Tử vi

Tử vi phương Đông: Tuần (04/03/2022 - 10/03/2022)

Cập nhật lúc 04-03-2022 16:39:42 (GMT+1)

 

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm, gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.


TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Nên vững tinh thần hơn nữa. Chuyện tình cảm, gặp nhiều rắc rối, từ từ sẽ đi đến ổn định. Cũng lưu tâm về vấn đề xe cộ. Công việc có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Công việc gặp đôi chút trở ngại, khiến tinh thần giao động. Bình tĩnh sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chớ tranh chấp hơn thua, mang lại hậu quả khó lường. Nhức đầu về tiền bạc.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Có nhiều may mắn khi giao tiếp với bên ngoài, gặp cơ hội làm quen với quý nhân. Về mặt tình cảm, nên tự chế kẻo không dễ bị phiền hà, rắc rối. Nghề nghiệp, tiền bạc khả quan.

CANH TÝ 63 TUỔI : Đừng vì những lời bàn ra tán vào mà lung lay ý chí. Hãy tự tin và sáng suốt nhận định. Trong gia đạo có một vài ý kiến bất đồng gây xào xáo, nên khéo léo dàn xếp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Nhớ tránh những chỗ tụ tập đông người. Cũng không nên đi chơi khuya có hại cho bản thân. Sẽ có hên may bất ngờ trong công việc như tăng lương, được nâng đỡ.

QUÝ SỮU 50 TUỔI : Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui. Tuy nhiên nếu là phiêu lưu trong địa hạt này, cần phải tự chế kẻo ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc gia đình. Có may mắn về tiền bạc.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Không nên tính toán, dự trù một chuyện gì trong thời gian này. Cứ để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp bất ngờ mang đến. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Không nên ôm đồm nhiều công việc thái quá sẽ không đưa đến kết quả như ý. Hãy tập trung vào từng việc một và lần lượt giải quyết. Tài chánh có nhiều khích lệ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Hãy thận trọng trong cách cữ xử để tránh sự gây xích mích với người xung quanh. Công việc tuy gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua dễ dàng. Lưu tâm về xe cộ.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Tình cảm cá nhân gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ, khiến tinh thần thoải mái thật nhiều. Về nghề nghiệp có nhiều cơ may để đạt đến thành công cả về phương diện tiền bạc.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Gia Đạo vẫn còn vài rắc rối, trục trặc vì sự hiểu lầm, nhưng đã đỡ hơn nhiều. Việc làm có vài may mắn để giải tỏa những khó khăn. Tài chánh có quý nhân trợ giúp.

CANH DẦN 73 TUỔI : Tình cảm cá nhân có những trăn trở vì ngoài tầm kiểm soát, tinh thần không vui. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp vì có quý nhân giúp đỡ. Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân mưu hại.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm tuy vui nhưng phải biết chừng mực, để lụy quá sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Gặp chuyện rối rắm về giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp, phải thật cẩn thận kẻo việc bé xé ra to. Sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp. Tài lộc binh thường.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Đừng bảo thủ, cố chấp thái quá chỉ mang cái mệt vài thân. Cởi mỡ hơn nữa không những nhẹ nhõm tinh thần mà còn có lợi bất ngờ về nghề nghiệp nữa. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Công việc khởi sắc hơn nhờ hên may bất ngờ. Những sự lo nghĩ phiền hà vì chuyện không hay của con cái lại qua được một cách dễ dàng. Tai chánh khả quan, gia đạo yên vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Nên thận trọng trong vấn đề giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm vì những lời nói vô tình. Về mặt tình cảm cùng công việc đã bớt được những căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Nên mềm mỏng, nhũn nhăn tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ gây ra hiểu lầm, xích mích có hại lớn. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân không vui.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Ráng chịu đựng thêm một thời gian nữa, mọi sự sẽ hanh thông.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Thời điểm này phải làm việc mất sức thật nhiều. Kết quả đạt được tuy khiêm nhượng nhưng sẽ là cái đà thuận lợi cho tương lai. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng dừng.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Tài chánh có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Đừng làm việc theo bản năng mà cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào công việc kẻo dễ đi đến thất bại. Tình cảm cá nhân thoải mái.

ĐỊNH TỴ 46 TUỔI : Chớ để những sự bất bình , nổi nóng ảnh hưởng tới nghề nghiệp hiện tại. Trầm tĩnh vẫn là cách tốt nhất để giải quyết mọi sự việc. Lo lắng về tiền bạc nhưng lại có may bất ngờ vào cuối tuần.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Nghề nghiệp gặp phải một vài trở ngại khiến tinh thần không vui. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị bắt bẻ. Tài chánh đầu tuần hơi phải lo lắng, cuối tuần dễ chịu.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Đừng để những chuyện hiểu lầm xích mích trong gia đạo trở thành vấn đề lớn. Khôn khéo lại ngay từ đầu sẽ êm đẹp. Nghề nghiệp tài lộc chưa có gì khởi sắc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : May mắn nhiều về công việc, nghề nghiệp hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh đã đỡ bị hao tốn và đạt được tương đối khả quan. Có tin vui về tình cảm.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Chớ ham vui, nhất là phiêu lưu về tình cảm, sẽ mang lại những chuyện không hay trong gia đình. Nghề nghiệp tài lộc vẫn tiến triển đều.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Đã giải tỏa được những rắc rối, trở ngại tại nơi làm việc cũng như những hiểu lầm trong gia đạo. Tài chánh tương đối ổn định. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Thay đổi công việc hoặc di chuyển đi xa đều gặp nhiều thuận lợi. Có tin vui của con cái. Sức khỏe hơi bị suy yếu nhất là những thay đổi thời tiết.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Nghề nghiệp tương đối hanh thông sau một thời gian như bị ngừng đọng. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Chuyện tai bay vạ gió là do kẻ xấu rấp tâm mưu hại. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giải tỏa được nỗi oan tình này. Tài lộc ổn định, gia đạo bình an.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Khéo léo cư xử hòa mình với con cái để giữ gia đạo yên vui, nóng nảy chỉ làm thêm hố ngăn cách mà thôi. Việc làm tài chánh vẫn tiến triển đều.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Đã tương đối ổn định êm đẹp sau những mâu thuẫn xảy ra trong gia đạo. Về công ăn việc làm phải cẩn thận, chưa nên hùn hạp lúc này.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Mất nhiều công sức nhưng kết quả tuy tương đối nhưng vẫn không được như ý trong công việc. Hao tốn tiền về sữa chữa xe cộ cùng mua sắm.

CANH THÂN 43 TUỔI : Một vài may mắn nhỏ về tài chánh khiến tinh thần đỡ căng thẳng, rối rắm. Chuyện gia đình có nhiều việc xảy đến làm nhức đầu. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ.

MẬU THÂN 55 TUỔI : May mắn trong công việc hiện tại mặc dầu mất nhiều công sức, nhưng lại đạt được kết quả khả quan. Tiền bạc khá hanh thông thoải mái. Gia đình bình an.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Lưu ý thật nhiều về sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị phạt vạ vì vi phạm lưu thông. Tài lộc nghề nghiệp ổn định.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Hao tốn tiền về những chuyện hiếu hỷ. Bù lại tình cảm vui vẻ vì có vài người để ý đến mình. Phải cẩn trọng khi giao tiếp, đừng buông thả có hại.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Hết rồi những xui xẻo, quấy nhiễu bấy lâu nay. Mọi toan tính có thể thực hiện được tốt đẹp. Cơ hội chuyển bại thành thắng đã khởi đầu. Gia đạo bình yên.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Vẫn còn có sự bực mình do anh em trong thân tộc mang đến. Không nên vì chuyện này mà để tinh thần bị dồn quá độ. Bình tĩnh để khỏi ảnh hưởng đến việc làm. Gia đình đầm ấm.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Cung Thiên Di đã bắt đầu động. Nếu có việc phải đi xa cũng rất tốt, bổn mang vững vàng. Chớ ưu tư nhiều quá về tiền bạc sẽ có may bất ngờ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Chưa nên quyết định những chuyện lớn trong thời gian này. Từ từ suy nghĩ thật kỹ để khỏi sơ xẩy. Tình cảm cá nhân hơi bị rối. Tài chánh hanh thông.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Một vài may mắn nhỏ như một cái phao để kẻ suýt bị chết đuối níu vào. Công việc còn gặp nhiều trì trệ. Tài chánh cũng vậy, chưa có gì khởi sắc theo ý muốn.

CANH TUẤT 63 TUỔI : Còn nhiều trong gai trong lĩnh vực làm ăn, tuy rằng đã tính toán hết mức. Chưa nên tính chuyện hùn hạp kẻo đưa đến thất bại đó.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Hãy nghe những lời khuyên can, những lời cố vấn của những bạn bè, thân nhân rành rẽ sự việc. Cẩn thận kẻ gian phi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Tình cảm nhiều biến động như khúc quanh giữa ngã ba đường, không biết chọn đường nào cho đúng. Cân nhắc thật kỹ, nếu cần hỏi ý kiến những người thân, những vị cao tuổi.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Tin vui đến bất ngờ đã phá vỡ được những bế tắc hiện tại khiến cho nghề nghiệp lại bắt đầu hanh thông. Tuy vậy tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận kẻo bị khẩu thiệt.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Nhiều việc vui vẻ dẫn đến, nhất là trong nghề nghiệp và vấn đề tài chánh. Lưu tâm nhiều về con cái đừng chiều thái quá chỉ hại cho chúng mà thôi.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Sức khỏe tốt đẹp, những trở ngại trong nghề nghiệp giảm rất nhiều nên tình thần cũng bớt căng thẳng. Có quý nhân trợ giúp căng làm tăng sự may mắn trong công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo