Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (26/04/2019 - 02/05/2019)

Cập nhật lúc 26-04-2019 14:35:47 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Đừng giận hờn một cách vô lối chỉ tự rước lấy mệt vào thân. Hãy vui lên. Công việc hiện nay đang đưa đến tiền bạc hanh thông thoải mái.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Đừng giận hờn một cách vô lối chỉ tự rước lấy mệt vào thân. Hãy vui lên. Công việc hiện nay đang đưa đến tiền bạc hanh thông thoải mái.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Chuyện gia đạo không được vui. Đừng nóng nảy chỉ làm thêm mất hòa khí. Mềm mỏng là cách tốt nhất. Công việc làm chưa được như ý.

CANH TÝ 60 TUỔI: Những dự tính thay đổi công việc chưa được thuận lợi, còn nhiều trục trặc, rắc rối. Yên tâm chờ một thời gian nữa. Tài chánh ổn định.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Có sự hiểu lầm với con cái. Cần cân nhắc kỹ càng kẻo không xảy ra nhiều sự không hay. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Chơi bời với bạn bè cần phải kén chọn thật cẩn thận kẻo không dễ bị họa lây. Nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập cũng như nghề nghiệp để đạt được kết quả tốt đẹp.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Cẩn thận về xe cộ thật nhiều. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối làm tinh thần không vui. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc khả quan.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân mang lại một vài rắc rối. Có tin vui của bạn bè, thân hữu đưa tới.

KỶ SỬU 71 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đạo đã dàn xếp êm đẹp, vui vẻ. Trong công việc, cần tính toán cho kỹ kẻo dễ bị sai lầm đưa đến vấp ngã.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Không nên bỡn cợt quá độ, dễ gây sự phiền hà, xích mích với những người xung quanh. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tài chánh ổn định.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Đã giải quyết được một phần những trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vẫn phải cẩn thận trong cách cư xử kẻo dễ bị trách móc, hiểu lầm.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Công việc dồn dập làm căng thẳng nhiều, nhưng bù lại kết quả đạt được lại rất khả quan. Đừng phiền hà quá vì những người xung quanh chưa làm đúng ý, bình tĩnh sẽ đâu vàu đó.

CANH DẦN 70 TUỔI: Mọi chuyện trong gia đạo đã tạm yên, bớt được sự căng thẳng vì lo nghĩ. Công việc làm ăn cũng tiến triển thuận lợi. Dồn hết nỗ lực sẽ đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Chớ đứng núi này trông núi nọ mà sinh ra những sự bất lợi trong công việc cũng như tình cảm. Tài chánh có may mắn, nhưng cũng phải chi phí nhiều. Có quý nhân giúp đỡ.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối và bị thị phi, tai tiếng nhất là chuyện tình không trong sáng. Nghề nghiệp hơi bị trì trệ đôi chút, nhưng tiền bạc vẫn ở mức ổn định.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Bước vào môi trường mới phải tốn công, tốn sức, vất vả thật nhiều, nhưng bù lại sẽ đạt được những kết quả mơ ước, cho dẫu hơi chậm. Có dịp đi xa, gặp nhiều may mắn.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Tài chánh có hoanh phát bất ngờ. Chớ bực mình vì những chuyện không đâu do thân tộc gây nên, chỉ làm phân tâm trong công việc mà thôi. Nghề nghiệp hanh thông thoải mái.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Chuyện rắc rối nơi làm việc đã giải quyết xong một cách tốt đẹp. Tình cảm cá nhân cũng thoải mái, vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân. Tài chánh may mắn.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Cần xem xét, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tính tới chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn kẻo tiền mất tật mang. Việc làm đã tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân không được vui.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Nghề nghiệp còn nhiều bấp bênh khiến tinh thần không được vui. Về tài chánh, tiêu pha cần cân nhắc, chớ nên phung phí vào những cuộc vui chơi e có hại đến hạnh phúc gia đình.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Ách giữa đàng mang vào cổ. Giúp đỡ người lại bị mang tiếng thị phi gây bực mình thật nhiều. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc sau một thời sóng gió đã ổn định.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: May mắn một cách rất bất ngờ trong công việc đang làm. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Tài lộc tuy tốt đẹp nhưng phải đề phòng nhiều về kẻ gian phi, trộm cắp.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Nên tập trung vào chuyện làm ăn, đừng để ý tới chuyện của người chỉ gây thêm nhiều phiền phức. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc tiến triển khả quan và có quý nhân giúp đỡ.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Ưu tư nhiều về chuyện gia đình, nhất là của con cái. Nên mềm mỏng trong cách cư xử cũng như khéo léo theo dõi để tránh sự hiểu lầm, đụng chạm với con cái. Tiền bạc bình thường.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Hơn thua về lời nói đâu có lợi ích gì mà còn gây thêm sự thù oán. Tốt nhất, nên nhường nhịn đôi chút để giữ lấy hòa khí, mọi sự sẽ tốt đẹp. Tài lộc hơi phải lo nghĩ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Những rắc rối về chuyện tình cảm đã giải quyết tương đối êm đẹp. Nghề nghiệp vẫn ổn định, có may mắn nhỏ do quý nhân mang lại. Tài chánh khả quan.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Đề phòng nhiều về những kẻ tiểu nhân ganh ghét, dụng tâm mưu chụp mũ mình những chuyện dựng đứng. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc vẫn tiến triển bình thường.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Về tiền bạc, ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều. Có tin vui của con cái. Đừng cho ai vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Tinh thần đã an bằng trở lại vì mọi hiểu lầm trong gia đạo đã êm đẹp. Có tiền của bất ngờ, tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Lưu tâm về xe cộ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Những dự tính cho công việc tương lai cứ từ từ, đừng hấp tấp quá e có sự sai sót. Tài chánh ổn định. Có quà tặng bất ngờ. Tình cảm cá nhân đã vui trở lại.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Việc chọn lựa cho công việc sắp tới đã đi đúng đường lối. Cứ tiếp tục như vậy sẽ đạt được kết quả khả quan. Tài chánh vẫn ổn định. Gia đạo bình yên. 

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nên tập trung vào những vấn đề chính, đừng ôm đồm thái quá sẽ mất nhiều thời giờ mà không thu được kết quả như ý. Tài chánh tuy hanh thông nhưng cũng còn phải lo lắng.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Không nên tin vào những sự hứa hẹn hão huyền mà thất vọng lớn. Hãy tự lực cánh sinh, cứ từ từ tiến tới sẽ có những tiến bộ đáng khích lệ. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chuyện tình cảm nếu không đi đến chỗ dàn xếp êm đẹp thì hãy thay kệ nó, đừng buồn bã thái quá chỉ khổ cho bản thân. Chú tâm vào nghề nghiệp là tốt nhất.

CANH THÂN 40 TUỔI: Việc làm đã ổn định, có nhiều may mắn nhỏ trong vấn đề tiền bạc. Cẩn thận thật nhiều về những kẻ lưu manh, núp lén tính ăn trộm, ăn cắp.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Thời điểm này, nên giữ vững công việc cũ, chớ nên tính tới chuyện thay đổi vội. Tài chánh vẫn hanh thông. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Vẫn còn một vài rắc rối nhỏ trong công việc, nhưng tựu trung đã hết căng thẳng lo lắng. Tài chánh đã có nhiều cơ hội tốt đẹp. Con cái mang về niềm vui.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cùng trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ hơn, nhưng gia đạo chưa được vui.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Những hao tốn về tiêu pha đã giảm bớt. Không những vậy, lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Đừng háo thắng một cách thái quá. Phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn bình thường. Tình cảm vui.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Nên coi chừng có kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp và tiền bạc. Lái xe cộ phải đề phòng tai nạn.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Có những chuyện không hay xảy ra trong gia đình vì những nguyên nhân vô lý làm đau đầu không ít. Công việc và nghề nghiệp đã có đôi chút tiến bộ.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những mâu thuẫn, rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện được êm đẹp. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Nhiều việc phải hao tốn tiền bạc cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến hơi phải lo âu. Đừng nóng nảy, bồn chồn thái quá làm những người thân trong nhà không được vui.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương diện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo