Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (09/04/2021 - 15/04/2021)

Cập nhật lúc 09-04-2021 14:16:10 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Ráng bình tĩnh , đừng để chuyện phiền nhiễu đeo đẳng mãi, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành, nghề nghiệp. Mọi chuyện sẽ êm đẹp, đâu vào đó. May mắn nhỏ về tiền bạc.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Ráng bình tĩnh , đừng để chuyện phiền nhiễu đeo đẳng mãi, ảnh hưởng xấu đến chuyện học hành, nghề nghiệp. Mọi chuyện sẽ êm đẹp, đâu vào đó. May mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ lại ra tay kia vì phải xài những chuyện chẳng đặng đừng. Đừng phiêu lưu tình cảm chỉ rước lấy sự phiền hà, tai tiếng mà thôi.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Cẩn thận về nhà cửa cũng như tiền bạc kẻo kẻ gian rình rập trộm cướp. Cũng đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, đây sẽ là món nợ khó đòi, gia đình bình yên.

CANH TÝ 62 TUỔI: Có vài tin vui về công việc làm ăn. Tài lộc chưa có gì khởi sắc lắm. Con cái mang nhiều hỷ sự về học hành cũng như về công danh sự nghiệp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Nên chăm chỉ làm việc đừng để chuyện tình cảm chi phối. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có tin vui về tiền bạc.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Gặp những chuyện hung dữ tưởng nguy hiểm tới sự an toàn của bản thân. Nhưng mợi sự việc đều được ân sủng của đấng thiêng liêng che chở mà qua khỏi, biến nguy thành an vui.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Tuy có quý nhân giúp đỡ trong công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà quyên đề cao cảnh giác, dễ đưa đến chỗ suy sụp, thất bại. Cũng cẩn thận khi lái xe.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Có sự khắc khẩu, xích mích giữa bạn bè hoặc trong gia đình vì những chuyện không đâu. Nên ôn tồn, mềm dịu giải thích để tránh sự hiểu lầm. May mắn về tiền bạc.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Trong gia đình, có hỷ sự của thân nhân. Về tình cảm cá nhân còn nhiều lấn cấn. Đừng ôn ấp mối ưu tư đó mà nên bắc tay vào công việc sẽ không còn buồn phiền nữa.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Hao tốn về tiền tài cho những người thân trong gia đình. Tuy vậy, tài lộc vẫn được đắc ý, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, gia đạo an vui.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Lưu tâm nhiều về sự an vui của con cái, đặc biệt về xe cộ. Tiền bạc vẫn đều đặn nhưng vì phải chi phí nhiều nên cũng không khỏi lo âu.

CANH DẦN 72 TUỔI: Còn gặp nhiều điều chưa vừa ý để giải quyết chuyện tiền bạc còn tồn đọng bên ngoài. Tuy nhiên, cuối tuần sẽ có vài cơ hội may mắn đó.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hời hợt sẽ hư việc đây. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Chuyện của người đừng xen vào kẻo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự như ý. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Những sự khó khăn trở ngại đã đẩy lùi sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển trong tương lai. Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ lúc đầu.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Đừng nôn nóng quá độ trong những tính toán làm ăn. Hiện tại, tuy đã có những tin tức tương đối tốt đẹp nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo vấp phải tai hại đó

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có tin tức, thư từ của thân nhân từ xa tới. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ, khéo léo mểm mỏng sẽ giải quyết thoả đáng. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trở ngại chút đỉnh. Nên xem xét và gấp rút sắp xếp lại cho có hiệu quả hơn. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm rắc rối.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Những quyết định quan trọng nên suy xét thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hấp tấp sẽ bị thiệt thòi nhiều đó. Mềm mỏng hơn trong gia đình để tránh sự khắc khẩu. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Đừng ham vui thái quá mà quên mất bổn phận của mình hiện tại. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để lụy mà lơ là công việc, may mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Có tài lộc khá trong lúc này. Tuy nhiên không giữ được nhiều mà phải chi tiêu những chuyện ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân cũng như gia đạo vẫn đặng vui.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Tuy công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền bạc vẫn vô đều nhưng vẫn còn phải lo lắng nhiều về nhà cửa, về con cái trong tương lai. Có sự xum họp giữa thân nhân, anh chị em.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Nên coi kỹ lại những giấy tờ kẻo không sẽ gặp trở ngại. Tiền bạc cùng công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Về tình cảm cá nhân hiện tại có chiều hướng xấu đi vì có sự hiểu lầm vô cớ. Coi chừng kẻ tiểu nhân tìm cách ly giám nói xấu. Nghề nghiệp, tiền bạc bình thường.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Mọi việc đã trở lại bình thường. Nghề nghiệp vẫn vững tiến, tài chánh không có gì phải lo ngại. Nên lưu tâm để ý nhiều đến chuyện học hành cùng sự giao du của con cái.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Việc làm đã ổn định nhiều, tiền bạc tuy nhiên còn phải ưu tư chút ít vì gặp khó khăn trong thời gian qua chuyện lộn xộn trong gia đạo hiện đã tam yên.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Trong người mệt mỏi, sức khỏe hơi bị suy giảm, nên tĩnh dưỡng. Con cái có nhiều niềm vui như học hành tắng tiến. Sự nghiệp mỹ mãn cùng tình cảm tốt đẹp.

TUỔI MÙI


TÂN MÙI 31 TUỔI: Một vài may mắn đến cho những chương trình trong tương lai. Nghề nghiệp hiện tại vẫn tiến triển đều. Tài chánh ít phải lo lắng. Cẩn thận có tiểu nhân đố kỵ, ganh ghét.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Có nhiều sự may mắn, công việc tiến triển tốt đẹp, tiền bạc thoải mái đỡ phải bận tâm. Cũng nên lưu tâm tới con cái trong cái tuổi đang lớn của chúng, nhất là giao du bạn bè.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Có một vài trở ngại nhỏ trong công việc hiện tại, khiến phải tính toán, phải ưu tư để giải quyết cho thỏa đáng. Gia đạo tốt đẹp, con cái học hành tấn tới.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Cần nhất là phải giữ gìn sức khỏe, chuyện trì truệ công việc đôi chút là thứ yếu. Đừng cố gắng, phung phí sức lực thái quá sẽ có hại lớn cho bản thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất sự cảnh giác chắc chắn gặp nhiều điều tai hại. Trong nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ.

CANH THÂN 42 TUỔI: Có một vài tin may trong công việc, nhưng chưa hẳn đã sáng sủa lắng đâu. Còn vài trực trặc tưởng như gỡ không nổi. Sẽ có người lớn tuổi giúp đỡ.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Đừng thấy chuyện thành công mà quá vui quên xem xét đến những sổ sách, giấy tờ, dè chừng những chuyện liên quan tới chính quyền. Tài chánh tốt đẹp, gia đạo yên vui.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Cuốc sống hiện tại đã bớt được những sự ưu tư lo lắng vì có quý nhân giúp đỡ gỡ được những rối rắn, giữ gìn cẩn thận về vấn đề sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tư tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện làm ăn đã gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Vẫn còn có nhiều hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

ĐJNH DẬU 65 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Đừng quá cố chấp, bảo thủ những nhuyên tắc xa xưa chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

TUỔI HỢI


ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng đứng núi này trông núi nọ, chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Có một vài sự tiến triền tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đở nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lý, kẻo rước lất những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh có may mắn nhỏ. Đề phòng bị thị phi, miệng tiếng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo