Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (18/03/2022 - 24/03/2022)

Cập nhật lúc 19-03-2022 10:17:05 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối lộn xộn như đang mắc trong lưới không biết sao gỡ ra. Cần cương quyết cứng rắn mới qua khỏi. Cũng cẩn thận về vấn đề xe cộ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối lộn xộn như đang mắc trong lưới không biết sao gỡ ra. Cần cương quyết cứng rắn mới qua khỏi. Cũng cẩn thận về vấn đề xe cộ.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Tài lộc được khả quan nhưng cũng phải hao tốn nhiều về những chuyện bất thường. Công việc tiến triển thuận lợi có những may mắn nho nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân rình rập mưu hại hãy còn.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư về tiền bạc cho dầu hiện tại đã thoải mái nhiều. Đó cũng là do sự khó khăn trích lũy từ lâu. Giao thiệp phải lưu tâm về lời nói dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt.

CANH TÝ 63 TUỔI: Có tin vui của con cái dồn dập. Công việc vẫn trôi chảy đều. Tuy cũng gặp một vài khó khăn nhỏ. Tài chánh cũng không phải lo lắng như thời gian qua. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Cẩn thận tại nơi làm việc có tiểu nhân rắp tâm quấy phá. Tình cảm cá nhân có nhiều rối rắm bình tĩnh để giải quyết. Tài lộc ổn định tuy phải chi phí nhiều.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Coi chừng những ganh ghét đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Công chuyện làm ăn có nhiều sự tốt đẹp mang đến. Tài chánh khả quan gặp may nhỏ trong tuần.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu báo trước cho sự may mắn tốt đẹp cho công việc sắp tới. Tuy nhiên tiền bạc còn nhiều lo lắng tuy không đến nổi thiếu thốn. Nên coi chừng sự giao du của con cái.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn cho tương lai hãy còn trực trặc chưa được thông suốt lắm. Sẽ có quý nhân thình lình xuất hiện giúp đỡ. Một vài lộn xộn trong gia đạo nên bình tĩnh giải quyết.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Phiền hà nhiều về chuyện tình cảm vì lúc giận lúc vui khó lường. Đừng để dính lầy về chuyện này hãy vững tâm để thực hiện những kế hoạch đã định sẽ có kết quả tốt.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Đầu tuần có những chuyện rắc rối về tài chánh khiến phải bận tâm suy tính. Có may mắn nhỏ về tiền bạc vào cuối tuần. Trong gia đạo cần nhẫn nhịn hơn bao giờ hết để giữ hạnh phúc.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Những sự sắp xếp tính toán cho công việc mới có nhiều sự thuận lợi cũng như có quý nhân giúp đỡ. Dầu cho có 1 vài khó khăn nhưng cũng vượt qua dễ dàng. Tài chánh ổn định.

CANH DẦN 73 TUỔI: Nên bình tĩnh giải quyết những rắc rối trong công việc hiện tại mọi sự việc sẽ êm xuôi như ý xúc động quá chỉ làm thêm rối bời. Tài lộc phải tiêu nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Chuyện đời xảy ra nhiều sự việc không thể lượng trước được cho nên phải lưu tâm thật nhiều trong giao tế với bè bạn kẻo dễ bị nhiều điều oan uổng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Cẩn thận trong sự làm ăn kẻo dễ bị kẻ lưu manh lường gạt, chiếm đoạt tài sản. Việc làm vẫn tiến triển một cách khả quan. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Đạt được những ước muốn ấp ủ từ lâu cho nên tinh thần được thoải mái, phấn chấn thật nhiều. Tuy nhiên về tài chánh có phần hơn trước nhưng chưa được như ý mong muốn.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Việc làm ăn lại rộn rịp sau một sự biến chuyển tốt đẹp bất thường. Gia đạo cũng có nhiều hỷ sự của con cái. Có tin tức của người thân từ xa đưa đến.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Nên tự mình tìm hiểu và phải biết đâu là đúng đâu là sai để cư xử cho đúng cách. Đừng nóng nảy làm theo cảm tính ắt tự mình cô lập mình mà thôi. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Có nhiều tin vui của gia đình anh chị em. Công việc hiện tại vẫn tiến triển đều đều không còn gặp trở ngại. Tiền bạc tuần này tương đới thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Phải suy nghĩ cho thật chín chắn trước khi quyết định chuyện quan trọng. Nông nổi quá sẽ gây sự suy xụp trầm trọng về sự nghiệp tiền bạc đó. Gia đạo có vài rắc rối.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Có chuyện mừng vui của con cái về chuyện thành công trên đường học vấn cùng sự nghiệp. Việc làm vẫn tương đối ổn định tài chánh thoải mái. Coi chừng có tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Trước khi tính toán chuyện gì cần phải xem xét cẩn thận kẻo dễ phạm lỗi lầm. Tình cảm vui vẻ thoải mái. Tài lộc ổn định cẩn thận về xe cộ

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Chuyện tình cảm có đôi chút buồn phiền làm cho tinh thần không tập trung. Hãy tìm cách giải trí cho khuây khỏa đừng lái xe cộ e gặp chuyện không hay. Tài chánh ổn định.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Chớ nên phiêu lưu ngụp lặn trong tình cảm quá độ ảnh hưởng không tốt đến công việc đang làm không những vậy còn nguy hại đến hạnh phúc nữa. Tiền bạc có điều phải ưu tư.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Vẫn còn có những trở ngại trong công việc hiện tại chuyện con cái chớ nóng nảy làm chi càng gây thêm rạn nứt mà thôi. Cần ôn tồn phân tích mới đạt được kết quả tốt.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Nghề nghiệp thăng tiến có quý nhân tận tình nâng đỡ nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử trong gia đình để giữ niềm hòa khí. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Hãy còn gặp nhiều sự căng thẳng trong công việc đang làm cần nỗ lực hơn nữa sẽ có những kết quả tương đối, tuy không được vừa ý lắm. Tài chánh có những may mắn nhỏ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Gia đạo vui vẻ tốt đẹp. Mọi xích mích đã được giải quyết xong. Con cái đã hòa thuận. Cẩn thận về xe cộ cũng như về chuyện biến đổi thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Đừng phí phạm quá về những chuyện không cần thiết nên xử dụng tiền bạc cho đúng chỗ . Chuyện tình cảm đừng giận hờn vô lối chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà thôi.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái đỡ phải bận tâm nhiều. Việc làm đang diễn tiến rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Còn một vài vấn đề gút mắt chưa giải quyết được nên phải suy nghĩ tính toán nát óc. Cuối cùng sẽ được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy rất khá.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Công việc còn một vài trắc trở nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức quên mất vấn đề gìn giữ sức khỏe sẽ có hại lớn cho bản thân cũng cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Vẫn phải đề cao cảnh giác coi chừng những kẻ xấu đâm thọc gây chia rẽ bất lợi cho bản thân. Chuyện tình cảm đã bớt được sự căng thẳng. Tài lộc vững.

CANH THÂN 43 TUỔI: Nhận được thư từ không được vui lắm từ xa tới chuyện của con cái gây nhiều phiền muộn. Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng phải cống hiến nhiều công sức. Tài chánh ổn định.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Gia đạo có một vài xáo trộn khiến tinh thần nhiều phiền não. Trong công việc xem xét thật cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tiền bạc hanh thông.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ được những rối rắm trong nghề nghiệp. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi. Chuyện gia đình cần dàn xếp khéo để khỏi nổ lớn.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về công việc đang làm hiện tại. Tài lộc cũng hoạnh phát khiến tinh thần rất ư là vui vẻ nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm thoải mái.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại khó khăn trong cuộc sống mà nóng giận gây sự căng thẳng trong gia đạo khiến gia đình không vui. Bình tĩnh sẽ qua được cơn khó nhất thời này.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Chuyện đâu còn đó không nên vội vàng hấp tấp để giải quyết việc khó khăn hiện tại sẽ mang lại hậu quả xấu không lường. Tài chánh vẫn bình thường. Gia đạo an vui.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Việc làm ăn đã có mòi tiến triển tốt hơn nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tài chánh bắt đầu vượng. Gia đạo hỷ khí đầy nhà. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tình thần thoải mái. Nghề nghiệp tiền bạc cũng như việc học hành đều thuận lợi.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Đừng nôn nóng thái quá trong lúc quyết định hoặc giải quyết công việc một cách gấp rút sẽ di hại lớn đó. Bình tĩnh cân nhắc là tốt nhất. Tài chánh có may mắn nhỏ.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Đã qua được những sự hiểu lầm của những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ngầm ám hại. Hơi có chuyện bực mình trong gia đạo.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác quá đáng coi chừng bị gạt bị vấp nặng đó. Công việc làm ăn cùng tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ ổn định trở lại. Về nghề nghiệp được thoải mái vì có quý nhân giúp đỡ chớ đắc ý kiêu ngạo sẽ bị người xung quanh ganh ghét.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Dịp may lớn bất ngờ về công ăn việc làm mang đến. Về tình cảm còn lấn cấn thật nhiều chưa biết quyết định ra sao. Phiêu lưu tình cảm có hại lắm đáy. Tài lộc bình thường.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Nên suy nghĩ chín chắn biết mình biết người biết tương nhượng thì công việc hiện tại mới thành công được. Nghề nghiệp tiền bạc đang trên đà tiến triển tốt đẹp.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Nên cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa mới hết trở ngại trong công ăn việc làm. Sẽ có quý nhân giúp cho qua sự khó này. Tài chánh cũng còn ở mức hạn hẹp.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo