Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (14/07/2023 - 20/07/2023)

Cập nhật lúc 14-07-2023 19:46:49 (GMT+1)

 

Có 1 vài trở ngại trong sự tính toán cho công việc trong tương lai. Sẽ có cơ hội giải quyết sau một thời gian ngắn. Công việc hiện tại vẫn bình thường.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Đây là thời điểm phải bắt tay vào công việc một cách tích cực để dành lấy cơ hội thuận lợi, đưa đến thành công. Tài lộc ổn định. Tình cảm vui.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Chuyện tình cảm còn một vài rối rắm chưa giải quyết ổn thỏa. Hãy nghe lời người thân khuyên nhủ để giữ hạnh phúc gia đình. Tài lộc may mắn nhỏ.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tuy có đôi chút rắc rối không đáng kể. Cẩn thận tiểu nhân bôi bác nói xấu. Phải chi phí nhiều về tài chánh.

CANH TÝ 64 TUỔI: Đừng quan tâm tới những chuyện đặt điều không hay do tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc tuy phải lo nghĩ nhưng sẽ có may mắn nhỏ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Cẩn thận nhiều khi quyết định hùn hạp, cho vay mượn kẻo dễ bị tiền mất tật mang. Công việc vẫn thuận lợi. Tình cảm còn rối phải ưu tư nhiều.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Gặp chuyện phiền muộn nơi làm việc khiến tính thần không vui. Hãy bỏ qua chuyện nhỏ, tập trung vào công việc sẽ có kết quả tốt đẹp bất ngờ.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thận thật kỹ càng về xe cộ.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Nên tập trung vào một mối để công việc dễ điều động hơn. Ngoài ra hùn hạp hiện tại không được thuận lợi, chớ mạo hiểm. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng vào tay nọ lại ra tay kia, chớ để chuyện tình cảm quá độ ảnh hưởng không tốt đến việc làm. Cũng cẩn thận về xe cộ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Công việc cũ còn tồn đọng chưa giải quyết được nên không khỏi phải ưu tư, lo lắng phần nào. Sẽ có quý nhân giúp đỡ, mọi sự sẽ hanh thông.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Có những tín hiệu tốt đẹp mang đến cho những công việc sắp tới. Tuy thế còn phải bận tâm nhiều về tài chánh. Tình cảm có nhiều thuận lợi.

CANH DẦN 74 TUỔI:  Có một vài rắc rối trong gia đình phải bận tâm suy nghĩ để giải quyết cho ổn thỏa. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Có những sự bực mình ở đâu đưa tới. Đừng phiền hà về chuyện này. Hãy để ý đến những việc làm hiện tại, kẻo dễ bị lầm lẫn. Tình cảm, tài lộc thoải mái.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Chuyện dự tính chưa thể đem ra thực hiện lúc này. Cần xem xét thật kỹ càng. Đừng nôn nóng, việc tới sẽ tới. Đi xa hoặc làm ăn xa đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Công việc còn đôi chút trở ngại. Tuy nhiên tinh thần đã bình thường trở lại, vì đã bớt bị phiền hà vì những sự việc không đâu.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Có những tin tức vui của con cái về những việc học hành, thành đạt trong sự nghiệp. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa, chưa được bình thường đâu. Có tin vui từ xa.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Công việc vẫn tiếp diễn ở mức bình thường. Tiền bạc có may mắn bất ngờ vào dịp giữa tuần. Đừng bực mình vì những chuyện không đâu xảy ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Công việc đừng lo lắng quá, cứ để tự nhiên sẽ có những sự thuận lợi không thể ngờ được. Nếu tính toán quá e rằng sẽ không được như ý. Cần để ý tới con cái.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Hao tốn nhiều vì những chuyện mua sắm trong gia đình nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vũng chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.

NHÂM THÌN 72 TUỔI:  Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Tránh để chuyện tình cảm bị lôi cuốn quá độ. Càng tiến sâu càng bị miệng tiếng thêm mà thôi. Nghề nghiệp, học hành cũng vì việc này mà không tập trung đó.

ĐINH TỴ 47 TUỔI: Chưa có gì khởi sắc trong việc làm hiện tại. Còn nhiều việc phải lo lắng, suy nghĩ. Sẽ có may mắn vào cuối tuần. Tiền bạc hơi bị eo hẹp.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Gia đạo hơi lộn xộn vì sự bất đồng ý kiến. Phải thật bình tĩnh để giải quyết. Tiền bạc tuần này có nhiều khởi sắc tiến bộ. Coi chừng những giao du của con cái.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét cũng như kẻ gian phi trộm cắp. Việc làm ăn tuy hơi bị căng thẳng nhưng rồi cũng diễn tiến thuận lợi. Tài lộc thoải mái.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Trong cuộc sống cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ để đạt kêt quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm, chưa được thuận lợi, nên kiên nhẫn hơn nữa.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI:  Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

GIÁP  NGỌ 70 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ hợp hành với bạn bè và chỗ đông người, dễ bị hiểu lầm đấy.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét, mưu hại, công việc làm ăn vẫn ổn định. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở sự nghiệp.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có uy tín nhiều với mọi người xung quanh nơi làm việc. Dè chừng tiểu nhân đâm chọc.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Có đôi chút trục trặc trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người. Không nên xuất vốn làm ăn lúc này, chựa thuận lợi đâu.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Tốn hao tiền bạc khá nhiều. Đã vậy lại có chuyện buồn về người thân. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý cũng như chưa nên đi xa.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học hành cùng công ăn việc làm. Gia đạo cũng có một vài bất hòa nhỏ. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

CANH THÂN 44 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu. Tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi, bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Đã có những chiều hướng mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc, tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa vẫn chưa thể thực hiện theo ý muốn. Chờ đợi thêm chút lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hòa, vui vẻ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Công việc hiện tại có một vài trắc trở, nhất là có kẻ xấu đâm chọt, mưu hại, tuy không làm được gì nhưng lại có may mắn nhỏ về tài lộc. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Lại có những tiến triển tốt đẹp về nghề nghiệp về công việc làm ăn. Tài chánh tuy còn vất vả những cũng không đến nỗi phải lo lắng thái quá. Gia đình êm ấm.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Có tin vui của con cái. Gia đạo có nhiều hỷ khí. Việc làm ăn hiện tại vẫn tiến điều theo ý muốn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chuyện làm ăn đã bắt đầu khởi sắc. Có thể tính tới những chuyện làm ăn mới. Tuy nhiên nếu là hùn hạp thì cần phải suy nghĩ thật chín chắn trước khi quyết định.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Chớ nên nghe lời những kẻ xu nịnh mà sống 1 cuộc sống buông thả sẻ dẫn tới hậu quả không tốt. Việc làm vẫn bền vững, tài lộc thoải mái. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Những chuyện bung xung, rối rắm vẫn còn xảy ra không ngờ được. Phải thật bình tĩnh để gỡ cho qua khỏi cơn khó. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tài lộc trung bình.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Hiện tại chưa phải công việc đã hanh thông hoàn toàn mặc dầu có vài dấu hiệu may mắn. Tài lộc tương đối thoải mái, đỡ lo lắng, ưu tư.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện thật cần thiết, việc làm ăn tuy vẫn có vài trục trặc nhỏ nhưng sẽ hanh thông sau một thời gian ngắn.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân lúc này nên tự kiềm chế để lo chuyện làm ăn cũng như học hành. Đừng buông thả quá, tương lai sẽ mờ mịt không có 1 căn bản nào.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Mặc dầu vẫn còn đau dầu về chuyện tình cảm nhưng công việc hiện tại vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài chánh tương đối khá nhưng lại phải chi phí quá nhiều.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Về tiền bạc không được như ý muốn mặc dầu đã bỏ rất nhiều sức lực. Cẩn thận về sức khỏe của con cái cũng như bản thân.

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có 1 vài trở ngại trong sự tính toán cho công việc trong tương lai. Sẽ có cơ hội giải quyết sau một thời gian ngắn. Công việc hiện tại vẫn bình thường.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo