Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (06/01/2017 - 12/01/2017)

Cập nhật lúc 06-01-2017 18:50:02 (GMT+1)

 

GIÁP TÝ 33 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Nên khiêm nhượng mới được nhiều sự thương mến của mọi người xung quanh. Kiêu căng hợm mình chỉ chuốc lấy những sự thất bại. Tài lộc may bất ngờ.


TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Nên khiêm nhượng mới được nhiều sự thương mến của mọi người xung quanh. Kiêu căng hợm mình chỉ chuốc lấy những sự thất bại. Tài lộc may bất ngờ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Công việc có sự thay đổi, nhưng đòi hỏi phải gan lì, mạo hiểm. Cần cân nhắc thật cẩn thận để đi đến quyết định. Lưu tâm thật nhiều về những cộng sự viên cùng giấy tờ.
CANH TÝ 57 TUỔI: Được hanh thông trên lãnh vực nghề nghiệp. Tài lộc tiến triển khả quan. Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm, cần bình tĩnh, khéo léo xử trí để khỏi gây mối hận tình.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Chưa biết giải quyết công việc như thế nào để cho hợp tình hợp lý. Đây là điều tế nhị, dễ mích lòng. Nhưng cũng đừng quyết định theo tình cảm quá độ sẽ hư việc. Tài chánh ổn định.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Có những sự việc xảy ra ngoài dự liệu khiến tinh thần không được vui. Đây chỉ là chuyện xui nhỏ, đừng để tinh thần chán nản quá. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Để ý thật nhiều đến lời nói cũng như hành động kẻo dễ bị hiểu lầm, gây sự xích mích, tranh chấp với người xung quanh.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Được bạn bè cũng như người thân tận tình giúp đỡ nên tinh thần được vui nhiều. Công việc có một vài trục trặc nhỏ không đáng kể. Tài lộc tương đối dễ chịu. Cẩn thận về xe cộ.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Không nên nóng nảy thái quá về những chuyện nhỏ làm cho gia đạo lộn xộn. Hãy bình tĩnh suy xét để khỏi làm buồn lòng người thân. Có giấy tờ vui về công việc.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Hãy còn quá trẻ, nên tự kiềm chế, đừng lao mình vào chuyện tình cảm như con thiêu thân sẽ không lợi cho công việc cũng như ảnh hưởng đến sự nghiệp mai sau. May mắn nhỏ về tiền bạc.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Chuyện tình cảm còn nhiều rối rắm một phần cũng do chính mình tạo ra. Phải biết suy xét, cư xử cho đúng cách đỡ mệt về tinh thần. Công việc còn nhiều sự căng thẳng tuy nhiên tài lộc khá.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Sự hùn hạp chỉ mang lại sự đổ vỡ, sự mích lòng mà thôi. Nếu dứt được nên quyết định sớm để khỏi bị phiền nhiễu sau này. Công việc tuy trôi chảy, vui vẻ nhưng tài chánh không được như ý.
CANH DẦN 67 TUỔI: Vẫn còn một vài chuyện phiền nhiễu nhỏ vì sự hiểu lầm khiến tinh thần không được vui. Đã vậy, việc làm lại có tiểu nhân ganh ghét. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Gia đạo ổn định.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Tâm tình vui vẻ thoải mái. Công việc đang tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, bôi bác.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Đã giảm bớt những khó khăn hiện tại và đã có những bước tiến nhỏ nhưng chắc chắn. Tài lộc hiện nay cũng chưa đến nỗi nào, kiên trì thêm nữa sẽ qua được. Lái xe phải thật cẩn thận.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Công việc làm ăn đã tiến triển bình thường trở lại, tuy còn một vài trục trặc nhỏ khiến phải ưu tư, lo lắng. Cũng nên thu xếp chuyện trong gia đình, đừng để lộn xộn ảnh hưởng không tốt.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Mọi việc vẫn được diễn tiến thoải mái trong tuần này. Có quà tặng bất ngờ đúng theo ý thích nên mang lại niềm vui nhiều. Con cái cũng mang về nhiều chuyện thuận lợi cho gia đình.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Đã bớt được những căng thẳng trong công việc đang làm nhờ có quý nhân trợ giúp. Tài chánh tương đối ổn định, đỡ phải lo âu. Đi xa có lợi nhưng cũng đề phòng kẻ gian.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Tiền bạc vô ra không đều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái, nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Vì công ăn việc làm phải di chuyển nhiều, nhưng lại nhờ đó mà tiền bạc hanh thông. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét, dòm ngó mưu hại. Gia đạo đầy hỷ khí.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn gặp căng thẳng nhưng tài lộc lại rất thuận lợi, thoải mái. Có tin vui của bạn bè cũ đã xa cách lâu năm. Gia đạo đã lấy lại sự yên ấm rồi đó.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Chuyện tình cảm có 1 vài hiểu lầm nên tinh thần không vui. Đã vậy nơi làm việc có vài rắc rối. Hãy bình tĩnh mọi việc sẽ qua đi một cách tốt đẹp. Có tài lộc nhỏ.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: Có đôi chút rắc rối, lộn xộn tại nơi làm việc khiến đầu óc không được thanh thản. Nên giữ ý tứ, cẩn thận về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm đó. Đi xe cộ phải thật cẩn thận. Tình cảm cá nhân đắc ý.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Có tin vui bất ngờ trong công ăn việc làm, nghề nghiệp mang lại mối lợi tương đối khá. Trong nhà, có sự hiểu lầm nên có to tiếng đôi chút nhưng lại dàn xếp được, không khí hòa hoãn trở lại.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Lo lắng quá trong công việc làm chi cho mệt mỏi tinh thần. Công việc vẫn tiến triển đều, chỉ sao thu xếp vun khéo là được rồi. Có quà tặng của người thân từ xa mang tới.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: Bận rộn, chạy đôn chạy đáo nhiều cho công việc, nhưng bù lại kết quả đạt được rất khả quan. Dĩ nhiên nhờ đó tiền bạc có phần thoải mái. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tình cảm vui.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Trở ngại, trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại hãy còn vướng mắc chưa giải quyết dứt điểm. Tiền bạc tuy phải chi phí nhiều nhưng lại đạt được như ý mong muốn. Lưu tâm về xe cộ.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Trong gia đạo có nhiều hỷ khí do con cái mang về. Đừng phiêu lưu về tình cảm, chỉ mang lại sự rắc rối cho gia đình mà thôi.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Chưa nên mưu tính những chuyện mới. Thay đổi lúc này chỉ mang lại nhiều sự bất lợi. Tiền bạc gặp một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận nhiều về sức khỏe

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Chớ chấp nhất những hành động gây phiền toái cho mình của những người cùng nơi làm việc. Bực dọc chỉ làm cho mình căng thẳng, nặng đầu mà thôi. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
KỶ MÙI 38 TUỔI: Tài chánh thâu đạt được rất khả quan tuy rằng công việc phải lo toan, mất sức thật nhiều. Chuyện bực mình về thân tộc nên bỏ qua một bên để cho tinh thần được bình thản.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Nghề nghiệp có vài sự xáo trộn khiến phải để tâm cùng lo lắng nhiều. Tiền bạc tuy ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều ngoài sự dự liệu. Quan tâm hơn nữa đến con cái.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Chuyện đâu còn đó, làm ồn ào thái quá chỉ khiến cho rối nùi thêm mà thôi. Bình tĩnh giải quyết là cách xử trí hay nhất. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Đã qua được những rắc rối, hiểu lầm về tình cảm khiến tinh thần vui trở lại. Việc làm hiện tại có vài khó khăn, cần dồn hết nỗ lực để giải quyết. Tài lộc thoải mái.
CANH THÂN 37 TUỔI: Cần đề cao cảnh giác những kẻ gian phi, lưu manh, nhất là những lúc đi về khuya khoắt. Việc làm có đôi phần trì trệ nhưng không đáng lo lắm. Có sự bực mình vì người thân.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Chuyện gia đình vui vẻ bề ngoài, nhưng bên trong có những buồn phiền khó nói. Về công việc, đừng ham những lợi nhỏ mà hư chuyện đại sự. Tài lộc ổn định.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Chưa nên xúc tiến những chuyện làm ăn mới vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cũng không nên bùi tai nghe lời ngon ngọt hùn hạp, chỉ rước thêm sự phiền hà, bực mình thôi.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Cần suy nghĩ cho thật chín chắn. Chuyện gia đình bất động cũng chỉ vì muốn cho tốt đẹp mà thôi, đừng xem đó như là bị hất hủi. Nên sáng suốt để nhận định cho đúng.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Công việc tuy còn tồn đọng nhưng cứ từ từ giải quyết từng sự việc, mọi chuyện sẽ êm xuôi cả. Đừng lo lắng thái quá chỉ mệt trí mà thôi. Tài lộc bình thường. Tình cảm hơi rắc rối.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Chớ để tâm đến những chuyện người thân của mình gây nhiều chuyện bực mình. Suy nghĩ chỉ làm tinh thần căng thẳng mà không giải quyết được gì cả. Có may mắn nhiều về tiền bạc.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Công việc trôi chảy, hanh thông. Đã vậy lại có quý nhân tận tình trợ giúp thêm phần may mắn. Có hỷ sự của con cái mang về. Lưu tâm nhiều về xe cộ, về sức khỏe.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Bạn bè đối xử không tốt làm buồn phiền không ít. Hãy bỏ qua, đừng bận tâm, nên chọn bạn cho thật kỹ hãy giao thiệp đỡ mệt trí. Nghề nghiệp, tiền bạc tiến triển đều.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Chớ nên tính toán những chuyện xa vời. Nhìn thẳng vào thực tế để quyết định cho đúng. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển khả quan. Tài chánh tuy phải chi phí nhiều nhưng tiền kiếm được tương đối thoải mái. Vẫn còn một vài rắc rối, bất đồng nhỏ trong gia đình.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Việc làm gặp một vài trục trặc khiến phải ưu tư, lo lắng nhiều. Tiền bạc cũng bị kẹt vào những chuyện không đâu. Sẽ có hanh thông vào phút chót. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn chưa biết quyết định như thế nào khiến tinh thần hơi bị rối loạn không yên. Cố trấn tĩnh dồn nỗ lực vào việc làm để bớt phần căng thẳng.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Chưa được vui lắm về những chuyện tình cảm cá nhân. Có vài sự bất đồng chính kiến khó giải quyết. Việc làm ổn định nhưng luôn luôn phải đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại
KỶ HỢI 58 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng những kẻ mưu toan gạt gẫm về tài chánh. Cứ giữ vững như cũ trong việc làm hiện tại để khỏi phải lo lắng về những biến động. Gia đạo có hỷ sự.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Đã có những tin vui về công việc dự định sắp tới. Những chuyện sang nhượng đã thấy có những bước tiến đáng kể. Tiền bạc may mắn bất ngờ. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo