. Không nên dễ dãi quá trong vấn đề giao tế vì bạn sẽ bị người ta lường gạt về tình cảm cũng như tiền bạc. Chưa có gia đình một tuần hên cho bạn. Có tin vui vào cuối tuần.

Nam Dương (22/12-19/1)

Bạn sẽ thành công về sự nghiệp vì có người tốt giúp đỡ bạn. Cuối tuần bạn sẽ có may mắn về tài chánh. Đi xa xuất ngoại sẽ có tài lộc. Sức khỏe có hơi kém trong tuần này, coi chừng bị đau bao tử. Gia đạo vẫn an vui. Chưa có gia đình tuần này vẫn chưa có hy vọng gặp người bạn đời. Coi chừng sẽ bị mất cắp vặt khi di chuyển, không nên tranh chấp giữa đông người.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo