Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (19/08/2022 - 25/08/2022)

Cập nhật lúc 19-08-2022 16:35:02 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành đều tiến triển khả quan. Nên tỏ ra mềm mỏng, nhún nhường khi cư xử với mọi người sẽ dễ đạt được thành công trên nhiều lãnh vực, có tài lộc nhỏ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành đều tiến triển khả quan. Nên tỏ ra mềm mỏng, nhún nhường khi cư xử với mọi người sẽ dễ đạt được thành công trên nhiều lãnh vực, có tài lộc nhỏ.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Cần đề phòng kẻ gian phi trộm cắp, rình rập cũng như kẻ tiểu nhân ganh ghét , mưu hại. Nghề nghiệp vẫn ổn định, tài chánh thoải mái, không phải ưu tư lo nghĩ.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Những công việc dự định cho tương lai đã có những tin tức sáng sủa, hy vọng thật nhiều. Tuy nhiên cũng cần theo dõi, xem xét thật kỹ lưỡng để khỏi bị vấp. Tài lộc khả quan.

CANH TÝ 63 TUỔI: Đã qua được những sự trì trệ của thời gian ngắn vừa rồi. Bây giờ lại phải tất bật rộn ràng vì công việc dồn dập tới. Tài chánh hanh thông. Gia đình vui vẻ hạnh phúc.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Có chuyện vui vẻ, đắc ý về tình cảm cá nhân. Việc làm, việc học hành bình thường. Đừng vì ham vui, nhất là để sa lầy trong chuyện trai gái lơ là các việc trên sẽ có những tai hại lớn.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị xuống chút ít nhưng sau đó lại trở lại mức bình thường. Không nên mất tinh thần, nhất là về tiền bạc sẽ có những sự may mắn bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Nên nhẫn nhịn đôi chút, cũng đừng phát ngôn bừa bãi, gây sự mất lòng, bị họa khẩu thiệt vào thân. Nghề nghiệp đã thật sự thoải mái, ổn định, có thể bắt đầu những dự định từ trước.

KỶ SỬU 74 TUỔI: May mắn nhỏ về tiền bạc nhưng cũng giúp lên tình thần, thoải mái, vui vẻ. Chuyện hiểu lầm về mình đã được giải tỏa êm đẹp. Có tin hỷ sự của thân nhân, con cái.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Tinh thần hơi bị suy sụp vì chuyện tình cảm lộn xộn, rắc rối nên tỏ ra có nghị lực hơn vì đây cũng chưa phải là chuyện vững chắc.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Đừng cứng rắn một cách quá độ gây những hố chia cách giữa những người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm có vài sự lủng củng, khiến không được vui. Không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp lúc này.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều kẻo có tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Đi xe cộ cũng phải tập trung kẻo nhẹ cũng bị phạt vạ. Chuyện làm ăn tuy gặp khó khăn, nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ.

CANH DẦN 73 TUỔI: Có những tin tức vui vẻ của con cái cũng như trong thân tộc. Lúc này cho dầu có hoạch định tưởng như dễ thành công nhưng vẫn cẩn thận thật nhiều. Tài lộc may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Tâm tình vui vẻ thoải mái. Công việc đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu bôi bác.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Đã giảm bớt những khó khăn hiện tại và có những bước tiến nhỏ nhất nhưng chắc chắn. Tài lộc hiện nay cũng chưa đến nỗi nào. Kiên trì thêm nữa sẽ qua được. Lái xe phải thật cẩn thận.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Công việc làm ăn đã tiến triển bình thường trở lại, tuy còn một vài trực trặc nhỏ khiến phải ưu tư lo lắng. Cũng nên thu xếp chuyện trong gia đình, đừng để lộn xộn, ảnh hưởng không tốt.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Mọi việc vẫn được diễn tiến thoải mái trong tuần này. Có quà tặng bất ngờ, đúng theo ý muốn nên mang lại nhiều niềm vui. Con cái cũng mang về nhiều chuyện thuận lợi cho gia đình.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Đã bớt được những căng thẳng trong công việc làm nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chánh tương đối ổn định, đỡ phải lo âu. Đi xa có lợi nhưng đề phòng kẻ gian.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Tiền bạc vô ra không đều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái. Nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Vì công ăn việc làm phải di chuyển nhiều, nhưng lại nhờ đó mà tiền bạc hanh thông. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét dòm ngó, mưu hại. Gia đạo đầy hỷ khí.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn gặp căng thẳng, nhưng tài lộc lại rất thuận lợi, thoải mái. Có tin vui của bạn bè cũ đã xa cách lâu năm. Gia đạo đã lấy lại sự yên ấm rồi đó.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm có 1 vài hiểu lầm nên tinh thần không vui. Đã vậy nơi làm việc có vài rắc rối. Hãy bình tĩnh, mọi việc sẽ qua đi một cách tốt đẹp. Có tài lộc nhỏ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Có đôi chút rắc rối, lộn xộn tại nơi làm việc, khiến đầu óc không được thanh thản. Nên giữ ý tứ, cẩn thận về lời nói, kẻo gây sự hiểu lầm đó. Đi xe cộ phải thật cẩn thận. Tình cảm cá nhân đắc ý.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Có tin vui bất ngờ trong công ăn việc làm, nghề nghiệp mang lại mối lợi tương đối khá. Trong nhà, có sự hiểu lầm nên có to tiếng đôi chút nhưng lại dàn xếp được, không khí hòa hoãn trở lại.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Lo lắng quá trong công việc làm chi cho mệt mỏi tinh thần. Công việc vẫn tiến triển đều. Có quà tặng của người thân từ xa tới.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Đã nhẹ nhõm nhiều vì mọi sự khó khăn đã giảm hẳn. Tuy nhiên những dự tính cho việc làm mới, cần thận trọng đừng hấp tấp e hỏng việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Những dự tính ấp ủ từ lâu đã đã có thể thực hiện được lúc này. Tuy còn một vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh tương đối khá. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Đừng buồn phiền về chuyện của người thân trong gia đình đối xử không đúng. Nên mổ xẻ vấn đề để giải tỏa ấm ức là hay nhất. Có tài lộc bất ngờ.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Tất cả mọi việc trong gia đình đều diễn tiến một cách thuận lợi. Có thân nhân từ xa đến.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Đừng nổi nóng bất tử vì những lời nói bình thường để gây không khí mất vui . Về nghề nghiệp, học hành, có may mắn bất ngờ. Tài lộc hao tốn vì mua sắm.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Chớ có hùn hạp, chung đụng với ai kẻo tiễn đưa ra thì dễ mà lấy vào thì khó đấy. Cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh tỵ, nói xấu.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Nghề nghiệp, việc làm vẫn thăng tiến, tài lộc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi khá. Gia đạo hơi lộn xộn vì hiểu lầm nhỏ.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Tuần này sức khỏe không được tốt cho lắm. Tài chánh có hao tốn, nhưng bù lại có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Gia đình yên ấm.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vè, thoải mái. Về tài lộc có quà tặng bất ngờ, tiền bạc hanh thông.

CANH THÂN 43 TUỔI: Còn phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Đây là hậu quả của những thời gian trước. Nghề nghiệp hiện tại đã được xứng ý, toại lòng.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Chuyện làm ăn chưa nên thay đổi lúc này, dễ bị trục trặc, trở ngại. Có tin tức vui của thân nhân ở xa, gia đạo bình an. Đi xa có lợi.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Tài lộc tuy chưa được như ý, nhưng cũng có may mắn nhỏ. Chuyện con cái, nên hòa mình với chúng để khéo léo hướng dẫn theo ý mình, hơn là giữ nguyên tắc cứng nhắc.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Lo lắng cho gia đình là một điều tốt, nhưng chớ suy nghĩ thái quá cũng chẳng giải quyết được điều gì mà còn làm tinh thần thêm mệt mỏi. Việc làm, tài lộc bình thường.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Chuyện bất ngờ không hên xảy ra khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều giờ chót, nhờ có quý nhân giúp đỡ gỡ được rối rang. Lái xe cộ thật cẩn thận.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều vào những chuyện thật cần thiết nhưng lại vui vẻ, vì tiền kiếm được tương đối thoải mái. Cần giữ gìn nhiều về sức khỏe.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài lộc thấu đạt được khả quan cho dẫu chi phí về gia đình cũng khá nhiều. Lái xe cộ thật cẩn thận.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Đừng bốc đồng thái quá không nên. Trầm tĩnh lại để tính toán công việc cho chính xác mới mong đạt được kết quả tốt đẹp, chớ nên chỗ đông người có hại cho bản thân.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Mọi chuyện đã trở lại mức bình thường, việc làm ổn định. Có may mắn nhiều về tài chánh. Vẫn phải lưu tâm nhiều đến những lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Những dự định đã gặp nhiều điều thuận lợi để thực hiện. Cứ việc xúc tiến dễ đi đến thành công. Tiền bạc bớt căng thẳng và thâu đạt rất khả quan. Gia đạo bình yên.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như chuyện gia đình đều không có gì quan trọng xảy ra. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều về những chuyện không dự tính trước.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Đừng lo nghĩ những chuyện ngoài tầm tay, chỉ làm cho hao tốn tinh thần. Chuyện gì đến nó sẽ đến, nên tập trung vào chuyện làm ăn, càng học hành sẽ bớt được sự ưu tư.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Việc làm ăn tuy có xao động đôi chút nhưng hãy yên tâm, mọi việc trở nên bình thường. Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Không nên tính tới chuyện hợp tác, chung đụng làm ăn, sẽ gặp nhiều phiền nhiễu hơn là thuận lợi. Tiền bạc ở mức bình thường.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Tin tức xấu tới một cách đột ngột khiến tinh thần hơi bị giao động. Nhưng sau đó mọi sự lại an lành. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn khả quan.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo