Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (18/03/2016 - 24/03/2016)

Cập nhật lúc 18-03-2016 17:44:55 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 33 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc cũng tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại cũng như cẩn thận về xe cộ.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: May mắn bất ngờ về tiền bạc. Công việc cũng tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại cũng như cẩn thận về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Việc làm ăn đã đến hồi thuận lợi. Công việc trở nên tốt đẹp nhiều. Nhưng hiện tại đừng tính tới chuyện hùn hạp với người khác, kẻo không muốn rút ra cũng đã muộn.
CANH TÝ 57 TUỔI: Cố gắng hơn nữa để vượt qua cơn khó khăn này. Tuy đã có những dấu hiệu tốt, nhưng đi tới tốt đẹp thì còn xa đấy. Có may mắn nhỏ về tài chánh.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Mọi chuyện hiểu lầm, oán trách của thân tộc đã từ từ bớt lần, không còn gây căng thẳng cho bản thân. Tài lộc hiện cũng đã hanh thông lần lần. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Hãy giữ vững tinh thần vì chuyện xảy ra không được như ý muốn. Sẽ có quý nhân giúp đỡ để qua khỏi. Về tài lộc, có may mắn nhỏ. Tình cảm vui.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Không nên nhẹ dạ cho người mượn tiền, mượn bạc. Cho mượn thì dễ, nhưng lại là món tiền khó đòi. Cũng không nên đi về khuya và cẩn thận kẻ gian. Tình cảm vui vẻ.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Vì sự hiểu lầm nên có sự va chạm với anh chị em. Phải thật bình tĩnh để giải thích cho rõ ràng kẻo không sẽ xảy ra lục đục lớn. Tài chánh vẫn tiến triển tốt.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Việc làm ăn cũng như tiền bạc vẫn được thong thả. Tuy nhiên không khỏi phiền nhiễu vì những chuyện không đâu mang tai tiếng cho mình.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, bị trách móc. Công việc vẫn diễn tiến khả quan, không có gì trở ngại. Chuyện tình có vài sự xích mích, không vui.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Trông mong tin tức cùng tiền bạc ở xa tới nhưng vẫn chưa phải là tốt đẹp. Tình cảm thoải mái.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Chuyện rủi ro cho người thân trong gia đình đã qua. Tuy có phải hao tốn tiền tương đối khá, nhưng vận xấu đã hết rồi, yên trí mà làm ăn. Công việc thuận lợi.
CANH DẦN 67 TUỔI: Chớ đua đòi, se sua kẻo bị mọi người nhìn vào chê trách ngầm. Nghề nghiệp tốt đẹp, hanh thông khiến nhiều tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét ngầm đấy.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều thuận lợi, vui vẻ tại nơi làm việc, nên nhẫn nhịn đôi chút, đừng tỏ thái độ cứng rắn quá e không lợi. Gia đạo bình an.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Đừng lo nghĩ thái quá vì những chuyện khó khăn đang xảy ra. Bình tĩnh làm việc, sẽ có quý nhân cứu giúp. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về ăn uống.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Tuy mất sức nhiều trong công việc, nhưng bù lại lại đạt được kết quả tốt về tiền bạc. Có tin vui của con cái mang về khiến gia đạo thật vui vẻ.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Việc làm ăn chưa đạt được như ý nhưng cũng đã có những dấu hiệu tốt đẹp. Nên cẩn thận thật nhiều kẻo có tiểu nhân rình rập mưu hại đó.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Thay đổi công việc lúc này chưa thuận lợi, cứ giữ ở mức cũ ít lâu nữa. Tình cảm cá nhân có những giận hờn vô lối, làm mình tự làm buồn phiền mà thôi.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Có một vài thay đổi nhỏ về nhà cửa cũng như việc làm ăn. Thay đổi này làm tinh thần thoải mái hơn trước. Công việc vẫn còn giậm chân tại chỗ.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Đừng ôm mộng lớn quá mà sẽ thất bại đau đấy. Thời điểm này nên thủ cho vững đừng bung ra sẽ thua thiệt nhiều, nhất là về tài chánh. Gia đạo hơi lộn xộn.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn mới chưa đúng lúc đâu. Năm xui tháng hạn vẫn còn. Và cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị oan uổng vì hiểu lầm.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Có tài lộc nhỏ vào thời gian này. Chuyện tình cảm là một chuỗi dài lộn xộn đó, đừng bắt cá hai tay mà gây nhiều bất lợi.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Có tin vui nhiều về tình cảm. Nhưng nếu là lớn, liên quan đến hạnh phúc gia đình. Tài lộc khá.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Mưu cầu chuyện gì cũng cần cân nhắc cho kỹ, phải biết có tiến cũng như có thoái mới có thể an toàn. “Mộng cao sẽ té đau” đó.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết được nên tinh thần lo lắng, ưu tư. Rán chèo chống ít lâu nữa sẽ đạt được kết quả mãn ý. Gia đạo bình yên.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Không nên ham vui, đàn đúm cùng bạn bè đi chơi xa có hại cho bản thân. Thời điểm này không được tốt nên cũng thường hay bị mọi người xung quanh hiểu lầm, trách móc.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ nhưng đừng phiêu lưu trong chuyện này, có hại.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Nên để ý kẻ tiểu nhân, nhất là kẻ gian làm hao hụt tiền bạc. Trong gia đạo, có vài chuyện bực mình, nhưng cần phải dằn được cơn nóng giận để giữ hòa khí.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Những dự tính cho công việc làm ở tương lai có cơ hội tốt để thực hiện được. Đã vậy, lại được quý nhân lưu tâm trợ giúp. Gia đạo và tài lộc tốt đẹp.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Có tin vui về gia đạo, về thân nhân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải lưu ý tránh xa những bạn xấu rủ rê vào những hành động không tốt.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp có dịp thăng tiến, may mắn bất ngờ bù lại những lo lắng vừa qua. Nhờ vậy, về tài chánh cũng khá hẳn lên. Gia đạo an vui.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Lúc này chưa phải là lúc tính tới chuyện làm ăn ở nơi xa hoặc đi xa. Nên chậm lại ít lâu nữa thì tốt hơn. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Giải tỏa được những chuyện thị phi, khẩu thiệt, nên tinh thần thoải mái nhiều. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Hãy còn ở tuổi quá trẻ, đừng nghĩ vớ vẩn về chuyện tình cảm mà lơ là, phân tâm trong nghề nghiệp, trong sách đèn. Tập trung tư tưởng vào những vấn đề sau để xây dựng tương lai tốt hơn.
CANH THÂN 37 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, cũng như hấp tấp giải quyết những trở ngại, khó khăn sẽ bị sa lầy đó. Bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước khi đi đến quyết định. Gia đạo bình an.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Chưa nên xuất vốn hùn hạp, đầu tư vào lúc này chưa phải là thời gian thuận lợi. Giữ vững vị trí cũ chờ ít lâu nữa. Gia đạo có vài chuyện phải lo lắng.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về chuyện của con cái, về chuyện sửa chữa xe cộ cùng những chuyện hiếu hỷ. Gia đình an vui, mạnh khỏe. Đi xa có lợi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Gặp vài chuyện rắc rối gây bực mình nơi làm việc. Tuy nhiên lại có may mắn về tiền bạc. Tình cảm cá nhân nên cẩn thận vì có đệ tam nhân gièm pha, nói xấu.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Thời điểm này hao tốn tiền về chuyện hiếu hỷ, xe cộ. Đã vậy lại có vài trục trặc nhỏ trong công ăn việc làm. Tài chánh vẫn hanh thông. Gia đình êm ấm.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng về chuyện xe cộ, nhất là lúc lái xe. Chuyện không hay xảy đến đã tìm ra phương cách để giải quyết. Đừng nóng tính làm gia đình xáo trộn.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Có tin vui của con cái về nghề nghiệp khiến tinh thần nhẹ nhõm hẳn. Chuyện khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, đừng lo lắng thái quá không tốt cho sức khỏe.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Chuyện thị phi, miệng tiếng nên bỏ ra ngoài tai vì đây chẳng qua là sự ganh ghét, thấy thua kém mình, đặt điều nói xấu mà thôi. Tài chánh và nghề nghiệp hanh thông.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Có nhiều sự tiến triển khả quan về cả hai mặt nghề nghiệp cùng tài lộc. Nhưng chớ nghe lời ngọt ngào mà hùn hạp hoặc cho mượn tiền, đây là món nợ khó đòi.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Phiền hà, suy nghĩ nhiều về những chuyện lộn xộn do người thân, do con cái gây ra. Công việc và tiền bạc bình thường, chưa có gì khởi sắc lắm.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Chuyện sức khỏe là quan trọng nhất, đừng cố gắng thái quá hoặc phung phí sức lực có hại lớn đấy. Nên vui vẻ, hòa mình với mọi người để giữ gia đạo an vui.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công ăn việc làm, nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân tuy vui thật, nhưng cũng đừng quên cảnh giác làm thiệt hại cho bản thân.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Công việc tuy đã ổn định nhưng bên cạnh thường có kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại ngầm. Tiền bạc vẫn còn căng thẳng, lo nghĩ nhiều. Tình cảm có niềm vui bất ngờ.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Thấy chuyện thành công đừng quá vui mà quên đề phòng, nhất là về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Con cái mang về niềm vui lớn cho gia đình.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Lúc này sức khỏe hơi yếu, cần phải cẩn thận nhiều. Chuyện làm ăn và tài lộc bình thường. Có hoạch tài nhỏ. Coi chừng thật nhiều khi lái xe.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo