Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (17/05/2019 - 23/05/2019)

Cập nhật lúc 18-05-2019 02:30:27 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Không nên có những điệu bộ khó thương làm mọi người xung quanh mất cảm tình. Càng hay, càng giỏi thì càng nên nhún mình, tỏ ra dễ thương mới đạt được thành công. Công việc, tài lộc vẫn đều đều.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Không nên có những điệu bộ khó thương làm mọi người xung quanh mất cảm tình. Càng hay, càng giỏi thì càng nên nhún mình, tỏ ra dễ thương mới đạt được thành công. Công việc, tài lộc vẫn đều đều.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Có những việc đến thật bất ngờ nhưng phải mạo hiểm thật nhiều mới có thể thành công được. Nếu bắt tay vào việc, lưu tâm nhất là về giấy tờ cùng những người cộng sự không tốt.
CANH TÝ 60 TUỔI: Những chuyện buồn phiền, gay cấn trong gia đình cùng nơi làm việc đã bớt nhiều, hanh thông đã đến trên mọi lãnh vực. Nên bình tĩnh, tính toán cho khéo léo sẽ đạt được tốt đẹp.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Có nhiều tin tức mới của bạn bè xa cách đã lâu năm mang đến nhiều niềm vui. Về sức khỏe, nên coi chừng về cúm, cảm ho. Gia đạo mọi sự yên lành.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Hãy cần cù, chú tâm vào mọi việc đang diễn tiến, đừng nghĩ ngợi viển vông, đứng núi này trông núi nọ sẽ thất bại lớn đó. Cẩn thận về xe cộ. May mắn nhỏ về tiền bạc.
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến những chuyện xích mích gây sự tranh chấp, sự hiểu lầm tại nơi làm việc. Tuần này, có tài lộc tương đối mang đến. Gia đạo bình an, vui vẻ.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Nhận được giấy tờ báo tin về công việc. Bạn bè và cả quý nhân cũng tận tình giúp đỡ nên cảm thấy thoải mái vô cùng. Về tài lộc, tuy đã tương đối nhưng sẽ còn khá hơn nữa.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu rồi la mắng những người thân trong gia đình làm cả nhà lộn xộn không vui. Hãy bình tĩnh tự xét mình và dằn xuống để gây lại hòa khí .

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Vẫn còn những sự phiền hà, căng thẳng vì chuyện tình cảm cá nhân. Nên tự kiềm chế, dốc tâm làm việc để xây dựng sự nghiệp mọi chuyện sẽ qua đi. Hên may nhỏ về tài lộc.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Những chuyện tương đối bị sóng gió trong công ăn việc làm đã giảm lần. Nhưng vẫn phải phòng ngừa và cẩn thận tất cả những giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cẩn thận về xe cộ.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm không chính thức dây dưa mãi có cơ nguy gia đình đổ vỡ đấy. Nên tự chế dồn hết nỗ lực vào việc làm cùng săn sóc gia đình. Tài chánh vẫn tiến triển khả quan.
CANH DẦN 70 TUỔI: Đầu óc tương đối được thư thái, không còn phải đâu đầu vì những sự chi tiêu vô lý cũng như những lo âu về gia đình, không những thế còn có tài lộc bất ngờ.

TUỔI MÃO 
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân không được vui lắm vì có những sự hiểu lầm. Khéo léo cư xử sẽ vui trở lại. Nghề nghiệp, học hành bình thường. Lưu tâm về lời nói.
ẤT MÃO 45 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại có nhiều cơ may mang đến. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Đề phòng thật nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Trong cuộc sống đầy phức tạp, cần phải biết uyển chuyển mới có thể thể thành tựu được. Cứng ngắt quá độ sẽ thất bại lớn. mềm mỏng dễ đưa tớ thành công. 
TÂN MÃO 69 TUỔI: Công việc tưởng như gặp khó khăn, nhưng giờ chót có quý nhân tận tình giúp đỡ lại hanh thông. Chớ tính chuyện hùn hạp hoặc cho vay mượn lúc này. .

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những chuyện thị phi tai tiếng cùng tiểu nhân mưu hại. Công việc tương đối ổn định. Tình cảm có vài chuyện vui nho nhỏ.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Chuyện trục trặc, trở ngại chỉ là nhất thời. Cần nỗ lực hơn nữa sẽ dần dần có cơ hội thành công. Tài chánh tương đối ổn định. Gia đạo yên vui.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Nên nắm bắt lấy cơ hội thuận tiện để có thể dẫn tới thành công lớn. Tài lộc trung bình nhưng không phải lo nghĩ nhiều. Gia đạo bình an.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Vài trở ngại nhỏ nơi làm việc nhưng cũng làm phiền hà không ít. Trong gia đình có sự bất đồng, cần khéo léo giải quyết. Tài chánh ổn định.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn nhiều rắc rối. Cố gắng đừng để sự phiền muộn ảnh hưởng tới việc làm. Tài chánh tuy phải tiêu xài nhưng lại có may mắn bất ngờ.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Tài chánh có may mắn bất ngờ. Tuy có sự ganh ghét nhưng đừng để tâm, kẻ tiểu nhân không làm gì được. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển tốt đẹp trong công ăn việc làm. Đã vậy lại có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Tài chánh ổn định. Lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Gặp chuyện không vui nơi làm việc. Bình tĩnh giải quyết để khỏi vấp phải lỗi lầm. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Gia đạo yên ấm.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Gặp nhiều chuyện phiền hà trong gia đình, thân tộc. Tình cảm cá nhân cũng không vui vì hiểu lầm trong lời ăn tiếng nói. Nghề nghiệp, tiền bạc vẫn hanh thông.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Tiếp tục tiến hành những kế hoạch đã dự tính từ lâu nay. Đây là thời gian tốt đẹp để đưa đến chỗ thành công. Nếu làm ăn xa cũng được như ý. Tiền bạc thoải mái.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Công việc làm ăn có nhiều điều kiện thuận lợi, nhưng không khỏi phải suy nghĩ, tính toán căng thẳng đầu óc. Tài lộc tương đối dễ chịu. Gia đạo bình yên.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Mọi sự tính toán đã được gần như ý muốn, diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy nhiên vẫn còn phải ưu tư, lo lắng về chuyện của con cái. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Trong công việc, nghề nghiệp cũng như học hành phải mất sức nhiều. Bù lại kết quả đạt được rất khả quan nên tinh thần thật thoải mái. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Vẫn phải luôn luôn đề phòng trong bất cứ quyết định làm ăn nào cũng như phải lưu tâm đến kẻ gian, kẻ tiểu nhân mưu hại gây mất mát tiền bạc. Đi xa bình yên. 
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Bực mình vì chuyện “làm ơn mắc oán”, nhất là do những thân tộc gây ra. Công việc làm ăn cũng như về tài chánh vẫn bình thường, không gì trở ngại.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Công việc làm ăn gặp trở ngại đôi chút nên trong lòng không khỏi có sự lo âu vì tiền bạc hơi bị kẹt. Đừng suy nghĩ quá có hại cho sức khỏe, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Nghề nghiệp và việc học hành vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm cá nhân sau thời gian rắc rối đã vui vẻ trở lại. Có quà tặng bất ngờ mang tới.
CANH THÂN 40 TUỔI: Vui về nghề nghiệp, công việc đang làm được hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên tài chánh gặp eo hẹp vì cung ít mà cầu thì nhiều. Cẩn thận kẻo bị thị phi, khẩu thiệt.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Chớ nên dính dáng vào những chuyện không đâu kẻo ách giữa đàng, mang vào cổ. Tiền bạc thời gian này hao phí vì những chuyện không đâu. Gia đạo yên vui.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Lưu tâm nhiều về vấn đề sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Về công việc, đỡ hơn lúc trước vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ nóng giận ảnh hưởng tới hòa khí gia đình.

TUỔI DẬU 
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Đừng rối trí về những chuyện tình cảm cá nhân đến dồn dập. Nên bình tĩnh, vì đây cũng chỉ là thời gian tìm hiểu mà thôi. Tiền tài, công việc vẫn được đắc ý.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Tuy vẫn còn một số xáo trộn nhỏ, nhưng những sóng gió đã bắt đầu yên. Tài lộc, công việc làm ăn cũng từ từ chuyển tới hanh thông, may mắn. Giữ hòa khí trong gia đình.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Việc làm tới tấp, tuy mệt mỏi nhiều, nhưng tiền bạc thu vào tương đối khá. Cần giữ gìn sức khỏe của bản thân mới được. Gia đạo vui vẻ, đầm ấm.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Có tin vui về nghề nghiệp, về tình duyên của con cháu khiến gia đạo đầy hỷ khí. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt. Tính toán chuyện làm ăn mới được rồi đó.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Cố gắng trau dồi về nghề nghiệp hơn nữa để có dịp thẳng tiến hơn. Về tình cảm cá nhân, đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà “sôi hỏng bỏng không” đó. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Những bế tắc trong công việc vẫn còn, chưa thể tiến tới những công việc làm ăn mới được. Vọng động chỉ tốn tiền vô ích mà thôi. Nên giữ gìn hạnh phúc gia đình là tốt nhất.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Có chuyện xích mích giữa anh em, bà con trong thân tộc gây nhiều chuyện phiền toái. Việc làm ăn, đừng ỷ và tài giỏi mà gãy đổ. Tài lộc gặp khó khăn chưa giải quyết được.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Đừng bảo thủ quá chỉ làm cho gia đình thêm căng thẳng, lộn xộn mà thôi. Tìm phương pháp mềm mỏng mới là đắc cách. Đi xa chưa thuận lợi lắm. Tài lộc bình thường.

TUỔI HỢI 
ẤT HỢI 25 TUỔI: Mưu tính những chuyện làm ăn nơi xa tưởng được đắc lợi, nhưng kết quả tuy có mà không được như ý muốn. Đừng buông thả về tình cảm cá nhân, có hại lớn.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Việc làm ăn, nghề nghiệp có những may mắn bất ngờ ngoài sự dự tính. Tình cảm cá nhân nhiều rắc rối. Phải tự kiềm chế ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Tính chuyện đi xa làm ăn chắc chắn gặp nhiều trở ngại, nhất là lúc ban đầu. Sau đó, nhờ quý nhân giúp đỡ nên được hanh thông. Tài lộc tương đối khá.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Việc làm ăn còn bị trì trệ đôi chút nhưng cũng sắp qua khỏi. Đừng lo lắng thái quá. Tập trung vào sắp xếp nội bộ cho ổn định trước đã. Con cháu mang lại niềm vui..

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo