Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (21/4/2012 - 27/4/2012)

Cập nhật lúc 20-04-2012 13:45:43 (GMT+1)

 

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Mọi sự việc đã trở lại bình thường, tuy rằng vẫn còn một vài rắc rối không đáng kể. Tài chánh đều đều, nhưng chưa được thoải mái lắm.


TUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Mọi sự việc đã trở lại bình thường, tuy rằng vẫn còn một vài rắc rối không đáng kể. Tài chánh đều đều, nhưng chưa được thoải mái lắm.

- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Một vài trì trệ nhỏ vẫn còn nhưng ảnh hưởng không quá lớn, đừng lo nghĩ quá độ. Sẽ có quý nhân tận tình trợ giúp gỡ rối. Tài lộc chưa được khởi sắc lắm.

- CANH TÝ 53 TUỔI: Việc làm đến dồn dập tuy có mang lại niềm vui nhưng cũng cần phải giữ gìn sức khỏe. Tài chánh thâu đạt được như ý. Con cái mang lại nhiều niềm vui.

- MẬU TÝ 65 TUỔI: Không có biến động quan trọng nào. Công việc làm ăn cùng tài chánh vẫn diễn tiến bình thường theo chiều hướng thuận lợi. Thật cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Xốc nổi là tính tốt của tuổi trẻ để dẫn tới thành công, nhưng cũng cần phải dùng đầu óc tính toán sắp xếp mới được. Tài chánh hơi bị căng thẳng đó. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Chuyện lo nghĩ về pháp lý đã có cơ giải quyết thỏa đáng. Đã phá vỡ được bế tắc trong công việc, tuy còn vài rắc rối nhỏ. Tài chánh bắt đầu thấy dễ chịu.

- TÂN SỬU 52 TUỔI: Tinh thần thoải mái nhiều vì công việc đã bắt đầu hanh thông. Lúc này tiền bạc được may mắn, có tài lộc bất ngờ vào cuối tuần. Gia đạo bình an.

- KỶ SỬU 64 TUỔI: Những dự tính làm ăn cho tương lai đã có cơ hội thực hiện được, thời điểm này đã thuận lợi. Tiền bạc tuy còn phải lo âu chút ít. Nhưng cũng qua được dễ dàng.

TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Tiền bạc hơi bị eo hẹp vì tiền kiếm được có hạn mà chi phí nhiều hơn. Ráng thu xếp cho chuyện tình cảm ổn định để khỏi bị phân tâm ảnh hưởng tới công việc.

- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Gặp những chuyện phiền nhiễu vì những người thân trong gia đình, dòng họ. Khéo léo xử trí sẽ giải quyết được êm đẹp mà thôi. Nghề nghiệp tiền bạc vững vàng.

- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Đã qua được cái ải khó khăn vì xung đột tư tưởng giữa người thân với nhau. Cũng không nên tính tới chuyện làm ăn chung đụng sẽ có xích mích lớn sau này.

- CANH DẦN 63 TUỔI: Nghề nghiệp càng ngày càng phát triển hơn, bớt được sự lo âu của thời gian qua. Tài chánh rất ổn định. Cẩn thận nhiều về xe cộ cũng như về sức khỏe.

TUỔI MÃO: 

- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Tài lộc tương đối thoải mái nhưng lại phải tiêu xài nhiều chuyện thật cần thiết. Đừng ham vui, đàn đúm với bạn bè bạn xấu chỉ mang lại sự không hay mà thôi.

- ẤT MÃO 38 TUỔI: Tiền bạc có những may mắn nhỏ bất ngờ. Chuyện hiểu lầm đã được giải quyết xong một cách êm đẹp. Nên khéo léo hơn nữa vì có tiểu nhân đâm chọt.

- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Tuy còn lo lắng về nghề nghiệp nhưng lại được quý nhân tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cần lưu tâm nhiều về xe cộ. Tình cảm vui vẻ, có đôi lúc bất hòa.

- TÂN MÃO 62 TUỔI: Gia đạo đã yên vui, hết còn những sự hiểu lầm. Công việc cũng đã bớt sự trắc trở. Tài lộc đã khả quan nhiều. Có tin tức vui từ xa tới.

TUỔI THÌN: 

- MẬU THÌN 25 TUỔI: Mọi sự việc vẫn diễn tiến như ý mong muốn. Tài lộc tuy phải chi phí nhiều nhưng vẫn khả quan. Có tin tức, cơ hội may cho công việc tương lai. Đề phòng bạn bè xấu.

- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Phải thật lưu tâm trong những quyết định khuếch trương công ăn việc làm. Nghiên cứu cho kỹ để khỏi rơi vào đường thất bại. Tài chánh có may mắn bất ngờ tuy cũng phải tiêu xài nhiều.

- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Gặp nhiều chuyện hanh thông trong nghề nghiệp. Đã vậy lại có quý nhân tiếp tay giúp đỡ càng tạo cơ hội thuận lợi thêm. Gia đạo có hỷ sự. Lái xe thật cẩn thận.

- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Đã bớt được những sự phiền hà trong gia đình. Con cái đã tạo lại được niềm vui. Tài lộc ổn định, lưu ý nhiều về sức khỏe cũng như miệng tiếng thị phi.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Có nhiều niềm vui trong tình cảm cá nhân. Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều. Tài lộc có nhiều hên may. Lưu tâm nhiều khi lái xe kẻo dễ bị phiền hà.

- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Công việc chưa được đều đặn như ý mong muốn nhưng cũng không đến nỗi nào. Chuyện tình cảm còn nhiều sự căng thẳng, phải bình tĩnh để gỡ rối. Tài lộc phải âu lo đôi chút.

- ẤT TỴ 48 TUỔI: Dùng hết sự mềm mỏng, khéo léo để lèo lái qua khỏi những rắc rối trong công việc làm ăn. Gia đạo cũng có vài chuyện không vui. Tài lộc ổn định.

- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được hanh thông lắm nhưng cũng đã đỡ rất nhiều. Tiền bạc vẫn còn đôi chút phải lo lắng nhưng sẽ có dịp may bất ngờ đưa đến.

TUỔI NGỌ: 

- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối khiến phải bận tâm suy nghĩ. Nên cân nhắc cẩn thận, cũng như hỏi ý kiến người thân trong gia đình để đi đến chỗ quyết định lựa chọn là tốt nhất.

- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên gác lại một bên để tập trung vào chuyện làm ăn. Nếu không tự kềm chế, e rằng nhiều chuyện không hay xảy đến.

- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Nghề nghiệp sau ít ngày trở ngại đã bình thường trở lại. Có tin vui về tiền bạc trong gia đình, con cái. Đừng tin tưởng vào người thái quá, dễ bị gạt gẫm, nhất là về tài chánh.

- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Vui về chuyện con cái có hiếu. Làm ăn đã bắt đầu khởi sắc và có thể tính tới chuyện làm ăn nơi xa được rồi. Gia đạo hạnh phúc.

TUỔI MÙI:

- KỶ MÙI 34 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Nên tập trung vào việc học hành cùng xây dựng cho tương lai. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, nói xấu.

- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Làm việc vất vả nhiều nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý. Đã vậy lại gặp nhiều chuyện bung xung bên ngoài làm tinh thần đôi lúc căng thẳng.

- ẤT MÙI 58 TUỔI: Mặc dầu có một vài dấu hiệu may mắn trong phạm vi nghề nghiệp, nhưng chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Cần tính toán cẩn thận trước khi quyết định chuyện lớn.

- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Đề phòng giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp luật. Hao tốn tiền bạc về những chuyện chẳng đặng đừng, nhưng lại có may mắn về tài chánh.

TUỔI THÂN:

- CANH THÂN 33 TUỔI: Thắng sinh kiêu là lỗi lầm lớn nhất gây tai hại lớn cho bản thân đấy. Về nghề nghiệp cũng như về tình cảm cá nhân đều phải được xem xét lại cho kỹ càng.

- MẬU THÂN 45 TUỔI: Nghề nghiệp và công ăn việc làm diễn tiến một cách thuận lợi không ngờ. Tốn tiền nhiều về những chuyện không đâu. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Phải bỏ ra nhiều công sức vì công việc tới tấp đưa đến. Nhưng về tài chánh lại không đạt được như ý muốn của mình. Có chuyện vui trong gia đình.

- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Phải lo lắng về chuyện tiền bạc chi phí nhiều cũng như về chuyện có vài trở ngại trong công việc làm ăn, tuy đã đỡ hơn thời gian qua. Đây chỉ là nhất thời, đừng bận tâm quá độ.

TUỔI DẬU: 

- TÂN DẬU 32 TUỔI: Đừng vì chuyện buồn phiền về tình cảm gây nhiều chuyện phiền lụy trong lòng. Nhất là lúc lái xe cộ, phải thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ hoặc xảy ra tai nạn.

- KỶ DẬU 44 TUỔI: Vẫn còn để tình cảm chi phối quá độ. Càng ngụp lặn trong mối tình - nhất là tình cảm trái ngang - càng dễ đưa đến nhiều sự tan nát trong gia đạo.

- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Tình cảm cá nhân buồn đó, vui đó thất thường. Chuyện làm ăn tuy hơi khựng lại đôi chút, nhưng rồi sẽ có quý nhân trợ giúp. May mắn nhỏ về tiền bạc.

- ẤT DẬU 68 TUỔI: Cần tránh những lời nói ngon ngọt thái quá. Nếu không, không những có thiệt hại lớn về tài chánh mà còn gặp nhiều rắc rối, phiền phức.

TUỔI TUẤT:

- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Tuy còn gặp vài trở ngại trong công việc nhưng về tài chánh vẫn tốt đẹp. Việc học hành nên chuyên tâm hơn để khỏi hối hận về sau.

- CANH TUẤT 43 TUỔI: Bớt được những lo lắng trong việc làm cũng như tiền bạc nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. Sẽ hanh thông vào cuối tuần. Gia đạo bình yên.

- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Những tư tưởng ăn ở cho có trước có sau như vậy là rất tốt. Không vì chút lợi lộc mà quên mất điều trên. Nghề nghiệp và sức khỏe cũng như tiền bạc bình thường.

- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Không nên “thả mồi bắt bóng” hãy giữ vững công ăn việc làm, nghề nghiệp hiện tại thì tốt hơn. Tính chuyện viển vông, nghe lời bàn bậy, hối hận không kịp đó.

TUỔI HỢI:

- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Tài chánh tuy tương đối thoải mái, nhưng luôn luôn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói trong khi giao thiệp với mọi người. Sự hiểu lầm, bị mang tiếng dễ đến với bạn đó.

- TÂN HỢI 42 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện về công việc, về nghề nghiệp, khiến phải suy nghĩ thật nhiều. Tình cảm cá nhân thì lúc mừng, lúc giận. Tiền bạc tương đối dễ chịu.

- KỶ HỢI 54 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới, lúc đầu tuy có trở ngại thật, nhưng sau đó mọi sự đều trôi chảy tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.

- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Tuy có khó khăn trong công ăn việc làm nhưng chớ lo thái quá, mọi sự sẽ giải quyết ổn thỏa. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Tài lộc hơi gặp trở ngại nhưng không đáng kể.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo