Tử vi

Top 4 chòm sao sẽ đem đến niềm vui cho bạn trong tháng 9

Cập nhật lúc 30-08-2014 15:14:46 (GMT+1)

 

Đảm bảo với bạn rằng tháng 9 này sẽ trở nên cực kỳ buồn chán nếu chẳng may vắng bóng Bảo Bình. Bởi cái tính cách kỳ dị của họ sẽ đem lại sự may mắn cho cho bạn trong suốt tháng 9 này đó.


1. Bạch Dương

Trong tháng này, sức lửa của Bạch Dương, khả năng lãnh đạo và sự nhiệt tình của cung hoàng đạo này sẽ mang đến nhiều đổi thay trong cuộc sống và công việc của bạn. Công việc của bạn chắn chắn sẽ có những cải thiện mang tính đột phá nếu bạn làm việc với cung hoàng đạo này. Nếu không phải là công việc, hãy rủ Bạch Dương đi du lịch. Đảm bảo rằng khi bạn ghép "cạ" với Bạch Dương rồi bạn sẽ không bao giờ thấy chán đâu! Sự hiếu động và vui vẻ của Bạch Dương sẽ ngầm kích thích máu phiêu lưu và nét con trẻ trong tâm hồn của bạn đấy.

2. Xử Nữ

Một người mà bạn cực kỳ nên lựa chọn ở bên trong tháng 9 là Xử Nữ. Tháng 9 với lượng công việc đổ dồn và cực kỳ nhiều dự án mới, vì thế một người đồng nghiệp như Xử Nữ là điều mà ai ai cũng mong mỏi. Xử Nữ vốn là con người của công việc, họ làm việc luôn cực kỳ kỹ tính và hướng đến sự hoàn hảo. Thật sự, Xử Nữ là chòm sao may mắn nhất hỗ trợ bạn trong tháng 9 này. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn khuyến khích bạn làm việc độc lập và tự quyết trong mọi việc, thôi thúc bạn không trở nên lười biếng quá mức và dễ ỷ lại vào sự nhiệt tình của người khác đấy.

3. Thiên Bình

Thần tài tình cảm của bạn trong tháng 9 này nằm ở cung Thiên Bình khéo léo và nhiệt tình. Bạn hãy ngay lập tức kết thân với Thiên Bình và rủ rê họ trong mọi kế hoạch ăn chơi nhé. Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, tháng 9 sẽ là một tháng trong mơ trong chuyện tình cảm của bạn. Nếu không, hãy hỏi Thiên Bình trong mọi vấn đề tình cảm, cảm xúc và các lời khuyên về mối quan hệ. Chắc chắn, cung hoàng đạo này sẽ mang lại một luồng gió hoàn toàn mới trong chuyện tình cảm bạn đấy. Thiên Bình còn có khả năng tác hợp và làm "ông tơ bà nguyệt" cho những người bạn thân của mình cơ đấy. Một mối tình mà bất cứ ai cũng sẽ phải ghen tị sẽ xuất hiện nếu Thiên Bình xuất hiện và làm thần cupid cho mối quan hệ ấy.

4. Bảo Bình

Bảo Bình sẽ trở thành một "cạ cứng" ăn ý của bất cứ ai trong những ngày đầu thu tháng 9 này. Cho dù bạn có khó tính, cầu toàn và vấn đề của bạn là gì thì Bảo Bình cũng có thể đưa ra câu trả lời mà bạn không ngờ tới đấy. Đảm bảo với bạn rằng tháng 9 này sẽ trở nên cực kỳ buồn chán nếu chẳng may vắng bóng Bảo Bình. Những tên “người ngoài hành tinh” Bảo Bình với tính cách kỳ dị của họ sẽ đem lại sự may mắn cho cho bạn trong suốt tháng này.

Nguồn: viet-times

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo