Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (10/09/2021 - 16/09/2021)

Cập nhật lúc 10-09-2021 13:47:10 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Làm ăn cần phải lưu tâm kẻo dễ bị nhiều chuyện rối xảy đến. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nếu không biết kiềm chế, ắt không lợi cho bản thân. Tài lộc phải hao tốn về mua sắm.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Lưu tâm kẻo có kẻ tiểu nhân rình rập, bôi nhọ hãm hại. Nghề nghiệp có nhiều tiến triển rất khả quan. Tài chánh hanh thông. Tuy nhiên lại phải tiêu pha nhiều cho gia đình.

CANH TÝ 62 TUỔI: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Đua đòi với bạn bè sẽ mang lại những chuyện không hay. Đã vậy còn bị gia đình phiền hà. Tự nghiêm khắc với chính mình để khỏi lầm lạc trên đường đời.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Những sự hiểu lầm, rắc rối đã được giải tỏa. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui, tinh thần rất thoải mái. Trong nghề nghiệp tuy mất sức nhiều nhưng vẫn cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Vẫn còn sự trở ngại nhỏ không đáng kể trong nghề nghiệp. Được sự nâng đỡ của người trên. Gia đạo có đôi chút hiểu lầm, cần khéo léo giải thích cho êm đẹp.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Việc làm vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Những dự tính tuy chưa được như ý nhưng vẫn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Chưa hết chuyện xui xẻo cần phải để ý nhiều bớt chơi bời đàn đúm với bạn bè mà mang họa vào thân. Nhất là cần tránh đi về khuya khoắt.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều nhưng lại thâu đạt được rất nhiều khả quan. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Đã đỡ được rất nhiều vì công việc thấy trôi chảy hơn trước tuy cũng còn một vài trở ngại nhưng tinh thần đã đỡ căng thẳng. Tài chánh dễ chịu hơn trước nhiều.

CANH DẦN 72 TUỔI: Hơi buồn phiền về chuyện con cái. Đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng để trong tâm kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc làm ăn. Có may mắn về tài chánh vào những ngày cuối.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Mọi dự tính chưa được như ý. Đừng nên ham chơi thái quá làm buồn lòng gia đình và những thân quyến. Chăm chỉ làm việc là điều tốt nhất. Tài lộc thoải mái.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Không nên hùn hạp hay cho vay mượn. Có sự thay đổi tốt trong công việc đang làm. Tài lộc gặp may mắn. Tình cảm cá nhân toại ý.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Những dự tính chưa thể thực hiện được vì còn vài điểm chưa thông. Hãy tiếp tục ở công việc cũ có kết quả hơn. Tài lộc trung bình. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Có nhiều việc may mắn, thuận lợi mang đến. Tin tức vui vẻ của thân nhân từ xa. Tài lộc vẫn thoải mái. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Việc làm cùng sự học hành tốt đẹp. Chuyện tình cảm thoải mái khiến tinh thần vui vẻ. Cần cố gắng thêm nữa, đừng bỏ phí thời giờ vô ích. Tránh đến chỗ đông người.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Công việc gặp vài khó khăn Tiền bạc hơi khựng lại khiến phải lo lắng. Chưa nên tính chuyện làm ăn mới hoặc hùn hạp lúc này. Đừng nóng giận mất hòa khí trong gia đình.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Nên nhẫn nhịn đừng tranh cải với mọi người. ”Một sự nhịn chín câu lành” mềm mỏng và nhường một đôi điều rất có lợi mai sau. Tài lộc tương đối khá. Gia đạo an vui.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Không nên chấp nhất những lời nói không đâu chỉ làm phiền mình thôi. Bỏ qua được mọi người sẽ nể vì hơn. Tài chánh tuy khá nhưng phải tiêu xài nhiều.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Đừng buồn phiền hết người này người nọ. Tự mình nên kiểm điểm xem mình có khuyết điểm gì không. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng chớ để lụy nhiều. Công việc làm ổn định.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Có may mắn trong nghề nghiệp hiện tại vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc cũng thu hoạch được tương đối thoải mái. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét, nói xấu. Tình cảm cá nhân vui.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Tài chánh tuy cũng còn phải lo lắng nhưng đã tương đối ổn định. Công việc tiến triển đều đều hơn. Có tin vui của con cái cùng may mắn nhỏ nhưng bất ngờ vể tiền bạc.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tài chánh khá tốt đẹp không hề trông đợi. Nghề nghiệp có biến chuyển khá hơn trước. Cẩn thận nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Gia đạọ an vui.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Tài chánh có nhiều điều phải lo lắng vì những sự việc dồn dập nhưng rồi cũng giải quyết đâu vào đó cả. Chuyện giận hờn trong tình cảm đã dàn xếp êm xuôi nên tính thần thật vui vẻ.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Phải thật bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết công việc. Chưa nên hùn hạp lúc này kẻo dễ đưa đến thất bại não nề. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đưng nóng nảy quá gây căng thẳng trong gia đình.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Cẩn thận thật nhiều khi hùn hạp kẻo dễ gây xích mích cùng dễ bị lường gạt.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Có tin vui về công việc cũng như con cái đã hòa thuận trở lại. Tài chánh tương đối thỏai mái. Giao thiệp với người ngoài cần phải cẩn trọng lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Có tin vui về công việc đang dự tính làm ăn. Chuyện bạn bè không được tốt hãy để qua một bên. Chớ bực mình chỉ làm cho mình thêm mệt mà thôi. Có quà tặng bất ngờ.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Công việc đang gặp trở ngại lại có quý nhân tận tình giúp đỡ gỡ được sự rối rắm. Tài chánh ổn định. Cần thận trọng về mặt đối ngoại kẻo dễ bị sự hiểu lầm gây tai tiếng.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Có niềm vui bất ngờ về tài chánh, những món tiền không trông đợi tự dưng lại được. Nghề nghiệp đang tiến triển một cách khả quan. Lưu tâm đến sự giao tiếp với bạn bè của chúng.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Những sự trở ngại đã bớt lần lần nhưng cũng còn làm nhức đầu đôi chút. Phải chi phí những chuyện chẳng đặng đừng nhưng lại có may mắn về tài chánh tuy không nhiều lắm.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Tại nơi làm việc có những sự việc xảy ra một cách không đâu gây hiểu lầm làm tâm tình không vui. Tiền bạc hao phí những chuyện không đáng. Nhờ gia đạo vui vẻ nên cũng được an ủi.

CANH THÂN 42 TUỔI: Nghề nghiệp hơi bị đình trệ chút ít nhưng cũng chưa phải lo lắng. May mắn nhỏ về tiền bạc bất ngờ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giap thiệp kẻo dễ bị hiểu một cách méo mó lời của mình.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Đừng để những chuyện rạn nứt trong gia đạo trở nên căng thẳng hơn sẽ có nhiều điều không hay, cần tìm hiểu để thông cảm lẫn nhau. Tài lộc vẫn thỏa mái. Có món tiền trả nợ bất ngờ.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn vững chắc và tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tài chánh ổn định, thoải mái. Ưu tư về chuyện của con cái nhưng sẽ qua được một cách êm xuôi.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc, nhưng tinh thần vẫn vui vẻ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tuy có sự ganh ghét, đố kỵ nhưng không ảnh hưởng gì vì đã có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải bình tĩnh và mềm mỏng giải quyết, nóng giận chỉ làm căng thẳng rối rắm thêm mà thôi. Hãy tập trrung nổ lực vào công việc để tài chánh khá hơn lên.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Sau đôi lần trở ngại trong công việc, nên mọi sự đã tiến triển đều trở lại. Trong gia đình đã vui vẻ đầm ấm. Có chuyện vui của thân nhân từ xa mang đến. Tài chánh tốt đẹp.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối của con cháu khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh mọi việc sẽ đâu vào đó vì có quý nhân trợ giúp. Tài chánh bình thường.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn. Cũng lưu tâm tới những kẻ xấu mồm xấu miệng đặt điều nói xấu, mưu hại. Công việc tài lộc vẫn ổn định.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Có nhiều biện pháp hay để gỡ những rối rắm còn lại. Tuy nhiên tinh thần chứ được vui lắm vì tài chánh còn gặp khó khăn. Cần nhất gia đạo yên ấm. Sẽ có hên may vào cuối tuần.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Đừng vì những sự may mắn nhỏ mà quên đề cao cảnh giác. Hãy còn những trở ngại trong công việc, nếu không tính toán kỹ e gặp nhiều điều không tốt. Tài lộc bình thường.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tại để chấp nhận và có đường hướng cho tương lai. Đừng ôm những ảo tưởng để rồi thất vọng nhiều mà thôi. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Mộng mơ là cái hay cái đẹp của tuổi trẻ nhưng phải lưu tâm kẻo để người khác lợi dụng. Chỉ cần nổ lực làm việc cố gắng học hành chắc chắn sẽ thành công.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Trong tình cảm cần phải cân nhắc suy nghĩ kỹ càng hãy đi đến quyết định. Sốc nổi quá thì dễ tan vỡ hạnh phúc. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Tính chuyện làm ăn xa hoặc thay đổi lúc này chưa được đâu, cứ giữ nguyên công việc cũ sẽ đỡ hơn nhiều. Có tin vui về học hành về thành công trên đường sự nghiệp của con cái.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Tương đối ổn định trong công việc hiện tại. Tài chánh vẫn còn chưa được như ý muốn. Có bạn bè lâu không gặp đến thăm viếng. Gia đạo bình an.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo