Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (21/06/2019 - 27/06/2019)

Cập nhật lúc 21-06-2019 05:57:41 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Có tin vui về tình cảm cá nhân, hết còn bị những phiền toái đeo đẳng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp bình thường. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Có tin vui về tình cảm cá nhân, hết còn bị những phiền toái đeo đẳng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp bình thường. Đề phòng tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Mọi việc tương đối đã trở nên thuận lợi. Tài chánh cũng đỡ phải lo nghĩ. Có hoạnh tài nhỏ vào cuối tuần. Cẩn thận nhiều về xe cộ cùng miệng tiếng thị phi.

CANH TÝ 60 TUỔI: Đề phòng thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp lý. Lái xe cộ cũng phải lưu ý thật nhiều dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lệ giao thông. Công việc bình hòa.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Chớ nên “đứng núi này trông núi nọ”, tính toán những chuyện viển vông, ngoài tầm tay của mình. Hãy dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại sẽ có kết quả hơn. Gia đạo bình an.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Đừng đam mê thái quá mà quên mất những chuyện thật cần thiết cho tương lai như trau dồi nghề nghiệp, học hành. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận về xe cộ cũng như bị hiểu lầm.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Gặp một vài rắc rối trong công việc cùng những sự hiểu lầm, miệng tiếng làm buồn bực. Về tài chánh tương đối ổn định. Có quý nhân mang lại may mắn bất ngờ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Bớt được những sự xích mích, hiểu lầm trong gia đạo. Công việc làm ăn đã có nhiều sự tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh thoải mái, dễ chịu.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong mọi việc làm kẻo dễ bị sơ xuất gây tai hại lớn. Cũng chưa nên bắt tay vào công việc mới hoặc hùn hạp với người khác lúc này.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Hãy cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như về học hành, đừng, mơ mộng những chuyện không thực tế làm cản trở bước tiến hiện tại. Tình cảm cá nhân gặp vui vẻ.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Suy nghĩ nhiều chỉ làm thêm nhức đầu mà còn không sáng suốt khi quyết định công việc. Chuyện gì đến sẽ đến và sẽ có may mắn vào giờ chót.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: May mắn bất ngờ trong công việc hiện tại. Tiền bạc đầu tuần này gặp khó khăn, nhưng sẽ hanh thông vào giữa tuần trở ra. Có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu.

CANH DẦN 70 TUỔI: Có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ trong công việc mới, nên xem xét nghiêm chỉnh xem xét để tiến hành vì đây là cơ hội thuận lợi. Chuyện tình cảm có đôi chút lấn cấn.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Cần chú tâm hơn nữa trong công việc để có kết quả tốt hơn. Cũng cẩn thận về xe cộ. Tài lộc sẽ có may mắn bất ngờ. Chuyện tình cảm nên khéo léo để tránh sự hiểu lầm.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, mọi việc đắc ý. Về tiền tài có may mắn nhỏ bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để quá lố có hại.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Có những cơ hội mang lại sự hên may cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, phải nỗ lực thật nhiều mới mang lại kết quả tốt. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Diễn tiến của công việc vẫn đều đều. Sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ mang lại nhiều kết quả khả quan. Tài lộc có những cơ may đưa đến.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Bực bội vì những người xung quanh. Tuy nhiên phải bình tĩnh mới tránh được những cử chỉ hành động sai lầm gây chuyện không hay. Sẽ có quý nhân dàn xếp, giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Việc làm vẫn tiếp tục dậm chân tại chỗ, gây ra nhiều sự lo lắng. Tài lộc cũng vậy, hơi kém nhưng chưa đến nỗi tuyệt vọng. Tính chuyện thay đổi có lợi .

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được đắc ý, nhưng cũng hanh thông, thoải mái. Nên lưu tâm trong cách cư xử kẻo dễ gây ra chuyện thù hằn. Cẩn thận về xe cộ.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Có may mắn về tài chánh cũng như có hỷ sự trong gia đạo. Nơi làm việc cũng như tại gia đình, nên mềm mỏng để tránh thị phi, khẩu thiệt, hiểu lầm.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Tinh thần không được tập trung vì ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm rắc rối. Nên dồn nỗ lực vào công việc sẽ bớt được khắc khoải. Tài chánh may nhỏ bất ngờ.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Không nên cứng rắn quá khiến mọi người bớt thiện cảm. Mềm mỏng hòa mình với mọi người sẽ khiến công việc chạy đều. Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc gặp rối rắm bất ngờ vì những chuyện trắc trở ngoài ý muốn. Đừng lo lắng thái quá, hãy bình tĩnh sẽ gỡ rối được. Tài chánh chưa được như ý.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có tin tức vui của bạn hữu ở xa gửi tới. Nghề nghiệp và tiền bạc đã gặp những cơ hội để thăng tiến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Một vài rắc rối, xung khắc trong tình cảm khiến tâm tình không được vui, nhất là mấy ngày đầu tuần. Sau đó, lai vui vẻ thoải mái hơn bao giờ hết. Tài lộc thoải mái, dư giả.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá, nhất là ở nơi đang làm việc vì “cứng quá tất gãy” mà thôi. Uyển chuyển, mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tài chánh ổn định.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công việc, trong nghề nghiệp hiện tại. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ nên tinh thần thư thái thật nhiều. Tiền bạc có hên may, dư giả.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Nên chuẩn bị thật nhiều hơn nữa cho những công việc sắp tới để tránh sự sai xót không tốt. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Chớ nên nóng giận, buồn phiền vì những chuyện không đâu do người thân lỡ lầm. Phải biết tha thứ cho tinh thần thoải mái hơn. Công việc, tiền bạc ổn định.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Công việc làm ăn hiện tại vẫn được như ý muốn. Tài lộc tuy hao hụt vì chi phí nhiều nhưng thâu đạt được cũng rất khả quan. Đề phòng nhiều về xe cộ. 

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Một vài sự việc xảy ra khiến công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. Tài chánh vẫn được khả quan. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Coi chừng thật nhiều, nhất là về tài chánh, có kẻ gian rình rập, cướp bóc. Cũng cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, chớ có ỷ y mà mang hại đó.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chớ nên ra mặt kình chống những kẻ tiểu nhân mà chỉ rước lấy sự khó khăn, sự rắc rối thôi. Cũng chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

CANH THÂN 40 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng nhiều về công việc vì tình trạng chưa ổn định. Về tiền bạc, tuy không đến nỗi túng thiếu, nhưng không được như ý muốn. Có tin tức của thân nhân từ xa.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Nên để mắt tới con cái, nhất là sự giao du với những bạn bè
của chúng. Chuyện làm ăn tuy có những trở ngại nhưng không đáng kể. Tiền bạc ổn định.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Nên để tâm đến vấn đề sức khỏe, đừng ỷ y thái quá sẽ có kết quả không hay. Có tin vui về tiền bạc cũng như công việc đang làm. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà đã gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ gì hết sẽ khỏe cho tinh thần.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Hãy còn những khó khăn nho nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thời gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần cù chăm chỉ, đừng mất tinh thần. Lúc này cần vững trí hơn hơn lúc nào hết.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ. Không những thế, con cái cũng mang về nhiều niềm vui khiến gia đạo đầy hỷ khí.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa, bất động sản gây rối trí. Phải bình tĩnh để giải quyết, có sáng suốt mới có thể gỡ rối được. Hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng kẻ tiểu nhân dèm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Có 1 vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, nhưng đây chưa hẳn là đã hết những khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy xét thật kỹ lưỡng để tránh thất bại.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn. Cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phồng quá độ, chắc chắn sẽ hàm ý lợi dụng.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Chuyện không may vẫn còn, chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới 1 cách tốt đẹp.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái. Gia đạo có hỷ sự tuy vui vẻ nhưng hao tốn tiền bạc.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Có tin vui của bạn bè. Gia đạo được đầm ấm, vui vẻ. Con cái thành công về sự nghiệp và tiền tài khiến tinh thần thoải mái thật nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo