Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (29/11/2019 - 05/12/2019)

Cập nhật lúc 29-11-2019 12:58:46 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo bình thường , có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui.


TUỔI TÝ
- GIÁP TÝ 36 TUỔI: Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng khiến tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp và gia đạo bình thường , có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui.

- NHÂM TÝ 48 TUỔI: Vẫn còn phải bận tâm suy nghĩ về những hệ lụy của công việc làm nhức đầu thật nhiều. Tiền bạc hao phí về nhiều món tiền ngoài dự tính. Đề phòng về xe cộ.

- CANH TÝ 60 TUỔI: Mềm mỏng hơn nữa để tạo thêm sự hòa hoãn cởi mỡ. Nghề nghiệp có nhiều biến chuyển rất thuận lợi. Tài lộc ổn định, đi xa rất tốt.

- MẬU TÝ 72 TUỔI: Tiền bạc ngày càng đỡ hơn trước vì công ăn việc làm tương đối khấm khá. Trở lại nhỏ trong nghề nghiệp đã vượt qua nhờ có quý nhân tân tình giúp đỡ.

TUỔI SỬU
- ẤT SỬU 35 TUỔI: Phải chịu khó hơn nữa để cố gắng vượt qua những giai đoạn giao thời. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng đừng thấy vậy mà để lụy quá nhiều. tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

-QUÝ SỬU 47 TUỔI: Mọi sự việc tương đối khá ổn định. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh, gia đạo có môt vài rắc rối nhỏ.

- TÂN SỬU 59 TUỔI: Vẫn có những cơ may trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên phải cẩn thận về tiểu nhân rình mưu hại. Tiền bạc ổn định, đề phòng về xe cộ.

- KỶ SỬU 71 TUỔI: Sức khỏe phải lưu tâm thật nhiều, ỷ y quá sẽ có tai hại lớn. Công việc hãy khoan tính tới chuyện thay đổi cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp.

TUỔI DẦN
- BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cần bình tĩnh để giải quyết. Chớ đi xa có hại, công việc cũng phải âu lo đôi chút. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

- GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài lộn xộn nhỏ, nhưng sau đó đã dàn xếp ổn thỏa. Nghề nghiệp lại có vài sự việc phải suy tính nhức óc. Cẩn thận nhiều về giấy tờ.

- NHÂM DẦN 58 TUỔI: Tài chánh đã mở ra những cơ hội thuận lợi làm tinh thần vui vẻ thoải mái. Việc làm cứ việc khuyết trương, đừng lo nghĩ gì cả, vì cơ may đã thay đổi.

-CANH DẦN 70 TUỔI: Cứ vững tiến trong những quyết định cho công việc sắp tới. Mọi sự tuy gặp khó đôi chú lúc đầu, nhưng sẽ hanh thông sau đó. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ hết mình.

TUỔI MÃO
- ĐINH MÃO 33 TUỔI: Dùng đầu óc để phân tích đùng sai để lựa con đường đúng mà đi. Phải tự nghiêm khắc với chính bản thân, chịu gian khổ lúc khởi đầu mới có thể thành công mai sau. Tài chánh hao tốn.

- ẤT MÃO 45 TUỔI: Những sự thành công vừa qua đều do sự nỗ lực và ý chí. Nên tập trung hơn nữa để đạt kết quả khả quan hơn. Chìm đắm trong tình cảm, lơ là công việc sẽ dẫn tới thất bại đó.

- QUÝ MÃO 57 TUỔI: Cần nhiều sự cố gắng cũng như suy nghĩ kỹ càng hơn nữa mới đưa đến kết quả tốt đẹp. Tiền bạc còn nhiều lo lắng. Nên mềm mỏng giải quyết những rắc rối trong gia đạo.

- TÂN MÃO 69 TUỔI: Thời điểm của sự thành công đang tới. Mệt mỏi thật nhiều trong công việc, nhưng lại đạt được những kết quả như ý. Tải chánh hanh thông, gia đình êm ấm, vui vẻ.

TUỔI THÌN
- MẬU THÌN 32 TUỔI: Đừng phiền hà về những lời nói thiếu suy nghĩ chín chắn của bạn bè. Tốt nhất bớt giao du, nhất là tránh xa những người xấu. Có qu1y nhân giúp đỡ trong công việc làm. Tình cảm vui.

- BÍNH THÌN 44 TUỔI: Nên dằn cơn nóng .”no mất ngon, giận mất khôn” sẽ làm mắt sáng suốt,đi đến quyết định sai lầm. Tài chánh tuy còn ưu tư nhưng đã tương đối đễ chịu hơn trước, tình cảm rắc rối.

- GIÁP THÌN 56 TUỔI: Xem xét thật cẩn thận, nhất là những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nơi làm việc gặp chuyện căng thẳng đầu óc như có quý nhân đỡ qua khỏi. Tài chánh tốt đẹp.

- NHÂM THÌN 68 TUỔI: Gặp miệng tiếng cùng những sự dựng đứng những câu chuyện không có gây bực mình thật nhiều.Tài chánh vẫn hanh thông nhưng phải chi phí nhiều về chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ
- KỶ TỴ 32 TUỔI: Mơ mộng thì tuổi trẻ nào không có. Nhưng đừng để quá trớn ảnh hưởng tới công việc lãn sự học thì lại dẫn đến những sự việc không tốt rồi. Cần biết dừng đúng lúc, có tài lộc nhỏ.

- ĐINH TỴ 43 TUỔI: Trở ngại chỉ là một chuyện nhỏ. Cố gắng hơn nữa,sự thành công đang đứng ở trước mặt. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Chuyện tình cảm cá nhân được mãn ý.

- ẤT TỴ 55 TUỔI: Đi xa sẽ đạt được nhiều kết quả mong muốn. Đã qua được những trở ngại, bây giờ là thời điểm thuận lợi trong công việc. Tiền bạc đã thoải mai hơn trước nhiều, gia đạo an vui.

- QUÝ TỴ 67 TUỔI: Tài chánh thu được như ý. Việc làm tuy phải ra sức thật nhiều, nhưng cũng đạt được những kết quả khả quan. Có tiểu nhân ganh ghét rêu rao nói xấu.

TUỔI NGỌ
- CANH NGỌ 30 TUỔI: Việc làm tuy vẫn ổn định, nhưng gặp vài sự phiền hà, khiến tinh thần không vui lắm. Nhưng nhờ có chuyện tình cảm, êm đẹp, nên được an ủi lớn. Hao tốn tiền bạc vì những chuyện chẳng đừng.

-MẬU NGỌ 42 TUỔI: Nghề nghiệp không có gì trở ngại, không những thế có một vài may mắn nhỏ bât ngờ, tài chánh thoải mái. Trong gia đình nên mềm mỏng hơn, cứng quá chỉ gậy sự thất hòa mà thôi.

- BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi sự hùn hạp, gia đình bình yên.

-GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Có nhiều sự tiến bộ trong công việc tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như căng thẳng về tinh thần. Tài chánh tương đối thoải mái ít phải ưu tư. Gia đạo vui vẻ trở lại.

TUỔI MÙI
- TÂN MÙI 29 TUỔI: Nên để tinh thần được thoải mái , vui vẻ, đừng chấp nhất những chuyện trái ý trong lúc tiếp xúc với những người xung quanh. Đã có những dầu hiệu tốt cho công viêc dự tính tương lai.

- KỶ MÙI 41 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện rối rắm, tiền bạc cũng như bị hiểu lầm về tài chánh. Sẽ được minh oan trong thời gian ngắn. Công việc vẫn tiến triển khả quan, tình cảm vui.

- ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nghề nghiệp vẫm gặp những chuyện đắc ý, nhưng lại phải lo toan nhiều về tiền bạc cho công việc trong tương lai. Nên an ủi con cái để chúng lên tinh thần hơn là la rầy chúng.

-ẤT MÙI 65 TUỔI: Vẫn có những tiến bộ khả quan trong công việc, Tuy nhiên đừng vì thế mà là việc quá sức, không tốt cho sức khỏe, tự biết giữ gìn kẻo xảy ra những sự không hay cho bản thân.

TUỔI THÂN
- NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chỉ cần cố gắng cũng như cần cù trong công việc thêm nữa là mọi việc sẽ toại ý. Hiện tại mọi diễn tiến đang thuận lợi kể cả về tài cha1h. Tình cảm cá nhân thoải mái.

- CAN THÂN 40 TUỔI: Lo lắng, ưu tư nhiều cũng chẳng giải quyết được gì cả. Cần bình tĩnh gỡ rối, mọi chuyện khó khăn xảy ra trong gia đình sẽ đâu vào đó, tài chánh đã đỡ hơn thời gian qua.

- MẬU THÂN 52 TUỔI: Chuyện gia đình không vui đã qua được như sóng gió. Nên tế nhị hơn nữa để mang lại sự êm ấm rất cần thiết trong lúc này. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc không có gì thay đổi.

- BÌNH THÂN 64 TUỔI: Đừng tỏ ra khó khăn thái quá với con cái trong nhà chỉ làm thêm căng thẳng mà thôi. Chuyện làm ăn cần phải suy tính kỹ trước khi bắt tay vào việc mới, tài chánh ổn địng.

TUỔI DẬU
- QUÝ DẬU 27 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân gặp sự bất đồng với thân nhân trong gia đình khiến tinh thần căng thẳng . Trong công việc có cắp trên nâng đỡ, cẩn thận về xe cộ.

- TÂN DẬU 39 TUỔI : Có vài sự hanh thông nhỏ trong nghề nghiệp giúp cho tinh thần thoải mái . Chuyện tình cảm cần phải tự chế, đừng buông thả ảnh hưởng rất xấu cho hạnh phúc gia đình.

- KỶ DẬU 51 TUỔI: Vẫn được thuận lợi trong công việc dang làm, tài chánh khả quan, có những may mắn bất ngờ đưa tới, gia đạo có hỷ sự.

- ĐINH DẬU 63 TUỔI: Việc phiền muộn của con cái chỉ là nhất thời, đừng chú tâm quá sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc đang tiến triển thuận lợi.

TUỔI TUẤT
- GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Cần cù, chăm chỉ sẽ đạt được những kết quả như ý. Hiện tại cứ nhẩn nha chờ đợi 1 thời gian ngắn sẽ có quý nhân trợ giúp mang lại hên may.

- NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Mọi việc dự tính đều có thể thực hiện lúc này, vì đây là thời điểm rất đẹp để đi tới thành công . Tài chánh khá giả và có nhiều cơ may đưa đến.

- CANH TUẤT 50 TUỔI :Tuy phải bận rộn nhiều về việc làm hiện tại nhưng bù lại thành quả đạt được lại rất đáng khích lệ. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.

- MẬU TUẤT 62 TUỔI: Còn phải căng thẳng vì công việc cũng như vấn đền tiền bạc. Tuy nhiên sẽ có sự cứu giải bất ngờ giúp gia đình những khó khăn rắc rối.

TUỔI HỢI
- ẤT HỢI 25 TUỔI: Dự tính công việc làm ăn cần phải nhìn vào thực tế, đừng mơ mộng viễn vông, hão huyền mà thất vọng não nề, tình cảm cá nhân có nhiều phiền hà.

- QUÝ HỢI 37 TUỔI: Chuyện tình cảm tuy vui, nhưng đừng để lún lầy vì những mối tình không chính thức, kẻo dễ đưa đến rạn nứt tình cảm gia đình, công danh tài lộc tốt đẹp.

- TÂN HỢI 49 TUỔI: Có nhiều cơ hội để vững tiến trong nghề nghiệp hiện tại, tuy rằng phải cống hiến nhiều sức lực cũng như lo lắng về tài chánh, cẩn thận về con cái.

- KỶ HỢI 61 TUỔI: Rộn ràng trong công việc hiện tại, đã có những thành công làm nức lòng. Tiền bạc như ý, cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo