Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (26/07/2019 - 01/08/2019)

Cập nhật lúc 27-07-2019 08:31:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Chớ nên buồn phiền về bạn bè chỉ mang sự bực bội mà thôi. Không nên đi chơi xa, nhất là các vùng biển cả, sông ngòi. Công việc vẫn bình thường. Có tin vui về tài lộc.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Chớ nên buồn phiền về bạn bè chỉ mang sự bực bội mà thôi. Không nên đi chơi xa, nhất là các vùng biển cả, sông ngòi. Công việc vẫn bình thường. Có tin vui về tài lộc.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Vận may đang đứng ở trước mặt. Công việc làm ăn tương đối vững và lại còn có thể tiến xa hơn trong những dự tính. Bớt nóng nảy để giữ hòa khí gia đình.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Công việc làm vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt. Đừng mệt mỏi về những suy nghĩ nên hay không mà hãy mạnh dạn quyết định, đây là cơ hội thuận lợi.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Nên hòa mình với những người thân yêu trong gia đình để gây không khí đầm ấm, không bị căng thẳng. Chuyện tính toán chưa thực hiện được lúc này.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Nên dồn nỗ lực hơn nữa vào chuyện học hành thi cử cùng trong nghề nghiệp. Đừng để mất thời giờ vào những chuyện không cần thiết. Tình cảm cá nhân thoải mái.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong công việc hiện tại. Tuy vậy, đừng lo lắng thái quá, sẽ có quý nhân giúp đỡ để giải quyết được sự việc. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Những chuyện rối rắm, trở ngại về công việc làm ăn đã có nhiều hiện tượng tốt đẹp, tuy chưa được như ý lắm. Kiên nhẫn thêm chút nữa, đừng ngã lòng. Gia đạo bình an.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Con cái mang lại sự buồn phiền. Đừng trách móc, đây chỉ là chúng nói sự thật chứ không cố ý trách móc đâu. Tài lộc bình ổn.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chuyện tình cảm đừng để lộn xộn thái quá làm rối loạn chuyện học hành cùng nghề nghiệp. Nên thật trầm tĩnh, chuyện nào đến ắt phải đến. May mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Hao tốn tiền bạc hơi nhiều vì những chuyện không đâu gây lo nghĩ căng thẳng. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp rắc rối. Nghề nghiệp ổn định.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Bất ngờ may mắn về tài lộc. Dự tính công việc nên thực hiện ngay đi sẽ đạt được nhiều sự thành công ngoài ý muốn. Cẩn thận kẻ gian dòm ngó.

CANH DẦN 70 TUỔI: Mọi sự việc không nên vội vàng, hấp tấp quá sẽ không đạt được kết quả tốt đẹp như ý. Cẩn thận kẻo bị “tai bay vạ gió” vì những chuyện không đâu. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Không nên làm những chuyện trái ý với gia đình, chỉ mang lại những lộn xộn cùng những xa cách mà thôi. Nỗ lực làm việc là điều kiện tiên quyết để hàn gắn những dị biệt này.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Không nên ham vui nhất là về chuyện tình cảm khi đã có gia đình sẽ gặp nhiều chuyện lộn xộn lớn. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tiến triển khả quan.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Chuyện ứng phó với ngoài đời đừng để căngthẳng thần kinh thái quá, nóng giận nhiều chỉ thêm hại thôi. Tất cả cần bình tĩnh. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Có những món tiền đến một cách không ngờ khiến tinh thần rất vui vẻ, thoải mái. Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp. Có tin vui của con cái từ xa. Gia đạo bình an.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Hoạt động tích cực là niềm vui của tuổi trẻ. Nên hướng dẫn đi đúng đường để sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân có vài hiểu lầm nho nhỏ. Công việc ổn định.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Việc làm ăn hơi bị khựng lại vì những ngoại cảnh xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, tài chánh cũng không lấy gì phải lo lắng cho lắm. Cẩn thận về con cái hoặc người thân trong gia đình.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Có nhiều chuyện phải thay đổi khiến bận tâm suy nghĩ để tìm phương thức giải quyết cho ổn thỏa. Trong gia đình, cần mềm dẻo, khéo léo để giữ hòa khí.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Có một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại. Có quý nhân trợ giúp gỡ rối. Tài chánh vẫn đắc ý. Lưu ý nhất là khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Gia đạo có nhiều tin vui. Riêng tình cảm cá nhân lúc vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc. Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Công việc hiện tại hơi gặp phải khó khăn đôi chút, cần bình tĩnh để tâm được sáng suốt mới tìm ra biện pháp giải quyết. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Hãy cố gắng tập trung vào công việc đang làm, đừng để chuyệntình cảm ngang trái làm trở ngại. Phải nghiêm khắc với bản thân. Cũng coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có tin vui trong nghề nghiệp hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm, nói xấu chẳng qua do sự ganh ghét mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Mọi việc khó khăn đã cảm thấy nhẹ nhõm nhiều. Nhưng khi thay đổi hoặc dự tính làm việc gì mới cần cẩn trọng, không nên vội vàng hấp tấp hỏng việc. Tình cảm cá nhân thoải mái, tuy có vài giận hờn nhỏ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Cần quyết định thật chính xác, suy nghĩ thật chín chắn trước khi bắt tay vào việc. Nhất là chớ để tình cảm riêng tư xen vào sẽ đi đến thất bại lớn đó. Coi chừng kẻ tiểu nhân đâm chọt sau lưng.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nghề nghiệp, công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tài chánh tương đối dễ chịu. Chớ tính chuyện đi xa hoặc hùn hạp làm ăn, chưa được thuận lợi. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Mọi việc nên giữ vững như cũ, chưa nên vong động, thay đổi lúc này kẻo không sẽ thất bại lớn. Tuần này tốn kém nhiều về những chuyện không thể đừng được. Cố giữ hòa khí trong gia đạo.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Mọi sự khó khăn đã được giải tỏa nên tinh thần được thơ thới hân hoan. Tình cảm cá nhân cùng tài lộc đều được vừa ý. Gia đạo hạnh phúc. Đi xa bình an.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Công việc, nghề nghiệp vẫn tiến triển bình thường. Cần giải thích cho rõ ràng một cách bình tĩnh vì tuần này có sự hiểu lầm lớn đó. 

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Đừng chấp nhất những chuyện của con cái khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là chuyện vô ý, vô tình mà thôi. Có tin tức vui vẻ của thân nhân ở xa tới. Tài lộc thuận lợi.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Tiền bạc, công việc được thoải mái nhiều. Cần lưu tâm kẻo có kẻ tiểu nhân ganh ghét, dèm pha, nói xấu khiến bị mọi người hiểu lầm. Sức khỏe hơi yếu.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Vui vẻ nhiều vì tiền bạc cũng như tình cảm cá nhân được thoải mái. Công việc, sự học hành tiến triển tốt đẹp. Có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo bình an.

CANH THÂN 40 TUỔI: Tuy công việc hơi đình trệ, nhưng đừng lo lắng thái quá khi lâm vào tình trạng khó khăn thì lại có may mắn khác mang đến. Có may nhỏ về tài lộc. Cẩn thận xe cộ.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Căng thẳng nhiều về công chuyện làm ăn, nghề nghiệp tuy tài lộc vẫn tiến triển bình thường. Cẩn thận về con cái, đừng cho a dua với chúng bạn có hại lớn.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Tốn phí nhiều vì những chuyện phải tiêu xài thật cần thiết. Tuy thế, lại có nhiều hên may về tiền bạc. Con cháu mang lại niềm vui lớn trong gia đình.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Đừng phiền muộn về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ đặt điều nói xấu. Trong công việc làm, có quý nhân tận tình nâng đỡ mang lại sự hên may.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Gia đình có vài sự xáo trộn mà nguyên nhân do tiền bạc mà ra. Khéo léo lèo lái mọi sự việc sẽ êm đẹp. May mắn bất ngờ về tài lộc.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Nên dùng những lời mềm mỏng để hòa mình với con cái. Nóng quá mất sự khôn ngoan. Việc làm tương đối đã điều hòa, ổn định. May mắn về tiền bạc.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Công việc có nhiều sự hanh thông bất ngờ, nhưng cũng phải nỗ lực thật nhiều để đạt được kết quả tốt. Giữ gìn kỹ lưỡng về sức khỏe, hơi bị suy kém đấy.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Chưa hài lòng nhiều vì công việc hiện tại. Đừng nôn nóng thái quá, cứ từ từ xem xét hãy đưa đến quyết định dứt khoát. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng luôn luôn để ý đến những kẻ tiểu nhân mưu hại. Đừng để chuyện tình cảm vướng bận quá độ ảnh hưởng không tốt tới việc làm.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Có vài sự may mắn nhỏ. Tuy nhiên chưa hẳn là hanh thông hoàn toàn vì còn nhiều trở ngại trước mắt. Tài chánh còn phải lo lắng.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Chớ nên ỷ y, giao khoán cho người mà hư việc. Cần phải để ý, theo dõi để kịp thời sửa chữa sai lầm. Tài lộc thoải mái.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Nên định tâm, đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Tài lộc bình thường. Lưu tâm đến kẻ xấu lợi dụng, cũng đề phòng về xe cộ.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Việc làm vẫn ở trong tình trạng khả quan. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ mang thêm sự hên may tới. Có tin vui về tiền bạc. Cẩn thận tiểu nhân.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Chuyện làm ăn có những trở ngại tưởng không thành công nổi thì bất ngờ lại tốt đẹp. Tài chánh đã có những thuận lợi, bớt phải ưu tư.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp hơn thời gian qua. Những dự tính cho công việc mới bắt đầu có những biến chuyển tốt đẹp. Tài lộc hanh thông, thoải mái.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo