Tử vi

Số mệnh, tính cách bạn phản ánh qua ánh mắt

Cập nhật lúc 19-03-2016 21:24:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạn có biết ánh mắt của bạn đang phản chiếu một phần tính cách và số mệnh của bạn?


1. Ánh mắt có thần

Người có đôi mắt có hồn và ánh mắt có thần là người trời sinh thông minh, độc lập, có lập trường và kiên trì. Họ tiếp thu nhanh và sâu sắc.

Những người này một khi đã suy nghĩ, cân nhắc rồi đưa ra quyết định thì họ sống chết cũng sẽ theo đuổi đến cùng. Hơn hết, hó luôn hướng về phía trước và không ngại khó khăn nên thành công dĩ nhiên sẽ đến với họ.

Tương lai của họ sẽ vô cùng sáng lạng.

2. Ánh mắt trong veo, lấp lánh

Ánh mắt trong veo thi thoáng lấp lánh và ươn ướt phản chiếu một tâm hồn lương thiện, thuần khiết và đầy hoài bão đằng sau nó. Những người có ánh mắt này luôn được nhiều người xung quanh yêu quý.

Họ sống một cách đơn giản, suy nghĩ thuần khiến và lương thiện. Họ cũng khá tinh tế và sâu sắc trong việc nắm bắt tâm lí người khác.

Dù vậy, họ vẫn ôm ấp những hoài bão cho riêng mình và cố gắng vì nó. Chính vì vậy, tương lai của họ sẽ thành công và bình yên hơn cả những gì họ đặt ra.

3. Ánh mắt vô hồn

Những người có ánh mắt vô hồn, buồn rầu, vô định thường là những người lười nhác, dễ bỏ cuộc, thiếu tập trung và không đáng tin.

Dù cũng có ước mơ nhưng họ dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó hơn là thực hiện nó. Cộng thêm bản tính lo xa và dễ nản nên thường những kế hoạch họ đặt ra ban đầu đều tan thành mây khói.

Vì thiếu tính kiên định mà họ khó có thể thành công trong cả công việc lẫn tình cảm.

4. Ánh mắt liên láo

Người luôn né tránh ánh nhìn của người khác là người có ánh mắt láo liên láo lịa. Ánh mắt này cho thấy họ không chân thành, nhiệt tình.

Trong mọi việc, họ thường không làm đến nơi đến chốn và đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Hơn nữa, họ là người dễ phản bội và đâm sau lưng người khác.

Chính vì vậy, nhiều người không mấy yêu thích họ. Tương lai của họ dù có thành công về tiền bạc thì cũng thất bại trong tình cảm.

Nguồn: Thế giới trẻ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo