Tử vi

Tổng quan tử vi tình duyên, sự nghiệp, tài lộc chi tiết nhất cho 12 con giáp năm 2017

Cập nhật lúc 03-01-2017 16:08:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hãy cùng xem trong năm 2017 này, sự nghiệp, tình duyên, tài vận, sức khỏe của 12 con giáp phát triển như nào nhé.


Tuổi Tý

Năm 2017 đánh dấu khá nhiều cơ hội phát triển cho những người tuổi Tý. Với những ai đang làm công ăn lương thì sẽ được ưu ái về công việc, những người kinh doanh sẽ gặt hái vô số thành quả ngọt ngào.  Có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ khá bận rộn trong năm 2017 do đó phải chuẩn bị tâm lý, cũng như sức khỏe thật tốt.

Do năm nay tinh thần không được ổn, nên tuổi Tý không đặt quá nhiều niềm tin vào tình yêu của mình, họ sẽ cảm thấy thiếu an toàn nếu có sự xa cách. Tốt nhất là bạn hãy dành thời gian ở bên và quan tâm đối phương nhiều hơn để cải thiện tình hình.

Tuổi Sửu

Năm Đinh Dậu là một năm cực may mắn với những người tuổi Sửu.

May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vận may với cá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng có thể gặp những giai đoạn rắc rối vào giữa năm 2017, bạn nên tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình.

Đinh Dậu 2017 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thề. ,Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ớ thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp bạn tốt. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tuy nhiên từ khoảng giữa năm đổ ra cần đề phòng thất bại, xui rủi.

Năm nay là một năm nhiều thách thức và cực kỳ bận rộn với người tuôi Dần. Nhìn chung, Đinh Dậu 2017 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn.

Tình cảm của người tuổi Dần cũng có phát triển khá êm đềm, hạnh phúc.

Tuổi Mão

 Tử vi năm 2017 người tuổi Mão xin bật mí rằng, có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều có chung quan điểm, tư duy. Do vậy, nên biết cách nhún nhường, nói năng khiêm tốn, tránh tranh cãi, xảy ra những tranh chấp với những antifan, với người cùng chí hướng trong 12 con giáp, như vậy mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, tình duyên lại không tốt đẹp lắm. Nếu bạn đang đi tìm một nửa của mình, bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ những người tin cậy. Nếu đã có mối quan hệ nghiêm túc, tránh tranh cãi, xung đột với người yêu thương bạn nhé.

Tuổi Thìn

Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 2017 sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì Đinh Dậu 2017 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể.

Tử vi năm 2017 người tuổi Thìndự báo12 tháng tới sẽ là chuỗi ngày may mắn về tình cảm cho người tuổi Thìn. Bạn sẽ có thể gặp được người mà bạn muốn nói chuyện hàng ngày.

Tuổi Tỵ

Năm nay, tuổi Tỵ chuyển biến rất ít. Nếu không thật sự bứt phá, bạn sẽ không làm được gì, hãy nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất.

Có thể nói 2017 là một năm phát triển về nghề nghiệp cực tốt cho người tuổi Tỵ, May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển.

Rất có thể nhân duyên của bạn bạn sẽ xuất hiện trong năm con Gà. Nếu bạn đang độc thân, đây chính là thời điểm thích hợp để tìm được một nửa cho mình. Nếu là đàn ông, bạn sẽ có cơ hội để gặp nhiều phụ nữ.

Tuổi Ngọ

Đây là một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ đối với người cầm tinh con ngựa, bạn có thể hạn chế vận rủi bằng cách trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng ở gần cửa ra vào.  Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.

Nếu đang yêu, tình cảm của hai bạn rất vững chắc và ổn định. Nhưng hai bạn cần tránh xảy ra những cuộc xung đột nhỏ. Cơ hội tìm kiếm tình yêu sẽ tới với những con giáp tuổi Ngọ độc thân trong năm 2017 này. Chúc mừng những bạn cầm tinh con ngựa đang "hóng" xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Ngọ nha!

Tuổi Mùi

Năm nay là một năm nhiều cơ hội với người tuổi Mùi. ạn có cơ hội để cải thiện các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn sẽ thường xuyên gặp những người mang nhiều đặc điểm tính cách của người tuổi Dậu.

Đinh Dậu 2017 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng.

Nếu bạn đang độc thân và tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ có cơ hội tìm được nhân duyên của mình. Quan trọng là bạn đừng đặt quá nhiều áp lực lên đối phương.

Tuổi Thân

Đây là một năm cần hết sức cẩn trọng với những người cầm tinh con Khỉ. Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gi mình đạt được trong Đinh Dậu 2017 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có đượchình ảnhtốt đẹp trong tập thể.

Lời khuyên cho chuyện tình cảm là hãy kiên nhẫn với người bạn yêu hơn.

Tuổi Dậu

Năm nay là một năm khởi sắc bừng bừng với những người tuổi Dậu. Đinh Dậu 2017 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, năm nay bạn sẽ gặp phải đôi chút rắc rối về chuyện tình cảm.  Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều tình địch để dành lấy tình yêu của mình trong năm.

Bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ xã giao trong năm con Gà. Bạn nên thể hiện sự lịch sự trước đám đông, giúp đỡ mọi người và mở ra cơ hội cho bạn bè mình. Chỉ cần giữ thái độ lịch sự và khiêm tốn, bạn sẽ được mọi người yêu mến.

Tuổi Tuất

Đây là một năm tuyệt vời đối với người tuổi Tuất, bạn có nhiều cơ hội để bộc lộ năng lực của bản thân, nếu nắm chắc phần thắng thì 2017 sẽ là một năm “rực rỡ” đối với bạn. Để đạt được thành công thì bạn cũng cần nỗ lực thật nhiều và trải qua nhiều cay đắng, ngọt bùi.

Nếu đang yêu, cả hai bạn cần suy nghĩ kỹ và thực sự kiên nhẫn trước khi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Nếu đã kết hôn, mối quan hệ vợ chồng của bạn rất êm ấm.

Tuổi Hợi

Trong năm, bạn dễ gặp phải khẩu thiệt thị phi, dễ bị bạn bè hiểu lầm nên cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. Mỗi khi xảy ra xung đột, bạn cần tỏ thái độ rộng lượng, bao dung để duy trì được mối quan hệ. Công việc của bạn trong năm 2017 gặp khá nhiều thuận lợi tuy nhiên do có một số vấn đề mới phát sinh nên bạn sẽ cảm thấy áp lực, khi đó, hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

 Tử vi tuổi Hợi năm 2017 xin khẽ nhắc rằng, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người mà bạn thích. Nếu đang yêu, bạn cần thể hiện nhiều hành động, cử chỉ thân mật với đối phương hơn để mối quan hệ của hai bạn thêm bền vững.

Nguồn: Phong Linh/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo