Tử vi

Tử vi phương Tây: Tuần (09/04/2022 - 15/04/2022)

Cập nhật lúc 10-04-2022 12:13:42 (GMT+1)

 

Tuần này nên cẩn thận về giấy tờ trong vấn đề làm ăn hùn hạp dù bạn bè hay bà con ngay trong gia đình. Nhưng về tình cảm thì xem như một tuần lễ hoàn hảo nhất bạn sẽ gặp người yêu vừa ý. Nếu có gia đình thì tuần này tốt nhất hòa hợp hạnh phúc nhất. Không nên đi chơi vào các vùng núi non vì không hợp với tuổi bạn. Có tin vui từ xa đưa đến có thể tin tức gia đình hoặc người yêu của bạn.


Bảo Bình (20/1-18/2)

Sắp có tin vui về tiền bạc nên mua ngay vé số thần tài đang tặng lộc cho bạn đấy. Về chuyện làm ăn nên kiên nhẫn "vạn sự khởi đầu nan". Về tình cảm nên có thái độ dứt khoát, một là yêu thì tiến tới, hai là dứt khoát từ chối, đừng làm khổ người đang đặt niềm tin nơi bạn. Không nên suy nghĩ quá nhiều có hại cho sức khỏe. Về những người có gia đình nên thận trọng trong vấn đề giáo dục con cái.

Song Ngư (19/2-20/3)

Gặp khó khăn và rắc rối trong công việc làm ăn. Nhưng những buồn phiền này được giải tỏa nhờ quý nhân. Bạn không nên khép kín phải tìm cơ hội sinh hoạt chung với bạn bè đồng nghiệp để tạo cơ hội gây thiện cảm bạn mới hy vọng đạt thành công như ý bạn muốn. Chuyện tâm tình hoặc tìm ý trung nhân thì tuần này hoàn toàn chưa tạo cho bạn cái may mắn đó.

Miễn Dương (21/3-19/4)

Đã có những kết quả khả quan trong việc để dành vốn liếng làm ăn nhưng bạn phải tiết kiệm nhiều hơn nữa. Muốn hùn hạp đầu tư bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để khỏi mang về những phiền toái tình cảm. Trong tuần này bạn đang mắc phải những tranh chấp khó khăn trong nghề nghiệp cũng như bị mang tiếng thị thi qua những chuyện không đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian này rất thuận lợi cho bạn trị liệu bệnh tình của bạn. Có tin vui của con cháu, đi xa có lợi lộc. Tuy bạn phải làm việc nhiều hơn tháng trước nhưng kết quả không được như ý. Bạn kiên tâm chờ đợi một thời gian nữa mọi chuyện sẽ được sở đắc như ý nguyện. Gia đạo không được an vui vì những hiểu lầm do chính bạn gây nên. Chưa có gia đình bạn phải thực tế hơn tránh những phiêu lưu vào những chân trời mới.

Song nam (21/5-20/6)

Trong tuần này bạn sẽ gặt hái nhiều thành công về tình cảm mà bạn đã gieo trồng từ lâu. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận trong khi giao tiếp đối với người mình yêu, phải biết thời cơ để tiến tới chuyện chinh phục trái tim người đẹp. Một cơ hội may mắn bất ngờ cho những người độc thân. Những người có gia đình thì tuần này gặp nhiều may mắn an lành. Tiền bạc có hy vọng đạt như ý muốn. Đi làm ở công sở được tăng lương.

Bắc Giải (21/6-22/7)

Hãy dồn mọi nỗ lực vào công chuyện làm ăn mới mong đạt thành những ý định. "Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông". Khi bạn đã tập trung ý chí vào một dự tính làm ăn chắc chắn bạn sẽ có ngày vinh quang. Có gia đình thì tuần này "cơm không lành canh không ngọt" vì bạn có vẻ lơ là người bạn đời đã sống chung bao nhiêu năm với bạn.

Hải Sư (23/7-22/8)

Cuối tuần này tất cả mọi chuyện sẽ hàn gắn lại một cách tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến tràn trề trong tâm hồn bạn. Không nên để cho những bất đồng ý kiến cho dù nhỏ nhoi đến mấy trong công sở và trên thương trường vì sẽ có ảnh hưởng xấu đến tình cảm của bạn. Bạn nên chứng tỏ bao dung cao thượng hơn để chinh phục mọi chướng ngại về tình cảm. Nhưng cũng không nên phiêu lưu vào những dự án quá tầm tay bạn.

Xử nữ (23/8-22/9)

Tuần này nên cẩn thận về giấy tờ trong vấn đề làm ăn hùn hạp dù bạn bè hay bà con ngay trong gia đình. Nhưng về tình cảm thì xem như một tuần lễ hoàn hảo nhất bạn sẽ gặp người yêu vừa ý. Nếu có gia đình thì tuần này tốt nhất hòa hợp hạnh phúc nhất. Không nên đi chơi vào các vùng núi non vì không hợp với tuổi bạn. Có tin vui từ xa đưa đến có thể tin tức gia đình hoặc người yêu của bạn.

Thiên Xứng (23/9-22/10)

Bắt cá hai tay bao giờ cũng trật nên cẩn thận trong chuyện làm ăn. Một tuần may mắn đến với bạn. Bạn sẽ có một món quà từ xa gởi lại. Sức khỏe khỏi lo nghĩ trong tuần này. Coi chừng bạn bè phản trắc. Có gia đình nên chăm sóc hạnh phúc, không nên vì đam mê cờ bạc, thể thao, xao lãng vấn đề đưa vợ con đi chơi và thiếu bổn phận sẽ mất đi hạnh phúc. Bạn gái rất tốt trong tuần vì vừa được tiền vừa may mắn.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Bạn sẽ gặt hái vài kết quả tốt về tiền bạc vào cuối tuần, những thu hoạch này sẽ còn tiếp diễn trong những tuần lễ tới. Bạn phải tự tin ở tài năng của bạn không nên nghe lời phỉnh dụ của người khác đâm đầu vào các công việc đầu tư vô ích sẽ mang lại những tai hại cho bạn. Về vấn đề gia đạo tuần này bạn sẽ gặp nhiều an vui. Nếu chưa có gia đình bạn phải kiên trì chờ tuần tới vì tuần này ảnh hưởng vẫn chưa tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn phải tự tin vào tài năng của bạn, không nên nghe lời phỉnh dụ của người khác. Về phương diện xã giao bạn nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói, vì sẽ gây sự hiểu lầm bất lợi cho bạn. Bạn chưa có gia đình nên tiếp tục giao hảo với người bạn mới, vì chính người này sẽ mang lại cho bạn nhiều chuyện an ủi nhất. Có gia đình tuần này bạn sẽ gặp nhiều an vui.

Nam Dương (22/12-19/1)

Không nên tin tưởng vào lời nói ngon ngọt của người khác, vì những lời nói ngọt thường là không chân thật. Có tin vui từ phương xa. Nếu còn ở tình trạng độc thân thì tuần này tốt nhất trong vấn đề quyết định người bạn trăm năm. Có gia đình bạn nên an phận với tình cảm sẵn có, không nên chạy theo những bóng hình mới sẽ làm cho bạn nhức đầu và đau khổ hơn.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo