Tử vi

Sơ lược Tử vi 2017 - Đinh Dậu

Cập nhật lúc 31-12-2016 12:00:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Năm nay cũng lại gặp Kiếp tài, kinh doanh mưu sự đều trở ngại. Tuy cũng có được cơ hội kiếm tiền nhưng rồi lại gặp cảnh tiêu pha. Duy chỉ có sự nghiệp vun trồng, quyền hành vẫn nắm, tuy có chút tài lộc, nhưng lại phải chi nhiều, không gặp chuyện thị phi, nhưng một năm trôi qua bàng bạc, nếu có đâu đó vang vọng âm thanh của tiền bạc nhưng anh hùng nhiều không kể xiết. Cuối năm có chút tài lộc.


Tử vi 2017 tuổi Tý sơ lược


I. Tử vi 2017 tuổi Tý đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Tử vi 2017 năm này cho thấy sẽ có nhiều người tuổi Tý "châu ngọc đầy nhà, mãn đường cát khánh". Không là đa phúc đa thọ ắt sẽ đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, để "diều bay cao quá ắt sẽ đứt dây", mà mắc khẩu thiệt kiện tụng hoặc bị đe doạ, chuyện cát lợi theo đó sẽ hoá thành hư vô.

1. Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tý.

Vào năm 2017, sao tiền tài chiếu trên cao, không may mắn về tài vận, song thuận lợi trong đầu tư lập nghiệp hoặc mua bán. Tuy nhiên, cần quản lý tiền bạc và của cải cẩn thận, chớ bày tiền trước mắt người khác kẻo dẫn tới hoạ "mất của". Tháng tốt nhất cho tài vận là tháng 2, 3, 10 và 12. Những tháng không tốt là tháng 1, 5, 8 và 11, vào những tháng này nên tạm ngừng "mọi hoạt động". Cần đề phòng mất trộm vào tháng 7, 8.

Tuổi Tý tháng 1 năm 2017

Ngưòi tuổi Tý gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 1, nhiều cơ hội tốt có thể tận dụng, cần nắm chắc thời cơ trong tháng này, nếu không sẽ phải hối hận.
Có đột phá lớn trong sự nghiệp và đầu tư thu lợi. Song, nên nhớ rằng không biết chắc thì không làm, chớ đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không biết. Ngoài ra, còn cần đề phòng các khoản thu bên ngoài "giảm sút" vào cuối tháng.

Tuổi Tý tháng 2 năm 2017

 Tài vận chuyển biến nhanh chóng theo chiều hướng xấu vào tháng 2, áp lực công việc gia tăng đột ngột, hơn nữa gặp phải chuyện tranh chấp nhân sự phức tạp, đau đầu vì ứng phó, liên tục gặp khó khăn, may mà tạm thời không có trở ngại lớn, sẽ có người mang lại cơ hội mới cho người tuổi Tý. Quan trọng nhất trong thời điểm này là "ngồi yên quan sát, thăm dò động tĩnh", tuỳ cơ ứng biến dựa theo tình hình cụ thể, nếu không càng làm càng hỏng. Sao "Tài Tinh" tổn hại, do đó cần quản lý tài chính cẩn thận, chớ đầu tư hoặc đánh bạc kẻo "khuynh gia bại sản". Tháng này dễ gặp hoạ từ miệng, nhớ kĩ: "Im lặng là vàng".

Tuổi Tý tháng 3 năm 2017

Tài vận của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở trong tháng 3, tuy nhiên "sau cơn mưa trời lại sáng". Mặc dù áp lực công việc vẫn chưa hết hoàn toàn, song tranh chấp về nhân sự đã dần dần lắng xuống, do vậy, có thể chuyên tâm làm việc, hơn nữa sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Đáng chú ý nhất trong thời gian này là bồi dưỡng hứng thú và nhiệt tình đối với công việc, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí.

Tuổi Tý tháng 4 năm 2017

Tháng 4 có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên là tháng tài vận may mắn, đầu tư có thể thu được lợi lớn, mạnh khoẻ cả về thể chất lẫn tâm hồn, gặp nhiều chuyện vui nên tinh thần sảng khoái, công việc thuận lợi. Tuy nhiên tạm thời không nên mua sắm cơ sở vật chất hay trang thiết bị làm việc. Trong tháng này, tốt nhất cần nghĩ cách xây dựng hình tượng cho bản thân, điều này rất có ích cho sự nghiệp.

Tuổi Tý tháng 5 năm 2017

Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Tý xấu đi nhanh chóng, rõ nhất là ở tài vận dễ tổn thất về tiền của. Do vậy, cần tiết kiệm, chớ lãng phí xa hoa, quản lý tài chính khôn khéo, khắc phục thái độ "thấy khó khăn là chùn bước", làm vậy mới tránh được khốn đốn về kinh tế. Ngoài ra, cần tìm cách cải thiện quan hệ giao tiếp trong tháng này, chủ động tìm hiểu suy nghĩ của người khác dể giảm bớt hiểu lầm và sự bất đồng quan điểm. Cẩn thận kẻo xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ do tâm tư không tốt gây ra, bị kẻ xấu ghét bỏ, chớ để muộn phiền làm tổn hại cơ thể, từ đó kéo theo những mất mát lớn về tiền bạc và danh dự.

Tuổi Tý tháng 6 năm 2017

Vào tháng 6, do có nhiều sao lành chiếu xuống nên tài vận may mắn, khí thế ngút trời, thích hợp cho việc tiến hành các hạng mục đầu tư và dự án mới, có thể nhận được hiệu quả "một công đôi việc". Ngoài thu nhập tăng, còn có những khoản thu ngoài dự kiến. Đáng chú ý là, nên cố gắng phát triển một cách đa dạng trong tháng này, chớ nên chỉ làm theo cái cũ.

Tuổi Tý tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng 7 của người tuổi Tý lên xuống thất thường, giữa tháng sẽ xảy ra hàng loạt các khó khăn, đáng chú ý nhất là tác phong "việc chờ người giải quyết", nếu không vứt bỏ được thành kiến "coi mình là trung tâm" này thì sẽ gặp nhiều phiền toái, khó mà thành công. Tuy nhiên, tài vận trong tháng này cũng coi là tạm được, có thể đầu tư đa dạng hoá, nhớ tạm thời ngừng đánh bạc.

Tuổi Tý tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 không tốt, "mây đến mù mịt", bởi vậy nên đề phòng cảnh giác, chuẩn bị ứng phó với "phong ba bão táp" ập đến bất thình lình. Do sao "Tài Tinh" tổn hại nên tháng này không thích hợp với đầu tư và đánh bạc. Hơn nữa, tháng này xuất hiện kiểu tâm tư "hay ghen tị, dễ bực mình", cần kiểm soát tốt tâm tư này, chớ nên làm việc theo cảm tính để tránh gặp hoạ về tiền bạc.

Tuổi Tý tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng này nhìn thì có vẻ "sóng yên biển lặng", song thực chất lại lên xuống thất thường, nhất thiết phải đề phòng cảnh giác. Ngoài ra, công việc thay đổi nhanh chóng, nên chỉ cần lơ là mất tập trung thì bị người khác cướp mất thành quả. Tuy nhiên, đối với những người làm cán bộ nhà nước thì tài vận trong tháng này rất tốt.

Tuổi Tý tháng 10 năm 2017

Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần dần tự biến mất, có thể lại quay về "quỹ đạo chính", ngoài ra, tài vận cũng chuyển biến tốt lén. Quan trọng nhất trong tháng này là cần xem xét lại mặt mạnh và mặt yếu của mình, học cách từ chối, chớ miễn cưỡng tiếp nhận công việc không phải sở trường của mình. Hơn nữa, nên vạch ra kế hoạch phát triển cho tương lai, như vậy mới có thế vững bưóc trên con đường thành công.

Tuổi Tý tháng 11 năm 2017

Tháng 11 có rất nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh của người tuổi Tý, do vậy tài vận chuyển biến theo chiều hướng xấu. Tuy nhiên, người tuổi Tý khá hoạt bát, năng nổ trong xã hội, có sức hấp dẫn kì lạ đối với người khác, do vậy, những người làm kinh doanh cần hiểu rõ điều này, điều hành tốt toàn bộ cơ cấu, đừng nên thấy tài vận tốt mà lơ là thiếu cảnh giác, kẻo "hối không kịp".

Tuổi Tý tháng 12 năm 2017

Mặc dù tài vận được cải thiện đôi chút, song "mây đen vẫn chưa tan", viễn cảnh trước mắt vẫn chưa thật sáng sủa, do vậy cần chú ý tới mọi thay đổi, lên kế hoạch chắc chắn rồi mới hành động. Hơn nữa, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ nên tham lam vô độ, nên tích trữ ngay từ lúc này, để thuận lợi cho phát triển vào năm tới. Tháng này có nhiều cơ hội tốt, cần biết vận dụng. Quan trọng nhất là phải có sức mạnh, nếu không đủ mạnh thì khó mà thành công, chỉ có thất bại. Tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống, chớ ăn tục uống tục, kẻo ngộ độc thực phẩm.

2. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý

Xưa nay ai cũng muốn có được tình yêu hôn nhân tốt đẹp, nhưng phải biết rằng người cầm tinh khác nhau thì số phận khác nhau. Kết hợp với một người khác giới khác nhau thì tạo ra số phận cuộc đời khác nhau. Huống hồ chi cùng một tuổi nhưng ngày giờ sinh khác nhau đã tạo lập số phận khác nhau rồi.

Người tuổi Tý thường dịu dàng, tính tình lại rộng lượng, hay cảm thông với người khác, thường mặc cảm khi bản thân thấy có lỗi. Với tình cảm, tuổi Tý suy nghĩ chín chắn, suy xét cẩn thận, biết cân nhắc nặng nhẹ, lợi hại.

Chuyện tình cảm, tình yêu, tình duyên và hôn nhân của người tuổi Tý năm 2017 nói chung là khá tốt đẹp. Sao cát tinh nhân duyên xuất hiện nên đa phần chuyện tình cảm cũng trải qua yên ấm.

Người tuổi Tý năm 2017 này với những ai có gia đình thì hôn nhân thuận hòa hơn. Mối quan hệ với người bạn đời có nhiều bước tiến mới để làm duy trì tình cảm yêu thương ngày càng tốt đẹp.

Với tuổi Tý còn độc thân, năm 2017 sao tình duyên khiến bản mệnh có thêm trợ lực, làm bạn hấp dẫn hơn, cá tính hơn rất dễ thu hút được ý chung nhân.

3. Tuổi Tý năm 2017 cách tăng vận tình duyên năm nay

Sử dụng các màu may mắn của tuổi Tý, đeo vòng tay đá tự nhiên hay các biểu tượng tình duyên được đặt trong phòng:

Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả nhãn
Kim loại may mắn: Bạch kim.

II. Một vài nét chung của tuổi Tý

Tính cách của người tuổi Tý có sức hấp dẫn ma lực, khi gặp một người tuổi Tý chúng ta thường cảm thấy thích và rất hiểu họ. Họ là người thẳng thắn, và rất thành thực, nhưng những hành vi của bạn bè, người xung quanh thường khiến họ phải đề phòng. Bởi vì tâm lý đề phòng là bản năng của những người tuổi Tý.

Người tuổi Tý sống rất hoà đồng, nỗ lực trong công việc, tiết kiệm trong cuộc sống. Chỉ đối với những người họ thích, bằng không, họ không phải là người hay nhượng bộ người khác. Cho nên, ví như muốn cùng họ đánh giá về một đồ vật quý nào đó dĩ nhiên họ đánh giá cao, nhưng họ không chi tiết bởi trong lòng họ thật ra không mặn mà lắm đối với vật đó.

Phong cách thể hiện bên ngoài, người tuổi Tý có khả năng trầm mặc ít nói, trên thực tế không phải vậy. Họ không giống những người ưa yên lặng. Họ rất dễ bị kích động nhưng khống chế được mình.

Người có tính cách của năm Tý thông thường là phóng khoáng, vui vẻ và thích giao thiệp. Đôi khi, bạn có ý định thăm dò hay thích “bới lông tìm vết”. Nói chung, đó là người thích ăn nhậu, tụ tập, có tính tổ chức và nhiệt tình. Theo những tập quán đó, bạn dễ dàng tìm thấy những người tuổi này trong đám tụ tập hoặc liên hoan nhậu nhẹt. Họ là những người ham mê chơi bời.

Trong quan hệ, những người tuổi Tý đối với bạn hữu rất thân thiện, ta thấy họ nổi lên trong những mối quan hệ xã hội. Đôi lúc họ có thiện cảm ưu ái đặc biệt với một số người nhưng những người đó không sao cắt nghĩa nổi lập trường và địa vị của họ trong quan hệ đó. Tình yêu của họ là sự nhạy cảm với cuộc sống và ham thích tiền bạc.

Tử vi 2017 tuổi Sửu sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Sửu. Bao gồm: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu.


I. Tử vi 2017 tuổi Sửu đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Tử vi 2017 của tuổi Sửu năm này cho thấy lành ít dữ nhiều. Trong năm mọi việc đều bình bình, tiền của có hao tổn, các mối quan hệ cá nhân lẫn công việc cũng không phát triển như những năm trước. May nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên có chút tài bạch trở lại, đủ để dưỡng thân, gắng làm nhiều việc tốt, có thể đảm bảo được một năm trôi qua bình an.

1. Tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Sửu.

Tài vận của người tuổi Sửu năm 2017 khá tốt, tuy nguồn thu dồi dào, song đáng tiếc là sao dữ "Tiểu Hao" chiếu vào cung mệnh, nên theo đó tiền của cũng ra đi nhanh chóng, nếu không biết cách quản lý tài chính thì sẽ không tích trữ được là bao. Tài vận của người tuổi Sửu tốt nhất là các tháng 4, 5, 8, 9 và 11, đặc biệt vào tháng 9 cần đề phòng chuyện tiền bạc. Các tháng xấu là tháng 2, 6, 7 và 10, nên tích trữ tài sản phòng lúc cần kíp.

Tuổi Sửu tháng 1 năm 2017

Người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong tháng 1, song có thể phát triển tốt trong một phạm vi cụ thể nào đó, mong rằng có thể nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều "phúc lộc". Tháng này cần bình tĩnh ứng phó trước mọi thay đổi, nên nắm chắc tình thế rồi mới quyết định thực thi theo cách nào, nếu không mọi nỗ lực sẽ trở thành "công cốc", hơn nữa càng làm càng tồi tệ. Tài vận trong tháng này xấu, nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính thì mọi công lao bỏ ra trước đây sẽ "tiêu tan trong thoáng chốc".

Tuổi Sửu tháng 2 năm 2017

Tài vận trong tháng 2 của người tuổi Sửu "bấp bênh", những chuyện không như ý sẽ tới tấp đổ về, do đó chớ nên manh động, một chuyện nhỏ có thể gây nên biến động lớn. Điều cần chú ý nhất trong tháng này là thận trọng trong quản lý tài chính, nỗ lực tìm kiếm "phúc lộc". Nếu có thể điều chỉnh tốt tài chính và các hạng mục cần quyết toán tồn đọng bấy lâu thì sẽ giảm bớt trở ngại cho công việc kinh doanh. Tài vận trong tháng này xấu, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không như ý. Nếu làm ăn phi pháp dễ sa lưới pháp luật, do đó chớ tồn tại kiểu tâm lý "mình đang gặp vận may".

Tuổi Sửu tháng 3 năm 2017

Tháng 3, cung mệnh của người tuổi Sửu có "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên mọi "đen đủi" của hai tháng trước đều được hoá giải. Nếu muôn làm việc gì thì nên nắm chắc cơ hội, chớ nên bỏ phí. Nhất định cần nhờ người thân giúp đỡ, nếu nhò người ngoài hoặc tự làm một mình thì sẽ không đạt hiệu quả cao, hơn nữa còn bị người khác lừa. Trong tháng này, ngoài nỗ lực làm việc, còn cần tìm cách cắt giảm chi tiêu, tích trữ lương thực phòng đói, cuối tháng sẽ có đột phá trọng đại.

Tuổi Sửu tháng 4 năm 2017

Vận thế trong tháng 4 của người tuổi Sửu lại trở về bấp bênh, công việc vẫn được cho là ổn định. Nếu gặp một vài cơ hội mới thì tưởng như có thể kiếm được rất nhiều tiền, song nếu chưa nghiên cứu kĩ thì chớ hành động mù quáng, kẻo rước hoạ "phá sản" vào thân, bởi vậy lúc nào cũng phải chú ý tới những thay đổi của hoàn cảnh. Tháng này sẽ có những khoản chi ngoài dự kiến, cần cố gắng cắt giảm chi tiêu.

Tuổi Sửu tháng 5 năm 2017

Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Sửu xấu đi nhanh chóng, có rất nhiều trở ngại, rõ nhất là về mặt tài vận, không những dễ "thâm hụt ngân sách" mà mọi đầu tư đều bị thua lỗ, bởi vậy cần tìm cách giảm thiểu những tổn thất có thể xảy ra. Bên cạnh đó, trong tháng này cũng không được coi nhẹ những khó khăn trong công việc, duy trì tính cách thẳng thắn, nỗ lực làm việc, nếu không "việc sắp thành lại hỏng". Nếu gặp cơ hội mới, thì cần nghĩ tới cả mặt tốt và xấu, chớ chỉ nghĩ tới những mặt tốt, nếu không sẽ làm "tê liệt" sự cảnh giác của bạn, khiến bạn coi nhẹ rủi ro có thể xảy ra, để rồi "liều dốc sạch một phen", làm vậy sẽ rước hoạ vào thân.

Tuổi Sửu tháng 6 năm 2017

Vận thế trong tháng 6 hơi có chiều hướng tốt lên, áp lực công việc giảm, song vẫn có rủi ro rình rập, do đó chớ nên lơ là thiếu cảnh giác, nên đi "đúng đường đúng lối" để tránh rơi vào cạm bẫy. Trong tháng này, nên cố gắng xây dựng quan hệ làm ăn thân thiết với khách hàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nên mở rộng quan hệ để tránh rơi vào tình cảnh "một cây làm chẳng nên non". Mặc dù, tài vận có chiều hướng tốt lên, song tạm thời vẫn nên phòng thủ, chớ tấn công.
Tháng này có nhiều sao lành cùng chiếu, do đó "phúc tới tận tâm", rất nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu bỗng dưng thông tỏ hết, có thể "một công đôi việc".

Tuổi Sửu tháng 7 năm 2017

Người tuổi Sửu không nên dựa dẫm vào người khác trong tháng 7, mà cần tìm cách tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự mình làm sẽ có trời phù hộ, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí. Với sự nỗ lực của mình, tài vận của người tuổi Sửu sẽ có những chuyển biến, đầu tháng tài vận rất tốt, có những khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ kẻo khuynh gia bại sản.

Tuổi Sửu tháng 8 năm 2017

Vận thế trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần dần bộc lộ, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, tránh để sự việc xảy ra rồi khó mà thay đổi. Thận trọng với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách, cẩn thận kẻo làm sai do quá bận rộn. Tài vận xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tài chính và đầu tư. Tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.

Tuổi Sửu tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng 9 như "mây đen ập đến", những chuyện không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy sớm đề cao cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế. Trong tháng này, nhanh chóng có những biện pháp ứng phó kịp thòi trước những biến đổi về môi trường làm việc và điều động về nhân sự, nếu không dễ bị đào thải. Cần chú ý, chớ xen vào chuyện của người khác kẻo rước hoạ vào thân.

Tuổi Sửu tháng 10 năm 2017

Tài vận trong tháng 10 của người tuổi Sửu "ngày càng sa sút", công việc gặp nhiều trở ngại, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cả trong lẫn ngoài. Lúc này, cần giữ bình tĩnh, nếu có thể giữ chắc vị trí, hơn nữa kiên quyết tới cùng thì "sóng gió" sẽ qua đi nhanh chóng. Tài vận tháng này vẫn xấu, dễ "thâm hụt ngân sách", do vậy cần thận trọng trong quản lý tài chính.

Tuổi Sửu tháng 11 năm 2017

Tài vận trong tháng 11 của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong hai tháng trước dần dần biến mất, khó khăn trong công việc cũng không còn, có thể tiếp tục "đi vào quỹ đạo chính". Cần chú ý nhất trong tháng này là cố gắng kết bạn với những người "cùng chí hướng" để có thể giúp đỡ nhau trong công việc. Tránh xa bạn bè xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Không nên “xoi mói" quá mức tới mọi mặt, cứ để điều gì đến sẽ đến, tất có thu hoạch bất ngờ.

Tuổi Sửu tháng 12 năm 2017

Vận thế trong tháng này dần dần tốt lên, công việc không những tiến triển thuận lợi, mà tài vận cũng được cải thiện trông thấy. Trong tháng này, cần chú ý nắm vững thời cơ để phát triển sự nghiệp, nên hợp tác thì có thể thu được hiệu quả "một công đôi việc". Muốn làm việc gì hoặc có kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện, mặc dù có một số trở ngại, song sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ. Sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao, đầu tư sẽ trúng lớn, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp.

Tử vi 2017 tuổi Dần sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Dần. Bao gồm: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần.


I. Tử vi 2017 tuổi Dần đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Trong tử vi 2017 của tuổi Dần năm này có sao Tử vi chiếu mệnh, tuy có thiên ách nhưng gặp dữ hoá lành. Mọi việc đều tự mình giải quyết được, tự mình có phúc lớn. Hơn nữa trong năm 2017 có một vài chuyện xảy đến gây cho điều phiền muộn, nhưng mọi việc cũng chỉ là hời hợt, chẳng cần đánh mà tự tan. Ngoài ra, còn có sao Thiên đức chiếu, nên việc đa phần kết quả là tốt đẹp. Nhưng vì vận khí quá vượng, nên phải hao tổn tinh thần, quá mong cầu tiến nên sinh ra nhiều điều bất trắc, hoa mắt chóng mặt, tinh thần mệt mỏi. Nếu gặp chuyện như vậy thì tốt nhất nên biết lượng sức mình.

1. Tài lộc của người tuổi Dần trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Dần.

Vào năm 2017 này, "Tài Tinh" tổn hại nên người tuổi Dần có thu nhập kém hiệu quả hơn, lại có sao dữ "Đại Hao" chiếu mạng nên tiền cũng dễ phải chi nhiều hơn thu. Tài vận của người tuổi Dần yếu vào các tháng 1, 3, 5, 9 và 11, các tháng này nên tích trữ tiền bạc lúc gần sẽ phải dùng tới. Tài vận tốt vào các tháng 2, 8, 10 và 12. Vào năm này, người tuổi Dần cần nhớ rằng: tìm kiếm thắng lợi trong thế ổn định, tránh "dốc túi trong một kèo".

Tuổi Dần tháng 1 năm 2017

Tài vận trong tháng 1 của người tuổi Dần không tốt, công việc gặp nhiều trở ngại, do đó cần nâng cao cảnh giác. Trong tháng này, phải luôn giữ bình tĩnh, chắc chắn trong kinh doanh, chớ nên tự cho mình thông minh kẻo "thất bại không lối thoát" do quá vội vàng, hấp tấp.

Tuổi Dần tháng 2 năm 2017

May mắn bắt đầu đến với người tuổi Dần trong tháng 2, có thể vượt qua mọi trỏ ngại trong công việc, mở ra một "vùng đất mối". Tuy nhiên vẫn có không ít đồng nghiệp ghen ghét, do vậy chớ nên lơ là thiếu cảnh giác. Nếu có sáng kiến gì mới nhất định cần thực hiện một cách nghiêm túc, dù bạn bè muốn giúp đỡ thật lòng, song không chắc đã có thể giúp bất cứ lúc nào.

Tuổi Dần tháng 3 năm 2017

Do có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên người tuổi Dần rất may mắn trong tháng 3, công việc không những tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả "một công đôi việc", sự nghiệp phát triển ngút trời, được quý nhân giúp đỡ, cất nhắc, nếu có thể nắm lấy thời cơ thì sẽ gặp chuyện mừng như tăng lương, thăng chức. Tài vận cũng rất khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, song cuối tháng cần đề phòng mất trộm. Trong tháng này, phải quyết tâm nắm lấy cơ hội, nếu bỏ lỡ sẽ hối hận vô cùng.

Tuổi Dần tháng 4 năm 2017

Vận thế trong tháng 4 lại có chiều hướng đi xuống, có "mưa to gió lớn" bởi vậy chớ hành động mù quáng, để tránh tổn thất nặng nề do lập trường không vững vàng. Xuất hiện một số trở ngại trong công việc, song nếu không nao núng, cố gắng tìm cách giải quyết thì vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Trong tháng này, nên vứt bỏ mọi thành kiến, cố gắng tiếp nhận ý kiến trái ngược của người khác, hãy gom góp nhiều ý kiến, sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp, về tài vận, có chiều hướng ngày một xấu đi, nên phòng ngự, chớ tấn công. Trong tháng này dễ bực mình, dễ đố kị, nên mở rộng lòng mình tránh để xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Dần tháng 5 năm 2017

Vào tháng 5, do cung mệnh có rất nhiều sao dữ chiếu vào, nên vận thế của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp ngưng trệ, hơn nữa nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu đều bộc lộ. Lúc này cần bình tĩnh ứng phó, trước hết phải hiểu rõ bản chất của nguy cơ rồi mới quyết định hành động, nếu không sẽ chỉ làm cho tình hình xấu thêm mà thôi. Tháng này, "Tài Tinh" tổn hại, khó kiếm tiên từ bên ngoài, bởi vậy chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc.

Tuổi Dần tháng 6 năm 2017

Tài vận trong tháng 6 tốt đẹp, kiếm tiền từ bên ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, cần chú ý tới xu thế kinh tế của xã hội, trong tay lúc nào cũng phải có sẵn một khoản tiền để có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Mặc dù tháng này dễ kiếm tiền, song cần phải bù đắp những chỗ thiếu hụt trước đây.

Tuổi Dần tháng 7 năm 2017

Vận thế của người tuổi Dần có chiều hướng đi lên trong tháng 7. Tài vận khởi sắc, đầu tư trúng lớn, hơn nữa cuối tháng sẽ có khoản thu ngoài dự kiến. Mặc dù công việc gặp khó khăn, song đã dần nhìn thấy thành quả. Quan trọng nhất trong tháng này là dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên dựa vào người ngoài, nếu không chẳng khác nào "gửi trứng cho ác". Tháng này nên đi du lịch nơi xa hoặc làm việc công, song cần chú ý tới vệ sinh ăn uống.

Tuổi Dần tháng 8 năm 2017

Tài vận thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người; chủ động liên hệ với khách hàng, để tránh có cạnh tranh. Tháng này tài vận tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá sẽ bất lợi.

Tuổi Dần tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực nặng nề. Tháng này cần xử lý hết moi việc, chớ để dây dưa, kẻo "đêm dài lắm mộng".

Tuổi Dần tháng 10 năm 2017

Vận thế trong tháng 10 ngày một xấu đi, hơn nữa sẽ bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, bởi vậy khó mà phát huy hết sở trường. Vào tháng này, tránh xa chuyện thị phi, để khỏi rước hoạ vào mình. Không được làm việc thiếu suy nghĩ, kẻo trúng kế "khích tướng" của đối thủ.

Tuổi Dần tháng 11 năm 2017

Vào tháng 11, do có nhiều sao lành chiếu vào cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Dần rất tốt, có quý nhân phù trợ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vào tháng này, chớ mờ mắt trước lợi lộc, bởi lẽ vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mới có thể đảm bảo giữ được thành quả. Hơn nữa, phải biết cách nắm lấy thời cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Có lỗi thì nhận, không được làm mất lòng tin với người khác, nếu không sẽ tự huỷ hoại mình. Tài vận tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

Tuổi Dần tháng 12 năm 2017

Tài vận trong tháng 12 không tốt, vận thế cuối năm xấu, "mây đen mịt mù", công việc gặp nhiều trở ngại, hơn nữa sẽ có kẻ xấu ngáng đường, nếu không ứng phó kịp thời, e rằng cuối năm sẽ chẳng làm nên trò trống gì. Trong tháng này, cần xử lý quyết đoán ngay đối với kẻ xấu và những hạng mục tồn đọng, nếu để dây dưa sẽ gây tổn thất lớn. "Tài Tinh" tổn hại trong tháng này nên cần đề phòng kẻo gặp hoạ phá sản.

Tử vi 2017 tuổi Mão sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Mão. Bao gồm: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão.


I. Tử vi 2017 tuổi Mão đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Trong tử vi 2017 của tuổi Mão năm này thế nào cũng có việc bị tổn thất, chẳng phải hao tiền thì cũng mất của hoặc sức khỏe có vấn đề. Có hai cách để hoá giải: công việc kinh doanh không nên bộc phát, phải tính kế lâu dài, ưu tiên giữ những việc đang làm ổn định. Trong năm chớ nên dính tới chuyện thị phi, một điều nhịn là chín điều lành. Cuối năm mọi việc sẽ được bình an. Công việc như dùng tay vốc nước, phải rất nỗ lực mới đạt được kết quả như mong đợi. Nhưng nhờ có bạn bè giúp đỡ, người thân hoà thuận, vì thế cũng đỡ được phần nào.

1. Tài lộc của người tuổi Mão trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Mão.

Tài vận vào năm 2017 của người tuổi Mão khá tốt, sẽ có không ít thu nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên lại chớ để tất cả trứng vào một giỏ, nên tạo dựng các nguồn thu nhập hoặc đầu tư ở nhiều kênh khác nhau. Đồng thời cũng đừng tính kế "được ăn cả, ngã về không" bởi như thế thì phần thiệt sẽ nhiều hơn phần lợi. Tháng xấu cho vận tiền tài năm Dậu là tháng 3, 4, 5, 8, cần tăng cường quản lý tài chính. Tháng tốt là tháng 1, 6, 7, 10 và 11, xin nhớ.

Tuổi Mão tháng 1 năm 2017

Tài vận trong tháng 1 dù không mấy tốt đẹp, song do có sự xuất hiện của sao lành nên có thể "gặp dữ hoá lành". Đầu năm phát triển mạnh mẽ, có thể gặt hái thành tựu. Quan trọng nhất trong tháng này là cần xác định mục tiêu phát triển của cả năm, sau đó cứ thế thực thi, nếu không sẽ như thuyền mất phương hướng, khó mà đạt được mục đích. Sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao, tiền của tới tấp đổ về, song nên tạm dừng các khoản thu bên ngoài. Sức khoẻ tốt, song cẩn thận gặp hoạ về nước.

Tuổi Mão tháng 2 năm 2017

 Vào tháng 2, có rất nhiều sao dữ chiếu trong cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Mão gặp trở ngại, cần vững vàng trong kinh doanh mới có thể vượt qua mọi khó khăn. Quan hệ nhân sự phức tạp, cẩn thận kẻo "sập bẫy" người khác. Trong tháng này nên tìm cách mở rộng quan hệ, thêm một người bạn là bớt một kẻ thù. Tài vận trong tháng này không tốt, cần biết cách chọn bạn, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản. Cố gắng nghỉ ngơi nhiều, đừng làm việc quá sức, hơn nữa chú ý vệ sinh ăn uống, kẻo tổn hại cho cơ thể.

Tuổi Mão tháng 3 năm 2017

Vào tháng 3, do có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Mão vô cùng khởi sắc, khó khăn trong công việc dần dần biến mất, những tranh chấp về nhân sự cũng bắt đầu lắng xuống, đây chính là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Vào tháng này, cần chủ động liên lạc với khách hàng, tạo quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, chớ tách rời khỏi tập thể, làm việc một mình. Vận thế và sức khoẻ trong tháng này đều được cải thiện rõ rệt, mạnh khoẻ cả thể xác lẫn tâm hồn, thu nhập dồi dào.

Tuổi Mão tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng này vẫn rất tốt, do có sao "Tài Tinh" chiếu mệnh nên tiền vào như nước, có thể đầu tư vào nhiều lĩnh vực, song nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam vô độ dẫn tới khuynh gia bại sản. Công việc trong tháng này tiến triển thuận lợi, kinh doanh phát đạt, song cần chú ý tới chất lượng sản phẩm để làm hài lòng khách hàng. Tốt nhất là, lên kế hoạch sao cho thích ứng với sự thay đổi của xã hội, có như vậy sự nghiệp mới ngày càng phát triển.

Tuổi Mão tháng 5 năm 2017

Vận thế trong tháng 5 có chiều hướng đi xuống, rủi ro luôn rình rập, bởi vậy cần tăng cường cảnh giác, kẻo "sập bẫy" bất cứ lúc nào, tài vận xấu đi nhanh chóng, chỉ hơi lơ là trong quản lý tiền nong thì sẽ thất thoát lớn, có thể khốn đốn về kinh tế. Do có sự xuất hiện của sao dữ "Tốt Bạo", nên tháng này phải giữ gìn sức khoẻ, cẩn thận kẻo đổ bệnh do làm việc quá sức hoặc xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Công việc bắt đầu gặp vận đen, sẽ có nhiều khó khăn, song chớ nên chùn bước, nếu không sẽ khó mà ngóc đầu lên nổi.

Tuổi Mão tháng 6 năm 2017

Vận thế trong tháng 6 có thể nói là "phong ba bão táp" đối với người tuổi Mão. Công việc gặp nhiều trở ngại, hơn nữa sẽ có rất nhiều người cản trở bước tiến của anh ta, khiến khó khăn thêm chồng chất. Vào tháng này, cần bảo vệ mình, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, nếu không khó tránh khỏi "mũi tên bắn sau lưng". Làm việc gì cũng phải thận trọng, điều này có ích cho phát triển sự nghiệp sau này, công việc tiến triển thuận lợi. "Tài Tinh" tổn hại trong tháng này, do đó không dễ kiếm tiền bên ngoài, tài vận xấu đi nhanh chóng, bởi vậy cần quản lý tài chính cẩn thận, chớ nên mờ mắt trước lợi nhỏ.

Tuổi Mão tháng 7 năm 2017

Vận thế trong tháng 7 tốt đẹp, không còn mây đen, tranh chấp về nhân sự trong công việc dần dần lắng xuống, sự nghiệp lại "quay về quỹ đạo chính". Tài vận khởi sắc rõ rệt, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý tới quản lý tài chính, cố gắng giảm bớt những khoản chi không cần thiết, kẻo gặp khó khăn về vốn. Trong tháng này, mọi việc đều nên cẩn thận, vứt bỏ mọi oán hận trong lòng, chỉ lo tới công việc, chớ xen vào chuyện người khác kẻo tranh chấp lại xảy ra.

Tuổi Mão tháng 8 năm 2017

Vận thế trong tháng 8 nhìn chung "không có gì", tình thế ảm đạm, đâu đâu cũng có cạm bẫy, do vậy cần chắc chắn trong kinh doanh, kẻo rơi vào bẫy, không ngóc đầu lên nổi. Trong tháng này nên phân biệt rõ người tốt, kẻ xấu, chớ để ý tới vẻ bề ngoài của con người và sự việc, nếu không sẽ gánh chịu hậu quả. Tài vận tốt xấu thất thường, cần thận trọng trong quản lý tài chính, chớ đánh bạc. Giữ vững cương vị trong công việc, chớ hành động mù quáng. Làm việc gì cũng phải nhớ tới nguyên tắc "không biết không làm", nếu có khúc mắc thì nên hỏi ý kiến chuyên gia.

Tuổi Mão tháng 9 năm 2017

Vào tháng này, sao dữ "Câu Giảo" xuất hiện trong cung mệnh của người tuổi Mão, do vậy tài vận trong tháng này không tốt, vận đen luôn rình rập, gặp nhiều chuyện rắc rối từ miệng, thậm chí còn kiện cáo, bởi vậy cần thận trọng, đảm bảo luôn "trong sạch". Vào tháng này không nên xen vào chuyện của người khác, kẻo gây hoạ "đổ máu" do tranh chấp. Hơn nữa, rủi ro luôn rình rập nên làm gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, chớ qua loa đại khái kẻo "lật thuyền trên sông". Tháng này không nên tham lam vô độ, kẻo "khuynh gia bại sản".

Tuổi Mão tháng 10 năm 2017

Vào tháng 10, do có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên tài vận của người tuổi Mão thuận lợi, những công việc tạm thời gác lại bấy lâu nay đều được giải quyết suôn sẻ. Trong tháng này, vẫn luôn đảm bảo có được cảm giác trách nhiệm và ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Đặt công việc lên hàng đầu, việc công trước rồi mới đến việc tư, chớ phạm lỗi lớn do "làm việc tư ảnh hưởng tới việc công", không nên làm việc theo cảm hứng. Nếu không hài lòng, nên "biến đau thương thành sức mạnh" để thôi thúc bản thân tiến lên.

Tuổi Mão tháng 11 năm 2017

Tài vận trong tháng 11 xấu đi nhanh chóng, rất nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, chớ để xảy ra tình trạng "không chịu nổi do sự việc tối bất thình lình", về công việc, rất có thể gặp nhiều khó khăn, quan trọng nhất là cần bình tĩnh, dũng cảm đối diện với sự thực, sau khi đã sửa sai mới tiếp tục tiến bước. Chớ nên nản lòng "bùng lên rồi lại tắt lịm".

Tuổi Mão tháng 12 năm 2017

Vận thế cuối năm chuyển biến tốt lên, có thể nói "khổ tận cam lai". Sự nghiệp tiến triển rõ rệt, những khó khăn chính đều được giải quyết, mọi nguy hại đều được dẹp bỏ. Công việc thuận lợi, vô cùng khởi sắc. Lúc này cần nỗ lực thể hiện mình, đồng thời tham gia các hoạt động để khẳng định địa vị của mình trong xã hội. Tài vận vẫn rất tốt đẹp, khởi sắc rõ rệt, đầu tư có thể thu được lợi nhuận.

Tử vi 2017 tuổi Thìn sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Thìn. Bao gồm: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.


I. Tử vi 2017 tuổi Thìn đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm này, người và năm là nhị hợp, mọi việc đều thuận lợi. Trai phong lưu gặp người thục nữ, gái thuyền quyên gặp đấng anh tài. Tuy phong lưu hào phóng tình trường nhưng vẫn phải ngó lại đề phòng, người xưa thường nói “Đen bạc đỏ tình”. Có sao Nguyệt đức lâm môn, cả nhà cát khánh. Nhưng tuy vậy, trong năm vẫn phải đề phòng bệnh tật, có chút hao tài. Tâm bình khí hoà muôn việc đều thuận.

1. Tài lộc của người tuổi Thìn trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Thìn

Tài vận của người tuổi Thìn không tốt trong năm Dậu, nên phòng thủ không nên tấn công. Chớ nên đầu tư hoặc đánh bạc, quan trọng nhất là nghĩ cách tiết kiệm tiền của, tránh để thiếu thốn về kinh tế. Năm Dậu dễ bị lừa về tiền bạc, do vậy cần đề cao cảnh giác. Tháng kém may mắn là tháng 1, 3, 6, 7 và 12, nên chú trọng vào quản lý tài chính trong các tháng này. Các tháng tốt là tháng 2, 5 và 10, nên tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng thu nhập cho bản thân.

Tuổi Thìn tháng 1 năm 2017

Sao lành chiếu sáng vào Thìn rất tốt trong tháng 1, kế hoạch trong cả năm tập trung hết vào mùa xuân, nếu có thể nắm chắc thời cơ hiếm có này thì chắc chắn cuối năm sẽ thu được thành quả mĩ mãn. Nên làm việc chăm chỉ không được qua loa đại khái, thiếu tập trung trong tháng này. Hơn nữa, cần mở rộng quan hệ giao lưu, cố gắng bắt kịp "mạch đập" thị trường, kẻo lạc lõng với thời đại.

Tuổi Thìn tháng 2 năm 2017

Tài vận vào tháng 2 bắt đầu "trượt dốc", công việc đầu tháng tiến triển vẫn thuận lợi, song tới giữa tháng bắt đầu xuất hiện khó khăn, trở ngại, nếu không tìm cách giải quyết thì sẽ "thất bại không lối thoát". Vào thời gian này, cần giữ tinh thần lạc quan, chớ oán trời trách người, "bùng lên rồi lại tắt lịm", cần thận trọng trong quản lý tài chính, thu nhiều hơn chi, chỉ hơi mất cảnh giác sẽ lãnh đủ hậu quả.

Tuổi Thìn tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém. Công việc tiến triển một cách chậm chạp, dễ lùi khó tiến, thường khó hoàn thành chỉ vì một chi tiết nhỏ, bởi vậy cần bình tĩnh, khôn khéo. Thêm vào đó lại có kẻ xấu luôn rình rập hãm hại, vậy nên khó khăn thêm chồng chất, cố gắng bình tĩnh, chớ hoang mang lo sợ. Trong tháng này cần "có mềm có rắn", mềm là chỉ đối xử khéo léo mềm mỏng, rắn là chỉ làm việc theo đúng nguyên tắc, như vậy mới có thể vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Tuổi Thìn tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 chuyển biến theo hướng tích cực, song công việc vẫn gặp nhiều trở ngại, chớ nên lơ là mất tập trung. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, tích cực phấn đấu, chớ nên "coi trời bằng vung", hơn nữa cần khiêm tốn tự kiểm điểm mặt tốt và xấu của mình, phát huy sở trường thì có thề vững bước trên con đường thành công. Trong tháng này, "nhờ cậy người khác" là chuyện không nên, không những chẳng được tích sự gì, trái lại còn tự hạ thấp bản thân.

Tuổi Thìn tháng 5 năm 2017

Do tháng 5 có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên tài vận của người tuổi Thìn khá khởi sắc, khó khăn trong công việc từng bước được giải quyết, có thể "trở lại quỹ đạo chính". Vào tháng này, nên mạnh dạn nắm lấy cơ hội, cố gắng giành thế chủ động để sự nghiệp tiến xa hơn nữa. Dù làm việc gì cũng nên tỉnh táo, đặc biệt là trong kinh doanh, tiền bạc phải rõ ràng, chớ vì "tình cảm riêng tư" mà cản trở quyết định của mình, từ đó phải chịu tổn thất. Tháng này nên đầu tư vào nhiều lĩnh vực, giữa tháng sẽ có thu nhập không ngờ.

Tuổi Thìn tháng 6 năm 2017

Vào tháng 6 có nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh, nên tài vận của người tuổi Thìn xấu đi nhanh chóng, gặp nhiều sóng gió. Trong tháng sẽ có hoạ phá sản. Giữa tháng nên khiêm tốn, chớ "ỷ thế lớn át người", kẻo đơn độc vì bị mọi người xa lánh, tự chuốc khổ vào mình. Cố gắng thanh toán hết nợ nần, chớ vay mượn. Điều cần chú ý trong tháng này là, sớm phát hiện bệnh tật để chữa trị kịp thời, tránh đế "chuyện bé xé ra to". Tháng này không nên xung đột với người khác, nếu không tự kiềm chế mình, e rằng hối hận thì đã muộn.

Tuổi Thìn tháng 7 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng 7 có chút khởi sắc, song vẫn gặp nhiều trở ngại, khiến sự nghiệp không thể phát triển, có dục vọng song không đủ sức mạnh. Trong tháng này, chớ so đo tính toán thành bại, được hơn, chỉ cần "không hổ thẹn với lòng mình" là được, nếu không sẽ gây áp lực cho tâm lý, tháng này tạm thời dừng đầu tư hoặc đánh bạc.

Tuổi Thìn tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 bấp bênh, không ổn định, do vậy tháng này cần lên kế hoạch cụ thể rồi mới hành động, kẻo "thất bại thảm hại". Trong tháng này, chớ cho rằng mình may mắn mà làm liều, kẻo khó tránh khỏi lưới pháp luật. Tháng này, dễ "thâm hụt ngân sách", sẽ có khoản chi ngoài dự kiến. Ngoài quản lý tài chính cẩn thận ra, còn cần đề phòng mất trộm. Ngoài ra sẽ có áp lực lớn về tinh thần, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, cần nghỉ ngơi nhiều, tránh làm việc quá sức. Không sa đà vào tửu sắc, nếu không sẽ gặp rắc rối vào cuối năm.

Tuổi Thìn tháng 9 năm 2017

Do có sự xuất hiện của sao lành "Tam Trị", nên công việc của người tuổi Thìn khá thuận lợi trong tháng này, chính là có cơ hội phát triển. Trong tháng này, cần nắm vững tình thế, xác định rõ mục tiêu rồi mới tập trung sức mạnh hành động, có vậy mới không tốn công phí sức. Quan trọng nhất là, bảo vệ mình khỏi bị tổn thương, chớ "khinh địch", kẻo thất bại thảm hại.
Tài vận vào tháng này tốt, thu nhập từ công việc dồi dào, song thu nhập từ bên ngoài kém.

Tuổi Thìn tháng 10 năm 2017

Tài vận vào tháng 10 lên xuống thất thường, cần đề phòng cảnh giác, tránh thất bại thảm hại vì lơ là thiếu tập trung. Nên biết dừng lại đúng lúc, nếu nắm được thời cơ thì sự nghiệp nhất định sẽ phát triển. Chớ để tiền bạc làm lu mờ lí trí, đến nỗi phá sản vì tham lam. Trong công việc, hiểu rằng phải bình tĩnh, chớ nóng nảy mà xúc phạm cấp trên, tự huỷ hoại tiền đồ của mình.
Người tuổi Thìn nên chăm lo tới sức khoẻ và an toàn cho con cái, chớ xem nhẹ việc này.

Tuổi Thìn tháng 11 năm 2017

Vào tháng 11, do bị hai sao dữ "Ngũ Quỷ" và "Phi Phù" chiếu mệnh, nên tài vận của người tuổi Thìn "trắc trở gian nan", nhất thiết phải suy nghĩ kĩ mới được hành động kẻo "ngã không dậy nổi". Khó kiếm thêm thu nhập từ bên ngoài, nên tạm dừng lại. Áp lực công việc nặng nề, long đong lận đận khắp nơi, song lại chỉ là "công cốc", sự nghiệp ngưng trệ. Vào tháng này, chăm chỉ chịu khó, chờ thời cơ tới, tuy nhiên nhớ rằng, không được chùn bước nếu không sẽ uổng phí những thành quả đã đạt được.
Vào tháng này, người tuổi Thìn đặc biệt dễ sinh lòng đố kị, nhất thiết phải cởi mở tấm lòng, tránh "không có lửa mà vẫn có khói".

Tuổi Thìn tháng 12 năm 2017

 Tài vận trong tháng 12 của người tuổi Thìn khá tốt, đầu tư có thể thu lợi lớn, song nhu nhập kiểu này rất bấp bênh. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, có thể vượt qua mọi khó khăn, tìm thấy "kế sinh nhai" mới. Trong tháng này, cần tìm ra nhược điểm của bản thân, sau đó nghĩ cách khắc phục, làm việc chăm chỉ để có được tương lai tốt đẹp. Hơn nữa, lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cần thận trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, nếu không sẽ vô tình đắc tội với người khác.

Tử vi 2017 tuổi Tị sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Tỵ. Bao gồm: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ và Quý Tỵ.


I. Tử vi 2017 tuổi Tỵ đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm này bước vào chính đạo, vị ở tam đài, phải đợi tướng tinh xuất hiện, sự nghiệp được thuận lợi, tiền của được đầy đủ. Chỉ sợ nhiều người vô duyên, chỉ chăm lo việc nhỏ, đầu đuôi chẳng nhìn thấy nhau vì thế mà chén không cùng trăng sáng, cuộc đời than thở lỡ thời vận. Cuối năm Dậu, gặp toàn bọn tiểu nhân, quan quỷ, âm khí ngụt trời, tuy có lúc sáng tỏ nhưng rồi lại âm u, cuối cùng mặt trời cũng xuất hiện, nhưng cần phải nhẫn nhịn kiên cường mà dấn thân.

1. Tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tỵ

Vào năm Dậu, sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao, nên lương và thu nhập bên ngoài của người tuổi Tỵ đều khá, năm Dậu sẽ là năm "bội thu" của người tuổi Tỵ. Tuy nhiên do có sự xuất hiện của sao dữ "Kiếp Sát" ở cung mệnh, do đó chớ bày tiền của ra trước mắt kẻ khác, nếu không khó tránh khỏi mất của. Tháng tốt nhất cho tài vận vào năm Dậu là tháng 3, 5, 7, 11 và 12, tháng cần đề phòng mất trộm nhất là tháng 6.

Tuổi Tỵ tháng 1 năm 2017

Đầu năm tài vận chưa mấy thuận lợi, do vậy tháng này nên phòng thủ chớ tấn công, kẻo nóng vội hỏng việc, giục tốc bất đạt. Trong tháng này, cố gắng quan sát kĩ biến đổi của thời thế rồi mới "tuỳ cơ ứng biến" để tránh bị đào thải do xa rời thực tế. Mặc dù tài vận đầu tháng bình thường, song cuối tháng có chuyển biến tốt lên, có điều chớ đánh bạc kẻo rước hoạ vào thân, vậy nên "tránh được thì tránh".

Tuổi Tỵ tháng 2 năm 2017

Do được nhiều sao lành chiếu vào tháng 2, nên tài vận của người tuổi Tỵ khá tốt, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có quý nhân phù trợ, nếu có thể nắm chắc thời cơ thì nhất định sẽ "thắng lợi rực rỡ". Vào tháng này nên đối xử thành thật với mọi người, mở rộng quan hệ. Nên bồi dưỡng dũng khí và niềm tin để tiến bước, chớ chậm trễ mà lỡ mất thời cơ. Đồng thời, chú ý mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, mới có thể "như hổ thêm cánh", có lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Tháng này sẽ có nhiều nguồn thu ngoài dự kiến, thu nhập từ công việc hay bên ngoài đều tốt đẹp.

Tuổi Tỵ tháng 3 năm 2017

Vận thế trong tháng 3 bắt đầu tụt dốc, "mây đen mù mịt', bởi vậy cần đề cao cảnh giác, kẻo rơi vào "bẫy" của người khác, bị người khác lợi dụng, hơn nữa còn bị cướp mất thành quả kinh tê và công việc vất vả bấy lâu nay. Vào tháng này, cần phân biệt rõ người tốt kẻ xấu và giữ khoảng cách với họ để tránh bị làm hại, tình hình kinh tế đã xấu lại càng xấu hơn. Tài vận còn tạm được, song cần đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản, mất cả người và của.

Tuổi Tỵ tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 tương đối "sóng gió", gặp nhiều trắc trở, bởi vậy chớ hành động mù quáng, kẻo lại hối hận. Vào tháng này, cố gắng tìm ra những "rò rỉ" trong tài chính, công việc và kinh tế, nếu phát hiện thấy, lập tức "bịt" lại ngay, nếu không sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng "khủng hoảng kinh tế". Chớ tin người quá mức, không nên cho người khác vay tiền để tránh rước hoạ vào mình.

Tuổi Tỵ tháng 5 năm 2017

Tài vận trong tháng 5 có chiều hướng tốt lên, mây đen dần dần tan biến, song tiền đồ vẫn ảm đạm, do vậy không được lơ là thiếu cảnh giác kẻo "lật thuyền giữa sông". Vào tháng này, làm việc gì cũng cần có sức mạnh, cần biết lượng sức mình, chớ tham vọng quá mức kẻo rước hoạ vào thân. Ngoài ra, cần hiếu rằng, phải suy nghĩ thấu đáo, nỗ lực hết mình, vững vàng chắc chắn kẻo "thất bại thảm hại". Mặc dù tài vận trong tháng này khá tốt, song đầu tư hay đánh bạc phải biết dừng lại đúng lúc. Về mặt kinh tế, cần chú ý tiết kiệm để phòng những lúc cần thiết.

Tuổi Tỵ tháng 6 năm 2017

Vào tháng 6, có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao, nên tài vận của người tuổi Tỵ như "ngày giữa trưa", "trời quang mây tạnh", sự nghiệp phát triển hơn hẳn người khác. Vào tháng này, nên vững vàng tiến bước, dẫn đầu trào lưu, chớ lo sợ chùn bước, nếu không sẽ tụt hậu. Tài vận tốt đẹp trong tháng này, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Song chớ lãng phí, nếu không khó mà tích trữ do "tiền đến rồi lại đi".

Tuổi Tỵ tháng 7 năm 2017

Vận thế trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, những chuyện không hay tới tấp đổ về. Trong lúc sóng gió này, chớ hành động liều lĩnh kẻo "thất bại thảm hại". Không nên đề cao mình quá mức kẻo bị người khác xa lánh do ác cảm. Tài vận lên xuống thất thường, chớ đánh bạc hoặc tham gia các hoạt động mua bán mang tính chất đầu cơ kẻo khuynh gia bại sản. Cần thận trọng trong giao nhận tiền hàng, nếu không khó tránh khỏi mất mát.

Tuổi Tỵ tháng 8 năm 2017

Vào tháng 8, gặp nhiều khó khăn trong phát triển sự nghiệp, nếu không cẩn thận rất có thể phá sản. Tuy nhiên, vận thế tốt lên nhanh chóng, do vậy tháng này cần nỗ lực, kiên trì. Trong tháng này, chăm chỉ chịu khó tất sẽ được thu hoạch, cuối năm nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng. Tháng này cần cẩn thận trong quản lý của cải và tiền bạc, kẻo gặp hoạ mất trộm.

Tuổi Tỵ tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng 9 khởi sắc trông thấy, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp, tuy nhiên chớ lãng phí kẻo khó mà tích trữ do "tiền đến rồi lại đi". Khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết, có thể "trở lại quỹ đạo chính", do đó, nhớ nắm chắc thời cơ. Vào tháng này, nên mở rộng quan hệ trong ngoài, đồng tâm hiệp lực mới toàn thắng, cần đề cao cảnh giác, tập trung cao độ, kẻo đối thủ nhân cơ hội tấn công, mọi nỗ lực trước đây sẽ uổng phí.

Tuổi Tỵ tháng 10 năm 2017

Tài vận trong tháng 10 xấu đi nhanh chóng, sự việc không như ý tới tấp đổ về, bởi vậy cần tăng cường cảnh giác, tránh để tổn thất do thiếu tập trung. Vào tháng này, cần quản lý tài chính cẩn thận, không nên đánh bạc hoặc tham gia các hoạt động mua bán có tính chất đầu cơ kẻo phá sản. Dễ gặp khó khăn về kinh tế trong tháng này, tuy nhiên dù thế nào cũng không được vay mượn, kẻo "lún sâu vào bùn" hơn. Áp lực công việc nặng nề, sẽ xảy ra hàng loạt vấn đề, hãy tìm người cùng gánh vác, nếu "cố làm một mình", e rằng chỉ tự chuốc lấy thất bại.

Tuổi Tỵ tháng 11 năm 2017

Tài vận trong tháng 11 có thể nói là "sau cơn mưa trời lại sáng", mây đen tan biến, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có tin vui từ nước ngoài, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Vào tháng này, thấy thời cơ tới thì hành động ngay, làm trước để áp đảo đối phương, nếu không chỉ cần do dự một chút thì đối phương sẽ cướp mất thời cơ. Sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao nên tháng này dễ kiếm tiền từ bên ngoài, song chớ tham lam vô độ. Nếu kinh tế gặp khó khăn, có thể hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Tuổi Tỵ tháng 12 năm 2017

Vận thế cuối năm xấu đi, gặp nhiều trở ngại, công việc tiến triển không mấy thuận lợi, do đó, cần thận trọng trong làm ăn, tiến từng bước một, đừng quá vội vàng kẻo ngã không dậy nổi. Tài vận lên xuống thất thường, ngoài thận trọng trong đầu tư, còn cần khôn khéo trong quản lý tài chính, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng có thể phải chi những khoản không cần thiết, bởi vậy nên chuẩn bị sẵn sàng.

Tử vi 2017 tuổi Ngọ sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Ngọ. Bao gồm: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ.


I. Tử vi 2017 tuổi Ngọ đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Vận năm này bình ổn, có chút dao động nhưng cũng là lẽ thường, chủ yếu là khí tốt tràn đầy, cát khánh lâm môn. Đôi khi cũng gặp kẻ tiểu nhân, đem lại chút nạn nhỏ, dù có việc phá tán nhưng rồi cũng tự nhiên thoát nạn, đó là lẽ tự nhiên của người tuổi Ngọ gặp năm Dậu. Đầu năm có chuyện vui kéo dài đến cuối xuân đầu hạ. Giữa năm có việc tranh giành nhưng kết quả thắng nhiều thua ít. Tổng kết cả năm, vui nhiều buồn ít.

1. Tài lộc của người tuổi Ngọ trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có khuynh hướng tiêu hoang vào năm Dậu, hơn nữa lãng phí tiền của vào các mối quan hệ giao tiếp. Tiêu hoang vốn là thói quen không tốt, nhưng hoàn toàn ngược lại với người tuổi Ngọ, càng tiêu nhiều thì quan hệ xã hội càng tốt, bởi vậy đối với người tuổi Ngọ năm Dậu là năm chi tiêu cho bạn bè để được tài vận tốt đẹp vào năm sau.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng có khả năng "tuỳ cơ ứng biến", thông minh mưu trí, những sự việc người khác con chưa biết thì họ đã dự tính từ trước rồi. Đa phần người tuổi Ngọ là nhà chính trị hoặc nhà bình luận đều có tài vận tốt đẹp trong năm Dậu.

Tuổi Ngọ tháng 1 năm 2017

Tài vận trong tháng này ảm đạm, không phải là thời cơ để phát triển sự nghiệp. Sẽ bị phê bình trong công việc, cần khiêm tốn tự kiểm điểm mình. Lòng tự trọng không nên quá cao trong tháng này kẻo gặp hoạ "đầu rơi máu chảy". Chớ đầu tư chỉ vì nghe theo lời ngon ngọt của người khác, kẻo rước hoạ phá sản vào mình. Tháng này tốt nhất nên "lần từng hòn sỏi qua sông", bước từng bước vững chắc. Giữ được vận may, tự khắc sẽ có lộc.

Tuổi Ngọ tháng 2 năm 2017

Vận thế trong tháng 2 tốt đẹp, sức lực dồi dào, "phúc tới tận tâm", năng lực sáng tạo mạnh mẽ, nếu nắm chắc cơ hội, nghiêm túc làm việc thì sẽ đạt hiệu quả "một công đôi việc", hơn nữa có thể "hơn hẳn người khác", trong tháng này, cần giữ vững tinh thần tránh nhiệm và ý chí vươn lên, không ngừng thúc giục bản thân tiến bước, vui vẻ lạc quan, song chớ vì vui quá mà sinh bệnh, kẻo để người khác vượt lên trước. Tài vận khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, đầu tư cũng có lãi.

Tuổi Ngọ tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng 3 xấu đi nhanh chóng. Công việc trì trệ do gặp rắc rối về tranh chấp nhân sự, nếu không giải quyết kịp thời thì có thể sẽ phải gánh hậu quả khôn lường. Nếu đang thực thi kế hoạch mới thì nhất định phải có hứng thú, sẵn sàng ứng phó trước mọi biến động xảy ra. Tuy nhiên, chỉ cần tính toán kĩ càng thì sẽ không có trở ngại lớn. Trong tháng này, cần tiến công trong phòng ngự, nhanh chóng kí kết hợp đồng để xoá bỏ mâu thuẫn. Không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc trong tháng này, hơn nữa buổi tối cuối tháng cảnh giác kẻo mất trộm.

Tuổi Ngọ tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 chuyển biến tốt lên. Mặc dù tranh chấp nhân sự ở tháng trước đã lắng xuống, song áp lực công việc vẫn còn. Vào tháng này, nên hợp tác thân thiện với mọi người, cùng nhau gánh vác trách nhiệm, hợp sức tiến lên, như vậy tất sẽ có lợi.

Tuổi Ngọ tháng 5 năm 2017

Vào tháng 5, do có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Ngọ khá tốt, hãy nắm chắc thời cơ, dũng cảm tiến bước. Vào tháng này, cố gắng tránh những chuyện như "vì có thành kiến với người khác mà không đồng tình với những việc anh ta làm", nên giữ vững lập trường, giữ lương tâm trong sạch, kẻo rước họạ vào người . Ngoài ra, cần thử phát triển công việc một cách đa dạng. Tháng này thu nhập dồi dào, sẽ có khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ. Không đánh bạc trong tháng này kẻo rước hoạ phá sản.

Tuổi Ngọ tháng 6 năm 2017

Vận thế vào tháng 6 có chiều hướng đi xuống, gặp nhiều thách thức và trải nghiệm trong công việc, nhất thiết phải nỗ lực làm việc, chớ lo sợ chùn bước, kẻo bị đào thải. Nếu có thể nắm chắc cơ hội thì nên từ từ tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý: không được phân tâm, suy nghĩ viển vông. Nếu đã có quyết tâm thì nên dốc sức tới cùng, nhất định sẽ mở ra con đường mới trong tình thế khó khăn. Tài vận tháng này vẫn rất tốt, sẽ có thêm nhiều khoản thu nhập, song chớ nên nhận hối lộ.

Tuổi Ngọ tháng 7 năm 2017

Những chuyện không hay tới tấp đổ về trong tháng 7, cần đề phòng cảnh giác, đặc biệt là chú ý giữ gìn của cải kẻo "thất thoát" lớn. Trong tháng này, đừng khăng khăng cho rằng mình đúng vì "hơi hiểu một chút", bởi lẽ điều này dễ gây hiểu lầm hơn là "chẳng biết gì". Nếu có khúc mắc gì trong lúc này thì nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Tuổi Ngọ tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 bắt đầu đi vào quỹ đạo chính, hãy tranh thủ thời cơ tiến bước, nỗ lực vươn lên. Vào tháng này, nên phá bỏ những quy tắc cũ, mở ra cục diện mới, thay đổi những cái cũ, làm sau người khác thì mới có thể tránh được thất bại. Tháng này sẽ được tăng lương, nếu muốn thực thi hạng mục đầu tư mới thì đây là thời điểm thích hợp. Trong tháng này dù có "bổng lộc" lớn, song chớ có "nhận bừa".

Tuổi Ngọ tháng 9 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng này kém so với những tháng trước, song vẫn khá tốt đẹp, chỉ cần tránh xa miệng lưỡi thị phi thì vẫn "bình yên vô sự". Vào tháng này nên "thực sự cầu thị", vứt bỏ mọi ân oán cá nhân, chỉ chú trọng vào công việc, không để ý tới con người, như vậy có thể giảm bớt những phiền phức không đáng có. Đáng chú ý là, giữ vững lạc quan và đầu tư ngắn hạn đều thu được lợi, song thu nhập từ bên ngoài bấp bênh, tốt nhất không nên vay tiền.

Tuổi Ngọ tháng 10 năm 2017

Vào tháng 10, do có sự xuất hiện của sao lành "Bản Yên" trong cung mệnh nên vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Công việc suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả "một công đôi việc". Quan trọng nhất trong tháng này là cần nắm vững thời cơ, cô gắng tranh thủ "làm trước người khác" để giành thế thắng. Nếu có kế hoạch mới thì hãy mạnh dạn thực thi, mặc dù vất vả một chút, song cơ hội thành công cực lớn. Tài vận tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá.

Tuổi Ngọ tháng 11 năm 2017

Vận thế trong tháng 11 vẫn tốt đẹp, nên "đã tốt lại yêu cầu tốt hơn", chớ nên qua loa đại khái, kẻo lỡ mất cơ hội tốt. Vận thế lên xuống thất thưòng, do vậy tháng này nên thận trọng trong đầu tư, may mà nguồn thu từ công việc vẫn dồi dào. Vào tháng này, cần dựa vào sức mình, chớ mờ mắt trước lợi nhuận, rồi hành động liều lĩnh, nếu không sẽ "thất bại thảm hại". Tháng này làm nhiều hưởng nhiều, không có chuyện uổng phí công sức.

Tuổi Ngọ tháng 12 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, sẽ gặp rất nhiều trở ngại, do vậy cần đề phòng cảnh giác, tránh để uổng phí toàn bộ công sức của cả một năm. Trong tháng này, cần đối xử nhã nhặn với mọi người, thận trọng trong quản lý tài chính, lúc nào cũng phải cảnh giác, kẻo bị lừa mà phá sản. Làm được vậy thì có thể đảm bảo giữ được thành quả kinh tế. Hơn nữa, sớm phát hiện ra những "rò rỉ" trong tài chính để "bịt" lại, nếu không khó mà tích trữ do "tiền đến rồi lại đi". Nếu có thể không xía vào những chuyện linh tinh, không làm liều vì cho rằng mình may mắn thì có thể bình yên hưởng mọi điều tốt lành.

Tử vi 2017 tuổi Mùi sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Mùi. Bao gồm: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi. 


I. Tử vi 2017 tuổi Mùi đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm 2017 chính vận thực thần, nhưng nếu ăn mãi núi cũng phải mòn. Chỉ cần tiết kiệm vừa đủ không nên lãng phí quá nhiều. Nếu không lưu tâm giữ ý thì ngoài chuyện quan kiện còn bị mang tiếng với đời, mọi việc bất lợi cùng nhau ập đến. Năm này, vận thế nghiêng ngửa, nếu có tranh chấp dễ dẫn đến thua thiệt. Tốt nhất nên nhẫn nại cầu hai chữ bình yên.

1. Tài lộc của người tuổi Mùi trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Mùi

Vào năm Dậu, tài vận của người tuổi Mùi không tốt đẹp cho lắm, thu nhập bên ngoài kém, do vậy không nên quá mạo hiểm, đòi hỏi quá cao để tránh gặp tổn thất không đáng có. Năm Dậu có thể mua sắm trang thiết bị cho công việc, song lại không nên đầu tư lập nghiệp. Tháng tốt cho tài vận vào năm Dậu là tháng 1, 5, 8 và 10, nên nắm chắc thời cơ để tăng thêm thu nhập. Tháng không tốt là tháng 2, 3, 7, 9 và 12, nhất thiết cần cẩn thận trong quản lý tài chính, tháng 12 nên thận trọng tránh "mắc bẫy" trong làm ăn hoặc bị đồng tiền thao túng.

Tuổi Mùi tháng 1 năm 2017

Tháng 1 cần chú ý nhất là, làm thế nào để đặt ra hướng phát triển trong tương lai, càng cụ thể càng tốt, sau đó cứ thế mà thực thi, khẳng định sẽ thành công. Trong tháng này, sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao nên tài vận tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Mặc dù đầu tư có lợi, song vẫn cần cảnh giác kẻo bị lừa.

Tuổi Mùi tháng 2 năm 2017

Tài vận trong tháng 2 vẫn tốt đẹp, đầu tư có lợi, hơn nữa sẽ có những khoản thu ngoài dự kiến. Xuất hiện tình trạng trì trệ trong công việc, song chỉ cần tập trung sức lực, nỗ lực tiến lên thì khó khăn sẽ được giải quyết. Trong tháng này, nên mạnh dạn sáng tạo, chớ lo sợ chùn bước. Cần giành thế chủ động, đi trước người khác một bước. Chớ tự ti, nếu không khó mà phát triển vì bị người khác cản bước.

Tuổi Mùi tháng 3 năm 2017

Có rất nhiều sao dữ chiếu ở cung mệnh của người tuổi Mùi nên tài vận trong tháng này "trắc trở", tạm thời không đầu tư và đánh bạc để khỏi rước hoạ phá sản. Công việc không những gặp nhiều trở ngại, mà còn xảy ra nhiều tranh chấp, chớ nên làm việc theo tình cảm trong tháng này, "ăn miếng trả miếng" sẽ chỉ khiến sự việc càng thêm tồi tệ mà thôi. Nhất thiết phải tìm cách hoá giải.

Tuổi Mùi tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 như "mặt trời mới mọc", khí thế hừng hực, dù gặp khó khăn vẫn có thể giải quyết ổn thoả, do vậy tháng này nên chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, cần khiêm tốn, nhã nhặn, tránh để người khác sinh lòng đố kị. Tài vận có chiều hướng tốt lên, là cơ hội tốt để đầu tư và sáng nghiệp, nếu có kế hoạch mới thì có thể bắt đầu thực thi.

Tuổi Mùi tháng 5 năm 2017

Tài vận trong tháng 5 vẫn rất tốt đẹp, khí thế ngút trời, sự nghiệp phát triển thuận lợi, nghĩ gì được nấy, sẽ có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên, dù là vậy, vẫn cần sự giúp đỡ của người thân. Trong tháng này, cần cẩn thận trong quản lý tài chính, nếu không rất có thể lãng phí tiền của do tâm tư không tốt, xảy ra tình trạng "thu không đủ chi", cố gắng nỗ lực chăm chỉ, kẻo "sớm nở chóng tàn".

Tuổi Mùi tháng 6 năm 2017

Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, sẽ gặp một số rủi ro, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Trong công việc cũng gặp rất nhiều trở ngại, nếu không xử lý khôn khéo, rất có thể "việc sắp thành lại hỏng". Trong tháng này, cần tuân thủ pháp luật, nếu không "lưới trời lồng lộng" khó mà thoát. Ngoài ra, cần cẩn thận kẻo "sập bẫy" của đối thủ kinh doanh.

Tuổi Mùi tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng 7 có chiều hướng tốt lên, khó khăn trong công việc và tranh chấp về nhân sự dần dần lắng xuống, sự nghiệp lại "quay trở về quỹ đạo chính", song vận đen vẫn rình rập. Công việc thuận lợi, nếu có thể nắm chắc thời cơ thì sẽ có tin vùi "thăng chức tăng lương". Trong thời gian này, cần vững vàng chắc chắn trong kinh doanh, đừng vì cẩu thả mà lỡ mất cơ hội kiếm tiền.

Tuổi Mùi tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 chuyển biến theo chiều hướng tốt lên, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Trong thời gian này, không nên tính toán thiệt hơn, phải biết nhường nhịn người khác, sẽ có lợi cho cả mình và người. Mặc dù công việc bận rộn, song chớ oán thán, bởi lẽ làm nhiều sẽ hưởng nhiều. Người "thích thay đổi" nếu muốn chuyển công tác hoặc sáng lập sự nghiệp thì có thể tiến hành. Có điều, làm việc gì nhất thiết phải cẩn thận, chớ qua loa đại khái.

Tuổi Mùi tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, áp lực công việc nặng nề, mỏi mệt cả thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, "vất vả nhưng được thu hoạch" chứ không đến mức "công cốc". Vào thời gian này, cần tạo trạng thái tâm lý tích cực tự tin, hơn nữa xây dựng mối quan hệ với đối tác làm ăn tài giỏi, đáng tin cậy, bởi lẽ hai điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp tương lai. Đừng bận tâm tới những chuyện vặt vãnh của người thân hoặc bạn bè, càng không nên đứng ra bảo lãnh cho người khác kẻo có thể dẫn tới hoạ phá sản.

Tuổi Mùi tháng 10 năm 2017

Tài vận trong tháng 10 có thể nói "gặp nhiều sóng gió", xấu đi nhanh chóng, do vậy nên phòng thủ, không nên tiến công, chớ hành động liều lĩnh. Có kẻ đố kị trong công việc khiến việc sắp thành có thể hỏng. "Tài Tinh" tổn hại, do vậy chớ "đầu tư bừa" chỉ vì nghe theo lòi dụ dỗ của người khác. Trong tháng này, để tâm tư thoải mái, tránh suy nghĩ nhiều. Dù là bạn đời hay bạn bè đồng nghiệp đều nên nhượng bộ, cảm thông và đối xử hoà nhã.

Tuổi Mùi tháng 11 năm 2017

Tháng 11 có nhiều sao lành chiếu xuống cung mệnh, nên tài vận của người tuổi Mùi tốt đẹp, cơ hội tới tấp đổ về, các khoản thu bên ngoài cũng khá. Bởi vậy, cần quan sát kĩ càng để sớm đưa ra hành động, tránh để người khác "đi trước một bước". Nên chủ động liên hệ với khách hàng trong công việc, sẽ thu được kết quả bất ngờ. Vào tháng này, điều cần chú ý là chuyên tâm phân tích và lựa chọn thời cơ thích hợp, "xuất kích đúng lúc", đừng nên tham lam quá mức.

Tuổi Mùi tháng 12 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng này kém hơn so với tháng trước, song nếu nỗ lực thì vẫn có thể gặt hái thành quả. Vào tháng này, nên đối xử thành thật với mọi người, để có được lòng tin của họ, hơn nữa mở rộng quan hệ, duy trì tinh thần lạc quan, ý chí vươn lên, "thắng không kiêu bại không nản".

Tử vi 2017 tuổi Thân sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Thân. Bao gồm: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Thân.


I. Tử vi 2017 tuổi Thân đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm này có sao Thái dương chiếu, gà trông vàng cất tiếng gáy báo xuân sớm, tiền bạc kinh doanh phát đạt, mười năm gian khô nay đã thấy công danh. Nhưng vì sắc khí quá nặng, sao Đào hoa vẫn theo sát bên mình, thường la cà rong chơi sa đà vào chốn cợt liễu đùa hoa, vì thái quá nên tâm thần bất định. Tuy có khắc chế nhưng tinh thần lao tổn quá nặng, mắt nhìn thấy nam thanh nữ tú, thế giới như hoa, khiến cầm lòng chẳng đặng, nhưng dù có ý nhưng chẳng đủ can trường, đành phải liệu đến sau thu có chút thu hoạch, nên lòng cũng được đôi phần vui vẻ.

1. Tài lộc của người tuổi Thân trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Thân

Tài vận của người tuổi Thân lên xuống thất thường vào năm Dậu, do vậy không nên đầu tư lớn hoặc đánh bạc tránh rước hoạ vào thân. May mà thu nhập vẫn ổn định, nếu không sẽ gặp khó khăn về kinh tế do "thu không đủ chi". Ngoài ra, cần đề phòng kẻo bị lừa làm cho phá sản. Tháng xấu cho tài vận là tháng 1, 5, 6, 9 và 12, cần cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết. Tháng tương đối tốt cho tài vận là tháng 1, 8 và 11.

Tuổi Thân tháng 1 năm 2017

Tháng 1, có rất nhiều sao dữ hội tụ ở cung mệnh của người tuổi Thân, nên "mây đen mù mịt", cần cảnh giác cao độ kẻo gặp hoạ khôn lường. Sự nghiệp phát triển bình thường, cần thận trọng trong đầu tư, kẻo bị lừa mà phá sản, tháng này không được đưa ra quyết định một cách mù quáng kẻo phải gánh chịu tổn thất nặng nề. Ngoài ra, không nên nói nhiều, chớ phê bình đồng nghiệp và cấp trên, nếu không sẽ phải lãnh hậu quả. "Tài Tinh" tổn hại trong tháng này, tạm thời không đầu tư hoặc đánh bạc kẻo phá sản.

Tuổi Thân tháng 2 năm 2017

Tài vận trong tháng 2 tốt đẹp, mây đen tan biến, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khởi sắc rõ rệt, hơn nữa sẽ có những khoản thu không ngờ. Không nên đánh bạc và đầu tư kẻo phá sản. Trong tháng này, làm việc gì cũng nên suy xét kĩ càng, "chừa ra lối thoát", chớ "bức người quá mức" kẻo bị ghét bỏ, người chịu thiệt cuối cùng lại là chính mình. Nếu muốn thay đổi công việc thì cần hiểu rõ về công ty mình định chuyển tới, chớ đưa ra quyết định liều lĩnh.

Tuổi Thân tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng 3 lại xấu đi, do vậy cần "đề cao cảnh giác". Không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ vay mượn kẻo "đi theo vết bánh xe đổ". Công việc trì trệ, có sự biến đổi khôn lường trong quản lý nhân sự, bởi vậy cần biết cách bảo vệ mình kẻo trở thành vật hi sinh. Tháng này, nên suy xét kĩ càng trước khi hành động, không nên liều lĩnh, kẻo rơi vào "cạm bẫy" của kẻ khác.

Tuổi Thân tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 xấu đi nhanh chóng, áp lực công việc nặng nề, lận đận bôn ba, song lại thường là "công cốc". Trong tháng này, cần biết "tránh nặng tìm nhẹ", nên sớm từ bỏ những công việc mà mình không rành lắm, chú ý tới những công việc "vừa quan trọng lại vừa hiểu rõ", như vậy cơ hội thành công sẽ rất lớn. Chớ nên hành động mù quáng, dễ lùi khó tiến, không thuận lợi cho đầu tư và đánh bạc, dễ gặp rủi ro lớn.

Tuổi Thân tháng 5 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chút khởi sắc, song rủi ro vẫn luôn rình rập, do vậy cần đề cao cảnh giác, đặc biệt là về mặt quản lý tài chính, dễ thâm hụt ngân sách, chỉ cần hơi lơ là thiếu tập trung sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế, bởi vậy, trừ trường hợp cấp bách, còn không chớ tùy tiện vay tiền người khác kẻo rước hoạ khôn lường. Nếu có cơ hội hợp tác thì tốt nhất nên hiểu rõ tình hình đối phương, chớ nên tin từ một phía. Vào tháng này tích cực kiếm tiền, cắt giảm thu chi, cẩn thận kẻo bị lừa mà phá sản.

Tuổi Thân tháng 6 năm 2017

Do sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên có thể nói tháng này sẽ "gặp dữ hoá lành", tài vận vẫn tốt đẹp, lại có quý nhân phù trợ, đúng là "như hổ thêm cánh", thuận lợi vô cùng. Bước chân ra khỏi cửa đã có lợi, đi du lịch hay công tác đều được người giúp đỡ. Ngoài ra, thích hợp phát triển sự nghiệp ra bên ngoài. Vào tháng này, chớ nên "cho rằng mình đúng", kiêu căng từ chối sự giúp đỡ chân thành của người khác, kẻo tự chuốc khổ vào mình, nếu có kế hoạch gì mới, sẽ có người giúp đỡ, do vậy hãy mạnh dạn tiến bước.

Tuổi Thân tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng 7 xấu đi nhanh chóng, sự nghiệp cũng vì vậy mà ảnh hưởng. Do đó, cần giữ vững vị trí hiện tại, chớ hành động mù quáng, kẻo lại phải hốỉ hận. Ngoài ra, công việc có nhiều biến đổi, nếu không chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, e rằng sẽ "thất bại thảm hại" do không có sự đề phòng trước. Vào tháng này, cần chú ý bình tĩnh, tỉnh táo trước mọi tình thế xấu, đừng hoang mang lo sợ. Tháng này nhất thiết phải đề phòng một số khó khăn khôn lường có thể bất ngờ ập đến, hoặc sẽ có một số "trợ thủ" đắc lực tự nhiên từ chức, nên có sự chuẩn bị về tâm lý, để tiếp nhận mọi tình huống xấu có thể xảy ra.

Tuổi Thân tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng này dường như "không có gì", xem ra "bình lặng", kì thực vận đen luôn rình rập, chỉ hơi lơ là thiếu cảnh giác sẽ rơi vào cạm bẫy. Chớ đầu tư và đánh bạc. Trong tháng này làm việc gì cũng cần cẩn thận, phân biệt rõ người tốt kẻ xấu. Đồng thời biết cách bảo vệ mình thế nào để khỏi bị kẻ xấu "bán rẻ" hoặc ngấm ngầm hại. Ngoài ra, chú ý cẩn thận cửa giả, đề phòng mất trộm.

Tuổi Thân tháng 9 năm 2017

Do có nhiều sao lành chiếu lên cung mệnh trong tháng 9, nên vận thế của người tuổi Thân tốt đẹp, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa đồng nghiệp trên dưới đều hoà thuận, tháng này chính là cơ hội để phát triển sự nghiệp, những khó khăn trong công việc 2, 3 tháng trước đây đều đã được giải quyết, nên nhân cơ hội này mà tiến bước. Trong tháng này, cần chú ý để tâm tư luôn lạc quan, yêu đời, hiểu và thông cảm với đồng nghiệp, làm vậy có thể phá bỏ tình thế khó khăn.

Tuổi Thân tháng 10 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng này kém hơn so với tháng trước, song vẫn được coi là ổn định, không có trở ngại lớn. Tài vận đều đều, chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Trong tháng này, cố gắng tránh đốỉ đầu với người khác, kẻo cả hai cùng chịu thiệt. Hơn nữa cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng hoạ từ miệng mà ra. Tình trạng sức khoẻ không tốt, nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Khi ra ngoài, cửa giả phải khoá cẩn thận, kẻo mất trộm.

Tuổi Thân tháng 11 năm 2017

Vận thế trong tháng 11 "trắc trở", công việc gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp và cấp trên cản trở, hơn nữa đến đâu cũng gặp ngưòi kèn cựa. Trong tháng này nên bình tĩnh trưóc mọi tình huống xấu xảy ra, nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt, cố gắng giải quyết ổn thoả mọi việc một cách nhanh nhất. Tài vận vẫn xấu, do vậy tạm thời không nên đầu tư hoặc đánh bạc trong tháng này.

Tuổi Thân tháng 12 năm 2017

Vận thế trong tháng này vẫn tiếp tục xấu, song cần kiên trì, chớ nản lòng. "Tài Tinh" tổn hại, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác sẽ thất thoát lớn về tài chính. Vào tháng này, nên cởi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng, hãy để "cái gì đến sẽ đến".

Tử vi 2017 tuổi Dậu sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Dậu. Bao gồm: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.


I. Tử vi 2017 tuổi Dậu đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm nay cũng lại gặp Kiếp tài, kinh doanh mưu sự đều trở ngại. Tuy cũng có được cơ hội kiếm tiền nhưng rồi lại gặp cảnh tiêu pha. Duy chỉ có sự nghiệp vun trồng, quyền hành vẫn nắm, tuy có chút tài lộc, nhưng lại phải chi nhiều, không gặp chuyện thị phi, nhưng một năm trôi qua bàng bạc, nếu có đâu đó vang vọng âm thanh của tiền bạc nhưng anh hùng nhiều không kể xiết. Cuối năm có chút tài lộc.

1. Tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Dậu

Tài vận vào năm Dậu của người tuổi Dậu được coi là ổn định, đừng quá ham muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài, thu và chi khá cân bằng trong năm này. Do có sự xuất hiện của sao "Hàm Chì" trong cung mệnh, nên cần thận trọng trong chi tiêu tài chính, đề phòng thất thoát tiền của ra bên ngoài. Tháng xấu nhất cho tài vận là tháng 2, 5, 8 và 10. Tháng 9 cần đề phòng kẻo mất trộm. Tháng tốt cho tài vận là tháng 3, 4, 7 và 12, song chớ tham lam vô độ.

Tuổi Dậu tháng 1 năm 2017

Tháng này là một sự mở đầu tốt đẹp cho cả năm của người tuổi Dậu. Một tháng tràn ngập niềm vui, thích hưởng thụ, người trẻ tuổi thích đi du ngoạn, mở rộng quan hệ, hơn nữa có những khoản thu không ngờ. Tháng này có số đào hoa, mơ mộng viển vông lãng mạn, song nên biết tự kiểm soát, kẻo có thể phá sản vì bị "lừa tình". Quan hệ với bạn hè trong tháng này không tốt, sẽ có lắm chuyện thị phi, bởi vậy không nên gặp mặt, hơn nữa tránh xa chuyện tình cảm, kẻo phá sản chỉ vì yêu đương.

Tuổi Dậu tháng 2 năm 2017

Tháng này sẽ bị tổn thất về tiền của, vô duyên vô có bị phá sản, có cảm giác "phòng không xuể". Song tháng này lại thuận lợi cho phát triển và mở mang sự nghiệp. "Một được một mất" như vậy gắng sức làm gì cho khổ? Dù tháng này có quý nhân phù trợ, song vẫn phải dựa vào sức mình là chính.

Tuổi Dậu tháng 3 năm 2017

Người tuổi Dậu làm việc hăng say trong tháng này, kế hoạch thu được thành công. Ngưòi tuổi Dậu cảm thấy càng bận càng hăng, càng phấn chấn. Trên dưới đồng lòng cùng nhau phát triển, chưa bao giờ vui như lúc này. Tuy nhiên, tháng này chi tiêu rất lớn, nếu không tiết kiệm, e rằng cuối tháng dễ gặp khó khăn về kinh tế.

Tuổi Dậu tháng 4 năm 2017

Một nửa số người tuổi Dậu gặp may mắn trong tháng 4. Tháng này là tháng sự nghiệp phát triển, làm việc hăng say, khí thế hừng hực đối với họ, người tuổi Dậu tốt nhất nghe theo chính mình. Mặc dù tài vận có chuyển biến tốt, không phải lo lắng chuyện tiền nong, song vẫn chưa là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Tuổi Dậu tháng 5 năm 2017

Tháng 5 thuận lợi cho làm việc công, tháng này là thời điểm "được cả danh và lợi" cho những người làm công tác xã hội hoặc tuyên truyền. Tháng 5 cũng có lợi cho những người theo đuổi chính trị, làm việc vì dân, tìm kiếm phúc lợi cho dân, nhất định sẽ được xã hội thừa nhận. Nên hướng tới mục tiêu danh vọng và lợi ích cá nhân bởi lẽ tháng này được cả danh và lợi. Công khai trong việc xử lý tiền nong, không được "mập mờ", nếu không sẽ phải đau đầu về tiền bạc.

Tuổi Dậu tháng 6 năm 2017

Tháng này có thể bị mất trộm, đồng thời cần đề phòng bị móc túi, cẩn thận không dễ mất thẻ tín dụng, cổ phiếu. Tài năng và sức lôi cuốn của người tuổi Dậu sẽ được người khác công nhận và tán thưởng trong tháng này, đặc biệt là được người khác giói để ý tới. Sức khoẻ có vấn đề, nếu không sớm phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gặp phiền toái, hơn nữa cẩn thận kẻo tổn hại tiền bạc vì chi phí chữa bệnh.

Tuổi Dậu tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng nàỵ không tốt, kế hoạch bị cản trở, sẽ cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, năng lực bị hoài nghi, quyền lực gặp thách thức. Lúc này tranh luận cũng vô ích, "mềm nắn rắn buông" là sách lược tốt nhất. Trong tháng này nên cẩn thận trong quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, kẻo xuất hiện tình trạng bị cách chức hoặc chuyển công việc. Có thể nói, đây là tháng cần "nhẫn nhịn" nhất.

Tuổi Dậu tháng 8 năm 2017

Tháng này có thể bị tổn hại về tiền của do trong nhà có người mắc bệnh cần chữa trị, bỏi vậy cố gắng lưu ý tới tình trạng sức khoẻ của người già trong gia đình, không nên xem thường bệnh nhẹ của họ. Hơn nữa cần để ý tới chỗ ăn ở sinh hoạt của họ, cũng như mức độ an toàn đi lại của họ, tháng này nên giữ họ trong nhà, không đi đâu xa. Cuộc sống trong tháng này của người tuổi Dậu bấp bênh, công việc bận rộn, vất vả ngược xuôi, kế hoạch đã định thường bị phá hỏng bởi những việc ngoài ý muốn bỗng dưng xảy ra.

Tuổi Dậu tháng 9 năm 2017

Vận thế trong tháng 9 bất thường, làm thêm cũng cần có kế hoạch, mặc dù vất vả song ý chí phấn đấu kiên cường, luôn hướng vào mục tiêu đã định. Hơn nữa trên dưới đồng lòng, được quý nhân phù trợ, làm việc chịu khó nhất định sẽ có kết quả như mong muốn. Đầu tư có thể được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Dậu tháng 10 năm 2017

Tháng này đặc biệt có nhiều sự việc và khó khăn cần giải quyết, bỏi vậy rất muốn được nghỉ ngơi, tuy nhiên hi vọng "tưỏng như đơn giản" này lại không thể thực hiện. Có điều, nhất định cần giữ gìn sức khoẻ, dù bận thế nào cũng phải tranh thủ nghỉ ngơi. May mắn là trong tháng 10 dù vất vả song vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong tháng này biến đổi xấu, tuy nhiên người tuổi Dậu lại không phải lo lắng.

Tuổi Dậu tháng 11 năm 2017

Khó khăn về tài chính càng rõ rệt trong tháng này. Thêm vào đó những chuyện trong gia đình lại khiến người tuổi Dậu cảm thấy đau đầu. Gia đình không lúc nào bình yên, nên bình tĩnh, khôn khéo, chớ làm ầm ĩ, hoang mang, càng không nên "thượng cẳng chân hạ cẳng tay", không có chuyện gì là không giải quyết được.

Tuổi Dậu tháng 12 năm 2017

Với sự nỗ lực của mình, người tuổi Dậu đã giải quyết được mọi khó khăn về tài chính trong tháng này. Gần kết thúc năm, nên có kế hoạch mới. Cần tích trữ một khoản tiền, phòng lúc cần thiết, đồng thời chào đón một năm mới sắp đến gần. Tháng này không nên làm người bảo lãnh, bạn bè "nhờ vả" khó mà từ chối, song chuyện này có thể gây phiền toái lớn cho mình, do vậy cần tìm cách chối từ. Hãy bớt chút thời gian lên kế hoạch cho sự nghiệp năm tới, để tạo một sự khởi đầu tốt đẹp.

Tử vi 2017 tuổi Tuất sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Tuất. Bao gồm: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất và Nhâm Tuất.


I. Tử vi 2017 tuổi Tuất đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Năm này vận phạm Thương quan. Vốn là người thông minh có tài, trù liệu chu đáo, công việc kinh doanh vất vả, dù sự nghiệp thành tựu, nhưng năm này có Thương quan chiếu nên ắt phải bị tổn hại đến thân thể, công việc chức vị không được thăng tiến, gặp nhiều điều phải lo, nếu lòng không rộng rãi khoan dung thì hoạ đến liên tục. Thương quan của năm này vốn không phạm được đến người khoan dung độ lượng, nên thuận theo tự nhiên, việc lập thân cốt giữ lấy gốc là điều then chốt. Nếu làm được như vậy, cả năm sẽ được bình an.

1. Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tuất

Năm Dậu là năm "Tài Tinh" tổn hại, do vậy tài vận của người tuổi Tuất không tốt, chỉ cần hơi lơ là trong quản lý tài chính thì sẽ "lãnh hậu quả ngay", dễ xảy ra tình trạng khốn đốn về kinh tế. Thêm vào đó có sao dữ "Thiêm Hạm" chiếu mạng, nếu không giữ gìn tiền của cẩn thận thì sẽ bị người khác cướp mất thành quả lao động, khiến "khuynh gia bại sản".
Tháng tốt cho tài vận vào năm Dậu là tháng 1, 5 và 10, nên nắm lấy cơ hội trong các tháng này.
Tháng tài vận kém nhất là tháng 3, 4, 6, 9 và 12.

Tuổi Tuất tháng 1 năm 2017

Tài vận trong tháng này bấp bênh, do vậy tạm thời phòng thủ, không tấn công kẻo "vừa xuất kích" đã "nếm mùi thất bại", ảnh hưởng tới vận thế sau này. Vào tháng này, nên tạo dựng quan hệ với người xung quanh, đối xử vui vẻ, hoà thuận với mọi người, chớ nên có thái độ "kình địch". Tháng này chớ tham lam, cẩn thận kẻo phá sản, nếu có cơ hội thì nên hợp tác với người khác. Quan trọng nhất là, cần chuẩn bị trước khi hành động, cố gắng tạo sự khởi đầu tốt đẹp, áp đảo đối phương, nếu tâm tư dễ xúc động thì phải biết tự kiềm chế, chớ làm việc theo cảm tính.

Tuổi Tuất tháng 2 năm 2017

Tháng 2 có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Tuất khởi sắc rõ rệt, công việc tiến triển thuận lợi, tranh chấp về nhân sự lắng xuống. Ngoài ra, còn được cấp trên cất nhắc, khen thưởng, có tin vui tăng lương, lên chức. Trong tháng này, nhân lúc vận thế đang tốt đẹp, nỗ lực tiến lên, nếu không để lỡ mất thời cơ, e rằng hối hận thì đã muộn. Tài vận chuyển biến tốt, đầu tư có lợi, song đề phòng kẻo bị lừa mà phá sản.

Tuổi Tuất tháng 3 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chiều hướng xấu đi, có nhiều biến động, do vậy cần hết sức cảnh giác, chắc chắn trong kinh doanh, tránh để tình trạng "chỉ vì một lỗi nhỏ mà hỏng cả việc lớn". Đặc biệt, gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ và công việc, cần tăng cường cảnh giác, đề phòng bệnh tật xảy ra. Trong tháng này, quan trọng nhất là phải ổn định chắc chắn, chớ để lạc mất phương hướng vì lơ là thiếu tập trung, để rồi lại phải hối hận. Tháng này không nên đầu tư vào sự nghiệp, tạm dừng đánh bạc và đầu tư kẻo khuynh gia bại sản.

Tuổi Tuất tháng 4 năm 2017

Vận thế trong tháng này ngày một xấu đi, những chuyện không hay tới tấp đổ về, đặc biệt gặp rất nhiều phiền toái trong công việc, về tài chính cũng có không ít khó khăn. Trong tháng này, cần bình tĩnh trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra, hãy giữ vững tinh thần lạc quan, chớ hoang mang lo sợ hoặc nản lòng chùn bước. Suy nghĩ mọi việc kĩ càng trước khi hành động, chớ vội vàng đưa ra quyết định. Quan trọng nhất là hiểu và thông cảm cho người khác, chớ nghĩ rằng mình đúng để rồi áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. "Tài Tinh" tổn hại trong tháng này, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài.

Tuổi Tuất tháng 5 năm 2017

Trong tháng này tài vận có chuyển biến tốt lên, vận thế như "mặt trời mới mọc", mây đen tan biến, mọi khó khăn đều được giải quyết, hơn nữa được rất nhiều người giúp đỡ, có thể nói "như hổ thêm cánh". Trong công việc, nỗ lực hăng say sẽ thu được thành quả, làm nhiều hưởng nhiều. Tháng này nên đối xử chân thành với mọi người, mở rộng quan hệ, làm vậy chắc chắn sẽ có ích cho sự nghiệp sau này. Trong tháng này, "tiền vào như nước", song cần thận trọng trong giao nhận tiền nong, kẻo có kẻ "thừa cơ gian lận".

Tuổi Tuất tháng 6 năm 2017

Vận thế trong tháng 6 xấu đi nhanh chóng, "mây đen đổ về", cần vững vàng chắc chắn, chớ hành động liều lĩnh, kẻo lại phải hối hận. Trong tháng này, nên tự bảo vệ mình, chớ có hành vi liều lĩnh, càng không được xúc phạm cấp trên, nếu không mọi nỗ lực trước đây đều uổng phí. Tài vận bấp bênh, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không tốt, tạm thời dừng đầu tư và đánh bạc.

Tuổi Tuất tháng 7 năm 2017

Do có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao, nên vận thế của người tuổi Tuất rất tốt đẹp trong tháng 7, công việc tiến triển thuận lợi, tháng 7 là cơ hội tốt đế phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, công tư phải rõ ràng, chớ vì chuyện tư mà ảnh hưởng tới công việc, kẻo tự huỷ hoại sự nghiệp phía trước. Tài vận khởi sắc, nên đầu tư vào sự nghiệp hoặc đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tuổi Tuất tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 bấp bênh không ổn định, dù không có sóng to gió lớn, song rủi ro luôn rình rập, bởi vậy không thể xem nhẹ. Gặp nhiều khó khăn trong công việc, như hợp đồng có thể bị huỷ, đối phương có thể tạm dừng hợp tác,... cần bình tĩnh ứng phó trước những khó khăn này. Tỉnh táo, thận trọng là điều cần thiết, nếu quá nóng vội, rất có thể "thất bại thảm hại" do gặp quá nhiều phiền toái. Mọi việc cần tính toán kĩ càng trước khi thực thi thì có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tuổi Tuất tháng 9 năm 2017

Do có nhiều sao dữ chiếu trong cung mệnh vào tháng 9 nên người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều sóng gió trong công viẹc, cũng như khốn đốn về kinh tế, bởi vậy cần bình tĩnh trước mọi biến động. Không nên chuyển công việc hoặc thực thi đề án mới vào tháng này, nếu không sẽ khó mà suôn sẻ. Mặt khác, chớ làm việc theo tình cảm và "đối đầu" với người khác kẻo tự chuốc hoạ vào mình. Nếu có thể nhượng bộ thì sẽ cảm thấy thảnh thơi. Tháng này chớ tham lam vô độ kẻo bị người khác lừa mà phá sản.

Tuổi Tuất tháng 10 năm 2017

Vận thế trong tháng này chuyển biến theo chiều hướng tốt lên, tuy nhiên sóng gió trong công việc và khó khăn về kinh tê vẫn chưa hoàn toàn hết, bởi vậy cần đề phòng cảnh giác. Công việc vẫn gặp trắc trở cả trong lẫn ngoài, áp lực nặng nề, mệt mỏi cả tâm hồn lẫn thể xác, song cần kiên trì để vượt qua những khó khăn này. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo phải gánh chịu hậu quả.

Tuổi Tuất tháng 11 năm 2017

Tài vận trong tháng 11 ổn định, đã dần dần trở nên "tươi sáng", không những mọi trở ngại trong công việc và khó khăn về kinh tê đều được giải quyết, mà những tranh chấp vê nhân sự cũng dần dần lắng xuống. Trong tháng này, nên chuyên tâm vào công việc, cố gắng phát huy tiềm năng bản thân, điều này có thể khiến bản thân vững vàng tiến bước, nổi trội hơn người khác.

Tuổi Tuất tháng 12 năm 2017

Tháng này có nhiều sao lành chiếu cùng lúc nên công việc tiến triển thuận lợi, khí thế ngút trời, thuận buồm xuôi gió. Trong tháng này, cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định sẽ gặt hái thành quả rực rỡ. Tài vận dồi dào, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Tháng này tình duyên tốt đẹp, tình trạng sức khoẻ tốt, song cẩn thận kẻo trúng gió.

Tử vi 2017 tuổi Hợi sơ lược

Đây là phần luận đoán sơ lược tử vi 2017 cho người tuổi Hợi. Bao gồm: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi.


I. Tử vi 2017 tuổi Hợi đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Cái Kim của năm Dậu sinh cái Thuỷ của Hợi, nên năm này rất thịnh vượng, nhưng vì Hợi và Dậu lại hình khắc nhau nên trong lòng thường không được yên ổn, đề phòng kẻ xấu gây hại khiến gặp phải chuyện kiện tụng tranh cãi, tiền của hao mòn, làm việc kinh doanh, mưu sự phần lớn là thất bại, không nên nhìn sang hàng xóm phát đạt mà mình sốt ruột. Năm này vận số vốn thuộc Chính ấn, vì thế phát về quyền lực chứ không phát tiền của. Có lòng vun trồng, hoa chẳng ra bông, đưa tay với liễu, liễu lại xanh tươi, chuyện đời vốn vậy, chớ có buồn đau.

1. Tài lộc của người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Hợi

Tài vận vào năm Dậu của người tuổi Hợi dường như "không có gì", mặc dù thu nhiều, song chi cũng không ít, do vậy nếu không cẩn thận trong chi tiêu, sẽ xuất hiện tình trạng "thu không đủ chi". Do có sao "Sắc Giảo" chiếu mệnh nên cần thận trọng trong các mối quan hệ giao tiếp, chớ mờ mắt trước đồng tiền mà rước hoạ vào thân. Tháng tài vận "ảm đạm" nhất là tháng 2, 3, 4, 8 và 10, cố gắng giảm bớt các khoản chi không cần thiết. Tháng tài vận tốt là tháng 1, 6, 9 và 11.

Tuổi Hợi tháng 1 năm 2017

Tháng 1 sao dữ hội tụ, sẽ gặp nhiều trở ngại và chuyện thị phi, bởi vậy cần đề cao cảnh giác. Nên khiêm tốn, nhã nhặn, chớ huênh hoang khoác lác. Trong công việc tránh đối đầu với ngưòi khác, cần thông cảm với nỗi khổ của mọi người, lùi một bước sẽ cảm thấy thanh thản. Tốt nhất trong lúc này là đề phòng kẻ xấu hãm hại. Tài Tinh u ám, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém.

Tuổi Hợi tháng 2 năm 2017

Mặc dù tài vận trong tháng 2 đã tốt lên, song vẫn bấp bênh, bởi vậy cần chắc chắn trong kinh doanh, đề phòng thất bại thảm hại. Khơi dậy dũng khí, kịp thời nắm bắt thời cơ kẻo để lãng phí. Trong công việc "hoạ phúc đều có", "có được cũng có mất". Nên "đã tốt cần tốt hơn", cần "tiến một bước rồi lại tiến thêm bước nữa". Trong tháng này, chớ nên bảo thủ cố chấp, "thoáng" một chút, có thể tránh được nhiều muộn phiền không đáng có. Đáng chú ý nhất là, luôn đảm bảo khả năng quan sát nhạy bén, cố gắng giành thế chủ động.

Tuổi Hợi tháng 3 năm 2017

Vận thế trong tháng 3 khởi sắc rõ rệt, nhiều chuyện vui tới tấp đổ về, tinh thần luôn sảng khoái, mạnh khoẻ.

Tuổi Hợi tháng 4 năm 2017

Tài vận trong tháng 4 có chiều hướng xấu đi, tình thế ảm đạm, sóng gió nổi lên, tuy nhiên tạm thời chỉ nên nhẫn nại, bình tĩnh quan sát mọi biến động, chớ hành động liều lĩnh, kẻo "giục tốc bất đạt". Công việc vẫn gặp nhiều sóng gió, cần đề cao cảnh giác, nếu không sẽ "thất bại thảm hại". Vào tháng này, quan trọng nhất là cần phân biệt đúng người tốt, kẻ xấu, kẻo bị người xấu ngấm ngầm hại phía sau lưng, cần nhớ rằng, thận trọng trong ăn nói, kẻo có "tai mách vạch rừng".

Tuổi Hợi tháng 5 năm 2017

Tài vận trong tháng này ngày càng xấu đi, sự nghiệp đột nhiên ngưng trệ, hơn nữa còn xuất hiện tình trạng tranh chấp nhân sự, có thể nói tháng này "muộn phiền không sao kể xiết". Mặc dù công việc bận rộn, song chỉ là "công cốc". Quan trọng nhất trong lúc này là cần quyết đoán, ứng phó linh hoạt, không nên khư khư giữ lấy cái cũ, kẻo bị đào thải bởi quá xa rời thực tế.

Tuổi Hợi tháng 6 năm 2017

Thời thế tới, vận may thay đổi, tài vận trong tháng 6 khởi sắc rõ rệt, mây đen tan biến, sự nghiệp quay trở về "quỹ đạo chính", hơn nữa liên tiếp gặp nhiều cơ hội tốt. Trong thời gian này, tốt nhất là nhanh chóng "bịt" chặt mọi "rò rỉ" về tài chính, cần kết thúc sớm những hạng mục vẫn đang tồn đọng một cách quyết đoán. Nếu mạnh dạn nắm bắt thời cơ, có những thử nghiệm mới thì rất có thể sẽ gặt hái thành công bất ngờ.

Tuổi Hợi tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng này bấp bênh, không ổn định, đừng trông mong vào các khoản thu bên ngoài. Bởi vậy, cần phòng thủ, chớ tấn công, bình tĩnh quan sát mọi biến động. Chớ hành động mù quáng, kẻo "một chi tiết nhỏ gây ra chuyện long trời lở đất". Áp lực trong công việc lớn, lúc nào cũng tất bật, hơn nữa chỉ cần lơ là một chút sẽ uổng phí công sức. Trong tháng này, tốt nhất giữ vững quyết tâm và lòng tin, đừng lo sợ hoặc chùn bước, kẻo bị đối thủ "đè bẹp".

Tuổi Hợi tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng này tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều "đáng mừng". Khó khăn trong công việc được giải quyết hết, sự nghiệp phát triển thuận lợi, sẽ có tin vui tăng lương thăng chức. Vào tháng này, làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, chớ nhờ người ngoài, kẻo bị "bớt xén" thành quả. Đáng chú ý nhất là cần mở rộng quan hệ, cư xử khôn khéo, kẻo "đi đâu cũng gặp kẻ thù".

Tuổi Hợi tháng 9 năm 2017

Vào tháng 9 có nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh, nên cục diện rối ren như "rắn mất đầu", do vậy tài vận không tốt, nhất thiết phải coi trọng cục diện, bình tĩnh ứng phó trước mọi diễn biến xấu xảy ra. Quan trọng nhất trong tháng này là giữ bình tĩnh, hiểu rõ nhược điểm còn tồn tại của bản thân, tránh để đối thủ thấy để rồi tấn công, gây thiệt hại cho chính mình. Đáng chú ý nhất là nên cư xử khéo léo, chớ so đo tính toán thiệt hơn, nhượng bộ một bước sẽ cảm thấy thoái mái.

Tuổi Hợi tháng 10 năm 2017

Vận thế trong tháng 10 vẫn xấu, mây đen mù mịt, công việc gặp nhiều khó khăn, đừng nóng vội kẻo "giục tốc bất đạt". Nếu không kịp thời thay đổi tình thế thì rất có thể "thất bại thảm hại". Trong tháng này, chú ý tới nhưng nguy hiểm đang rình rập, thấy có "dấu hiệu lạ", cần kịp thời "hoá giải" ngay. "Thay đổi kế hoạch", "để người khác thực hiện trước" lại có thể gặp hái thành quả bất ngờ.

Tuổi Hợi tháng 11 năm 2017

Tài vận trong tháng này có chiều hướng tốt lên, mây đen tan biến, trời dần dần tươi sáng, có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng bấy lâu nay. Tuy nhiên, chớ ham theo đuổi điều quá cao xa, kẻo "trèo càng cao, ngã càng đau", vẫn nên vững vàng chắc chắn, thực sự cầu thị. Trong tháng này, quan trọng nhất là đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu, kẻo xảy ra tình trạng "khủng hoảng kinh tế".

Tuổi Hợi tháng 12 năm 2017

Tài vận trong tháng này ảm đạm, công việc đầy rẫy khó khăn, do vậy chớ nóng vội, kẻo "giục tốc bất đạt". Chớ hành động mù quáng trong công việc, kẻo uổng phí công lao có được. Vào tháng này, quan trọng nhất là cần nhẫn nại gánh vác trọng trách, chớ nóng nảy, làm việc theo cảm tính. Cuối năm có thể gặp hoạ phá sản.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu

Nguồn: tuvisomenh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo