Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (11/06/2021 - 17/06/2021)

Cập nhật lúc 11-06-2021 15:11:02 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Công việc hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên đừng đứng núi này trông núi nọ mà “sôi hỏng, bỏng không”. Cẩn thận nhiều về xe cộ.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Công việc hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên đừng đứng núi này trông núi nọ mà “sôi hỏng, bỏng không”. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Lo lắng về tài chánh, yên tâm, đâu cũng vào đó với diễn tiến tốt đẹp. Trong gia đạo, lấy chữ “nhẫn” cư xử cho êm đẹp, kẻo cơm không lành, canh không ngọt đó.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có cơ hội giải quyết thỏa đáng những khó khăn hiện tại, đừng lo lắng thái quá. Cũng chớ đam mê, lụy về tình, sẽ tan hoang cửa nhà.

CANH TÝ 62 TUỔI: Giữ sức khỏe cẩn thận, đừng phung phí đổ nợ. Công việc làm ăn có đôi chút trở ngại nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh có phần lo lắng.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Có tin vui trong tình cảm, nhưng đề phòng kẻo bị đá giò lái. Công việc làm ăn còn trì trệ, ráng chịu đựng ít lâu nữa. Có món tiền nhỏ bất ngờ.

QUÝ SỮU 49 TUỔI: Lo toan cho cố mà chưa chắc nên công cán gì. Để mọi sự tự nhiên, đừng tham vọng quá, may mắn sẽ tới. Tiền bạc hao hụt nhiều trên mọi phương tiện.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Đề phòng khi giao tế kẻo bị người gạt gẫm, nhất là mặt tình cảm. Tiền bạc chưa hanh thông lắm, cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Gia đạo sau một thời gian xáo trộn nay đã lắng dịu. Coi chừng người khác phái miệng nói ngon ngọt, nhưng lại là tính gạt gẫm đó. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế để xem mình ở vị trí nào, đừng như ngủ mơ mà mang họa. Nơi làm việ, đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Căng thẳng, phiền muộn về tình cảm phần lớn tại mình, đừng than trách cự cả. Chớ bị lụy thái quá, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Có dịp đi xa thật tốt.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Không nên ham vui, không những hao tốn tiền bạc mà còn khiến gia đạo lùng bùng, đỡ không NỔI. Nghề nghiệp, chớ ôm đồm nhiều quá. Trong mọi lãnh vực, chỉ thêm nặng bụng mà thôi.

CANH DẦN 72 TUỔI: Thời gian ưu tư, lo lắng đã quá. Vui lên để hưởng hạnh phúc của gia đình. Tuy nhiên, chớ ôm đồm nhiều quá trong mọi lãnh vực, chỉ thêm nặng bụng mà thôi.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Đã qua được những chuyện xui xẻo, bất ngờ mang tới. Nên định tâm và tập trung vào đường học vấn để gây dựng tương lai, đừng để phí thời giờ vô ích.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Hãy gạt qua chuyện tình cảm vớ vẩn để nắm lấy thời cơ, trong việc làm ăn đang diễn tiến tốt đẹp vì đây là dịp may hiếm có.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Chớ nên tin vào những lời ngon ngọt của những kẻ xấu bụng. Cốt yếu họ chỉ nói tốt để rắp tâm lừa gạt mà thôi, không đề phòng sẽ tốn kém về tiền bạc.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Gặp nhiều chuyện mang đến nên công việc thoải mái một cách bất ngờ. Gia đình con cái đầm ấm, hết còn phải lo âu. Có tin tức vui vẻ của thân tộc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Sự siêng năng, cần mẫn đã mang lại nhiều kết quả đáng khích lệ. Cố gắng hơn nữa và tránh xa những bạn xấu cùng vũ khí. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Công việc làm ăn có mòi hơi bị suy giảm. Ở đây cần phải xét lại cung cách làm việc để cho có hiệu quả hơn. Tài chánh dĩ nhiên có kém đi. Đi xe cộ phải lưu tâm.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Tiền bạc đã có vẻ thuận lợi. Công việc cũng đã gặp trôi chảy, êm đẹp. Luôn luôn cẩn trọng khi giao tiếp kẻo dễ bị bay vạ gió, mang tiếng.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Chuyện mang sự thị phi không đâu đã được mọi người hiểu rõ. Tuy nhiên đến đây cũng chưa phải là hết. Cần lưu tâm kẻ tiểu nhân ngầm phá hại.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Buồn phiền chi về những lời nói của mọi người xung quanh cũng như vẫn phải phòng ngừa về chuyện tình cảm mọi người xung quanh cũng như phải phòng ngửa về chuyện tình cảm kẻo dễ bị gạt gẫm, công việc ổn định.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Không nên khoe khoang những sự việc mình đạt được, chỉ gây thêm sự đố kỵ, ganh ghét của những kẻ xấu xung quang mà thôi. Tài lộc, nghề nghiệp tốt đẹp.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Những chyện đang tính toán hãy còn gặp trở ngại, chưa thể thực hiện được. Nhưng chỉ là khó khăn nhấ thời mà thôi, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ cũng như về xe cộ liên quan đến pháp lý. Công việc và tài chánh vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, gia đạo bình an.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Phải bận tâm suy nghĩ, lo lắng cho gia đình vì những chuyện xảy ra không đâu. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ rối. Tài chánh có may mắn nhỏ.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Việc làm ăn mất nhiều công sức đổ vào nhưng kết quả không đạt được như ý mong muốn. Đừng lấy thế làm chán nán, cố gắng hơn nữa sẽ có nhiều may mắn bất ngờ.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Có tin tức của người thân bất ngờ. Đây là tin vui khiến gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Việc làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Lưu tâm kẻ gian phi trộm cắp.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Cần phải đứng chính giữa để hòa giải giữa con cái trong gia đạo, thiên về một bên em có những hậu quả không tốt, càng gây sự lộn xộn thêm mà thôi. Sức khỏe khả quan.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Không nên chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt của những người xung quang vì như vậy chỉ tự làm khổ mình mà thôi. Tình cảm cá nhân tốt đẹp, tài chánh chẳng có may mắn nhỏ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Đã giải quyết được những trở ngại trong công việc hiện tại. Mọi việc đã tiến triển đầy thuận lợi. Có những tin tức tốt đẹp về tình trạng tài chánh. Lưu tâm thật nhiều đến con cái.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Những phương thức đề ra chưa chắc thực hiện được tốt đẹp như ý, cần phải thận trọng thật nhiều khi bắt tay vào việc. Cũng không nên hùn hạp hoặc vay mượn lúc này.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Vẫn có những kết quả khả quan trong nghề nghiệp trong công việc. Tài chánh tuy không vừa ý lắm nhưng cũng không phải lo lắng. Gia đinh có tin hỷ sự từ xa đến.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Bớt được phần nào căng thẳng trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Có một vài cơ hội thuận lợi để thăng tiến trong nghề nghiệp. Tiền bạc vẫn khả quan.

CANH THÂN 42 TUỔI: Phải lo lắng nhiều về tiền bạc để trang trải những chỉ tiêu bất thường trong gia đình, con cái. Việc làm đã tương đối ổn định. Có may mắn bất ngờ về tiền bạc.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Cần bình tĩnh hơn nữa mới có thể tập trung tinh thần vào công việc. Chuyện phiền muộn về con cái sẽ nguôi ngai. Tiền bạc không có gì phải lo lắng. Có tin tức từ xa tới.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Cẩn thận tất cả mọi chuyện, từ việc cho vay mượn đế chuyện hùn hạp với người khác, kẻo tiền bỏ ra thì dễ mà lấy lại thật khó khăn. Sức khỏe hơi bị suy yếu.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ, thuận lợi, dễ tiến sâu hơn nữa không những thế, việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Tuy vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là những cái hậu của những trở ngại trước kia. Những ước muốn đã có cớ giải quyết tốt đẹp. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp đều được hanh thông, tuy hợi bị mất sức nhiều. Có tin của thân nhân từ xa tới gây đôi chút bực mình. Gia đình bình an.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Gặp một vài lủng củng trong nghề nghiệp. Tiền bạc cũng bị trở ngại đôi chút. Nên nhẫn nhịn lúc khó này, nhất là không nên tranh thua về lời nói với mọi người, gây bất lợi đó.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Còn phiêu lưu về tình cảm càng dễ bị tai tiếng ảnh hưởng cả tới công việc làm ăn. Nên lo việc học hành hay làm việc chăm chỉ tốt hơn. Lưu tâm về xe cộ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Có việc phải đi xa nhưng cũng không có gì trở ngại lớn. cẩn thận về chuyện hùn hạp với người khác cũng như để ý đến kẻ tiểu nhân ở gần bên mưu hại.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Tình cảm gia đình có nhiều chuyện lục đục, nhất là vấn đề tiền bạc. Nên nhẫn nhịn, uyển chuyển kẻo chuyện bé xé thành to, làm bực mình không ít.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Nhận được số tiền nhỏ do con cháu mang tới tặng. Có bạn bè hoặc khách ở xa tới viếng thăm. Lưu tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Có nhiều chuyện lủng củng trong vấn đề tình cảm gây buồn phiền không ít. Coi chừng kẻ tiểu nhân dùng lời ngon ngọt để lợi dụng về nhiều mặt.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Nên dứt khoát và sáng suốt để quyết định về chuyện tình cảm kẻo về sau phải hối hận. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, thuận lợi.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Chuyện trở ngại bất ngờ xảy ra thật ngoài dự tính. Phải thật bình tĩnh và thận trọng trong lúc giải quyết. Đi xa lúc này không có lợi.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Công việc làm ăn và tiền bạc vẫn bình thường nhưng có nhiều việc phải chi tiêu nên phải lo lắng về tài chánh nhiều. Con cái có tin vui. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo