Tử vi

Từ tháng 9 đến cuối năm, 3 con giáp này tiền đổ về đầy cửa, giàu nhanh như vũ bão

Cập nhật lúc 02-09-2019 15:24:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là 3 con giáp sẽ lội ngược dòng, may mắn bủa vây, sự nghiệp thăng tiến vù vù từ giờ đến cuối năm.


Tuổi Dậu

Tử vi học có nói, từ tháng 9 này đến cuối năm, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân, nên công việc vô cùng thuận lợi và khởi sắc.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ sẽ phát huy hết tiềm năng của mình. Điều này cũng giúp cho Dậu có thể tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang.

Đặc biệt, trong thời gian tới đây, những người tuổi Dậu sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, muốn không giàu có cũng khó.

Tuổi Mão

Tử vi học có nói, trong khoảng thời gian từ giờ đến cuối năm vận khí của người tuổi Mão mới thực sự khởi sắc. Cuộc sống trở nên suôn sẻ, vấn đề tài chính cũng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Không những thế, nhờ có quý nhân phù trợ và thần tài gõ cửa nên công việc của người tuổi Mão cũng lên như diều gặp gió, thu nhập lên dồi dào.

Bên cạnh đó, với những người làm về lĩnh vực kinh doanh sẽ có cơ hội nhận được một số lời mời hợp tác và nếu biết cách nắm bắt thì sẽ thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Dần

Từ tháng 9 đến cuối năm, tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm vì thu nhập của bạn sẽ tăng vọt.

Không những thế, sự nghiệp còn được quý nhân tương trợ, may mắn cũng kéo về tới tấp giúp đỡ cho tuổi Dần. Kể từ đây, công việc của Dần sẽ tiến triển thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì.

Đáng chú ý, Thần Tài đang ở cạnh bên, tiền bạc cứ thế theo về nhà, túi tiền đầy căng, bạn sẽ có một cuộc sóng giàu sang khiến bao người mơ ước.

Nguồn: Tú Linh/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo