Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (17/3/2012 - 23/3/2012)

Cập nhật lúc 16-03-2012 15:00:48 (GMT+1)

 

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có thỏa mãn được lòng tụ ái cá nhân, nhưng lúc này nên tạm gác qua một bên. Nếu không ắt hẳn sẽ làm trở ngại cho việc đèn sách cùng nghề nghiệp.


TUỔI TÝ:

- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tuy có thỏa mãn được lòng tụ ái cá nhân, nhưng lúc này nên tạm gác qua một bên. Nếu không ắt hẳn sẽ làm trở ngại cho việc đèn sách cùng nghề nghiệp.

- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Coi chừng vì chuyện tiền bạc mà mắc phải sự thị phi, tai tiếng đó. Cũng không nên quyết định hùn hạp lúc này không mang lại kết quả như mình nghĩ. Tài lộc tương đối tốt.

- CANH TÝ 53 TUỔI: Bắt đầu đã có những cơ may mang đến trong việc làm ăn, nghề nghiệp. Đừng tin người thái quá kẻo bị gạt gẫm. Cũng nên lưu tâm về xe cộ. Tài lộc có may mắn nhỏ.

- MẬU TÝ 65 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi việc làm ăn vẫn tiến triển khả quan, mặc dầu cũng có vài trở ngại không đáng kể. Tiền bạc ngày càng khá hơn trước. Cảnh giác có tiểu nhân gièm pha, nói xấu.

TUỔI SỬU:

- ẤT SỬU 28 TUỔI: Chưa hết được sự bực mình vì những chuyện không đâu dồn dập xảy đến. Tài lộc gặp may mắn nhỏ. Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ.

- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Công việc vất vả nhưng không đạt được như ý muốn. Nên trầm tĩnh, cáu gắt vô lối sẽ gây nhiều sự tranh cãi, sự bất bình của người xung quanh mà thôi. Gia đình bình yên.

- TÂN SỬU 52 TUỔI: Có tin tức buồn phiền do thân tộc mang đến. Nên tự kiểm điểm, đừng trách người mà quên trách mình. Lúc này, không nên quyết định chuyện làm ăn lớn.

- KỶ SỬU 64 TUỔI: Gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt như từ trên trời rơi xuống khiến tinh thần bực dọc, căng thẳng không yên. Phải thật bình tĩnh để giải thích, giận sẽ mất khôn đấy.

TUỔI DẦN:

- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Phải cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ mưu hại. Cũng lưu tâm về xe cộ.

- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói vì có tiểu nhân rình rập chờ sự sơ suất của mình để nói xấu, bôi bác. Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Gia đạo an vui.

- NHÂM DẦN 51 TUỔI: May mắn về tài chánh cùng nghề nghiệp nhưng cũng vẫn còn có nhiều việc phải lo nghĩ. Từ từ giải quyết sẽ ổn thỏa vì có quý nhân giúp đỡ. Gia đình đã ổn định.

- CANH DẦN 63 TUỔI: Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Cẩn thận thật nhiều, nhất là giấy tờ liên quan đến pháp lý. Đi xa đề phòng xe cộ.

TUỔI MÃO: 

- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Vẫn còn gặp chuyện hên may trong nghề nghiệp tuy phải di chuyển nhiều. Trong tình cảm, đừng giận hờn vô lối để rồi lại mang những sự buồn phiền vào thân.

- ẤT MÃO 38 TUỔI: Quyết định được những dự tính đã ấp ủ từ lâu. Nhưng chắc chắn không hanh thông ngay đâu mà còn gặp một vài trở ngại nhỏ trước đã. Tài lộc tương đối tốt đẹp, gia đạo đầm ấm vui vẻ.

- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Có những chiều hướng tưởng như thật tốt đẹp cho công việc làm ăn. Nhưng phải coi chừng tính toán cho kỹ, kẻo bắt tay vào việc mới gặp rắc rối, phiền toái đó.

- TÂN MÃO 62 TUỔI: Tất cả mọi công việc đều vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Có tài lộc bất ngờ mang đến. Con cháu mang về nhiều niềm vui cho gia đạo.

TUỔI THÌN: 

- MẬU THÌN 25 TUỔI: Nên dùng những lý luận để bẻ gẫy những sự thị phi, những lời nói có hàm ý bôi bác có hại cho bản thân, hơn là nổi nóng quá độ sẽ mất sự khôn ngoan. Tài lộc vẫn tốt đẹp.

- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Phải thật cẩn thận cân nhắc kỹ càng trong công việc, nhất là khi phải hùn hạp với người khác kẻo dễ bị “tiền mất tật mang”. Lưu ý về con cái khi chúng giao du với bạn bè.

- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Công việc trở ngại bất ngờ khiến phải ưu tư, suy nghĩ nhiều. Nhưng yên tâm, sẽ có quý nhân trợ giúp và qua được sự khó khăn này. Đi xa cẩn thận nhiều về xe cộ. 

- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Có hỷ tín của con cháu trong nhà khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Tiền bạc tuy hao tốn nhưng lại có món tiền bất ngờ mang đến. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI TỴ:

- KỶ TỴ 24 TUỔI: Những ngày cuối sẽ có nhiều niềm vui mang đến. Lúc đầu nhiều chuyện rắc rối, thị phi khiến bực mình, tinh thần không được thoải mái. Tài lộc có đôi chút âu lo vì chi phí nhiều.

- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc di chuyển về đêm hôm tối trời. Cũng cẩn thận những kẻ gian phi trộm cắp. Tài lộc bình thường và có may mắn nhỏ.

- ẤT TỴ 48 TUỔI: Có tin tức vui của thân nhân ở xa. Chuyện làm ăn thay đổi chưa được như dự tính, không những thế còn gặp một vài trục trặc nhỏ. Gia đạo bình yên.

- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Nên cố gắng bình tĩnh và mềm mỏng để cho qua đi những sự hiểu lầm gây mất vui trong gia đạo kéo dài. Tài lộc chưa được như ý, tuy có một vài sự thuận lợi.

TUỔI NGỌ: 

- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Có may mắn, giải quyết được những khó khăn, buồn phiền. Tài lộc bình thường. Phái nữ cẩn thận, đừng nhẹ dạ nhất là về tình cảm.

- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Phải thật bình tĩnh cùng phân tích kỹ càng sự lợi hại trước khi quyết định, đừng nổi nóng cũng như vội vàng, hấp tấp trong mọi vấn đề sẽ gây hại lớn. Tài lộc khá.

- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Nhiều tin tức tốt đẹp liên quan đến chuyện làm ăn. Mọi việc trong gia đình, trong nghề nghiệp cũng như tiền bạc đã tương đối ổn định.

- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Tuy còn đôi chút chật vật về công việc cùng những dự tính cho tương lai, nhưng đã có ánh sáng cuối đường hầm để qua khỏi những khó khăn. Gia đạo an vui.

TUỔI MÙI:

- KỶ MÙI 34 TUỔI: Công việc làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm cá nhân cũng được vui vẻ, nhưng đừng vì vậy ham vui quá không tốt.

- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Có hỷ sự trong gia đình khiến hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên tài lộc vẫn được như ý và nghề nghiệp cũng không có gì đáng quan ngại. Cẩn thận về xe cộ.

- ẤT MÙI 58 TUỔI: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu ở vào tình trạng ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong lúc giao thiệp kẻo bị hiểu lầm về những lời nói vô tình.

- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Trong gia đạo, có một vài sự xung khắc về tư tưởng nên không được vui. Nên uyển chuyển mềm mỏng giải quyết để mọi chuyện đừng biến thành lớn. Tài chánh bình thường.

TUỔI THÂN:

- CANH THÂN 33 TUỔI: Trong nghề nghiệp, công việc làm ăn vẫn thuận lợi nhiều, tiến triển tốt đẹp. Cần cố hơn nữa để thành công mỹ mãn hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

- MẬU THÂN 45 TUỔI: Tuy mọi việc đã tiến hành đều đặn nhưng vẫn còn những rắc rối nhỏ. Lái xe cộ phải thật cẩn thận cũng như đừng nổi nóng bất tử để giữ hòa khí trong gia đình.

- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Công việc làm thật vất vả nhưng lại đạt được những kết quả như ý, khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tiền bạc cũng được mãn ý.

- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Đừng nóng nảy, bực tức vì ngoại cảnh gây sự trở ngại cho công việc. Nên mềm mỏng, nhu thuận thì mọi việc sẽ đâu vào đó mà thôi. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Bù lại, tình cảm vui vẻ.

TUỔI DẬU: 

- TÂN DẬU 32 TUỔI: Không nên có những điệu bộ khó thương làm mọi người xung quanh mất cảm tình. Càng hay, càng giỏi thì càng nên nhún mình, tỏ ra dễ thương mới đạt được thành công. Công việc tài lộc vẫn đều đều.

- KỶ DẬU 44 TUỔI: Có những việc đến thật bất ngờ nhưng phải mạo hiểm thật nhiều mới có thể thành công được. Nếu bắt tay vào việc, lưu tâm nhất là về giấy tờ cùng những người cộng sự không tốt.

- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Những chuyện buồn phiền, gây cấn trong gia đình cùng nơi làm việc đã bớt nhiều, hanh thông đã đến trên mọi lãnh vực. Nên bình tĩnh, tính toán cho kéo léo sẽ đạt được tốt đẹp.

- ẤT DẬU 68 TUỔI: Có nhiều tin tức mới của bạn bè xa cách đã lâu năm mang đến nhiều niềm vui. Về sức khỏe, nên coi chừng về cúm, cảm ho. Gia đạo mọi sự yên lành.

TUỔI TUẤT:

- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Hãy cần cù, chú tâm vào mọi việc đang diễn tiến, đừng nghỉ ngợi viển vông, đứng núi này trông núi nọ sẽ thất bại lớn đó. Cẩn thận về xe cộ. May mắn nhỏ về tiền bạc.

- CANH TUẤT 43 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến những chuyện xích mích gây sự tranh chấp, sự hiểu lầm tại nơi làm việc. Tuần này, có tài lộc tương đối mang đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.

- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Nhận được giấy tờ báo tin vui về công việc. Bạn bè và cả quý nhân cũng tận tình giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái vô cùng. Về tài lộc, tuy đã tương đối nhưng sẽ còn khá hơn nữa.

- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu rồi la mắng những người thân trong gia đình làm cả nhà lộn xộn không vui. Hãy bình tĩnh tự xét mình và dằn xuống để gây lại hòa khí.

TUỔI HỢI:

- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Vẫn còn những sự phiền hà, căng thẳng vì chuyện tình cảm cá nhân. Nên tự kiềm chế, dốc tâm làm việc để xây dựng sự nghiệp mọi chuyện sẽ qua đi. Hên may nhỏ về tài lộc.

- TÂN HỢI 42 TUỔI: Những chuyện tương đối bị sóng gió trong công việc làm ăn đã giảm lần. Nhưng vẫn phải phòng ngừa và cẩn thận tất cả những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cẩn thận về xe cộ.

- KỶ HỢI 54 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không chính thức dây dưa mãi có cơ nguy gia đình đỗ vỡ đấy. Nên tự chế dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng săn sóc gia đình. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.

- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Đầu óc tương đối được thư thái, không còn phải đau đầu vì những sự chi tiêu vô lý cũng như những lo âu về gia đình, không những thế, còn có tài lộc bất ngờ.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo