Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (31/05/2019 - 06/06/2019)

Cập nhật lúc 31-05-2019 11:50:45 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như cho những người thân thuộc. Việc làm vẫn có những thuận lợi, tài lộc ổn định. Đã vậy lại có quý nhân nâng đỡ trợ giúp.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như cho những người thân thuộc. Việc làm vẫn có những thuận lợi, tài lộc ổn định. Đã vậy lại có quý nhân nâng đỡ trợ giúp.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Mọi sự việc vẫn được tiến triển như ý. Gia đạo có một vài sự hiểu lầm, cần khéo léo để sự việc khỏi biết thành trầm trọng. Nên để mắt tới sự giao du của con cái.

CANH TÝ 60 TUỔI: Công việc vẫn diễn tiến một cách bình thường. Tài lộc không phải lo lắng nhiều như thời gian qua. Chuyện làm ăn, đây là thời điểm may mắn, có thể tính tới những việc mới.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Trong nhà có nhiều chuyện vui của do con cháu mang về. Chớ ỷ y về sức khỏe kẻo tai hại cho bản thân. Tài chánh tương đối thoải mái, ổn định.


TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Trong việc làm cũng như nghề nghiệp đạt được những kết quả khả quan nên tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhiều. Tình cảm cá nhân có chuyện vui.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Nhớ đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình có hỷ sự. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển như ý muốn.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn, mọi sự việc không được như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế, gia đạo có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.


TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Đừng mang mãi nỗi giận hờn vô cớ chỉ chuốc lấy sự mệt mỏi, buồn phiền cho bản thân. Phải nghe hết cội nguồn cùng có tấm lòng biết tha thứ thiệt tâm tình thư thái ngay.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Mọi sự việc đã từ từ được giải tỏa, không còn gặp khó khăn quá độ như thời gian qua. Tiền bạc cũng đã đỡ hơn, bù đắp được những thiếu hụt. Có may mắn vào những ngày cuối.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Có một vài hên may nhỏ về tiền bạc và nhờ đó gỡ rối được những khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân mưu hại tại nơi làm việc. Gia đạo yên vui.

CANH DẦN 70 TUỔI: Chớ nên lơ là kẻo sẽ vấp phải những sai sót trong công việc. Cũng lưu tâm kẻ gian phi, trộm cắp. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có 1 vài sự hiểu lầm.


TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm thật vui vẻ nên hòa nhã, đừng hay nổi nóng với mọi người. Cũng nên để ý để phụ giúp gia đình trong mọi công việc hơn là đi chơi vô ích.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Luôn luôn đề phòng những kẻ lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ. Cũng đừng nên hùn hoặc cho vay mượn trong thời gian này. Chuyện làm ăn đang thời tiến triển tốt đẹp, tài lộc vượng .

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tế. Đừng đứng núi này trông núi nọ kẻo “xôi hỏng bỏng không”. Việc làm vẫn khả quan, có quý nhân nâng đỡ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách thuận lợi. Chuyện của con cái tưởng như không giải quyết nổi thì lại có những hên may bất ngờ giúp thoát ra khỏi khó khăn. Tài lộc thật khả quan.


TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Đừng để những lời nói quá trớn thành những xích mích sâu đậm giữa bạn bè kẻo dễ xảy ra những điều không hay. Việc làm ổn định. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Chưa thể mang ra thực hiện những dự tính cho công việc sắp tới vì còn 1 vài trắc trở. Cân nhắc, tính toán cẩn thận hơn nữa và sẽ tới thời điểm tốt rất gần. Tài chánh hanh thông.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đã có những tiến triển khá tốt đẹp trong công việc làm ăn hiện tại. Gặp may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Lưu tâm tới sự giao du với bạn bè của con cái.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Không cần để ý đến những lời chỉ trích, nói xấu sau lưng chỉ mang thêm sự bực mình. Tránh xa những kẻ tiểu nhân kẻo gây những phiền hà, rắc rối. Con cái mang về niềm vui.


TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Có quý nhân nâng đỡ tinh thần trong công việc. Tình cảm có sự hiểu lầm nhỏ. Đừng vì phật ý một cách vô lý mà nổi nóng, gây nên những sự rạn nứt. Tiền bạc may mắn, thoải mái .

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Nhận được quà tặng một cách bất ngờ. Việc làm ăn vẫn tiến triển khả quan, tuy rằng cũng có vài trục trặc nhỏ. Chuyện tình cảm cá nhân, nên mềm mỏng hơn nữa, cứng quá tất gãy.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Gia đình có vài sự bất đồng ý kiến khiến tinh thần không vui. Nên tự chế để không khí trong nhà bớt căng thẳng. Nghề nghiệp cùng tài lộc vẫn ở tình trạng bình thường.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Chuyện đời không biết thế nào mà lường trước được, gặp lúc gặp khó mới biết ai tốt, ai xấu. Không nên phiền hà vì chuyện này nữa. Nghề nghiệp, tài lộc ổn định.


TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Tài chánh có nhiều điều phải lo lắng vì những sự việc dồn dập nhưng rồi cũng giải quyết đâu vào đó cả. Chuyện giận hờn trong tình cảm đã dàn xếp êm xuôi nên tinh thần thật vui vẻ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Phải thật bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết công việc. Chưa nên hùn hạp lúc này kẻo dễ đưa đến thất bại não nề. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đừng nóng nảy quá gây căng thẳng trong gia đình.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Cẩn thận thật nhiều khi hùn hạp kẻo dễ gây xích mích cùng dễ bị lường gạt. Chuyện trong gia đình nên khéo léo dàn xếp kẻo chuyện bé xé ra to.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Có tin vui về công việc cũng như con cái đã hòa thuận trở lại. Tài chánh tương đối thoải mái. Giao thiệp với người ngoài cần phải cẩn trọng lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.


TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Có tin vui về công việc đang dự tính làm ăn. Chuyện bạn bè không được tốt hãy để qua một bên, chớ bực mình chỉ làm cho mình thêm mệt mà thôi. Có quà tặng bất ngờ.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Công việc đang gặp trở ngại lại có quý nhân tận tình giúp đỡ gỡ được sự rối rắm. Tài chánh ổn định. Cần thận trọng về mặt đối ngoại kẻo dễ bị sự hiểu lầm gây tai tiếng.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Có niềm vui bất ngờ về tài chánh, những món tiền không trông đợi tự dưng lại được. Nghề nghiệp đang tiến triển một cách khả quan. Lưu tâm đến sự giao tiếp với bạn bè của chúng.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Những sự trở ngại đã bớt lần lần nhưng cũng còn làm nhức đầu đôi chút. Phải chi phí những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh, tuy không nhiều lắm.


TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tại nơi làm việc có những sự việc xảy ra một cách không đâu gây hiểu lầm làm tâm tình không vui. Tiền bạc hao phí những chuyện không đáng. Nhờ gia đạo vui vẻ nên cũng được an ủi.

CANH THÂN 40 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị đình trệ chút ít nhưng cũng chưa phải lo lắng. May mắn nhỏ về tiền bạc bất ngờ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao thiệp kẻo dễ bị hiểu một cách méo mó lời của mình.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Đừng để những chuyện rạn nứt trong gia đạo trở nên căng thẳng hơn sẽ có nhiều điều không hay. Cần tìm hiểu để thông cảm lẫn nhau. Tài lộc vẫn thoải mái. Có món tiền trả nợ bất ngờ.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn vững chắc vàtiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh ổn định, thoải mái. Ưu tư về chuyện của con cái nhưng sẽ qua được một cách êm xuôi.


TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Tình cảm có những niềm vui đến một cách bất ngờ. Tuy vẫn bị những kẻ ganh ghét nói xấu, đâm chọt, nhưng chớ để ý làm chi. Mọi sự việc sẽ êm ả. Tài chánh ổn định.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những bất đồng trong gia đình. Mọi sự việc đã trở lại bình thường. Có hên may nhỏ trong công việc cũng như về tài chánh.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Công việc dồn dập, phải nỗ lực thật nhiều. Tuy nhiên kết quả được thật khả quan. Tài chánh có nhiều may mắn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Vẫn phải lưu tâm về sức khỏe. Việc làm vẫn ổn định. Nên để ý tới kẻ tiểu nhân dòm ngó. Tài chánh có may mắn nhỏ.


TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Chuyện tình cảm xuông xẻ tốt đẹp. Việc làm có những may mắn bất ngờ. Tuy nhiên chưa nên thay đổi công việc lúc này. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Có một vài sự bực mình nơi làm việc. Đừng để ý tới để cho tinh thần thanh thản hơn. Tiền bạc có may mắn nhỏ. cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Đã bớt nhiều những khó khăn trong công việc đang làm. Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài lộc đang có cơ hội thăng tiến.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Hanh thông nhiều trong công việc làm ăn. Tính toán chuyện làm ăn mới hoặc đi xa đều thuận lợi tốt đẹp. Tuy nhiên cẩn thận nhiều về giấy tờ liên quan tới pháp luật.


TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối. Nên bình tâm, mọi sự việc sẽ trở nên tốt đẹp. Tài chánh hanh thông và có những cơ hội tốt đẹp mang đến.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Có nhiều cơ hội tốt đẹp mang đến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, cần giải quyết cho êm đẹp. Tài lộc khả quan.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Vẫn tiến triển đều trong công việc theo chiều hướng thuận lợi. Con cái học hành tiến bộ. Nên để ý chuyện giao du cùng lái xe của chúng.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Mọi sự việc đều tiến triển khả quan. Gia đình có nhiều hỷ sự mang đến. Đừng cho ai mượn tiền vì đây là món nợ khó đổi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo