Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (31/12/2021 - 06/01/2022)

Cập nhật lúc 01-01-2022 11:20:10 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Tiền bạc hơi bị lãng phí vì phải chi tiêu quá nhiều ngoài dự tính. Tuy thế việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm nên khéo léo giải thích.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Tiền bạc hơi bị lãng phí vì phải chi tiêu quá nhiều ngoài dự tính. Tuy thế việc học hành cũng như nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp, tình cảm cá nhân có sự hiểu lầm nên khéo léo giải thích.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp hiện tại gặp trở ngại khiến tinh thần không vui. Hãy bình tĩnh sẽ có quý nhân giúp đỡ, giải toải được nỗi khó khăn. Tài chính vẫn còn phải lo nghĩ.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có nhiều chuyện bất như ý tại nơi làm việc làm nhức đầu, nhức óc. Hãy bình tĩnh và nhẫn nại giải thích để tránh sự ngộ nhận. Tài lộc và tình cảm ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

CANH TÝ 62 TUỔI: Việc làm hơi bị khựng lại khiến tinh thần căng thẳng. Tuy thế có may mắn bất ngờ giải tỏa được những khó khăn. Trong gia tộc không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài chính ổn định.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Tình cảm cá nhân lộn xộn, rắc rối khiến không thể tập trung vào học hành cũng như làm việc. Đừng để kéo dài lâu ảnh hưởng xấu cho tương lai, sự nghiệp. Cẩn thận thêm về xe cộ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Công việc tương đối thuận lợi khiến tài chánh không phải ưu tư. Về mặt tình cảm, còn nhiều lấn cấn, phải giải quyết dứt điểm cho tinh thần ổn định. Lưu tâm về giấy tờ.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Tinh thần thoải mái vui vẻ vì công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc cũng vậy và có may mắn bất ngờ tuy thế cũng cần lưu tâm kẻ tiểu nhân phá đám.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Đi xa gặp đắc lợi nhưng cẩn thận về vấn đề ẩm thực kẻo dễ bị chột bụng, trúng độc, gia đạo vui vẻ, con cháu mang nhiều hỷ sự về. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc làm tuy có căng thẳng nhiều, nhưng kết quả đạt được lại tốt đẹp như ý. Về mặt tình cảm, không được vui lắm vì giận hờn vô lối.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Tuy phải chi phí nhiều về tiền bạc nhưng tài chính vẫn thoải mái. Cẩn thận về miệng tiếng thị phi cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm vui.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Công việc tuy phải cống hiến nhiều công sức, nhưng kết quả đạt được như ý. Tài lộc cũng thoải mái dễ chịu. Về mặt tình cảm tuy có đôi chút hiểu lầm, nhưng rồi cũng vui vẻ.

CANH DẦN 72 TUỔI: Nghề nghiệp cùng như công việc đang làm vẫn thuận lợi, Tình cảm tuy vui nhưng vẫn cảm thấy chưa được như ý muốn. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: tình cảm tuy vui nhưng đừng đi quá trớn sẽ ảnh hưởng xấu tới chuyện học hành cùng sự nghiệp. Cũng nên chọn bạn mà chơi kẽo dễ bị liên lụy về những chuyện không hay.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Công ăn việc làm tuy thuận lợi nhưng còn chờ đợi một sự may mắn khác để thăng tiến hơn nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Bôn ba không qua thời vận, đừng mất công mất sức quá trong công việc, trong dự tính mà thất vọng. Hãy để tự nhiên sẽ có may mắn bất ngờ. Tình cảm và tài lộc thuận như ý.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Bây giờ là thời điểm tốt đẹp cho dự tính đã ấp ủ từ lâu. Tuy thế khi bắt tay vào việc cũng cần cân nhắc cẩn thận, nhất là lưu tâm đến kẻ xấu dòm ngó. Tài lộc chi phí nhiều.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Chuyện học hành cùng công việc làm vẫn tiến triển như ý. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đứng nên vào tay nọ ra tay kia. Tình cảm vui

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Không nên hùn hạp hoặc xuất tiền bạc nhiều ra làm ăn, không lợi. Hãy nhẫn nhịn một thời gian nữa. Tình cảm không được như ý khiến tinh thần không khỏi căng thẳng.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc đang làm có cơ hội thăng tiến. Tài lộc cũng vậy, có nhiều thuận lợi nhưng đừng vì thế mà vung tay quá trán, ham vui, có hại lớn, cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 79 TUỔI: Công việc tuy đạt được vài thành công nhỏ nhưng chớ vội đắc ý. Phải dè chừng tiểu nhân phá hoại ngầm cũng như rắc rối về giấy tờ liên quan đến luật pháp, tài lộc ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Nên bình tĩnh trước việc xảy đến, nó không đến nỗi trầm trọng quá độ và sẽ có quý nhân giúp đỡ để gỡ rối. Tình cảm có sự hiểu lầm, phải khéo léo giải quyết.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Công việc có đôi chút trắc trở lúc đầu nhưng sau đó sẽ đi vào thuận lợi, nhờ đó tài chính cũng thoải mái, dễ chịu. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói cũng như về xe cộ.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Thận trọng trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vì có tiểu nhân bươi móc, quấy phá, tuy cuối cùng vẫn bình an. Tài lộc có may mắn nhỏ. Tình cảm còn lấn cấn.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Chớ mong muốn thái quá những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để tự kiềm chế. Sức khỏe hơi bị suy yếu. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Những chuyện rắc rối, lộn xộn do những người trên gây ra làm buồn phiền nhiều. Đây lần phải tế nhị, khéo léo dàn xếp mới êm được. Công việc cũng như tài chánh vẫn tốt đẹp.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Còn vài chuyện rắc rối không vui, nhất là chuyện tình cảm. Công việc đã qua được những đình trệ, bắt đầu hanh thông. Tiếp tục những việc đã dự tính sẽ thành công.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có tin vui vì sự thành công của con cái. Gia đạo nhiều hỷ khí, nhận được tin của thân nhân ở xa. Việc làm ăn cũng như tiền bạc đều trôi chảy như ý. Cẩn thận kẻ gian phi.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Những công việc tiến triển một cách đều đặn khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe, đừng ỷ y có hại lớn. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Buồn bực nhiều về bạn bè không cư xử tốt đẹp mà lại còn mưu những chuyện ám muội. Yên tâm mọi sự việc sẽ bình yên. Những món tiền tưởng như đã vươt khỏi tầm tay sẽ có lại bất ngờ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Vẫn còn một vài chuyện bực mình do thân nhân gây ra. Đừng để ý tới thì mọi sự việc êm ả. Chưa nên tính tới chuyện hùn hạp, thay đổi làm ăn gì chưa phải là thời gian thuận lợi.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Cẩn thận nhiều kẻ tiểu nhân mưu ám hãi. Công việc làm ăn đã ổn định trở lại, tài chánh khả quan. Đừng phiền hà về những chuyện giúp đỡ người mà còn gặp những điều không hay.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Nên rộng lượng với mọi người khó khăn quá chỉ làm tinh thần thêm căng thẳng. Về nghề nghiệp cần lưu ý nhiều kẻo dễ có sự sơ xót ảnh hưởng xấu công việc. Đi xa có lợi.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp, được sự nâng đỡ của cấp trên. Tài chánh tuy khả quan. Nhưng lại phải chi phí nhiều cho những chuyện thật cần thiết. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 42 TUỔI: Chuyện gia dình có nhiều điều gây phiền hà. Cần phải cương quyết mới có thể yen được. Công việc làm ăn đã có những sự thuận lợi và sắp sửa bước vào giai đoạn ổn định.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Nên cẩn thận chú ý vào công việc đang làm nhất là những giấy tờ liên quan đến chánh quyền, pháp lý. Hiện tại chuyện rối trong gia đình đã yên, nên mềm mỏng hơn nữa để giữ hòa khí.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Con cái gây nên sự hao tốn nhiều về tiền bạc. Việc làm ăn có vài trở ngại nhỏ, sẽ có quý nhân trợ giúp bất ngờ. Đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Tinh thần bị dao động vì chuyện tình cảm lộn xộn. Thêm nữa tiền bạc lại bị thiếu hụt vì những việc không đâu. Nên cố gắng tập trung vào nghề nghiệp hiện tại kẻo bị ảnh hưởng xấu.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Những rối rắm về tình cảm cá nhân đã tạm ổn. Tuy thế vẫn phải khéo léo, mềm mỏng để tránh tái diễn. Công việc làm ăn đã ổn định nhiều. Tài lộc cũng đỡ lo âu. Cẩn thận kẻ gian.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Về mặt tình cảm gia đình có xáo trộn. Đừng nóng nảy quá càng làm rối thêm. Bình tĩnh giải quyết sẽ êm đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Buồn bực vì chuyện rắc rối về tình cảm của con cái. Tuy thế mọi sự việc sẽ êm đẹp thôi. Tài chánh đang ở thời điểm thuận lợi. Có khách ở xa thăm viếng mang đến niềm vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Chuyện tình cảm lúc vui lúc buồn khiến tinh thần không ổn định. Cố gắng trấn tỉnh để tránh cho việc ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài chánh có tin vui bất ngờ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Tập trung vào nghề nghiệp hiện tại, đừng vì chuyện phiền muộn về gia đình mà buông bỏ sẽ có hậu quả xấu sau đó. Tiền bạc tương đối không phải lo nghĩ. Sẽ có may mắn qua khỏi tình huống khó khăn về tinh thần hiện tại.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Công việc đang như khựng lại gây nên sự lo âu. Đã thế về mặt tiền bạc cũng có khó khăn. Nhưng đây chỉ là giai đoạn nhất thời. Mọi chuyện sẽ vướt qua. Có tin vui của con cái.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Nên lượng sức để thực hiện những dự tính sao cho thành công. Đừng tính chuyện quá khả năng để mang đến kết quả xấu khó lường. Tài chánh ổn định, tuy cũng có nhiều nỗi lo lắng.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân rất vui. Tuy nhiên nên đề phòng những kẻ ganh ghét đố kỵ “thọc gậy bánh xe”. Cũng nên tập trung vào nghề nghiệp, học hành lơ là có hại. Tiền bạc có hên may.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Dự tính chuyện đi xa có lợi. Đây là thời điểm tốt đẹp để phát triển những công việc mới, mang lại sự thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ khiến tinh thần càng phấn chấn. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Có một vài mâu thuẩn trong gia đình khiến phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Bình tĩnh mềm mỏng giải quyết, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Đã vậy còn có quý nhân giúp đỡ bất ngờ.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Cơ thể mệt mỏi vì thời tiết thay đổi nhưng không vì thế trở ngại đến công việc đang tiến triển khả quan. Gia đạo hỷ khí trùng trùng vì con cháu đâu đạt cũng như có tin vui về tình cảm.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo