Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (29/06/2018 - 05/07/2018)

Cập nhật lúc 29-06-2018 15:45:15 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 35 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giao du, tránh những bạn không đàng hoàng kẻo có hại lớn khó ngờ.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ trong nơi làm việc cùng tiền bạc. Tình cảm cá nhân được vui vẻ. Cẩn thận giao du, tránh những bạn không đàng hoàng kẻo có hại lớn khó ngờ.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Những chuyện căng thẳng trong nghề nghiệp, trong tài chánh cũng như trong gia đạo có hy vọng qua khỏi. Cần phải thật bình tĩnh ứng xử với mọi tình huống. Cần nhất đừng để gia đình thêm lộn xộn.
CANH TÝ 59 TUỔI: Những chuyện xui kéo tới mau nhưng lại qua mau. Cứ tuần tự làm theo kế hoạch đã định chắc chắn sẽ đưa đến thành công. Chớ nôn nóng quá có hại. Gia đạo đã ổn định.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ về tiền bạc. Công việc vẫn tiến triển đều, tuy nhịp độ hơi chậm. Cho đến nay tương đối đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa. Cẩn thận nghiên cứu cho hoàn chỉnh. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái tuy chưa có nhiều. Cần chú tâm vào việc học, việc trau dồi nghề nghiệp, chớ ham vui có hại cho tương lai.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Có sự thay đổi nhỏ trong lãnh vực nghề nghiệp, thương mại theo chiều hướng thuận lợi. Về tiền bạc, đừng lo lắng thái quá, đây chỉ là khó khăn nhất thời thôi. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được sự ưu phiền.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Đã có nhiều biến chuyển thuận lợi trong công ăn việc làm. Tiền tài cũng tương đối hanh thông nhưng vẫn lo lắng vì phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ. Gia đạo yên vui.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ ở xa tới. Về tài lộc, tuy giải quyết được một phần khó khăn nhưng vẫn còn trở ngại chút ít. Công việc chưa hanh thông như ý muốn. Nên mềm mỏng để gia đạo yên vui.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Đừng để những tình cảm lấn át làm xáo trộn cuộc sống ảnh hưởng xấu tới nghề nghiệp, tương lai. Có quý nhân tận tình giúp đỡ trong mọi lãnh vực. May mắn nhỏ về tiền bạc.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Không nên nghi ngờ mọi người thái quá. Cũng đừng nóng nảy nhiều gây lộn xộn trong việc làm cũng như trong gia đạo. Công việc gặp trở ngại rồi sẽ qua được thôi, chớ lo nghĩ quá độ.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Phải đi đây đi đó nhiều và cũng tốn kém tiền bạc nhiều nhưng công việc còn khó khăn, chưa được như ý muốn. Chớ nên căng thẳng quá làm tinh thần rối loạn, mất sáng suốt.
CANH DẦN 69 TUỔI: Những dự tính có thể mang ra thực hiện sẽ đạt được nhiều thuận lợi và có quý nhân giúp đỡ. Về chuyện thị phi miệng tiếng, vẫn còn vài rắc rối, phiền toái. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Luôn luôn phải dùng đầu óc để phán đoán những sự việc đúng hay sai. Làm theo cảm tính không những không kết quả mà còn mang lại nhiều rắc rối, phiền nhiễu.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Những chuyện rắc rối xảy ra tuy nhỏ nhưng cũng phải đề phòng kẻo dễ biến thành lớn chuyện. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Cần có thái độ cởi mở để hòa mình với mọi người. Công việc đang tiến hành có nhiều bước thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Việt làm vẫn theo chiều hướng thăng tiến. Nên dịu dàng và mềm mỏng khuyên bảo con cái hơn là thái độ nóng giận.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp. Có quý nhân giúp đỡ khiến tinh thần thoải mái hơn. Tình cảm cá nhân còn nhiều căng thẳng, phải khéo léo xử trí.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tài chánh. Công việc đôi phần trở ngại phải lo lắng, tính toán nhiều. Chuyện tình cảm vẫn còn rắc rối.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Cố gắng vươn lên để qua khỏi cơn khó khăn này. Phải tự mình kiểm soát được mình, đừng buông thả. Sẽ có cơ hội thuận lợi đưa đến.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Phải mất nhiều công sức trong công việc hiện tại cũng như những dự tính trong tương lai. Kết quả lúc đầu còn khiêm nhường nhưng sẽ có nhiều thuận lợi sắp tới.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Có những niềm vui về tình cảm cá nhân. Tuy nhiên đừng để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng không tốt cho công việc hiện tại. Coi chừng kẻ tiểu nhân cùng xe cộ.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Những sự rắc rối, phiền nhiễu của thân tộc đưa đến đã dẹp yên, không còn làm tinh thần căng thẳng. Có quà tặng bất ngờ. Tài chánh khả quan.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Nên xúc tiến những dự định trong nghề nghiệp. Thời điểm này có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài chánh tốt đẹp tuy cũng còn nhiều điều phải lo lắng.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Con cái thành công mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Chuyện làm ăn đã có những tiến triển thuận lợi, tuy chưa được như ý.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều chuyện lộn xộn vì những người trong thân tộc mang đến. Công việc hiện tại vững chắc, tài chánh tương đối dễ chịu. Tình cảm cá nhân thoải mái.
MẬU NGỌ 41 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp luật. Chuyện làm ăn nên tự lập, đừng dính dáng tới chuyện hùn hạp chỉ rước lấy tất bại mà thôi.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Đây là thời điểm rất tốt để thực hiện được những dự định ấp ủ từ lâu. Nhưng cũng nên xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định. Tài chánh thoải mái, ít phải lo lắng.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy kém, cần phải tự săn sóc để vượt qua. Về việc làm, vẫn được trôi chảy tuy cũng gặp những trở ngại, căng thẳng. Tài lộc ổn định. Gia đình bình yên.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Mọi tính toán chưa thể tiến hành được lúc này vì còn nhiều khó khăn trở ngại. Chuyện tình cảm cá nhân, chớ nên tự ái thái quá sẽ gây lắm sóng gió. Tốn tiền về xe cộ.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Công việc làm ăn đã có nhiều thuận lợi, tiến triển hết sức khả quan. Tài chánh như ý. Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc lúc này. Cẩn thận về xe cộ. 
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Mọi sự việc có vẻ đình trệ khiến phải lo âu nhiều. May thay, quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp giải tỏa được những khó khăn. Có tin tức vui của thân nhân.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Đừng cố chấp quá chỉ gây thêm sự bất hòa, căng thẳng trong gia đạo mà thôi. Chuyện làm ăn đang ở thời kỳ may mắn, tiến triển khả quan. Tài lộc tương đối thoải mái.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Có nhiều sự rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân, nên tinh thần không ổn định. Hãy bình tĩnh cùng chịu khó nghe những ý kiến của những thân nhân lớn tuổi trong nhà sẽ có giải pháp hay.
CANH THÂN 39 TUỔI: Bớt được những khó khăn vất vả về công việc cũng như tiền bạc của thời gian vừa qua. Nhưng cũng chỉ là giai đoạn tạm bợ, cần cố gắng hơn nữa để được ổn định hơn.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Không nên xen vào chuyện của người khác mà gây thêm sự ghét bỏ, hận thù. Trong gia đạo cũng cần khéo léo để đỡ gây sự xung khắc. Tài lộc thoải mái.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Việc làm mới đầu có những khó khăn, trở ngại, nhưng lại gặp may mắn bất ngờ giải quyết được những trì trệ này. Gia đạo có nhiều hỷ sự do con cái mang về.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Nhận được tin vui từ xa tới khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Đã vượt qua được những lời bàn tán không đâu gây khó chịu. Tiền bạc tương đối thoải mái.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Dần dần đã giải quyết được phần lớn những tồn đọng của thời kỳ quá khó khăn. Tuy việc làm chưa vững lắm nhưng cũng tạo được niềm tin để tinh thần an bằng hơn.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Tài chánh vẫn thoải mái. Công việc tuy vất vả nhưng tạo được nhiều niềm vui cùng ổn định gia đình. Nhận được tin vui của thân tộc từ xa tới.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Đã giải quyết được một phần những rắc rối về nhà cửa, về công việc làm. Nhiều cơ may mang lại khiến tinh thần lại được ổn định. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Nên lập chí, chịu khó học hành cùng trau dồi nghề nghiệp hơn nữa vì đây là cơ hội tốt. Chuyện tình cảm cá nhân bình thường, nên biết tạo sự thoải mái, vui vẻ để khỏi nhức đầu.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: "Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí" chuyện không hay lại dồn dập đến. Phải thật bình tĩnh, giải quyết từng phần một, đừng rối quá mất sáng suốt.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển bình thường tuy cũng gặp một vài rắc rối nhỏ. Tài lộc chưa được như ý, còn phải lo nghĩ nhiều. Gia đạo có hỷ sự.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Nghề nghiệp hơi bị trục trặc. Tài chánh bình thường. Có tin vui của thân nhân, bè bạn từ xa tới.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 24 TUỔI: Không nên khoa trương quá kẻo dễ gây sự ác cảm với mọi người xung quanh. Tình cảm cá nhân có nhiều vui vẻ, nhưng nên đề phòng kẻ xấu gây ly gián.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Có 1 vài tin tức may mắn liên quan tới nghề nghiệp đang làm. Sẽ có bất ngờ lớn thay đổi thế "bế" hiện tại. Tình cảm nhiều giận hờn, khó chịu.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Những tiến triển của nghề nghiệp vẫn đều đều. Về tiền bạc cũng được hanh thông. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ở bên cạnh lén hại ngầm hoặc mang đến sự phiền nhiễu.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Việc làm đang từ từ lên trở lại tuy chưa bằng lúc trước. Tài lộc nhờ đó cũng khấm khá hơn. Lưu tâm đến những người cùng làm mưu hại.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo